×

[B.A.P] BLOODY HELL ไวรัสนรกบนดิน

แค่เพียงเวลาผ่านไปข้ามคืน ทุกอย่างที่ผมเคยรู้จักกลับเปลี่ยนสภาพเป็น ' บางสิ่ง ' ที่ทำให้เมืองของผมมีสภาพไม่ต่างจาก นรกบนดิน ผมไม่มีทางเลือกมากนักสำหรับการเอาชีวิตรอดบนนรกแห่งใหม่นี้ นอกจากฆ่า : แดฮยอน

ยอดวิวรวม

461

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


461

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


3
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ต.ค. 56 / 16:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้Bloody Hell ไวรัสนรกบนดิน

คนธรรมดามิอาจอยู่รอดได้ มีแต่เพียงพวกเขาทั้ง 7 และบาปที่ติดตัวมาทั้ง 7 อย่าง ที่ดึงรั้งความเป็นมนุษย์ของพวกเขาไว้ให้ยังอยู่ ให้เป็นผู้ถูกล่า และให้เป็นผู้ชดใช้กรรมทั้งหมด
 

** นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เป็นแนวชายรักชาย แต่ก็สามารถร่วมกันจิ้นได้อย่างไม่มีข้อห้าม 5555 **Character

แดฮยอน : เด็กหนุ่มที่ไม่รู้ว่าเป็นโชคร้ายหรือโชคดีของเขากันแน่ ที่ตื่นมาในเช้าวันใหม่ของการหนีออกจากบ้าน และเมื่อไปถึงสถานีรถไฟเพื่อการกลับบ้าน เขาก็ได้พบกับเหตุการณ์ประหลาดที่ทำให้เขาไม่สามารถหวนกลับไปแก้ไขความผิดที่มีต่อครอบครัวได้อีกแล้ว  

ไค : เด็กหนุ่มลูกน้องแก๊งอันธพาลที่มีชื่อเสียงไปทั่ว ที่หลุดพ้นจากการติดเชื้อไวรัสกลายพันธุ์ได้ แต่ก็ต้องประสบกับการหนีตายอย่างไม่มีวันจบ จนกระทั่งได้พบกับแดฮยอนที่หนีตายที่สถานีรถไฟ ทั้งคู่จึงได้เริ่มการผจญภัยครั้งใหม่ที่ไม่สามารถนับวันที่สิ้นสุดได้ 
 

ยงกุก : หนึ่งในชายที่ไคและแดฮยอนไปพบ และเขาได้ชั่วเหลือเด็กทั้งสองคนไว้ไม่ให้สัตว์กลายพันธุ์คาบเอาไปกินซะก่อน โดยสถานที่หลบภัยที่ยงกุกหาให้และใช้เป็นฐานทัพได้คือ ตู้คอนเทนเนอร์เก่าๆที่มีเสบียงไว้เพียบ และไกลจากเมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งกลายพันธุ์
ยองแจ : บุคคลผู้อยู่เบื้องหลังการปล่อยไวรัสนรกนี้ขึ้นมา เขาเพียงแต่ต้องการทดลองมันเพื่อชิงความเด่นให้ตัวเอง ใหได้ได้ร่ำรวยและมีชื่อเสียงเพื่อการค้าขายเป็นอาวุธชีวภาพ แต่เขาเกิดทำมันพังและแพร่มันออกไปนอกห้องทดลอง ทำให้สถานการณ์ทั่วเมือง ปั่นป่วนไปหมด สุดท้ายเขาทำได้เพียงแค่กักขังตัวเองไว้ในห้องทดลอง
วี : เด็กหนุ่มเพลย์บอยผู้มีปมในอดีตที่มีต่อหญิงสาวคนหนึ่งไว้ เขาได้พบเจอกับกลุ่มของแดฮยอน ไค และยงกุกโดยบังเอิญจากการที่ยงกุกขับรถหนีออกนอกเมือง และได้เจอกับวีในสภาพที่ดูไม่ดีนัก ซึ่งในเวลาต่อมาวีก็เข้าร่วมกลุ่มผู้อยู่รอดด้วย
 

มินฮยอค  : พี่ชายบุญธรรมของซองแจ เขาได้พาซองแจไปซ่อนตัวอยู่ในห้องเย็นหลังจากเกิดเหตุการณ์ปั่นป่วนในโรงพยาบาลขณะพาซองแจมาหาหมอ เขาพบว่าน้องชายของเขาติดเชื้อของพวกมันเข้า แต่ยังคงมีความเป็นมนุษย์อยู่ เขาจึงพาซองแจหลบซ่อนไปทุกที่ และยามที่น้องชายของเขาหิว เขาก็จำเป็นต้องปล่อยน้องชายของเขาออกมาเพื่อล่า ...จนเมื่อได้พบกับกลุ่มของยงกุก เขาจึงเข้าร่วมด้วยเพื่อหวังหาทางแก้ไขให้กับซองแจ
 

ซองแจ : เด็กชายที่ติดเชื้อกลายพันธุ์เข้าไป แต่เชื้อกัดกินบางส่วนเขาไปเท่านั้น ทำให้ความเป็นมนุษย์ของเขายังมีเหลืออยู่ แต่จิตใจด้านความดิบก็มีติดมาบ้าง หากได้พบกลิ่นเลือด ซึ่งเขาได้อยู่ในความดูแลของมินฮยอค ผู้ซึ่งเป็นพี่ชายบุญธรรมของเขา


 

CONTACT ME :D

Writer : Mew

Twitter : @qwbsd

IG : mda695


OPEN FIC : 131013

 Thank for Theme :)
Minor!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น