คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย : 5 ธ.ค. 2017
 • Midnight Black Spells ลวงรักเจ้าหญิงต้องคำสาป

  ข้าทำให้ท่านเจ็บหรือ? หลังจากเห็นเธอยังเกร็งเขาถึงเอ่ยปากถาม ทว่าละริมฝีปากออกจากร่างของเธอเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แล้วเขาก็ชิงตอบแทนเธอด้วยเสียงแผ่วเบา ไม่หรอก ท่านแค่กำลังเกร็งเท่านั้น

  ยอดวิวรวม

  70,500

  ยอดวิวเดือนนี้

  31

  ยอดวิวรวม


  70,500

  ความคิดเห็น


  2,948

  คนติดตาม


  1,487
  เรทติ้ง : 76 % จำนวนโหวต : 62
  จำนวนตอน : 161 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ย. 63 / 22:26 น.
  นิยาย Midnight Black Spells ǧѡ˭ԧͧһ Midnight Black Spells ลวงรักเจ้าหญิงต้องคำสาป | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  คำสาป...การลวง...ความรัก...
  เทพนิยายรักดาร์กโรแมนติกที่น่าหลงใหล
   

  หนึ่งพันคืนมาแล้วเขาสาปเธอให้เป็นหงส์ขาว  หนึ่งพันคืนมาแล้ว เขาโอบกอดเธอด้วยมนตร์และเสียงกระซิบที่เหมือนอยู่ในความฝัน และหนึ่งพันคืนอีกเช่นกันที่เขารั้งเธอไว้เคียงข้างกายด้วยความอ่อนโยนทว่าก็เยือกเย็นและมืดดำเหมือนเวลาเที่ยงคืน เพราะเฟรเดอริคเป็นพ่อมดที่หัวใจและเลือดในร่างกายเป็นสีดำสนิท สีขาวสวยที่เขามอบให้เธอฟังดูเหมือนสัญลักษณ์ของอิสรภาพ แต่ที่จริงมันกลับเป็นคำสาปที่ทำให้เจ้าหญิงอย่างเธอตกอยู่ใต้ปีกสีดำที่สวยงามเหมือนเทวทูตจากความมืดของเขา  ยินดีต้อนรับสู่นิยายรักดาร์คโรแมนติกที่มีให้อ่านถึง 2 ภาคด้วยกัน พร้อมขายแล้วทั้งในรูปแบบ E-Book และรูปเล่มค่ะ


   


  ขอฝากด้วยนะคะ

  สำหรับรีดเดอร์ที่สนใจเวอร์ชั่นกระดาษพิมพ์ปกอาร์ตมัน ทุกหน้าพิมพ์ด้วยกระดาษถนอมสายตาอย่างดีสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ เพียง: 

   

  -โอนเงินค่าหนังสือ ภาค 1 (277 บาท) + ภาค 2 (277 บาท) + ค่าจัดส่ง 50 บาท รวม 604 บาท มาที่บัญชีออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์สาขาบิ๊กซีหางดง 2 หมายเลขบัญชี 406-387614-3  เอื้องอลิน จึงสกุลรุจิเรข

  -ส่งหลักฐานการโอนเงิน (เช่นสลิปหรือแคปหน้าจอในกรณีโอนออนไลน์) พร้อมชื่อที่อยู่และเบอร์โทรสำหรับติดต่อจัดส่งมาที่ Inbox ของ www.facebook.com/welovefictionclubหรือ Line Id. Ung-alin หรืออีเมลล์:alacampanella@yahoo.com

  -กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้จนกว่าจะได้รับข้อความยืนยัน

