คัดลอกลิงก์เเล้ว

Young (ยัง)

โดย w70120398

ผมยังคงหวังว่าเขาจะมีความสุขดี :)

ยอดวิวรวม

253

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


253

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  16 ธ.ค. 60 / 21:18 น.
นิยาย Young (ѧ) Young (ยัง) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้' สวัสดีครับ '


'...'


' เอ่อ..จะวางสายแล้วนะครับ '


' สบายดีมั้ยยีนส์ '
ตู๊ด ตู๊ด ตู๊ดหวังว่าจะสบายดีนะ :)

เนื้อเรื่อง อัปเดต 16 ธ.ค. 60 / 21:18


เกร๊ง เกร๊ง

 


     


     เสียงแก้วใบขนาดพอดีมือกระทบกันดังขึ้นภายในร้านนั่งชิลล์ชื่อดังของย่านนี้ นักศึกษาไม่ว่าหน้าใหม่หรือหน้าเก่าต่างเข้ามาแวะเวียนเข้ามาไม่เว้นแม้แต่พนักงานบริษัทที่เพิ่งเลิกจากการทำงานที่เข้ามาดื่มเพื่อคลายความเครียดในแต่ละวัน ควันบุหรี่สีเทา น้ำสีอัมพันธ์ หรือสีจี๊ดจ๊าด กลื่นของมันต่างตีกันพัลวันอบอวนภายในที่แห่งนี้ไปจนทั่ว แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่เย้ายวนพวกเขามาที่นี่ทั้งนั้นแหละ
"เอ้า!! ชนโว้ยย" อึก อึก"เห้ยๆไอ้บี เบาหน่อย" มาร์คเพื่อนของผมร้องห้าม"อย่ามายุ่งกับกู!" ผมผลักมือมันออกอย่างตัดรำคาญ"เป็นอะไรของมึงวะ เพิ่งมานั่งก็ดกเอาๆ" แจ็คสันเพื่อนสนิทอีกคนของผมถามเพราะเห็นว่าผมเอาแต่ดื่มน้ำสีอัมพันธ์นั่นโดยแทบจะไม่มีจังหวะหายใจเลยสักนิด"ไม่รู้ เบื่อ""เมียไม่ทำการบ้านรึไง""...""เอ้า จริงหรอวะ5555555" พวกมันของหัวเราะร่า"กูว่ากูเบื่อมัน..""ทำไมวะ""มันจุกจิก งี่เง่า น่ารำคาญ น่าเบื่อ มันไม่เหมือนเดิม""มันหรือมึงที่ไม่เหมือนเดิม" นั่นสินะ..."เก็บไปคิดดีๆ กว่าจะได้คนนี้มามันไม่ง่าย รักมากไงเคยบอกพวกกูไว้จำไม่ได้หรอ" นั่นสิผมรักเขามากไม่ใช่หรอไง"กู...ไม่รู้" ทำไมผมถึงตอบไปแบบนั้น...
     หรือผมไม่ได้รักเขาแล้ว...
ก๊อก ก๊อก ก๊อก
"ใครครับ" ใบหน้าน่ารักโผล่หน้าออกมาให้เห็นเล็กน้อย เหมือนเจ้าตัวจะเพิ่งติ่นซะด้วยสิ ท่าทางงัวเงียซะขนาดนี้"...""เอ้า! บีทำไมเมามางี้อ่ะ กลิ่นเหล้าหึ่งเลย" "ไปกินเหล้ากับพวกไอ้แจ็คมา""อ๋อเหรอ จะนอนนี่รึป่าว" ผมพยักหน้าตอบกลับไป"อาบน้ำมั้ย?" เขาดีเสมอ"ไม่""งั้นเดี๋ยวเราไปเอาน้ำมาเช็ดตัวให้" เขาห่วงใยผมอยู่เสมอ


