Cross Royal Theater - นิยาย Cross Royal Theater : Dek-D.com - Writer
×

  Cross Royal Theater

  เด็กหนุ่มโชคร้ายที่กลายเป็นผู้พิการจากอุบัติเหตุการต่อสู้ของ 2 นักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ โชคชะตาพลิกผันให้เขาสามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ในร่างเดิม และได้กลายเป็นร่างกาฝากให้กับวิญญาณ 2 ดวงที่มีพลังจิตแกร่งกล้า

  ผู้เข้าชมรวม

  352

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  352

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ธ.ค. 54 / 21:20 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

  Cross Royal Theater

  เรื่องนี้ไม่มีการแนะนำตัวละครผ่านผู้เขียน
  แต่ตัวละครแต่ละตัวพร้อมที่จะแนะนำตัวเองผ่านวรรณกรรม


   

  นักมายากลที่มีอาชีพเสริมเป็นนักฆ่า
  บอดี้การ์ดที่ชื่นชอบการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ
  เด็กน้อยที่ถูกเพื่อนรังแกเป็นประจำ  ครอส เด็กน้อยร่างกายอ่อนแอ เขามักถูกเพื่อนที่โรงเรียนกลั่นแกล้งและล้อเลียนเป็นประจำ เขาใช้ชีวิตราวกับเป็นตัวตลกของสังคม เขาพยายามต่อสู้และเก็บความรู้สึกโดดเดี่่ยวเอาไว้เพราะไม่ต้องการให้พ่อแม่ของเขาต้องเป็นห่วง ทุกๆเย็นหลังเลิกเรียน เขามักจะแอบไปซุ่มซ้อมร่างกายและพลังจิตจากตำราต่างๆเสมอ 

  จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้บังเอิญเห็นการต่อสู้ใหญ่จากชายวัยรุ่นกับชายวัยกลางคน การต่อสู้เกิดขึ้นที่สนามหญ้าที่เขาแอบมาซุ้มฝึกเป็นประจำ การได้เห็นการต่อสู้นั้นทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป อุบัติเหตุจากการปะทะกันของสองพลังจิตทำให้ครอสบาดเจ็บสาหัส ร่างกายของเขาส่วนหนึ่งสูญเสียไประหว่างการรักษา เขากลายเป็นคนพิการที่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีไซบอร์ก

  ครอสกลายเป็นคนที่สูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับเรื่องราวของพ่อและเเม่ของเขาโดยสิ้นเชิง ความรักของพ่อแม่กลายเป็นความรู้สึกแปลกหน้าสำหรับครอส เขาพยายามจะรื้อฟื้นความทรงจำโดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวอันเป็นความสุขเดียวที่เขามี แต่มันไม่สำเร็จ

  จนกระทั่งทุกๆวัน เขาเริ่มฝันประหลาดเกี่ยวกับชายสองคน ซึ่งชายสองคนนี้จะคอยมาเตือนเขาในทุกๆเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้น และคอยให้คำแนะนำและพยายามช่วยเหลือครอสในทุกๆเรื่อง

  ยกเว้นเรื่องที่ครอบครัวของครอสกำลังจะถูกฆ่า

  เรื่องราวของสามมิตรภาพในร่างเดียว การแก้เเค้นกลุ่มนักการเมืองที่มีอิทธิพลระดับพลิกโฉมโลกได้เพียงพลิกปลายนิ้ว ความเชื่อเรื่องนรก สวรรค์ พระเจ้า วิทยาศาสตร์ทางจิต มนุษย์ต่างดาว โลกหลังความตาย โอปปาติกะ การให้อภัย และทุกๆส่วนผสมมากมายที่จะให้คุณได้สัมผัสผ่านวรรณกรรม Cross Royal Theater ที่นี่ แห่งนี้ แห่งเดียว

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น