นิยาย Lord OF Heaven - นิยาย นิยาย Lord OF Heaven : Dek-D.com - Writer
×

  นิยาย Lord OF Heaven

  ถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่เป็นลูกของเจ่าของเซิฟเวอร์เกมส์ ออนไลน์ คุณจะเล่นเกมส์ ยังไง เมื่อเทพเติมตัง มาเจอกับลูกสาวเจ่าของเซิฟเวอร์เกมส์ ออนไลน์ จะเป็นยังไง

  ผู้เข้าชมรวม

  1,832

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  1.83K

  ความคิดเห็น


  14

  คนติดตาม


  172
  จำนวนตอน :  30 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 ธ.ค. 60 / 20:38 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  บทนำนิยาย Lord OF Heaven 
  .
  .
  เป็นเรื่องราวของผู้เล่นเกมส์ออนไลน์หลายๆคนที่มีนิสัยแตกต่างกันตัวเอกของเรื่องคือผู้เล่นที่เล่นเกมส์Lord OF Heaven มาตั่งแต่เกมส์เปิดตัวครั้งแรกและยังมีของเทพๆติดตัวมากมายได้มาเจอกับผู้เล่นหน้าใหม่โดยบังเอิญและเด็กหญิงคนหนึ่งชื่อว่าน้องผักบุ้ง น้องผักบุ้ง เป็นเด็กหญิงอายุ9ปีเธอเป็นคนที่ไม่เคยออกไปโลกภายนอกมาก่อนเพราะเธอมีร่างกายที่อ่อนแอ และเหลือเวลาที่จะมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกไม่นานเกมส์ออนไลน์ คือสิ่งเดียวที่ให้เธอมีความสุขกับเวลาที่ยังเหลือของชีวิตช่วงสุดท้ายได้ ถึงแม้ว่าเธอจะเล่นเกมส์ไม่เก่ง และไม่ข้อยได้ช่วยทีมซักเท่าไหร่แต่เธอก็มีความสุขที่ได้อยู่กับทุกคน
  .
  Guardian shield คือผู้เล่นที่รักความยุติธรรมและไม่ชอบการถูกดูถูกและโดนรังแก เขาเป็นผู้เล่นที่เข้ามาในช่วงที่เกมเปิดตัวมาแล้ว2ปีกว่าๆเขาจึงไม่ข้อยรู้เรื่องราวความเป็นไปของกิลต่างๆเท่าไหร่เขาได้ไปพบกับหญิงสาวแสนดีคนหนึ่งและสัญญากันว่าจะแต่งงานกันแต่แล้วผู้หญิงคนนั้นก็ถูกหัวหน้ากิลของเขาเองขอแต่งงาน และตัวเขาเองยังถูกกดดันจากหัวหน้ากิลของเขาเอง เขาเลยตัดสินใจออกจากกิล และตั้งกิลเป็นของตัวเองขึ้นมา และยังประกาศว่าจะสร้างกิลของตัวเองให้เป็นที่1ให้ได้และยังประกาศว่าจะเอาชะนะและโค่นล้มกิลDarkHero อีกด้วย
  .
  DarkHero เป็นกิลอันดับ1 ซึ้งเป็นกิลสาย PK และพวกเขาจับจองพื้นที่เก็บเวลดีๆไปหมด ทำให้สังคมเกมส์เสื่อมลง แต่แล้วGuardian shield ก็ต้องรู้ข่าวร้าย เมื่อกิลเก่าที่เขาอยู่ก็เดินไปในทางที่ผิดไปร่วมมือกับกิล DarkHero ซึ้งเป็นกิลสาย PK และนั้นเลยทำให้ทุกคนในกิลของ
  Guardian shield ตัดสินใจที่จะต้องจัดการกับกิลที่Guardian shield เคยอยู่มาก่อน นี่ทำให้เขาลำบากใจอย่างมาก เพราะในกิลนั้นมีเพื่อนสาวของเขาอยู่ เขาและเธอเล่นด้วยกันมาตั่งแต่เริ่มเล่นเกมส์นี้ใหม่ๆและนี่ยิ่งทำให้เขาทั้งสองห่างกันมากขึ้น 
  .
  oneshot ผู้เล่นที่มีความมั้นใจในตัวเองสูงและเขาเองยังเป็นผู้เล่นอันดับ1ของเกมส์Ghost shooter แต่ด้วยความที่เขานั้นเก่งเกินไปจนหาผู้เล่นที่เทียบกับเขาไม่ได้อีกแล้วเขาจึงตัดสินใจเลิกเล่นเกมส์Ghost shooter และออกหาผู้เล่นที่เก่งกว่าเขาในเกมส์Lord OF Heaven นั้นเอง

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น