×

ลุ้นรักริมรั้ว (ฺBy ช่อรพี)

เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อนประโยคนี้คงใช้ไม่ได้กับพฤทธิ์เพื่อนวัยเด็กของพริ้มเพราที่แอบคิดไม่ซื่อกับเพื่อนสาวตัวแสบแม้ว่าภายนอกเขาจะทำตัวเป็นคู่กัดแต่ลึก ๆ ก็หวังเคลมเพื่อนสาวอยากเปลี่ยนเพื่อนเป็นแฟนสักที

ยอดวิวรวม

2,855

ยอดวิวเดือนนี้

27

ยอดวิวรวม


2.85K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


50
จำนวนตอน : 58 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.พ. 65 / 19:17 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

 

          เรื่องราวของฉันมันเริ่มขึ้นตั้งแต่เมื่อ 25 ปีก่อนก็เริ่มตั้งแต่ฉันเริ่มตาดูโลกนั่นแหละ มันเป็นเรื่องระหว่างฉันกับนาย กวนประสาทข้างบ้าน ฉันกับเขาไม่รู้ว่าเป็นเพราะโชคชะตากำหนดหรือสวรรค์กลั่นแกล้งกันแน่
ที่ดันเกิดมาพร้อมกันเวลาเดียวกัน ยิ่งกว่าฝาแฝดเสียอีก เท่านั้นยังไม่พอบ้านเราสองคนก็ดันอยู่ติดกันชนิดที่เรียกว่าแทบจะเป็นบ้านหลังเดียวกัน ที่มากไปกว่านั้นคือพ่อแม่ของเราทั้งคู่ดันสนิทสนมกันยิ่งกว่าญาติพี่น้องแถมยังชอบเจ้ากี้เจ้าการจับคู่ให้เราตลอดเวลาทั้งๆที่ผ่านมาฉันกับเขาก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่ารักกันมากจนแทบจะกินเลือดกินเนื้อ ขนาดฉันยอมลงทุนไปอยู่ป่าอยู่ดอยพวกท่านยังวางแผนดึงฉันกับมาจนได้ แถมกลับมาคราวนี้ฉันรู้สึกสังหรณ์ใจแปลกๆยังไงไม่รู้ว่าคราวนี้  ฉันอาจไม่สามารถรักษาความโสดที่ครองมาอย่างแสนยาวนาน หรือว่าบันไดที่ฉันเพียรสร้างเพื่อขึ้นไปยังคานทองจะถูกนายตัวร้ายโค่นลงไม่เป็นท่าในคราวนี้กันแน่

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น