พิษร้ายผูกใจรัก(วางจำหน่ายแล้ว) - นิยาย พิษร้ายผูกใจรัก(วางจำหน่ายแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

พิษร้ายผูกใจรัก(วางจำหน่ายแล้ว)

หยางฟางเซียน ธิดาตระกูลแม่ทัพใหญ่ ผู้เป็นหัวหน้าหน่วยรบพิเศษ นางต้องพิษ'พันราตรี'ขณะปฏิบัติภารกิจสำคัญ ทำให้นางต้องเลือก!! ระหว่างการปลิดชีพตนเองและการร่วมหลับนอนกับบุรุษสักคนจนครบพันราตรี

ผู้เข้าชมรวม

136,195

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


136.19K

ความคิดเห็น


675

คนติดตาม


6.15K
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ย. 64 / 18:57 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

                                             

                    #


             นางต้องพิษพันราตรี พิษที่ต้องอาศัยบุรุษเท่านั้นที่ช่วยแก้!!

    หยางฟางเซียน บุตรีคนที่สามของแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นเกา เบื้องหน้านางคือบุตรีภรรยาเอกผู้เพียบพร้อม เชี่ยวชาญศาสตร์ทั้งสี่ด้าน รูปโฉมงดงามหาใครเทียบ รูปร่างหรือก็เย้ายวนชวนฝัน เป็นที่หมายปองของบุรุษทั่งแคว้น แต่เบื้องหลังเธอคือ หัวหน้าหน่วยรบพิเศษของตระกูลหยาง

ขณะปฏิบัติภารกิจสำคัญ นางกลับโดนลูกน้องคนสนิทหักหลัง ทำให้นางต้องพิษ'พันราตรี' และนางต้องเลือก!! ระหว่างการปลิดชีพตนเองและการร่วมหลับนอนกับบุรุษสักคนจนครบพันราตรี........

เขา ตงฟางฮุ่ยเปียว เสนาธิการกองทัพใหญ่แห่งแคว้นเกา ผู้ที่ถูกวางตัวให้เป็นคู่หมายกับบุตรีของแม่ทัพใหญ่แห่งแคว้น แต่กลับพบเจอเหตการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อเขาถูกสตรีแปลกหน้าเข้ามาปลุกปล้ำก่อนจะร้องขอให้ช่วยหลับนอนกับนางเพื่อคลายพิษ เมื่อเผลอไผลไปกับสัมผัสที่ได้รับกับสตรีแปลกหน้า ในใจพลันไม่อยากหมั้นหมายกับสตรีอื่นเสียแล้ว

ทั้งคู่จะถอนพิษกันอย่างไร จะหายาแก้พิษก่อนพันราตรีได้มั้ย ติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

 

นิยาย'พิษร้ายผูกใจรัก'(เล่มเดียวจบ) 

ในราคาเล่มละ 345 บาท รายละเอียด
-พิษร้ายผูกใจรัก(จัดจำหน่ายโดยอมรินทร์) เหมาะสำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป
-จำนวนหน้า 360 หน้า(เพิ่มตอนพิเศษจากที่ลงในเว็บ)


      

      คำเตือน เรื่องนี้นางเอกมีความจำเป็นต้องข่มขืนผู้ชาย หลายต่อหลายครั้ง และนางเอกกับพระเอกต้องช่วยกันคลายพิษครั้งแล้วครั้งเล่า(ช่วงแรกเยอะมากหลังๆลดลงค่ะ) ดังนั้น!! คนใจอ่อน ใจง่าย คนโสดอยู่โดดเดี่ยวเดียวดาย กรุณาใช้จักรยานในการรับชม 55555 อย่าคิดมากมันคือนิยาย คือเรื่องสมมุติ ไม่มีอยู่จริง!!!! (หรา) โหะๆๆๆๆ

     สำหรับท่านที่กลัวค้างหรือยุ่งยากในการค้นหานิยายในธัญวลัย ไรท์ต้องขอโทษด้วยนะคะและขอบคุณที่เสียเวลาเข้ามาอ่านค่ะ เนื่องจากกฎของเด็กดีไรท์เลยไม่สามารถแชร์ลิงค์อื่นได้นอกจากเพจชื่อ ไรท์เตอร์มือใหม่ ของไรท์ค่ะ 


