×

ได้ระบบแต้มบุญหนุนส่ง ชาตินี้พี่ขอรวยสุด

โดย tunkob

ตายแล้วได้ย้อนกลับมาแถมได้ระบบแต้มบุญหนุนเสริม ถ้าอย่างนั้นพี่ก็ขอรวยให้สุดเลยแล้วกัน เรื่องนี้จะเน้นความกลมกล่อม สมจริง รวยแบบค่อยเป็นค่อยไป เห็นพัฒนาการ ให้ความรู้

ยอดวิวรวม

190,180

ยอดวิวเดือนนี้

135,919

ยอดวิวรวม


190,180

ความคิดเห็น


3,395

คนติดตาม


5,842
จำนวนรีวิว : 4
จำนวนตอน : 107 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ค. 65 / 16:04 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องนี้ไม่ฮาเร็ม  พระเอกรักเดียวใจเดียว  ไม่มีวนหลูบตกสาว

 

ถ้าท่านอยากจะอ่านนิยายระบบที่ต่างจากเรื่องอื่นหน่อย!  มาถูกที่แล้ว เรื่องนี้จะมีความสมจริงในตรรกะ ! เพราะผมเขียนโดยชูจุดตรงนี้  บางอย่างมันต้องมีที่มาที่ไป  ผมจะพยายามใส่ความสมจริงลงไปในจุดที่ใส่ได้ แต่จุดที่เป็นแฟนตาซีนั่นก็อีกเรื่อง นี่คือสิ่งที่เรียกว่าตรรกะในนิยายผม    สิ่งที่ระบบจะให้ได้คืออะไรซึ่งปกติไม่มีอยู่บนโลก !    แต่ไม่ต้องห่วง พระเอกรวยสุด! OP สุด แน่นอน และจะเป็นการรวยแบบมีที่มาที่เป็น เห็นพัฒนาการในระดับความรวย พัฒนาการในการสร้างคอนเนคชั่น สะสมอำนาจ  ทุกอย่างมันจะไม่มาปุบปับ  ถ้าอยากจะเสพรับความรู้สึกเหมือนว่าตัวเองได้เข้าไปรวยด้วย ไม่เว่อร์ ได้ความรู้ระดับหนึ่ง อ่านเลย  ระบบจะมาช้าแต่มันมีเหตุผลรองรับ  รอหน่อยครับไม่นานหรอก         บอกไว้ก่อนให้รู้ ผมค่อนข้างจะเป็นนักเขียนที่มีจุดด้อยตรงการบรรยาย ผมบรรยายไม่เก่งนะครับ ขออภัยด้วย

 

 

เรื่องนี้เป็นแนวย้อนเวลา ดราม่าครอบครัวนิดๆในช่วงแรก ซึ่งเป็นเรื่องของตัวเอกที่ล้มเหลวในชีวิตและได้มีโอกาสย้อนเวลากลับมายังร่างของตัวในเองอดีตเพื่อใช้ความรู้อนาคตแบบงูๆปลาๆจากตลาดคริปโตในช่วงแรกจนโครตรวยแบบ Easy  แต่ถึงช่วงแรกจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับคริปโต มันแค่ปูเรื่อง จริงๆคือนิยายรักนะครับ ชื่อเป็นนิยายระบบ แต่ระบบมันคือส่วนเสริม มันไม่ใช่ส่วนหลักที่ผลักดัน    เนื้อหาช่วงหลังจะเป็นเกี่ยวกับความรัก เปย์แฟน ใช้ชีวิตแบบรวย  ไม่ฮาเร็ม มีระบบแต้มบุญทำดี ตัวเอกทำได้หลายอย่าง     ดำเนินเรื่องแบบ Slice of Life   


**** สำคัญ ถึงจะเป็นนิยายเกี่ยวกับระบบที่มีดาดดื่น แต่เรื่องนี้ระบบไม่ใช่ตัวชูโรง ที่อะไรๆก็ระบบ ระบบมอบให้นะครับ ขอให้เข้าใจส่วนนี้ด้วย พระเอกรวยจากคริปโต  และสมองของตัวเองขึ้นมา อีกอย่าง อย่ามัวยึดติดกับค่านิยมในนิยายระบบที่ต้องเก็บความลับ  เพราะผมจะเขียนให้แตกต่างออกไป เขียนในสิ่งที่ท่านจะไม่ได้จากนิยายระบบเรื่องอื่น 

 

ทีนี้มาถึงตัวผู้เขียนอย่างผม  ผมเขียนนิยายมา 4-5 เรื่องแล้ว เขียนเรื่องยาว จบบริบูรณ์ไป 1 กำลังจะจบในเร็วๆอีก 1  สองเรื่องแรกผมเขียนไม่จบยังดองไว้ และมีแผนจะกลับไปเขียน  ส่วนเรื่องนี้คือเรื่องล่าสุด ซึ่งค่อนข้างจะมีประสบการณ์มาเยอะแล้ว ผมจะเขียนให้จบแน่นอน  จุดหมายในการเขียนเรื่องนี้ หนึ่งคือเพื่อเยียวยาหัวใจตัวเอง เขียนสนองนีท เอาสนุก แก้เครียด โครงเรื่องผมคิดมานานแล้ว มีในหัวจนจบ + ร่างคร่าวๆไว้แล้ว    โดยแนวทางการเขียนนิยายของผมนั้นจะเน้นความสมจริงและความมีเหตุมีผลในนิยายร่วมด้วย  ดังนั้นมันจะทำให้นิยายที่ผมเขียนค่อนข้างจะเป็นนิยายซึ่งมีตรรกะความคิด เหมาะแก่ผู้มีอายุระดับหนึ่ง
 
      ตัวละครทุกตัวในเรื่อง เป็นตัวละครสมมุติขึ้นทั้งสิ้น เรื่องราวในเรื่องก็เป็นเรื่องแต่งทั้งหมด ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลใดในโลกจริงนะครับ 
 

 

ข้อมูลส่วนไหนที่เขียนไปแล้วมั่ว ท่านผู้อ่านสามารถช่วยแนะนำผมเพื่อให้แก้ไข และช่วยกันทำให้นิยายเรื่องนี้สมบูรณ์ขึ้นได้ครับ เพราะนิยายที่ผมเขียนจะไม่ออกแนวเว่อร์วังเกินจริงไป ถึงจะแฟนตาซี แต่ก็ยังอิงเหตุและผลความเป็นจริงอยู่พอควร ไม่ได้หลุดโลกมาก 

 

เรื่องป้ายทะเบียนถ้าไปตรงกับรถท่านใดขออภัยล่วงหน้าด้วยครับ
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3,395 ความคิดเห็น