คัดลอกลิงก์เเล้ว

Evil Love Game

โดย Kkngyonv11

เธอจะต้องชดใช้ในสิ่งที่เธอทำ เธอจะไม่มีความสุขตราบใดที่ฉันยังไม่ตาย ฮีๆ

ยอดวิวรวม

259

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


259

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.พ. 63 / 20:20 น.
นิยาย Evil Love Game

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฟิคเรื่องนี้แต่งขึ้นมาจากความมโนล้วนๆ เราพึ่งหัดแต่งอาจจะไม่ค่อยสนุกเท่าไร
นางเอก = คุณ
คุณ = นางเอก

สวัสดีฉันชื่อ " คังยูมิน " นักเรียนมัธยมปลายปี2 ห้อง B โรงเรียนศิลปะชื่อดังในกรุงโซล หรือจะเรียกยูมินเฉยๆก็ได้ ฉันมีนิสัยร่าเริง ยิ้มเก่ง แต่มีโลกส่วนตัวสูง และอีกอย่างฉันแอบหลงรักแฟนพี่สาวตัวเอง (เก็บเป็นความลับด้วยน่ะ อิอิ ) พี่เค้าเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนซึ่งพี่เค้าก็สนิทกับฉันบ้างแหละ เพราะพี่เค้ามองแค่ฉันเป็นแค่น้องสาว เห้อออทำไงอ่ะนะ

(รูปนางเอก
"  คิมซูโฮ " พี่ชายฝาแฝดของ " คิมซูฮา " (ห๊ะ!!! พระเอกมีฝาแฝด) มีนิสัย ปากร้าย ไม่แค่ความรู้สึกใคร โลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับของที่รัก แต่เค้าไม่ได้เรียนเกาหลี เรียนต่างประเทศเพราะไม่อยากให้เป็นจุดเด่น และที่สำญเรียนเก่งมากกก เก่งรอบด้านเลย (อวยอีกละ )


" คิมซูฮา " นักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้าย เป็นหนุ่มสุดฮอต ดีกรีนักกีฬาของโรงเรียน มีนิสัยชอบช่วยเหลือคนอื่น รักสัตว์ และที่สำคัญเป็นแฟนของพี่สาว คังยูมิน 


"คังมินยอง" นักเรียนมัธยมปลายปีสุดท้าย เธอเป็นพี่สาวของคังยูมิน เธอมีนิสัย เอาแต่ใจ ไม่แคร์ใคร และเธอเป็นคนที่ คิมซูฮา มอบหัวใจให้ แต่เธอไม่ได้รักคิมซูฮา (เอะยังไงกัน??)

ร่วมด้วย
ซอฮเยริน  เพื่อนสนิทของนางเอก ปากร้าย เพราะช่วยเหลือนางเอก  เป็นที่ปรึกษาให้นางเอกทุกอย่าง และคอยช่วยเหลือนางเอกจากพี่สาวและที่สำคัญเธอ แอบชอบเพื่อนสนิทอย่าง คิมจุนซอ


คิมจุนซอ เพื่อนสนิทของ ยูมินและฮเยริน เป็นหนุ่มหล่อดีกรีนักกีฬาบาสของโรงเรียน เป็นคนยิ้มเก่ง น่ารัก เป็นคูกัดของ ฮเยริน และที่สำคัญจุนซอแอบชอบนางเอก มานานมากกฟิคเรื่องนี้แต่งขึ้นจากความมโนล้วนๆ 

มันก็มีบางเรื่องที่ปรึกษาใครไม่ได้เหมือนกัน ถ้าเรากลายเป็นคนไม่คิดเยอะบ้างก็คงดี กับบางคนก็เหนื่อยที่จะพูดด้วยแล้วจริงๆ ไม่อยากกลายเป็นคนงี่เง่าหรอก แต่บางเรื่องก็อดน้อยใจไม่ได้จริงๆ เหนื่อยมั้ย กับการไม่เป็นตัวของตัวเอง เราเหนื่อยจังคุณ.


เรื่องนี้พึ่งหัดแต่งอาจจะมี หรือไม่มี nc ดีนะ คิดก่อน
ไงก็ฝากคอมเม้นให้กำลังใจด้วยนะคะ

สารบัญ 15 ตอน อัปเดตล่าสุด 14 ก.พ. 63 / 20:2015 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Kkngyonv11

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น