Enemy Lover (Harry style ×Taylor swift )(Haylor คู่อริป่วนรัก) first direction - นิยาย Enemy Lover (Harry style ×Taylor swift )(Haylor คู่อริป่วนรัก) first direction : Dek-D.com - Writer
×

Enemy Lover (Harry style ×Taylor swift )(Haylor คู่อริป่วนรัก) first direction

โดย NJ oct.

นาย! เธอ! การพบเจอของพวกเขาอีกครั้งเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามประสาทคู่อริในตำนานหลังจากที่ห่างหายกันไปนานเทย์เลอร์ไวท์แฮทต้องจับคู่กับแฮร์รี่สไตล์สารวัตจอมโปรยสเน่ห์ เพื่อทำคดีสำคัญเรื่องราวครั้งนี้จะจบลงยังไงนะ click

ผู้เข้าชมรวม

226

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


226

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ย. 59 / 21:41 น.

แท็กนิยาย

Onedirection Taylorswift Haylor Enemylover

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้นcharacter in Enemey Lover 

 

1.Taylor Ailson Swift (age: 20 )
ไวท์แฮท สาวฝื่มือฉกาจมีฉายาในวงการแฮคเกอร์ว่า 'Cat eyes' คอยช่วยเหลือองค์กรต่างๆรอบโลก ถ้าที่ไหนเกิดปัญหาทางเซิฟร์เวอร์ละก็เธอจะไปที่นั้นทันที รวมๆเข้ากับคนเก่งแต่กับคนที่ได้ชื่อว่าเสือผญ.อย่างสารวัตสไตล์ก็ไม่แน่นะ
จบ MIS รุ่น13 คณะIT (เอกภาษา) (เกียรตินิยมเหรียญทอง)
เกิดที่อเมริกาแต่ย้ายตามครอบครัวมาที่อังกฤษ ครอบครัวทางฝ่ายพ่อเป็นทหารและน้องชายก็เช่นกัน (น้องนี้ห่วงพี่สุดๆ)
มีเพื่อนสนิท4คน2. Harry Edward Style (age:18-19)
สารวัตหนุ่มมากความสามารถ สามารถทดสอบภาคสนามและทฤษฎีข้ามชั้นจาก P.5 มา MIP ได้เลยกลายเป็นสารวัตอายุน้อยที่สุดในหน่วย SAS(ภาคคดี). คู่หู คือสารวัต ทอมลินสัน ชอบแกล้งเทย์มาก(ไม่รู้เป็นโรคอะไร-_-) จบ MIS รุ่น13 คณะนักเรียนตำรวจ(เอก ดนตรี)
เป็นพวกตระกูลเอสไคว์(ขุนนาง)3. Selena Marie Gomez (age:19-20)
นักจิตวิทยาคนสวยลูกครึ่งอเมริกา,เม็กซิโก,อิตาลีสอบชิงทุนจากมหาวิทยาลัยเท็กซัสได้ ชอบการแสดงร้องเพลง ชายาในวงการคือ mirror เพราะเทคนิคการรักษาของเธอคือการสะท้อนตัวตนของผู้ถูกรักษาให้ออกมาและแก้ไขให้ถูกต้อง ไม่ว่าเธอจะรับผิดชอบคดีไหนก็ตามเธอสามารถจับตัวผู้กระทำผิดถูกตัวเสมอ จบMIS รุ่น13 คณะจิตวิทยา(เอกการละคร)(เกียรตินิยมเหรียญทอง) 
เป็น1ในแก๊งเพื่อนสนิทของเทย์


