Cross Royal Theater - นิยาย Cross Royal Theater : Dek-D.com - Writer
×

Cross Royal Theater

เด็กหนุ่มโชคร้ายที่กลายเป็นผู้พิการจากอุบัติเหตุการต่อสู้ของ 2 นักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ โชคชะตาพลิกผันให้เขาสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ในร่างเดิม และได้กลายเป็นร่างกาฝากให้กับวิญญาณ 2 ดวงที่มีพลังจิตแกร่งกล้า

ยอดวิวรวม

303

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


303

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ธ.ค. 54 / 21:20 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

Cross Royal Theater

เรื่องนี้ไม่มีการแนะนำตัวละครผ่านผู้เขียน
แต่ตัวละครแต่ละตัวพร้อมที่จะแนะนำตัวเองผ่านวรรณกรรม


 

นักมายากลที่มีอาชีพเสริมเป็นนักฆ่า
บอดี้การ์ดที่ชื่นชอบการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ
เด็กน้อยที่ถูกเพื่อนรังแกเป็นประจำครอส เด็กน้อยร่างกายอ่อนแอ เขามักถูกเพื่อนที่โรงเรียนกลั่นแกล้งและล้อเลียนเป็นประจำ เขาใช้ชีวิตราวกับเป็นตัวตลกของสังคม เขาพยายามต่อสู้และเก็บความรู้สึกโดดเดี่่ยวเอาไว้เพราะไม่ต้องการให้พ่อแม่ของเขาต้องเป็นห่วง ทุกๆเย็นหลังเลิกเรียน เขามักจะแอบไปซุ่มซ้อมร่างกายและพลังจิตจากตำราต่างๆเสมอ 

จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้บังเอิญเห็นการต่อสู้ใหญ่จากชายวัยรุ่นกับชายวัยกลางคน การต่อสู้เกิดขึ้นที่สนามหญ้าที่เขาแอบมาซุ้มฝึกเป็นประจำ การได้เห็นการต่อสู้นั้นทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป อุบัติเหตุจากการปะทะกันของสองพลังจิตทำให้ครอสบาดเจ็บสาหัส ร่างกายของเขาส่วนหนึ่งสูญเสียไประหว่างการรักษา เขากลายเป็นคนพิการที่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีไซบอร์ก

ครอสกลายเป็นคนที่สูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องราวของพ่อและเเม่ของเขาโดยสิ้นเชิง ความรักของพ่อแม่กลายเป็นความรู้สึกแปลกหน้าสำหรับครอส เขาพยายามจะรื้อฟื้นความทรงจำโดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวอันเป็นความสุขเดียวที่เขามี แต่มันไม่สำเร็จ

จนกระทั่งทุกๆวัน เขาเริ่มฝันประหลาดเกี่ยวกับชายสองคน ซึ่งชายสองคนนี้จะคอยมาเตือนเขาในทุกๆเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้น และคอยให้คำแนะนำและพยายามช่วยเหลือครอสในทุกๆเรื่อง

ยกเว้นเรื่องที่ครอบครัวของครอสกำลังจะถูกฆ่า

เรื่องราวของสามมิตรภาพในร่างเดียว การแก้เเค้นกลุ่มนักการเมืองที่มีอิทธิพลระดับพลิกโฉมโลกได้เพียงพลิกปลายนิ้ว ความเชื่อเรื่องนรก สวรรค์ พระเจ้า วิทยาศาสตร์ทางจิต มนุษย์ต่างดาว โลกหลังความตาย โอปปาติกะ การให้อภัย และทุกๆส่วนผสมมากมายที่จะให้คุณได้สัมผัสผ่านวรรณกรรม Cross Royal Theater ที่นี่ แห่งนี้ แห่งเดียว

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น