เรื่องของวิคเตอร์ : Frankreich จักรวรรดิฝรั่งเศสที่ 3 (เลิกเขียน) - นิยาย เรื่องของวิคเตอร์ : Frankreich จักรวรรดิฝรั่งเศสที่ 3 (เลิกเขียน) : Dek-D.com - Writer
×

เรื่องของวิคเตอร์ : Frankreich จักรวรรดิฝรั่งเศสที่ 3 (เลิกเขียน)

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฝ่ายสัมพันธมิตรปราชัยสงครามโลกครั้งที่ 1 จึงมีชายหนุ่มคนหนึ่งผู้ที่จะมากอบกู้ให้ฝรั่งเศสกลับมารุ่งเรืองอีกครั่ง เขาคนนี้มีนามว่า...โดริท

ยอดวิวรวม

495

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


495

ความคิดเห็น


11

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ค. 64 / 08:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับท่านผู้อ่าน 

สาเหตุที่ไรท์แต่งนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะ......มันแทบไม่มีนิยายที่เขียนให้เยอรมันชนะสงครามโลกครั้งที่ 1 !!!!!!!! ไรท์หาในเด็กดีก็หาแทบไม่เจอ มีไรท์คนเดียวที่เขียนเองเสพเอง แถมไรท์เบื่อนิยายแนวนาซีเยอรมัน แนวญี่ปุ่น ชนะสงคราม มันน่าเบื่อเหลือเกิน ทำไมไม่มีนาซีฝรั่งเศสให้เสพบ้าง มีแต่ไรท์เพียงคนเดียว(เหรอ?) ที่แต่งนิยายแนวเยอรมันชนะสงครามโลกครั้งที่ 1 (ที่จริงอยากเห็นคนอื่นแต่งบ้าง) อย่างไรก็ตาม เชิญอ่านได้เลย ถึงไรท์จะเขียนสำนวนไม่เก่งก็ตาม 

คำเตือน!!!! : นิยายเรื่องนี้เนื้อหาเกี่ยวกับนาซี แต่ไม่ใช่นาซีเยอรมันอย่างที่ทุกท่านคิด แต่เป็นนาซีฝรั่งเศส 

คำเตือน!!!!! : นิยายเรื่องนี้ไม่สนับสนุนการเหยียดเชื้อชาติ ถึงแม้จะมีตัวละครบางตัวเหยียดเชื้อชาติก็เถอะ แต่ไรท์ไม่สนับสนุนการกระทำของตัวละครเหล่านั้นหรอกนะ 

คำเตือน!!!!! : นิยายเรื่องนี้ไม่มีความสมจริงแม้แต่น้อย

คำเตือน!!!!! : นิยายเรื่องนี้เป็น alternate history ไม่เกี่ยวกับ kaiserreich เป็นอย่างไร  

นิยายเรื่องนี้ถือซะว่าเป็นการรีเมค meinwhite in France ก็หล่ะกัน โดยจะเพิ่มเนื้อหาต่างๆ ให้มากขึ้น ไรท์จะลงตอนให้มากที่สุดเท่าที่ไรท์จะทำได้ และอย่าลืมคอมเม้นท์เพื่อแนะแนวทางเดินต่อไปของนิยาย (ไรท์เป็นพวกเสพติดคอมเม้นท์) (ถ้าได้มากกว่า 15 คอมเม้นท์ขึ้นไปจะวาดโออิคาวะในเครื่องแบบทหารฟาสซิสต์ฝรั่งเศส) 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

11 ความคิดเห็น