[Fic EXO] Unlock Yr Heart ~ยุทธการง้างใจ [Kaido] - นิยาย [Fic EXO] Unlock Yr Heart ~ยุทธการง้างใจ [Kaido] : Dek-D.com - Writer
×

[Fic EXO] Unlock Yr Heart ~ยุทธการง้างใจ [Kaido]

ไม่มีอะไรแค่เทสต์ระบบ ไม่ต้องคลิ๊กอ่านให้เสียเวลา updated 24/04/20 : Strategy#24.4.5+ทอล์คยาว

ผู้เข้าชมรวม

15,647

ผู้เข้าชมเดือนนี้

8

ผู้เข้าชมรวม


15.64K

ความคิดเห็น


179

คนติดตาม


687
จำนวนตอน : 72 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 มี.ค. 66 / 01:55 น.

แท็กนิยาย

exo kaido chanbaek kaisoo

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 
Unlock Yr Heart ~ยุทธการง้างใจ 
 
 
เมื่อไคเมนเดนซ์ของวง ExO เกิดตกหลุมรักคยองซูแฟนบอย(?)วงตัวเองเข้า แล้วเขาจะต้องทำอย่างไรให้ได้หัวใจมา ในเมื่ออีกฝ่ายดันมีคถาบทที่ชื่อว่า "การหลงใหลไอดอล คือเรื่องชวนเขางอก" ไว้ป้องกันหัวใจตัวเอง....
 
 
/////////////////
 
แรงบันดาลใจ 
 
บอกไว้ก่อนว่าเรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการเห็นตัสของแม่ๆทั้งแอคไทยและต่างประเทศบนไทม์ไลน์ทวิตที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลานะคะ555+ (นี่บวกไว้เยอะไปหน่อย เลยมีสารพันเนื้อหาที่ก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเท็จ) เวลาเห็นแม่ๆทวิตตัสในแต่ละเหตุการณ์มันช่างอลังการเวอร์วังดีจริงๆ555+ (และนี่ก็ดันชอบอ่านซะด้วย)
 
 
///////////////////////////
 
 
 
Warning!!
 
1. สิ่งที่ปรากฎอยู่ในเรื่องนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคล สถานที่ องค์กรที่มีอยู่จริงแต่ประการใด
2. ฟิคเรื่องนี้ดำเนินเรื่องด้วยมโนของคนแต่งล้วนๆ ท่องไว้ว่าเรื่องนี้มันเป็นได้แค่มโน มโน ไม่มี fact ใดๆรองรับ555+
3. ก่อนกด FAV. รบกวนอ่านให้ครบทุกบทที่ลงตอนนี้ก่อนนะคะ เพื่อความชัวร์ว่ารับได้แน่
4. บอกไว้ล่วงหน้าว่ามันไม่ใช่แนวฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งจิกหมอนหรือดราม่าน้ำตาเล็ด ถ้าอยากได้โมเมนต์นี้เยอะๆ เลี้ยวซ้ายข้างหน้านะจุ๊
 
 
 
******************
 
แนะนำตัวละคร
(อนึ่ง จะมีการอัพตัวละครสำคัญเพิ่มเรื่อยๆ เมื่อมีปรากฎในเนื้อเรื่องนะจ๊ะ)
 
 
ไค

 
ชื่อจริง : คิมจงอิน
1 ในสมาชิกวง ExO
ตำแหน่ง : เซ็นเตอร์แดนซ์ เมนแดนซ์ ซับโวคอลและซับแร็พเปอร์
 
เป็นคนที่ได้ชื่อว่าเป็น 1 ในท็อปทรีของวงที่มีแฟนคลับมากที่สุด จริงๆแล้วอายุเท่ากับมักเน่ของวง แต่เพราะแก่เดือนกว่าเลยรอดจากตำแหน่งมักเน่ไป และด้วยความที่สนิทกับมักเน่ของวง เหล่าแฟนคลับจึงมักเรียกถึงทั้งคู่ว่ามักเน่ไลน์


 
ดีโอ

ชื่อจริง : โดคยองซู
 
นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในโซล เป็นเด็กกำพร้าที่ได้รับการอุปการะจากยุน แจซ็อกเลยได้รู้จักกับลูกสาวของเขาที่ชื่อโบราซึ่งเป็นมาสเตอร์นิมบ้านรวมของ ExO จึงได้มาเป็นแอดมินคอยช่วยโบราถ่ายภาพหนุ่มๆวง ExO ลงแฟนไซต์ของหญิงสาว
 


 
สมาชิกคนอื่นๆในวง ExO
 
เซฮุน

 

ชื่อจริง : โอเซฮุน
ตำแหน่ง : เมนแดนซ์ และซับแร็พเปอร์
 
เป็น 1 ในท็อปทรีของวงเช่นเดียวกับไค ความจริงอายุเท่ากับไค แต่เพราะอ่อนเดือนกว่าเลยได้ตำแหน่งมักเน่ของวงไป สนิทกับไคที่อายุเท่ากัน เหล่าแฟนคลับจึงมักเรียกถึงทั้งคู่ว่ามักเน่ไลน์
 