  -หลังจากนั้นจะส่งหนังสือไปให้อ่านข้างหมอนนะคะ 


  เรารักคุณนะ

  จากเจ้าชายซิกฟริดและเฟรเดอริค ลาเมนเทีย
  Midnight Black Spells 1 ลวงรักเจ้าหญิงต้องคำสาป
  Daydream
  www.mebmarket.com
  หนึ่งพันคืนมาแล้วเขาสาปเธอให้เป็นหงส์ขาว หนึ่งพันคืนมาแล้ว เขาโอบกอดเธอด้วยมนตร์และเสียงกระซิบที่เหมือนอยู่ในความฝัน และหนึ่งพันคืนอีกเช่นกันที่เขารั้งเธอไว้เคียงข้างกายด้วยความอ่อนโยนทว่าก็เยือกเย็นและมืดดำเหมือนเวลาเที่ยงคืน เพราะเฟรเดอริคเป็นพ่อมดที่หัวใจและเลือดในร่างกายเป็นสีดำสนิท 


  Vampire and I : รักนายแวมไพร์ของฉัน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ใครจะรู้ล่ะว่าโลกของแวมไพร์เป็นยังไง...?…แวมไพร์ เลือด ความงดงาม ชีวิตอมตะ เรื่องพวกนั้นน่ะเป็นตำนานและคำบอกเล่าเกี่ยวกับแวมไพร์ที่พวกเราได้ยินมานานแล้ว แต่มีฉันคนเดียวเท่านั้นที่รู้จักแวมไพร์อย่างแท้จริง เพราะเขาอยู่ต่อหน้าฉันนี่ไง

  Vampire and I : ซากุระในสายฝน
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่ความมืดที่แสนงดงามและน่าหลงใหล กับนิยายแฟนตาซีรักแนวดาร์คและโรแมนติกที่จะทำให้คุณหลงใหลแวมไพร์…ตลอดไป......“นานะมองลำคอของไซโตะที่สะท้อนแสงหม่นจากหน้าต่าง...ร่างนั้นที่หล่อเหลาจนกลายเป็นความงดงามกำลังหลับใหล......ได้กลิ่นกายของไซโตะ เธอเคลื่อนใบหน้าใกล้เข้าไป…

  Maple Rhapsody เพลงรักใบเมเปิ้ล
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ฉันอยากจะรู้ว่าความรักคืออะไร และที่จริงแล้วฉันรักใคร ที่สำคัญมันเป็นสิ่งที่ฉันจะต้องตอบด้วยตัวเอง...ด้วยหัวใจของตัวเอง ในขณะที่ใบเมเปิ้ลเปลี่ยนสีจากเขียวกลายเป็นแดง ร่วงหล่น ถูกกลบฝังในหิมะเพื่อหลับใหล และผลิเกิดใหม่หลังจากหิมะละลายสุดท้ายแล้วจะเป็นใครที่อยู่ร้องเพลงราพโซดี้แห่งความรักกับฉัน จับมือฉัน กอดฉัน และร้องเพลงบทนั้นพร้อมกับฉันตลอดไป...เป็นนิยายแนวฮาเร็มชาย

  Sweet Maple Rhapsody (Original)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่นิยายรักโรแมนติกท่ามกลางหิมะที่โปรยปราย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักเรียนหญิงคนเดียวในวิทยาลัยถูกเชิญเข้าแก๊งชายสุดเพอร์เฟคท์ พบกับความรักหลากสไตล์ที่บางครั้งเส้นขีดคั่นระหว่างความรักแบบเพื่อนและแบบคนรักกลับกลายเป็นเส้นบางๆ ขอฝากนิยายสไตล์แนวทดลองกึ่งๆ ฮาเร็มชายเล่มนี้ไว้ในหัวใจของรีดเดอร์ด้วยนะคะ 

  Fire and Salt รักร้ายปลายฟ้า
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ...ราวกับเปลวไฟที่งดงามและร้อนแรง ราบกับน้ำเกลือที่แสบซ่านเวลาถูกบาดแผล ความรู้สึกแปลกแบบนี้คืออะไรกันนะเมื่อนายก้าวเข้ามาในหัวใจของฉัน ณ ที่แห่งนี้ ที่ซึ่งหาดทราย พื้นน้ำ และท้องฟ้าโอบล้อมเราไว้......ท่ามกลางเสียงที่ราวกับบทเพลงอันน่าหลงใหลแห่งสายลมและเกลียวคลื่น อเล็กซ์ได้พบกับอัยย์...เขาเกลียดเธอ และเธอเกลียดเขา...เช่นนั้นใช่ไหม...?ทว่าเสียงที่ดังตึกตักอยู่นี้คืออะไร ผิวของร่างที่อุ่นร้อนขึ้น และสัมผัสที่เธอไม่เข้าใจ...