4.Louis william Tomlinson (age:20)
สารวัตคู่หู(คู่เหี้ยน!)ของแฮรี่ไม่ว่าพวกเขาจะทำคดีไหนแม้จะต้องบุกน้ำลุยไฟโดดหน้าผ่าถล่มกองทัพเอเลี่ยน(เออไม่น่าใช่ล่ะ)พวกเขาก็สามารถปิดคดีได้อย่างรวดเร็วมีแววได้เลื่อนขั้นไป เป็น S,H หรือก็คือผบ.กับรองผบ. จบMISรุ่น13(เอกดนตรี)(เหรียญเกียรติ:ยศเหรียญทอง)นิสัยขี้เล่น แต่พอทำงานจะเป็นคนจริงจังสุดๆฉายาcarrot 5. Katharine jansiri (พล.ต. คัทลิน เจนสิริ)(ไวท์) (age:19)
สาวสตรองจากกรมทหารบกไทยที่ได้ทุนมาเรียนที่MISคณะนักเรียนทหาร ชอบการต่อสู้ด้วยความสามารถที่ไม่มีนร.ทหารชายหน้าไหนกล้าต่อกรทำให้เธอเป็นเเรไอเท็มประจำคณะ มักโดนนักเรียนตำรวจแซว(แกล้ง)และที่น่าเจ็บที่สุดคือแล้วโดนเรียกว่า 'ยัยเอเชีย' จะทำให้เธอปรี๊ดแตกเลือดรักชาติพุ่งแรงมาก! สามารถอัดคนที่พูดน๊อคไปได้เป็นเดือนจบMIS รุ่น13 (เอกศิลปะการต่อสู้)(เหรียญเกียรติยศ:เหรียญทอง) 1ในสาวแสบของแก๊งเพื่อนสนิทเทย์ สาวบริสุทธิ์ผู้โหดเหี่ยม

6.Zayn jawad Malik (age:19-20)


หนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ,ปากีสถานITประจำSASที่พ่วงต่ำแหน่งนักสืบภาคสนาม  นิสัยเงียบครึ่ม(ง่วงตลอดเวลา)แต่มีความมุ้งมิ้งในตัวสูงเช่นกันเป็นหนุ่มฮอตประจำคณะITและยังเป็นเพื่อนสนิทของรี่และลู (และสนิทกับเทย์)จบMISรุ่น13(เอก ดนตรี) นอกจากน่าตาที่คมเข้มแล้วนั้นการลงภาคสนามเขาจะเป็นคนคล่องตัวสูงเช่นกันทั้งกระโดดเข้าซอกตึกม้วนหน้าม้วนหลังวิ่งขึ้นลงเขาจึงได้ฉายาว่าเซนนี่ลมกรด(ฉายานี้เทย์ตั้งให้)(ไรททททททททททท์!-เซน)
(บายยยยยยยยยยบ-ไรท์)

 

7. Vianna narane (วิอัณณา นารานี) (ไลลี่)(age:18-19) 
สาวไทยสายแบ๊วเก่งด้านวิทยาศาสตร์ที่สุดในกลุ่ม ครองแชมป์นักเรียนอันดับ1.ของคณะนิติวิทยา3ปีซ้อนมีนิสัยใส่ซื่อและฉลาดเป็นกรดสุดๆเธอชอบที่จะอยู่ในสถานที่สงบๆทำให้เวลาหายตัวไปทุกคนมักจะตามตัวเธอที่แปลงดอกไม้เก่าของมหาลัยที่มีแต่เเก๊งของเธอเท่านั้นที่รู้ ทำงานเป็นนิติเวชในหน่วยราชการลับของไทยและมักมาช่วยหน่วยงานอื่นๆเสมอ จบMISรุ่น13(เอกโบราณคดี) (เกียรตินิยม:เหรียญทอง) นางงามไวโอเล็ต