     เรื่องนี้เกิดจากจินตนาการของไรท์เตอร์ล้วนๆ ไม่อ้างอิงบุคคล สถานที่หรือยุคใดในประวัติศาสตร์ เน้นฮาและหื่นเช่นเคยค่ะ เรื่องนี้ต่างจากเรื่องแรกที่ไรท์แต่ง ไม่ได้หลุดเข้ามาในมิติใด พระเอกนางเอกเป็นคนยุคโบราณแท้ๆ จะได้ไม่สับสนกับซีนอารมณ์ พระนางไม่ใช้เชื้อพระวงศ์ ฉากอย่างว่าคงจะโอเคขึ้น....ฉากกินข้าวอ่ะค่ะ จะได้ไม่มีคำราชาศัพท์ อิอิ 


     ป.ล.1 เรื่องนี้เคยลงในเด็กดีมาแล้วครั้งนึงค่ะ พอดีมีเรท 18+20+ เลยย้ายไปที่ ธ กลับมาให้อ่านเผื่อมีรีดเดอร์ในเด็กดีที่ไม่อ่านใน ธ และต้องการเล่มและ e-book ค่ะ

     ป.ล.2 เรื่องนี้ลงไม่เต็มฉากในตอนหลังๆ เพราะมีบางฉากลงไม่ได้ต้องติดตามอ่านใน ธ หรือบางตอนติดกุญแจต้องให้เครดิตคนที่เสียตังค์และเสียกุญแจเข้าไปอ่านจ้า ถ้าใครไม่นิยมอ่านใน ธ รออีบุ๊คและรูปเล่มนะคะ เพราะไรท์อยู่ในระหว่างการรีไรท์ก่อนคลอดเล่มค่ะ

รีไรท์ครั้งที่ 1

16/6/2561

     

 

 

                                         แนะนำตัวละคร


                                    http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/1905466/1005291839-member.jpg


                           หยางฟางเซียน(นางฟ้าผู้มีกลิ่นหอม)/19 ปี
     ธิดาคนที่สามของแม่ทัพใหญ่ หยางจวิ้น รูปโฉมงดงาม เรือนร่างเย้ายวน แต่แฝงไว้ด้วยฝีมือร้ายกาจ ยากจะหาใครเทียบ หัวหน้าหน่วยรบพิเศษตระกูลหยาง ไม่ศรัทธาในความรัก
 
 
 
 
 
                                                        #
 
                       ตงฟางฮุ่ยเปียว(สัญลักษณ์แห่งความฉลาด)/22 ปี
     เสนาธิการของกองทัพใหญ่ กุนซือคู่ใจแม่ทัพหยางจวิ้น หล่อเหลาองอาจ พูดน้อย รักสันโดษ เจ้าแผนการณ์ ลุ่มหลงตำราพิชัยยุทธมากกว่าอิสตรี(มั้ง)
 
 
 
 
 
 
                                     http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/1905466/1660992839-member.jpg

                  เกาหลวนหลง ไท่จื่อแห่งแคว้นเกา/22 ปี

            หลงรักหยางฟางเซียนและต้องการให้นางรับตำแหน่งไท่จื่อเฟย

 

                                                        วรรณกรรมออนไลน์ การคุ้มครอง
     งานวรรณกรรมเป็นงานที่ได้รับความคุ้มครองตาม พ.ร.บ ลิขสิทธิ์ 2537 ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองทันทีที่ได้สร้างสรรค์โดยไม่ต้องจดทะเบียน และเจ้าของลิขสิทธิ์มีสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารจัดการสิทธิของตน ซึ่งได้รับความคุ้มครองลิขสิทธิ์ตลอดอายุของผู้สร้างสรรค์ กับอีกห้าสิบปีภายหลังผู้สร้างสรรค์ถึงแก่ความตาย ถ้าผู้สร้างสรรค์เป็นนิติบุคคล ลิขสิทธิ์ในงานนั้นจะมี อายุการคุ้มครอง 50 ปี นับจากสร้างสรรค์หรือโฆษณา ดังนั้นการกระทำอย่างหนึ่งอย่างใดแก่งานอันมีลิขสิทธิ์จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ก่อนมิฉะนั้นอาจเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น