  Midnight Black Spells 2 : Rose Red Spells (เล่มจบ)
  Daydream
  www.mebmarket.com
  ยินดีต้อนรับสู่เล่ม 2 (เล่มจบ) ของ Midnight Black Spells ค่ะเพลงเต้นรำแห่งค่ำคืนนั้น... แชนเดอร์เลียร์หลากสีที่เปล่งประกายใต้แสงเทียนวูบไหว... สัมผัสอุ่นร้อน ดวงตาสีฟ้าราวอะความารีนสง่างาม...ราวกับครอบครองความฝันของคนทั้งโลกเอาไว้ นี่หรือเจ้าชายซิกฟริดที่ว่ากันว่ารูปงามที่สุดในเทพนิยาย…?อยากให้ทุกสิ่งเป็นแค่การหลอกลวงหากทว่าไม่อาจลืมได้สิ่งนั้นคือความรักเช่นนั้นหรือ ทว่าจะเป็นไปได้อย่างไร...!?ในเมื่อเธอเป็นเพียงแม่มดแดงที่โหดร้าย และพี่ชายของเธอร้องขอต่อเธอไว้ห้ามรักเจ้าชาย...!ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งความมืดอันน่าหลงใหลราวกับเวลาเที่ยงคืน ยื่นมือของคุณออกมาสิ หลับตาลงและโบยบินไปสู่โลกแห่งเทพนิยายที่หม่นดาร์คและโรแมนติกด้วยกันกับเรานับแต่นี้เป็นต้นไป ลืมทุกสิ่งที่คุณเคยรู้ แล้วปลดปล่อยความฝันให้ปลิดปลิวไปในความมืดที่ไกลแสนไกลนับตั้งแต่บัดนี้...!ติดตามนิยายอัพเดทและสั่งซื้อนิยายของ Daydream ได้ที่ www.daydreamfiction.blogspot.com ขอบคุณค่ะ

  Thumbnail Seller Link
  Dark Pan อ้อมกอดแห่งแพน
  Blue Cross
  www.mebmarket.com
  เทพนิยายรักระหว่างเซเวียร์และผู้หนึ่งที่เป็นราวกับทุกสิ่งทุกอย่างของเธอได้เริ่มขึ้นในคืนหนึ่ง ชื่อของเขาคือแพน แต่แพนเป็นใครกัน ชายแปลกหน้าผู้มาหาเด็ก...
  Get it now
  tb

  สารบัญ 161 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 ก.ย. 63 / 22:26161 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Daydream เดย์ดรีม

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "Midnight Black Spells"

  (แจ้งลบ)

  ไม่ไหวแล้วอ่า! เรื่องนี้นี่มันสุดยอดจริงๆ ตอนแรกที่อ่านถึงกับน้ำตาซึมเค้าสงสารนางเอกอ่ะตัว เกลียดเฟรเดอริกมาๆเลย... อ่านต่อ

  ไม่ไหวแล้วอ่า! เรื่องนี้นี่มันสุดยอดจริงๆ ตอนแรกที่อ่านถึงกับน้ำตาซึมเค้าสงสารนางเอกอ่ะตัว เกลียดเฟรเดอริกมาๆเลย ไปๆมาๆกลับกลายเป็นว่าหลงรักนายเขาเต็มเปา! คนอะไรจะน่ารักขนาดนี้นายรักนางเอกมาตั้งแต่ต้นเลยอ่ะแต่เราก็รู้สึกว่านายโรคจิต //หลบรองเท้า (ฟินตาย) ไรเตอร์แต่งดีจริงๆเเป็นนิยายแฟนตาซีเรื่องแรกที่เราชอบขนาดนี้กดมาส่องทุกวันเลยนะเออ เมื่อไหร่จะอัพรอๆทุกวัน เอาเป็นว่าเราขอให้ไรเตอร์มาต่อนิยายเร็วๆนะค่ะแล้วก็สร้างสรรค์ผลงานที่ดีแบบนี้ต่อไปนะจะติดตามค่ะ ^^ ย่อ

  ★Be us one | 5 มี.ค. 57

  • 37

  • 0

  ""สุดยอดที่สุดเท่าที่อ่านมา!""