8. Niall james Horan (age:19)  ไอริชบอยประจำคณะนิติวิทยาหล่อสุดแบ๊วสุด(นี้นายจะแบ๊วกว่าฉันรึ-ไลลี่) เป็นคู่แข่งกับไลลี่มาตลอด สันนิฐานในคดีต่างๆได้อย่างเฉียบคมบวกกับฝี้มือเล่นกีตาร์ระดับเทพทำให้สาวๆทุกคณะต่างกรี๊ดกร๊าดเจ้าตัวเป็นอย่างมากกกกกกกกกกกกกกกกกก (แต่ก็มีคน1นะที่ไม่กรี๊ด) แต่ถ้าเทียบกับหนุ่มๆคนอื่นในแก๊งเข้าก็ยังถือว่าเป็นที่นิยมน้อยสุดอยู่ดี จบMISรุ่น13(เอกดนตรี)9.Maralyn kitiyane (มาลาลิน กิติยานี) (ซีวิว) (age:19)
สาวน้อยสายลับรหัส004ด้วยชื่อที่มีความหมายว่า'ดวงดาวแห่งท้องทะเล'ทำให้เธอมีสีตาที่ลึกลับเหมือน้ำทะเลยามค่ำคืนและสีผมที่เปลี่ยนไปตามอารมณ์(คนหรือกิ้งก่า)เช่นโกรธจะมีสีแดงเพลิง,มีความสุขก็สีน้ำตาลเข้ม เป็นที่ปรึกษาระดับปรัมมาจารย์ของแก๊ง(ขนาดเซลที่เป็นนักจิตวิทยายังต้องมาขอคำแนะนำเธอ) ตั้งแต่ลงภาคสนามมาเธอยังไม่เคยปลิดชีพผู้ร้ายหรืออาชญากรหน้าไหนเลย เธอจึงได้ฉายาว่า 'angle spy' และปฏิญาณกับตัวเองว่าไม่ว่าจะไต่เต้าได้ต่ำแหน่งสูงแค่ไหนจะฆ่าคนได้อย่างถูกกฎหมายห
รือไม่ก็ตามจะไม่มือเปื้อนเลือดเด็ดคาด ทำงานในหน่วยราชการลับของไทย จบMISรุ่น13(เอกศิลปะป้องกันตัว)คณะSM (รหัสดับเบิ้ลo)10.Liam james payen (age:19)
พ่อหมีแสนอบอุ่นและแข็งแกร่งแห่งคณะSM แค่ยิ้มสาวๆแถบนั้นก็ละลายเป็นทางแล้ว เก่งการต่อสู้ด้วยมือเปล่าแต่ก็มีธนูคู่ใจคือ กรีสลี้ (ขนาดธนูยังตัังชื่อเป็นหมี)เป็นนักยิงธนูประจำมหาลัยและ1ในนักร้องของมหาลัยนิสัย เข้มแข็ง อ่อนน้อม ไม่ชอบแอลกอฮอล(จึงมักเป็นคนแบกรี่,ลู,เซนที่เมาแอ๋กลับหอ)เป็นนักเรียนเกรดA+++ ของคณะ ทำงานให้MI6 (Eng)บางทีก็จะถูกSASเรียกไปช่วย รหัส003 จบMISรุ่น13(เอกดนตรี) (รหัสดับเบิ้ลo)Onedirection 
วงดนตรีป๊อปร๊อคประจำมหาลัย
Talk zone 

และก็มาพบกับไรท์คนเดิม(คนเดิมไหนฟร่ะ)เพิ่มเติมคือเปิดเรื่องใหม่ไรท์NJต้องบอกเลยค่ะว่าเป็นนิยายซีรีย์เรื่องแรกของไรท์ที่ทำเป็นแนวแอคชั่น(อาจจะมีเลิฟซีนเข้ามาแทรก)สิบสวนและเป้ดตัวมาด้วยคู่ Haylor. ถ้าใครไม่ชอบก็กดออกได้นะคะไม่ว่ากัน อ่อและขอย้ำนะคะว่าเรื่องเป็นเพียงจินตนาการของไรท์เท่านั้น เอาล่ะรายมานานละงั้นขอเปิดเรื่องEnemy Lover เลยค่ะ.......นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น