A Z U R L A N E : สาวเรือรบจิตป่วนกับกองเรือสุดวายป่วง - นิยาย A Z U R L A N E : สาวเรือรบจิตป่วนกับกองเรือสุดวายป่วง : Dek-D.com - Writer
×

A Z U R L A N E : สาวเรือรบจิตป่วนกับกองเรือสุดวายป่วง

อามากิยอดสาวเรือรบแห่งกองเรือเป่ยหยางผู้ทำงานได้ดีเกินหน้าตาจึงถูกไล่ตะเพิดให้ไปคุมกองเรือทางใต้อันไร้ซึ่งไซเรน เรื่องราวของพวกเธอจะเป็นอย่างโปรดติดตามกันต่อไป

ยอดวิวรวม

1,536

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1.53K

ความคิดเห็น


7

คนติดตาม


64
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ย. 65 / 22:01 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีครับ ที่ผมแต่ง azur lane นั้นเพื่อ ส น อ ง นีด นีด นีด นีด!!! นีดดดดดดด!!!!!! โดนเนื้อหาจะต่างกับอนิเมะมากๆ และเกมด้วยเพราะผมอ้างอิงบางส่วนมาจากนิยาย mein white in France 

เครดิตภาพปก

https://www.pixiv.net/en/artworks/86682884


เรื่องราวจะเป็นราวของอามากิ สาวเรือรบผู้เก่งกาจ เธอจัดการไซเรนระดับสูงด้วยเพียงการใช้นิ้วกลางเพียงนิ้วเดียวจนสาวเรือลำอื่นพากันหมั่นใส้ได้ถูกเรียกตัวจากกองเรือกลางเพื่อไปประจำการที่กองเรือทางใต้ที่ไร้ซึ่งไซเรน 

เกริ่นเรื่อง 

สองเท้าของสาวเรือจิ้งจอกนามอามากิก้าวบนพรมสีแดงที่ปูบนโถงทางเดินอย่างรวด เป้าหมายของเธอคือห้องทำงานของท่านผู้นำกองทัพเรือจักรววรดิชิง นั้นก็คือเรือประจัญบานยัตเซ็นเมื่อเธอถึงห้องแล้ว เธอค่อยๆเปิดประตูเข้าไปในห้อง ภายในห้องทำงานของท่านผู้นำ มีหญิงสาวผู้หญิงนั่งบนเก้าอี้ ท่าทางของเธอเหมือนผู้นำแน่นอน อามากิจึงก้มหัวทำความเคารพ ก่อนจะเริ่มสนทนา

“อามากิ....”

“เจ้าค่ะ” 

ยัตเซ็นมองดูภาพถ่ายการต่อสู้ไซเรนของอามากิที่ถูกบันทึกไว้ได้จำนวนหนึ่ง 

“ผลงานที่ผ่านมานี้ของเธอดูยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก กำจัดไซเรนระดับสูงเพียงใช้นิ้วกลางเพียงนิ้วเดียว  ถล่มกองเรือไซเรนจนหายเกลี้ยงภายในเวลา 30 วินาที ระเบิด alicorn ไป 6 ลำโดยใช้มือเปล่า”ยัตเซ็นกล่าวชมอามากิพลางหยิบหนึ่งในรูปภาพที่อามากิใช้นิ้วกลางแทงเข้าหัวไซเรนระดับสูง 

“ก็แค่ทำตามหน้าที่หล่ะค่ะ”อามากิพูดขึ้น

“งั้นก็ ฉันเลื่อนตำแหน่งให้เธอเป็นเรือธงประจำกองเรือทะเลจีนใต้”

“แต่ที่นั้นไม่มีไซเรนมายี่สิบปีแล้วเจ้าค่ะ ปกติต้องให้สาวเรือลาดตระเวนเป็นเรือธงที่นั้น ฉันขอประจำการที่เดิมเถิด ที่นั้นยังมีไซเรนที่ฉันต้องใช้ฝีมือต้องกำจัดอีกเยอะ ฉันขอคุยกับหัวหน้ากองเรือเป่ยหยางเจ้าค่ะ”

จากนั้นยัตเซ็นก็เรียกนางาโตะมา ไม่ทันไรนางาโตะโผล่มาจากพื้นและทั้งนางาโตะกับยัตเซ็นพูดเป็นเสียงเดียวกัน 

“ไม่จริงหน่า มันเป็นไปได้ยังไงกัน!!!?” 

“เตรียมตัวเก็บของได้เลยอามากิ พรุ่งนี้เธอออกเดินทาง”ยัตเซ็นกล่าว 

และเมื่อคุยเสร็จอามากิก็เดินออกจากห้อง ทันใดนั้นเองก็มีสาวเรือรบลำอื่นติดป้ายแสดงความยินดีที่อามากิได้ถูกประจำการที่กองเรือทะเลจีนใต้ 

“ฉันทำอะไรให้พวกเธอเนี่ย”อามากิสบถอย่างเซ็ง 


.
.
.
.
.
ถ้าชอบก็อย่าลืมติดตามและคอมเม้นท์ด้วยนะครับ นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น