  (แจ้งลบ)

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการ... อ่านต่อ

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการบรรยายใช้ภาษาที่เรียบ ง่ายแก่การจินตนาการและเล่าเรื่องอย่างมีชั้นเชิง หักมุมสุดขั้วจนไม่สามารถเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อ สรุปง่ายๆคือหนึ่งในสุดยอดแห่งนิยายดารก์โรแมนติกแฟนตาซีเลยทีเดียว ไม่ควรพลาดที่จะอ่านค่ะ ย่อ

  ชะเอมเทศสีม่วง | 6 เม.ย. 57

  • 7

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "แด่ไรท์เตอร์"

  (แจ้งลบ)

  เป็นเรื่องแรกที่เราเขียนวิจารณ์จริงๆนะ... มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกเลย ตอนแรกเราเก็บ fav.นิยายเรื่องนี้... อ่านต่อ

  เป็นเรื่องแรกที่เราเขียนวิจารณ์จริงๆนะ... มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกเลย ตอนแรกเราเก็บ fav.นิยายเรื่องนี้ไว้นานมากประมาณ 2 เดือนก่อนจะอ่านจริงๆ ตอนนั้นไม่รู้ว่าเราคิดอะไรอยู่นะถึงเก็บบันทึกเรื่องนี้ไว้ เพราะปกติเราไม่ค่อยชอบอ่านเรื่องแนวนี้เท่าไหร่ พอเราอ่านมาเรื่อยๆเนื้อเรื่องก็เริ่มเข้มข้นขึ้น จากที่คิดว่าอาจเป็นเหมือนนิยายทั่วไป มันก็ค่อยๆมีปมมากขึ้น เริ่มมีความเจ็บปวดแทรกแซงเข้ามาในใจดวงเล็กๆดวงนี้ เราไม่เคยคิดเลยว่าเนื้อเรื่องจากที่สบายๆซึ้งๆอินเลิฟช่วงแรกๆจะกลายเป็นเรื่องที่เรียกน้ำตาได้ขนาดนี้ (เคยอ่านไปแล้วร้องไห้ไปด้วย 5555) ไรท์เตอร์แต่งนิยายได้น่าติดตามมากค่ะ สื่อสารถึงอารมณ์ตัวละครได้ดี จบแบบหักมุมแบบไม่น่าให้อภัย -/\- ยังไงก็ยังจะรอติดตามภาค 2 นะคะ อย่าลืมกลับมาแต่งต่อให้จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้งด้วย ไม่งั้นมีงอลนะคะ -.- ปล.ถึงเนื้อเรื่องจะห่างไกลแต่ตัวละครทุกตัวจะอยู่ในใจเราเสมอนะ อิอิ #MidnightBlackSpells ย่อ

  มองดูดาวเมื่อเวลากลบแสงไฟ | 9 ส.ค. 57

  • 2

  • 0

  ""สุดยอดที่สุดเท่าที่อ่านมา!""

