คัดลอกลิงก์เเล้ว

Triveser Manigator Saga Del-Ahnian War

โดย victor-white

การต่อสู้อันยิ่งใหญ่ ระหว่าง กองกำลังแมนิเกเตอร์ระดับพระกาฬ ปะทะกับ กองกำลังของจักรวรรดิ์ต่างดาวระดับเป้ง อุบัติหลังจากความสงบสุขหลังมหาสงครามอันยาวนานจากโลกใบเก่า สู่โลกใบใหม่ของพวกเขาเอง

ยอดวิวรวม

703

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


703

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


18
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 99 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ธ.ค. 61 / 10:02 น.
นิยาย Triveser Manigator Saga Del-Ahnian War

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เมื่อความสงบสุขของเหล่าแมนิเกเตอร์ ผู้กำชัยเหนือผู้รุกรานจากแรซัลก้าได้จบสิ้นลง เมื่อการมาของพวกเดลอาเนี่ยน กลุ่มมหาจักรวรรดิ์อันยิ่งใหญ่ในเขตอวกาศฝั่งตะวันออก ได้ส่งกองกำลังเข้ารุกรานดวงดาวของพวกแมนิเกเตอร์เพื่อหวังจะใช้เป็นฐานในการรุกรานเขตอวกาศของฝ่ายสมาพันธ์อวกาศและยึดครองเป็นของมหาจักรวรรดิ์ขึ้นมา มีหรือ ที่เหล่าแมนิเกเตอร์จะยอมให้บ้านเกิดเมืองนอนแห่งที่สองของพวกเขาต้องถูกยึด

โดยเฉพาะ กองกำลังหัวหอกระดับพระกาฬอย่างพวกเวเซอร์ เหล่าแมนิเกเตอร์นักรบที่เก่งกาจและมีความสามารถโดดเด่นมากที่สุด ได้ปรับปรุงกองรบของพวกเขาเพื่อรับมือกับการบุกของพวกเดลอาเนี่ยนขึ้นมา เพียงแต่พวกเขากลับพบว่า นอกจากเดลอาเนี่ยน ยังมีกลุ่มศัตรูจากภายนอกและภายในกันอีกด้วย ที่พร้อมจะซ้ำเติมเหล่าแมนิเกเตอร์กันด้วย จนทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกับเหล่าวีรบุรุษอีกกลุ่มในการต่อสู้ครั้งนี้ แม้ว่านั้นจะเป็นการเปิดตัวเหล่าวีรบุรุษหน้าใหม่กันเลยก็ตาม

แต่สงครามก็คือสงคราม ไม่มีชัยชนะไหนที่ได้มาโดยไม่มีใครสิ้นสูญ หรือต้องเสียใครไป ครั้งนี้ก็เช่นกัน.... และพวกเวเซอร์เองก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วย


สารบัญ 99 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 ธ.ค. 61 / 10:0299 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ victor-white

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 12:29
  งง.....-_-
  #2
  0
 2. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:38
  wow! I like it
  #1
  0