×

เสน่หาภรรยาเถื่อน (ซีรีส์ยอดเสน่หา)

"คิดจะแต่งงาน...หึ! เตรียมคำตอบเรื่องเด็กในท้องเอาไว้หรือยังล่ะหนูริน ว่าที่สามีของคุณจะทำใจยอมรับได้หรือเปล่า ถ้ารู้ว่า...เจ้าสาวของตัวเองกำลังตั้งท้องลูกของผู้ชายคนอื่น!"

ยอดวิวรวม

778,907

ยอดวิวเดือนนี้

67

ยอดวิวรวม


778,907

ความคิดเห็น


2,340

คนติดตาม


3,962
จำนวนรีวิว : 29
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ส.ค. 62 / 07:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สถานะ : อัปครบโควตา ลบตอน 26 สิงหาคม 2562

[ลงเนื้อหาให้อ่านเป็นตัวอย่าง 70%]

เริ่มลงเนื้อหา(Re-Up) 28 กุมภาพันธ์ 2562


เสน่หาภรรยาเถื่อน
นะระตี
www.mebmarket.com
สำหรับเขา...ความผูกพันคืออันตราย สำหรับเธอ...สายสัมพันธ์คือจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิต  “คุณลูซ คุณพูดแบบนั้นได้ยังไงคะ ฉันไม่ได้เป็นอะไรกับคุณนะ” ปภาว...

เสน่หาภรรยาเถื่อน

โดย นะระตี (สิระสา)

ลำดับที่ 2 ชุด ยอดเสน่หา ราคาปก 340 บาท (ทำมือ)

(ลูซ ลูเซียโน ออสเบิร์น & ปภาวรินทร์ ปฏิมากร)

ลำดับที่ 1 จอมใจจอมบัญชา ราคาปก 289 บาท 

(ตีพิมพ์กับ สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ มีจำหน่ายที่ร้านหนังสือทั่วไป)

(มาเชสตัน คอลลินเนอร์ & พิมพ์พระจันทร์)

 

 

 


เสน่หาภรรยาเถื่อน

แบบรูปเล่มไม่มีวางจำหน่ายที่ร้านหนังสือทั่วไปนะคะ

สามารถสั่งซื้อที่ได้ที่ แฟนเพจ >>>> สิระสา นะระตี 

หรือที่ร้านออนไลน์ >>>> นิยายรัก.com ค่ะ

 

 


เสน่หาภรรยาเถื่อน

โดย นะระตี (สิระสา)


 

ลูซ ลูเซียโน ออสเบิร์น มหาเศรษฐีหนุ่มนักรักวัยสามสิบสี่ปี ผู้กุมบังเหียนธุรกิจในเครือดิออสเบิร์น เอ็นเตอร์ไพรส์ทั้งหมด เพราะความเข้าใจผิดและอคติที่สะสมมายาวนาน ทำให้นักธุรกิจผู้ปราดเปรื่องอย่างเขากลายเป็นปีศาจร้ายในสายตาของเธอและใครๆ กว่าจะรู้หัวใจตัวเองและยอมรับความรู้สึกทั้งหมดที่มี เขาก็เผลอทำร้ายจิตใจของเธออย่างเลือดเย็นนับครั้งไม่ถ้วน!

ปภาวรินทร์ ปฏิมากร หญิงสาววัยเบญจเพสยอมโอบอุ้มเลือดเนื้อเชื้อไขของจอมปีศาจด้วยความเต็มใจเพื่อทดแทนบุญคุณของมารดาบุญธรรม เธอพร้อมจะทำหน้าที่ แม่ของลูกโดยไม่มีสามีด้วยความยินดีอย่างที่สุด แต่ก็เป็นการยากอย่างที่สุดเมื่อต้องรับมือกับ พ่อของลูกไปด้วยพร้อมๆ กัน! เพราะผู้ชายใจร้ายคนนั้นกำลังทำทุกวิถีทางเพื่อจะให้เธอกลายเป็นภรรยาของเขาอย่างสมบูรณ์!

“ผมเลวเพราะผมต้องการคุณจนแทบคลั่ง ทั้งที่หลงรักคุณหัวปักหัวปำจนจะบ้าตายก็ยังไม่กล้ายอมรับความจริง เพราะความร้ายกาจที่ผมเคยทำไว้มันทำให้ผมกลัว กลัวคุณจะปฏิเสธแล้วหันหลังให้อย่างไม่ไยดีไงหนูริน!

คำสารภาพตรงๆ ที่ได้ยินชัดเจนเต็มสองหู ทำให้ร่างบอบบางในอ้อมกอดเกร็งตัวแข็งทื่อ พร้อมกับหยุดการเคลื่อนไหวในทันที มีเพียงเสียงสะอื้นไห้เบาๆ เท่านั้นที่ยังคงเล็ดลอดออกมาเป็นระยะ

“ถามหน่อยเถอะ ถ้าผมออกคำสั่งหรือขอให้คุณจดทะเบียนสมรสด้วยดีๆ คุณจะยอมหรือเปล่าหนูริน”

“ไม่! ไม่มีทาง!

น้ำเสียงแข็งๆ ที่ตอบออกมาตามอารมณ์กรุ่นโกรธนั้นเรียกรอยยิ้มของคนถามได้อย่างง่ายดาย ลูเซียโนเพิ่งรู้ตัวว่าเขาอยากให้ปภาวรินทร์กลายเป็นยายแม่มดตัวร้ายมากกว่าร้องไห้สะอึกสะอื้นเหมือนเมื่อครู่นี้ เพราะมันทำให้เขารับมือง่ายกว่าเป็นไหนๆ

“งั้นผมก็คิดถูกแล้วที่เลือกใช้วิธีนี้”

“คุณใช้วิธีสกปรกและคุณก็ทำร้ายจิตใจฉัน”

“ผมจำเป็น เพราะมันเป็นทางเดียวที่จะทำให้ผมได้ครอบครองคุณ”

 


 

นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ..2537 ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียนแบบ ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยการเผยแพร่หรืออ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมายบัญญัติไว้ สูงสุด

*** หมายเหตุ***

นิยายเรื่องนี้ไม่ได้มุ่งเน้นหลักการหรือสาระ เหตุการณ์ต่างๆ รวมทั้งชื่อและนามสกุลของตัวละครที่ปรากฏในเนื้อเรื่อง เป็นเพียงการสมมุติขึ้นตามจินตนาการของผู้เขียนเพื่อความบันเทิง และความสุขในการอ่านเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาอื่นแอบแฝงแต่อย่างใดค่ะ

 


 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,340 ความคิดเห็น