  (แจ้งลบ)

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการ... อ่านต่อ

  เทพนิยายเรื่องนี้สุดยอดค่ะ สื่อถึงนิสัยพื้นฐานของคนเราอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็น รัก ริษยา หรืออะไรก็ตามแต่ ด้านการบรรยายใช้ภาษาที่เรียบ ง่ายแก่การจินตนาการและเล่าเรื่องอย่างมีชั้นเชิง หักมุมสุดขั้วจนไม่สามารถเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อ สรุปง่ายๆคือหนึ่งในสุดยอดแห่งนิยายดารก์โรแมนติกแฟนตาซีเลยทีเดียว ไม่ควรพลาดที่จะอ่านค่ะ ย่อ

  ชะเอมเทศสีม่วง | 6 เม.ย. 57

  • 7

  • 0

  ดูทั้งหมด

  2,948 ความคิดเห็น

  1. #2948 rinxq (@GaeFnrg) (จากตอนที่ 117)
   วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 17:28

   รอนะคะ
   #2,948
   1
  2. #2947 rinxq (@GaeFnrg) (จากตอนที่ 115)
   วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 20:46
   รอนะคะ
   #2,947
   1
   • #2947-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 115)
    25 พฤศจิกายน 2561 / 22:16
    ท่านรีดน่ารักจุง ขอบคุณค่าา แฮ่ >///<
    #2947-1
  3. #2946 0992291240 (@0992291240) (จากตอนที่ 110)
   วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 21:59
   มาไหร่จะมาคะะรอนานแล้วน้าา
   #2,946
   2
   • #2946-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 110)
    6 พฤศจิกายน 2561 / 14:54
    ขอโทษค่ะ ไม่ได้ลงแล้วต้องขอโทษด้วยแต่สามารถหาอ่านได้ใน www.mebmarket.com ในรูปแบบ e-book นะคะ ขอบคุณค่าา
    #2946-1
   • #2946-2 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 110)
    21 พฤศจิกายน 2561 / 14:54
    แง รู้สึกผิดที่หายไป กลับมาอัพต่อแล้วค่่าาา ถึงนิยายเรื่องนี้จะไม่ใช่แนวกระแสหรืออินเทรนด์แต่ขอบคุณที่รักเรื่องนี้นะคะ คุณคือผู้ที่ถูกเลือกและเฟรเดอริครักคุณค่าาา <3
    #2946-2
  4. #2945 Atomzro (@Capricious) (จากตอนที่ 110)
   วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 11:14
   รอออออ
   #2,945
   0
  5. #2944 Atomzro (@Capricious) (จากตอนที่ 109)
   วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 22:17
   รอค่าาาา
   #2,944
   0
  6. #2943 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 100)
   วันที่ 31 มกราคม 2561 / 08:26
   เศร้าเหมือนกันง่ะ แง....
   #2,943
   0
  7. #2942 mataguesthouse (@mataguesthouse) (จากตอนที่ 100)
   วันที่ 29 มกราคม 2561 / 21:39
   แอบเศร้าอ่ะ
   #2,942
   0
  8. #2941 0992291240 (@0992291240) (จากตอนที่ 100)
   วันที่ 28 มกราคม 2561 / 21:25
   ไม่นะเฟรเดอริคคคคคคคคค
   #2,941
   0
  9. #2940 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 99)
   วันที่ 25 มกราคม 2561 / 10:32
   ไรท์ก็ว่ามันออกวายนิดๆ แต่ไม่ได้มีเจตนาค่ะ ไรท์ไม่เขียนนิยายวายค่ะ แต่เรื่องผู้ชายที่รักกันมากแต่ไม่วายก็มีนะคะ 5555+