 

 
แบคฮยอน

 
ชื่อจริง : บยอนแบคฮยอน
ตำแหน่ง : เมนโวคอล  
 
เป็นคนขี้เล่น ขี้แกล้งยิ้มง่ายจึงถูกแฟนคลับเปรียบเทียบว่าเหมือนบีเกิล และด้วยความที่มีโมเมนต์ที่ค่อนข้างสนิทชิดเชื้อกับชานยอล 1 ในเพื่อนร่วมวงที่ขี้เล่น ยิ้มง่ายเหมือนกัน เวลาพูดถึงทั้งคู่ เหล่าแฟนคลับเลยมักเรียกรวมว่าบีเกิลไลน์ และชานแบคยังถูกจัดให้เป็นคู่ชิปที่มีคนนิยมมากที่สุดของวง และวงการ K-Pop
 
 
 
ชานยอล
 
 
ชื่อจริง : ปาร์คชานยอล
ตำแหน่ง : เมนแร็พเปอร์  
 
เป็นคนขี้เล่น ขี้แกล้ง และยิ้มไม่มีหุบ แฟนคลับเลยเปรียบเทียบว่าเหมือนบีเกิลเช่นเดียวกับแบคฮยอน เวลาพูดถึงทั้งคู่ แฟนๆเลยเรียกรวมว่าบีเกิลไลน์  ด้วยความที่มีโมเมนต์สนิทชิดเชื้อกับแบคฮยอนให้แฟนๆได้เห็นอยู่บ่อยๆ จึงได้ถูกจัดให้เป็นชานแบคคู่ชิปที่มีคนนิยมมากที่สุดทั้งของวงและวงการ K-Pop
 
 
 
ซูโฮ
 
 
ชื่อจริง : คิมจุนมยอน
ตำแหน่ง : เมนโวคอล 
 
เป็นลีดเดอร์ของวงที่มักได้รับการแซวจากแฟนๆว่าเป็น ออมม่าของวง จากบุคลิกที่เหมือนชอบจัดระเบียบให้สมาชิกในวงเหมือนคุณแม่ที่บ้าน แต่ก็ไม่เคยได้รับการสนใจจากคนอื่นๆ  และด้วยมาดปกติที่แลดูเป็นคุณชายมาดอาเสี่ย และพกแบล็กการ์ดติดตัว จึงได้รับฉายาจากแฟนคลับว่าคุณชายซูโฮ หรือเสี่ยแบล็คการ์ด
 
 
 
คริส
 
 
ชื่อจริง : อู๋อี้ฟาน
ตำแหน่ง : เมนแร็พเปอร์ และซับโวคอล 
 
เป็น 1 ในท็อปทรีของวงเช่นเดียวกับมักเน่ไลน์ ได้รับการแซ่ซ้องจากแฟนคลับถึงความใจดีในการเซอร์วิสแฟนๆ และคอยมองกล้องพร้อมกับสาดยิ้มให้ถ่ายอย่างไม่มีเบื่อ ไม่ต้องเรียก ไม่ต้องเอาของล่อ คริสก็พร้อมหัน 360 องศาให้ถ่าย
 
 
ตัวละครอื่นๆ

เลย์
ชื่อจริง : จางอี้ชิง

อดีตลีดเดอร์วง Fiesta7 วงร่วมค่ายเดียวกับ ExO รู้จักกับซูโฮและคริสเพราะเป็นเด็กฝึกรุ่นเดียวกันและเรียนร่วมคลาสกันมาก่อน ด้วยลักษณะภายนอกที่ดูมึนๆ เอ๋อๆ เป็นระยะ พวกแฟนคลับจึงตั้งฉายาให้ว่าพาโบยูนิคอร์น
 
เฉิน
 
 
1 ในเมเนเจอร์ของวง ExO เป็นผู้จัดการวงที่ใจดี มักจะใจอ่อนให้เด็กๆในวงจนมักถูกพวกมักเน่ไลน์อ้อนให้ช่วยเรื่องที่เมเนเจอร์คนอื่นๆไม่ยอมทำให้เสมอ และความใจดีนี่เองที่ทำให้เด็กๆในวง ExO ตั้งฉายาให้ว่าเป็นพ่อพระของวงโบรา
ชื่อจริง : ยุน โบรา

เพื่อนสนิทของคยองซู เธอเป็นมาสเตอร์นิมแฟนไซต์บ้านรวม ExO ที่ชื่อ The World Planet of ExO และเป็นเจ้าของคถาบทที่ว่า "การหลงใหลไอดอล คือเรื่องชวนเขางอก"
 
******************************************
 
หมายเหตุ - เพราะรักมากจึงแซะมาก 

สกรีม 
#ulkaido
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

179 ความคิดเห็น