สืบรักล่าใจ (รีอัพ) - นิยาย สืบรักล่าใจ (รีอัพ) : Dek-D.com - Writer
×

สืบรักล่าใจ (รีอัพ)

ถ้าคุณไม่ใช่ส่วนหนึ่งของปัญหา การแก้ปัญหาให้คุณก็คือปัญหา จะว่าไปผมสรุปได้ว่าคุณคือตัวปัญหา

ผู้เข้าชมรวม

13,874

ผู้เข้าชมเดือนนี้

90

ผู้เข้าชมรวม


13.87K

ความคิดเห็น


89

คนติดตาม


113
จำนวนตอน : 13 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ย. 63 / 05:50 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
“มีกี่คนที่อยากฆ่าคุณ” จิดาภาคิดว่าเขาบอกจำนวนเท่าไหร่มาก็ตาม เธอจะบวกตัวเองเข้าไปอีกหนึ่ง

เจคยกหลังมือสองข้างที่กำหลวมๆ ออกมาตรงหน้าคนถาม นิ้วเรียวยาวยกขึ้นทีละนิ้วแทนการนับ แล้วจบลงที่การชูทั้งสิบนิ้วให้เธอเห็น

“มีคนอยากฆ่าคุณสิบคนเชียวเหรอ!” เสียงจิดาภาดังอย่างลืมตัว ไม่อยากจะเชื่อว่ามีคนคิดฆ่าเขาเยอะขนาดนั้น แต่เจคยกมุมปากขึ้นยิ้มก่อนจะแก้ไขความเข้าใจผิด

“เปล่า ผมมั่นใจว่ามีคนแค่สิบคนที่ไม่อยากฆ่าผม”

 

มาร่วมพิสูจน์ว่าคุณจะเป็นหนึ่งในคนที่รักหรืออยากฆ่า เจค โรเบอร์สัน


เจค โรเบอร์สัน ได้ชื่อว่ามีเลือดเป็นน้ำแข็ง เฉยชากับทุกสิ่ง โลกของเขาทั้งหดหู่และไร้สีสัน นั่นเพราะเขาอยู่ในโลกสายลับตั้งแต่อายุสิบหกปี ตลอดสิบห้าปีเขาเห็นทุกด้านเลวร้ายจนเลิกมองโลกในแง่ดีไปแล้ว แม้แต่ตัวเองเขายังไม่คิดว่าจะตายดี การรับงานทุกงานคือการดำรงชีวิตในความเสี่ยงที่เขาเคยชิน แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้รับงานง่ายๆ แบบที่ไม่จำเป็นต้องถึงมือของเขาด้วยซ้ำ นั้นคืองานจับตามองผู้ค้ายารายใหม่ ที่กำลังส่งต่อมหันตภัยยาเสพติดพร้อมแฟชั่นใหม่ล่าสุด เขาต้องจับตัวคนรับส่งตัวอย่างยาพร้อมสูตรก่อนที่มันจะทำลายชีวิตใคร เหมือนที่เขาเคยเจอ แต่ตัวแปรเดียวที่จะทำให้งานนี้สำเร็จหรือผิดพลาด คือดีไซเนอร์สาวดาวรุ่งชาวไทย ผู้จุดประกายไฟในตัวเขา

 

จิดาภา สายวาโย  ความสามารถในเรื่องรูปทรงและสีสัน สองอย่างเกือบจะเพียงพอให้เธอเป็นดีไซเนอร์อัจฉริยะ แต่อุปสรรคใหญ่ในความก้าวหน้าด้านวิชาชีพของเธอคือเสน่ห์ดึงดูด เธอไม่อาจสร้างความเย้ายวนขึ้นในเสื้อผ้าที่เธอออกแบบได้ อาจเพราะเธอไม่เคยต้องการใครในเชิงเพศ ไม่รู้สึกถึงแรงดึงดูดทางกายกับผู้ชายคนไหน ทั้งที่อยู่ท่ามกลางนายแบบหนุ่มรูปงามมากมาย เธอคงคิดว่าตนเองเป็นกามตายด้าน ถ้าไม่ได้พบเจอกับนายแบบกิติมศักดิ์ทายาทเศรษฐีบริษัทขนส่งและลูกชายของนักแสดงละครเวทีชื่อดัง ผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเสพเพลที่สุด เจ้าชู้ที่สุด และไร้ศีลธรรมสุดๆ กับผู้หญิงทุกราย แต่เจค เป็นคนเดียวที่ทำให้เธอรู้สึกวูบวาบ และเป็นแรงบันดาลใจให้เธอสร้างสรรค์งานหวือหวาให้โลกตะลึง


นิยายเรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์โรแมนติก ปี 2559

 


จะลงตัวอย่างให้อ่านฟรีประมาณ20%ในเด็กดี และจำหน่ายรายตอนในReaAwrite ก่อนจะจำหน่ายอีบุ๊กวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 

ฝากเจคด้วยนะคะ ^_^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

89 ความคิดเห็น