   #2,940
   0
  10. #2939 0992291240 (@0992291240) (จากตอนที่ 99)
   วันที่ 24 มกราคม 2561 / 21:42
   เดี๋ยวววววว ทำไมมันแลดูวายแปลกๆ หรือเราคิดไปเองหว่า??
   #2,939
   0
  11. #2938 0992291240 (@0992291240) (จากตอนที่ 98)
   วันที่ 24 มกราคม 2561 / 06:44
   โอย ปวดตับบบ
   #2,938
   0
  12. วันที่ 21 มกราคม 2561 / 21:38
   ขอบคุณรีดเดอร์น่ารักที่เข้ามาชวนไรท์คุยนะคะ รักค่ะ <3
   #2,937
   0
  13. #2936 รักนะพ่อมหา (@su2542) (จากตอนที่ 98)
   วันที่ 21 มกราคม 2561 / 17:33
   สนุกจัง
   #2,936
   0
  14. วันที่ 17 มกราคม 2561 / 10:41
   หึ ๆๆๆ ในที่สุดคอมเม้นต์ก็มาาาาาาา ในที่สุดรีดเดอร์ที่น่ารักหลายๆ คนก็ยอมคุยกับไรท์เสียที รักนะคะ <3 ในที่สุดไรท์ก็รู้แล้วว่าไม่ได้อยู่คนเดียวที่หน้าคอมพ์ ขอบคุณจริงๆ ที่ทำให้ไรท์หายบ้าค่ะ จุ๊ฟฟฟ <3
   #2,935
   0
  15. #2934 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 96)
   วันที่ 17 มกราคม 2561 / 07:46
   ตัดได้ใจร้ายมากกก //( ͡° ͜ʖ ͡°)
   #2,934
   0
  16. #2933 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 95)
   วันที่ 17 มกราคม 2561 / 07:30
   มาแล้ววว เฟรเดอริคเอ๋ยยย จะเอาทั้งหมดไปลงที่นางเอกไม่ได้น้า
   #2,933
   0
  17. #2932 PreawaOoO (@preawa_b) (จากตอนที่ 96)
   วันที่ 16 มกราคม 2561 / 21:22
   หากแต่... แง จบคามากค่ะไรต์ สู้ๆนะคะรออ่านอยู่น้าา
   #2,932
   1
   • #2932-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 96)
    21 มกราคม 2561 / 21:37
    สู้อยู่ค่ะ ขอบคุณค่าาา หากแต่...อย่าลืมมาอ่านต่อนะก๊ะ
    #2932-1
  18. #2931 Zivach (@Zivach) (จากตอนที่ 93)
   วันที่ 13 มกราคม 2561 / 11:42
   ไม่นะโอดิล QAQ
   #2,931
   0
  19. #2930 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 91)
   วันที่ 11 มกราคม 2561 / 14:21
   โอเดทเอ๋ยยย จงเปิดใจและมองให้กว้างงงงง// อยากจิเข้าไป แล้วสปอยเรื่องทุกอย่างจริมๆๆ 
   #2,930
   1
   • #2930-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 91)
    21 มกราคม 2561 / 21:37
    รีดพูดถูกที่สุดดดด แต่ทำไงได้ ไม่งั้นก็ไม่ต้องมีภาค 2 สิคะ 555+
    #2930-1
  20. #2929 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 90)
   วันที่ 8 มกราคม 2561 / 23:00
   อืมมม อารมณ์คันปากอยากสปอยมันเป็นแบบนี้เองสินะ 55555 //แม่นแล้ว เรากลับมาเพื่อคุยกับไรท์เดย์ดรีมโดยเฉพาะ~~
   #2,929
   1
   • #2929-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 90)
    9 มกราคม 2561 / 12:47
    ในที่สุดไรท์ก็ไม่ได้นั่งบ้าอยู่หน้าคอมพ์คนเดียว ไรท์มีเพื่อนรีดเดอร์คุยด้วยแล้วเย้! ดีใจๆ ขอบคุณนะค๊าาาา
    บางทีเวลาเห็นยอดวิวขึ้นแต่ไม่มีเม้นต์ไรท์รู้สึกหลอนอยู่เหมือนกันค่ะ สงสัยจะเขียนนิยายดาร์คไป 55+

    แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 9 มกราคม 2561 / 12:59
    #2929-1
  21. #2928 EveiI_retasia (@EveiI_retasia) (จากตอนที่ 89)
   วันที่ 8 มกราคม 2561 / 16:07
   เขิลไปหมดแล้ววววว ขนาดยังไม่ได้เป็นคนรักกันนะเนี่ยยย หูยยยย ><
   #2,928
   1
   • #2928-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 89)
    8 มกราคม 2561 / 17:18
    เอ๋...? คุณรีดคะ คุณรีดซื้ออีบุ๊คเรื่องนี้ไปอ่านจบแล้วไม่ใช่เหรอคะ แต่ยังกลับมาอ่านเล่นคุยกับไรท์อีกหรอออ อร๊ายยย น่ารักมากกกก ขอให้แฟนหล่อนะค้าาา ขอบคุณค่าาาา <3
    #2928-1
  22. #2927 SOM- (@som-oom) (จากตอนที่ 89)
   วันที่ 7 มกราคม 2561 / 21:51
   เคยอ่านภาค1 ตั้งแต่แรกๆ และจนตอนนี้ที่ไรท์มาเขียนใหม่ก็ยังตามมาอ่าน ชอบมากๆค่ะ><
   #2,927
   1
   • #2927-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 89)
    8 มกราคม 2561 / 12:21
    ขอบคุณมากค่ะ ไรท์จำคอมเม้นต์ของรีดได้ค่าาา <3 ฝากภาค 1 และ 2 ทั้งในรูปแบบ e-book และรูปเล่มด้วยนะคะ :)
    #2927-1
  23. วันที่ 6 มกราคม 2561 / 21:31
   เราได้ซื้อเรื่องนี้ทอีบุ๊คแล้ว อยากจิบอกว่าขอบคุณไรท์มากที่ทำแบบ epub รักกกกกกกก แต่ก็มีส่วนที่ขัดใจเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้ในอีบุ๊คหรือรูปเล่มมีคอมเม้นของแต่ละคนไปอยู่ท้ายตอนเลยค่ะ อยากให้ทำรูปเล่มเหมือนนิยายทั่วไปค่ะ //สนุกมากกกกก หักมุมสุดด คาดไม่ถึงเลย ><
   #2,926
   1
   • 6 มกราคม 2561 / 23:22
    ขอบคุณที่อุดหนุนค่ะ กรี๊ด ไรท์ ดีใจมาก เรื่องคอมเม้นต์ท้ายบทต้องขอโทษแต่ไรท์ถือว่าขอนะคะ ไรท์ยิ่งจิตตกอยู่ด้วย ถ้าไม่ได้มีคนเม้นต์นานๆ หรือไม่รำลึกถึงเม้นต์ที่ชอบๆ อันเดิมๆ มันจิตตกจริงๆ ค่ะ นี่ที่หายไปพันวันก็เพราะเรื่องนี้นะคะ เรื่องคอมเม้นต์ท้ายบทมันเอาไว้กระตุ้นตัวเองค่ะ ทำให้มีกำลังใจ เชื่อว่าตัวเองทำได้และเขียนนิยายเรื่องอื่นเร็วขึ้นมากๆ ยังไงก็ขอบคุณที่เข้าใจนะคะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ที่น่ารักมากคอมเม้นต์นี้ค่ะและหวังว่าคงให้อภัยไรท์ในเรื่องนี้นะคะ :)
    #2926-1
  24. #2925 รักนะพ่อมหา (@su2542) (จากตอนที่ 76)
   วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 11:39
   อ่านมาตั้งแต่ภาคหนึ่งค่ะติดตามตลอดเลยอัพบ่อยๆนะค่ะรอ  จะซื่อเล่มก้อม่มีเงิน55555
   #2,925
   1
   • #2925-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 76)
    24 ธันวาคม 2560 / 19:14
    ขอบคุณค่ะ ไรท์ก็ไม่มีเงินเหมือนกันค่ะ ถ้ารีดมีเงินเมื่อไหร่อย่าลืมนึกถึงไรท์เป็นคนแรกนะคะ 555+ E-Book ราคาถูกกว่ารูปเล่มนะคะ :)
    #2925-1
  25. วันที่ 18 ธันวาคม 2560 / 22:14
   รู้สึกปวดตับขึ้นมา...
   #2,924
   1
   • #2924-1 Daydream เดย์ดรีม (@ungalin) (จากตอนที่ 67)
    18 ธันวาคม 2560 / 22:16
    ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์นะคะ ดีใจมากค่ะ ><
    #2924-1