เด็กหนุ่มร่างคล้ายหญิงผู้ท่องมิติแห่งความมืดกับหมาป่าหนุ่มแห่งจักรพรรดิที่ถูกทิ้ง - นิยาย เด็กหนุ่มร่างคล้ายหญิงผู้ท่องมิติแห่งความมืดกับหมาป่าหนุ่มแห่งจักรพรรดิที่ถูกทิ้ง : Dek-D.com - Writer
×

เด็กหนุ่มร่างคล้ายหญิงผู้ท่องมิติแห่งความมืดกับหมาป่าหนุ่มแห่งจักรพรรดิที่ถูกทิ้ง

โดย turnlpoiuy

เธอได้เกิดมาในสถานะตกต่ำ เพราะแม่ของเธอได้คลอดมา 4 คน แต่เธอกับไม่สามารถ จึงต้องจำเป็นต้องทิ้งเธอพอเกิดสงครามแย่งชิงวงแหวน ที่มีพลังมหาศาลเกิดกว่าจะแตะต้องได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไงต่อ เชิญอ่านได้แล้ว

ผู้เข้าชมรวม

100

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


100

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ธ.ค. 63 / 09:41 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 กาลละวันหนึ่งของโลกมิติใน The World power of usurping (โลกพลังแห่งการแย่งชิง) 

ในโลกใบนี้นั้นได้ถูกแบ่งกันเป็นส่วนๆ

จักรพรรดิแห่งการปกครองในโลก Dawn  

หมาป่าที่บ้าเลือดจักรพรรดิ MOON ได้เลือกคู่ครอง กับ มังกรผู้ในกำเกิดแห่งความสิ้นหวัง Lin

จนเป็นผู้ในกำเนิดลูกออกมาทั้งหมด 4 คน

ซึ่งทั้งสามคนเป็นหมาป่าทั้งหมดต่างมีพลังมหาสารสามารถทำให้เมืองหายไปกับตาได้

ยกเว้นเธอที่เกิดมาเป็นมังกรซึ่งต่างจากพี่ๆที่เป็นหมาป่าที่น่าหวาดกลัวกว่าใครต้องร้องขอชีวิต

 พ่อของเธอเป็นครองโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่เธอกับแตกต่างกับพวกเหล่าพี่ทั้ง 3 คน

เธอเลยถูกทอดทิ้งและเธอเป็นผู้ชายแต่รูปร่างคลายผู้หญิงและเธอไม่มีความสามารถต่างจากพี่ทั้ง 3 คน ตั้งแต่อายุ 3 ขวบแต่เธอมีความสามารถเรียนรู้ได้ไวมาแต่เธอเลือกที่จะไม่แสดงท่าทางออกมา เพราะเธอรู้ว่าตัวเองไม่เหมะสมกับไม่ได้ตำแหน่ง ความสุขสบาย หรือ ความหวาดกลัว

และสิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือความรักที่ไม่เทียบเท่ากับพี่ๆทั้ง 3 คน เธอแล้งแกล้งทำเป็นไม่มีพลัง ไม่ปล่อยพลังเวทย์ออกมาให้เห็น แต่เธอกับมีพลังมากที่สุดในหมู่พี่น้องด้วยกัน

เพราะเธอจะทำอะไรพ่อของเธอก็ไม่ใยดีกับเธอเพราะเธอเกิดมาเป็นมังกร แทนที่จะเป็นหมาป่าที่หวาดกลัวของใครหลายคนต้องร้องขอชีวิต 

และทำให้พ่อและแม่เห็นตรงกันว่าจะไม่เลื้ยงเธอต่อเนื่องจากเธอคล้ายกับเด็กขั้นต่ำ 

มังกรผู้ในกำเกิดแห่งความสิ้นหวัง Lin พยามสุดความสามารถที่จะเสื้ยงดูเธอเพราะเธอเป็นมังกร เธอเลยจะอยู่กับแม่ของเธอเป็นส่วนใหญ่

แต่เธอกับได้ตัดสิ้นใจว่าเธอจะไม่ทนกับที่นี้ เธอเลยออกไปจะอาณาจักร แต่เธอก็รู้อยู่แล้วว่าสิ่งที่เธอเลือกมันถูดต้องที่สุดที่เธอยอมทิ้งทุกอย่าง 



โปรดติดตามตอนต่อไป

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น