นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ยอดวิวรวม

4,356

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


4,356

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


58
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.พ. 61 / 20:05 น.
นิยาย ǧ͹͹ö

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ฟาเบรียน เคอร์แต็ง           อายุ 30 ปี               นักค้าศิลปวัตถุ และอสังหาริมทรัพย์
อารยา มาร์ค                   อายุ 25 ปี               อดีตผู้ถือหุ้นโรงแรมแซฟไฟร์แคทรียา มาร์ค                อายุ ปี                ลูกสาวของอารยา (หรอ) เด็กหญิงตัวน้อยที่ทำให้ฟาเบรียนต้องรับบทคุณพ่อ แถมยังต้องเสียหัวใจโดยไม่รู้ตัว               ฟาเบรียน เคอร์แต็ง ชายหล่อเหลาร่ำรวยผู้ไม่เชื่อในรักแท้ เขาซื้อโรงแรมแซฟไฟร์เพื่อปรับปรุงแล้วขายมันไป แต่ความจริง เขาต้องการภาพวาดในวัยเด็กที่เขาเชื่อว่าซ่อนอยู่ที่นั่น มันเป็นของชิ้นแรกที่เขาอยากได้ ทว่าสิ่งที่ชายร่ำรวยไร้หลักการณ์ใดๆ อย่างเขาไม่รู้ก็คือ เขาไม่ได้ซื้อโรงแรมพร้อมพนักงาน แต่ซื้อโรงแรมพร้อมอสูรร้ายในคราบสาวสวยจอมบงการ

อารยา มาร์ค เกิดมาเพื่อโดนทิ้ง พ่อทิ้ง แม่ทิ้ง ญาติทิ้ง ไม่มีครอบครัว ไม่มีบ้าน จนวันที่ก้าวมาเป็นหนึ่งในสมาชิกของโรงแรมแซฟไฟร์ เธอจึงพร้อมจะรักษามันเอาไว้ในฐานะหุ้นส่วนคนหนึ่ง แม้ว่าจะต้องทำงานหนักแทบตายทุกวันก็ตาม แต่แล้วพี่ชายบุญธรรมตัวร้ายก็ดันแอบเอาหุ้นในส่วนของเธอไปขาย แล้วทิ้งเธอเอาไว้ให้เจอกับเจ้าของโรงแรมคนใหม่ ที่ประกาศว่าจะปรับปรุงมันแล้วขายทิ้งไปพร้อมกับเธอ ต่อให้เขารูปหล่อ ปากหวาน ร่ำรวย แค่ไหน เธอก็ไม่สนสักนิด เพราะเธอจะเอาโรงแรมคืนมาให้จงได้ แม้ว่าต้องทำงานให้ฟาเบรียนเพื่อเก็บเงินเอาไว้ฟ้องร้องเขาก็ตาม

มันง่ายที่จะปล่อยให้คนอื่นหาภาพวาดครอบครัวของเขาที่อดีตเจ้าของโรงแรมเคยวาดเอาไว้ แต่เพราะมันเป็นของมีค่าทางจิตใจฟาเบรียนจึงพยายามหาด้วยตนเอง แล้วค้นพบว่าหัวใจที่คิดว่าตายด้านไปแล้วยังมีชีวิตอยู่ เพราะมันเต้นเสมอ (อาจเพราะความกลัว) เมื่ออารยาเข้ามาวุ่นวายกับเขา ทั้งที่ชายหนุ่มเป็นเจ้าของโรงแรม แต่เธอกลับคอยหาเรื่อง แถมยังบังคับให้เขาช่วยงาน ทรมานเขาด้วยเสน่ห์แบบสาวถึกของเธอ จนเขาอดใจไม่ไหวเผลอชิงหัวใจเธอมาเป็นของตนเองบ้าง

แต่แผลในใจของคนมันหายยาก อารยาเองยังกลัวโดนทิ้ง กลัวจะถูกแย่งสถานที่ที่เป็นความทรงจำที่ดีแห่งเดียวและเป็นบ้านหลังเดียวของเธอไป ส่วนฟาเบรียนเองก็กลัว กลัวที่ต้องยึดติดกับใครสักคน กลัวสิ่งที่เรียกว่าความรัก แถมยังกลัวความผูกพันที่เธอขยันเอามาผูกมัดเขาโดยไม่รู้ตัว

สารบัญ 35 ตอน อัปเดตล่าสุด 14 ก.พ. 61 / 20:0535 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ วาณี ซิงซิน แว่นฟ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 NipaponSaensupan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 09:16
  00ppppppppppppppppppppppp.ppp.p.pppppppp.p.p...
  #4
  0
 2. #3 linn-nalin (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:48
  หวานซึ้ง น่ารักมาก
  #3
  0
 3. #2 Tuang (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 22:14
  ✌✌✌
  #2
  0
 4. #1 Dadeeday1987 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 22:06
  สงสัยงานนี้มีเลือดตกยางออกแน่ๆค่ะคุณแว่น
  #1
  1
  • #1-1 วาณี แว่นฟ้า(จากตอนที่ 1)
   25 ธันวาคม 2560 / 22:30
   เลือดมาแน่ แต่ความรักยังอีกสักพักนะคะ ขอบู๊นำไปก่อน555
   ขอบคุณที่ติิดตามนะคะ
   #1-1