หมับ


"หือ ทำไม? จะเอาไร?" แต่ผมเลือกแล้ว"ยีนส์...เลิกกันเหอะ""เห้ยบี เมาแล้วพูดไรออกมารู้ตัวป้ะเนี่ย นอนไปๆ""พอเหอะ เราเบื่อแกแล้วว่ะ แกไม่เหมือนเดิม" ผมคงไม่ได้รักเขาแล้วจริงๆ"เราหรือแกที่ไม่เหมือนเดิมวะ" หยาดน้ำสีใสกำลังไหลออกมาจากตาคู่สวยคู๋นั้น คู่ที่ผมคิดว่าเป็นคู่ที่สวยที่สุด และวันนี้ผมกำลังจะปล่อยมันไป"ขอโทษนะ ไปเจอคนที่ดีกว่าเราเหอะ" ผมเลือกที่ปล่อยมือจากเขา เขาอ่อนแอ เขาร้องไห้ เขาต้องการคนปลอบโยน แต่ผมก็เลือกที่จะเดินออกมา ผมเลือกให้ตัวเองถูกแล้วใช่ไหม...

    ตอนนี้ผ่านมา 4 เดือนแล้วหลังจากวันนั้น วันที่ผมเอาตัวเองออกมาจากอ้อมกอดแสนอุ่นนั่น ออกมาจากคนที่รักผมที่สุดและผมก็รักเขาที่สุดเช่นกัน วันนี้เป็นวันเกิดของเจ้าของดวงหน้าแสนสวยที่ผมหลงไหลใบหน้าแสนหวาน ดวงตาเรียวรีสวย จมูกโด่งรั้น แก้มอูมที่เผยให้เห็นเลือดฝาดเล็กน้อย ปากเล็กสี
เชอร์รี่ที่ผมเคยลิ้มรสมันอยู่บ่อยครั้ง ทุกอย่างของเขาทุกอย่างที่ผมเคยครอบครองผมยังจำมันได้ดี ทุกอย่างที่เกี่ยวกับเค้าผมยังจำได้ดี ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งจำได้ดียิ่งขึ้นด้วยซ้ำ และที่จำได้ขึ้นใจที่สุดคือผมไม่อาจจะครอบครองมันได้อีกแล้ว
     วันนี้ผมตัดสินใจที่จะโทรไปอวยพรให้เขาสักหน่อย หวังว่าเขาจะยังไม่บล็อคเบอร์โทรศัพท์ของผมหรอกนะ ขอแค่ได้ยินเสียงก็เพียงพอ แค่นั้นผมก็พอใจ...

'สวัสดีครับ'"..."'เอ่อ...จะวางสายแล้วนะครับ'"สบายดีมั้ยยีนส์"

ตู๊ด ตู๊ด ตู๊ด
     น้ำเสียงสดใสเป็นเอกลักษณ์นั่น เสียงที่ผมจะไม่มีวันลืม ผมคงไม่มีโอกาสจริงๆสินะ คำว่าสุขสันต์วันเกิดยังไม่มีโอกาสที่จะได้พูดเลย เขาคงจะเกลียดผมไปแล้ว เขาไม่ผิดไม่ผิดเลยสักนิดที่จะเกลียดคนอย่างผม หึ ผมมันบ้าจริงๆที่รักษาคนนี้ไว้ไม่ได้คนที่ 'เคย' รักผม แต่ผมยังคงหวังว่าเขาจะเจอคนที่ดีกว่าผม คนที่ดูแลเขาได้ คนที่จะไม่ปล่อยมือเขา และ..."หวังว่าจะสบายดีนะ :)"

END

             เย่มาสั้นๆ สั้นมากๆ อารมณ์ชั่ววูบสุดๆ ได้แรงบรรดาลใจมาจากรายการ Club Friday ตอนล่าสุดที่เพิ่งออกอากาศไปวันนี้ค่ะ แต่งครั้งแรกงงหน่อยอย่าถือสากันเน้อะ ขอขอบคุณทุกท่านที่เผลอกดเข้ามาอ่านนะคะ ขอบคุณมักๆ

ผลงานอื่นๆ ของ w70120398

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น