ยัยน่าใสขโมยหัวใจนายเย็นชา - นิยาย ยัยน่าใสขโมยหัวใจนายเย็นชา : Dek-D.com - Writer
×

  ยัยน่าใสขโมยหัวใจนายเย็นชา

  โดย vinhphuc

  ที่สุดของความรักคือการปล่อยให้คนที่เรารักนั้นมีความสุขกับสิ่งที่เหมาะสมโดยที่เราไม่เสียใจ

  ผู้เข้าชมรวม

  300

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  300

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ค. 64 / 14:36 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

                                                
                                             ทักทายผู้อ่านที่น่ารักจ้าา
                           
  สวัสดีจ้าาา....ผู้อ่านที่น่ารัก วันนี้ผู้เขียนขอฝากเรื่องรักแนวดราม่าแต่สัญญาว่าตับจะไม่พังแน่นอน 
  และเรื่องนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่า ความรักที่ดีคืออะไร และตัวละครหลักๆของเราก็จะมี 

  1.พะพิง เด็กสาวตัวเล็กน่าใส สูง156 ซ.ม. พร้อมกับใบหน้าที่เย็นชาที่ทำให้หนุ่มๆนั้นสนใจกันมากเลยทีเดียว แต่ใครจะรู้ว่าใบหน้าใสๆน่ารักๆของเธอนั้น จะแฝงไปด้วยความแค้นที่พร้อมจะชำระกับใครคนหนึ่งเสมอ พะพิงนั้นมีจิตใจดีและมีความเข้มแข็ง ไม่ยึดติดกับเรื่องความรัก อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาด้านความรักให้กับเพื่อนๆในห้องได้เป็นอย่างดี
  2.ลูกนัท เด็กหนุ่มม.6 มาดนิ่งสุดขรึม พร้อมกับใบหน้าที่ดูมีเสน่ห์ สูง 180ซ.ม. แต่ใครจะรู้ว่าในใจเขามีรักแรกที่ฝังใจมาก เขาคิดเสมอว่า รักแรกที่จบลงไปนั้น จะกลับมาพร้อมกับการแก้แค้นที่ยิ่งใหญ่เสมอ ลูกนัทมีนิสัยที่อ่อนโยนไม่ค่อยยุ่งสุงสิงกับใคร แต่ถ้าได้แค้นเมื่อไหร่จะเอาคืนอย่างสาสม โดยเฉพาะคนรักที่นอกใจเขา 
  3. มังกร หนุ่มสุดฮ๊อตลูกครึ่งไทยเนเธอร์แลนด์สูง185 ซ.ม. จมูกโด่งตาสีน้ำตาลและผิวขาว ทำให้สาวๆในโรงเรียนตกหลุมรักและเขานั้นเป็นนักร้องนำที่มีความสามารถรอบด้าน อาทิ นักกีฬาว่ายน้ำประจำโรงเรียนและเขานั้นเป็นเพื่อนสนิทของลูกนัทนั่นเอง  แต่สำหรับความรักนั้นเขาไม่ได้จริงจังกับใครสักคน เพียงเพราะเขานั้นอยากมีสาวๆตามกรี๊ด แบบเท่ๆนี่แหละดีแล้ว เขามีนิสัยที่ ขี้เล่น และไม่ยึดติดกับความรักและไม่จริงจังกับความรัก แต่ถ้าผู้หญิงคนไหนสามารถทำให้เขาตกหลุมรักได้เขาก็จะรักมากถึงขั้นนำมาเป็นแม่ของลูกทันที


  3.อิงอิงสาวหน้าหมวย สุดแซ่บ เพื่อนรักเพื่อนร้ายของพะพิง เธอสูง160 ซ.ม. เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง พอๆกับมังกร แต่ว่าเธอนั้นกลับมีนิสัยที่ชอบการเอาชนะอยู่เสมอ ถ้าเธอนั้นชอบใครเธอนั้นมักจะได้มาครอบครองเสมอ และเธอเองนั้นเป็นคู่แข่งของพะพิง และเรื่องความรัก อิงอิงนั้นสามารถเอาชนะพะพิงได้อย่างง่ายดาย แต่สิ่งที่เธอไม่มีคือความจริงใจและเธอนั้นไม่เคยรักใครจริงๆนอกจากคำว่าเงิน
  ความรักที่แสนวุ่นวายในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร จะจบลงอย่างไร ติดตามอ่านได้เลยจ้า ทั้งนี้อย่าด่าผู้เขียนนะ ผู้เขียนคิดเองอาจจะดูโอเว่อร์เกินจากความเป็นจริงไปสักนิด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะจ้าาาาา
  ขอให้ผู้อ่านที่น่ารัก มีความสุข และฟินกับเรื่องนี้น๊าาาาาาา  ^_^

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น