คนในนิยาย In fiction Got7xYou - นิยาย คนในนิยาย In fiction Got7xYou : Dek-D.com - Writer
×

คนในนิยาย In fiction Got7xYou

"ระวังให้ดี ฉันจะแย่งคนของนายมาเอง" "ฉันไม่เคยแพ้เกมไหนด้วย" / "นายทำอะไรกับร่างกายฉัน" "เดียวก็รู้ ฉันไม่มีวันแพ้เกมนี้" / "ฉัน ซารังก็ไม่มีวันแพ้นาย ฉันจะทำทุกอย่างให้หัวใจของนายเป็นคนของฉันให้ได้

ยอดวิวรวม

779

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


779

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.พ. 60 / 00:48 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คนในนิยาย (GOT7xYOU)


     จะเป็นอย่างไรเมื่อผู้หญิงตกเข้าไปอยู่ในวงของเสือที่ไม่ค่อยจะถูกกันแถมยังเล่นเกมอยู่อีกโดยดึงเธอเข้ามาเกี่ยวข้องเป็นตัวละครหลักในการเปิดเกม แต่ผู้หญิงอย่างซารังก็ฉลาดพอที่จะไม่ยอมเป็นแค่เหยื่อเธอเองกลับพลิกเกมให้มาอยู่ในน้ำมือของเธอ จะมีวิธีใดที่จะสยบเสือทั้งสามตัวที่ล่าเหยื่อไม่เว้นวันไม่ซ้ำหน้าให้หยุดอยู่ที่แม่กระต่ายน้อย ตกหลุมพลางที่กระต่ายน้อยวางไว้ เหยื่อจะเป็นเหยื่อ หรือ เหยื่อจะเป็นนักล่า 


ตัวละครหลัก

 

Jackson

            หนุ่มBad Boy ที่แสนเพอเฟคไปซะทุกอย่าง บ้านรวย เรียนดี เก่งกีฬาทุกประเภท ก็เพราะว่าโปรไฟล์ดีแบบนี้จึงทำให้สาว ๆ วิ่งเข้าใส่ไม่เว้นแต่ละวัน หิ้วผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า จนไม่เคยพบกับความรักจริง ๆ เลย แต่เขาเองก็ไม่ได้ศรัทธากับความรักตั้งแต่ที่แม่เขาเสียไปและผู้เป็นพ่อพาแม่เลี้ยงเข้ามาในชีวิตแทนแม่ของเขา 

 

 

                                        Mark

            มาร์ค ผู้ชายที่มีโปรไฟล์ที่ไม่ต่างกับแจ๊คสันมากนัก ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็PoPpular ไปซะหมด เมื่อก่อนมาร์คกับแจ๊คสันเป็นเพื่อนรักกันแต่เพราะมีเหตุบางอย่างที่ทำให้พวกเขาแตกกันออกเป็นสองกลุ่ม และ คอยจะเล่นเกมแข่งกันเพื่อให้พวกเขาอยู่เหนือกว่าเสมอ

 

 

 JB

            ชายหนุ่มที่ป๊อปไม่แพ้สองคนแรก และ ก็มีนิสัยไม่ต่างกัน แต่เป็นคนที่มีความชิค ไม่แคร์ ไม่สนใจใครง่าย ๆ หากใครมาหยาบศักดิ์ศรีเขาละก็ ไม่ได้ตายดีแน่ และ เมื่อเขาอยากได้อะไรก็ต้องได้ ใครขวางเขาไม่เอามันไว้แน่  

 ซารัง (사랑)

            หญิงสาวบ้าศิลปินเกาหลี เรียนเก่ง ขยัน ทำงานพาร์ทไทม์  ไม่มีอะไรที่เธอคิดจะทำแล้วทำไม่ได้ไม่เคยยอมให้ใครรังแกง่าย และ ไม่ยอมให้ใครมาดูถูก โลกของเธอสวยงามมาก เมื่อมีความรักเธอมักจะทุ่มเทไปอย่างเต็มที่ เหมือนความรักของเธอที่มีให้กับศิลปินของเธอ เธอเชื่อว่ารักแท้ยังมีอยู่นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น