นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Tales of Yuyan ตำนานเรื่องเล่าแห่งยูยาน

โดย TunKoB

คลาวด์ ผู้ซึ่งป่วยเรื้อรังไม่สามารถไปไหนได้สุดท้ายก็ได้เสียชีวิตลง แต่เขากลับได้รับโอกาสที่สอง ในโลกแฟนตาซีที่เขาได้แต่คิดว่าไม่มีจริงเท่านั้น

ยอดวิวรวม

1,146,122

ยอดวิวเดือนนี้

614

ยอดวิวรวม


1,146,122

ความคิดเห็น


7,030

คนติดตาม


13,084
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 2
จำนวนตอน : 353 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.พ. 64 / 18:01 น.
นิยาย Tales of Yuyan ӹҹͧҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     คลาวด์ผู้ซึ่งเป็นอัจฉริยะมีความสามารถรอบด้าน แต่แล้วชีวิตของเขาก็ได้พังทลายลงด้วยวัยเพียง15ปี เขาป่วยเป็นโรคร้ายแรงที่ไม่สามารถรักษาได้ ต้องนอนอยู่ในโรงพยาบาลโดยที่ไม่สามรถช่วยเหลือตัวเองได้เลยหลายปีสุดท้ายก็ได้เสียชีวิตลงอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ  แต่นี่กลับเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในโลกแฟนตาซีสุดตื่นเต้นที่คลาวด์ไม่เคยนึกฝันว่ามันจะมีจริง

   ก็ตามชื่อเรื่องเลยล่ะครับ ตำนานเรื่องเล่าแห่งยูยาน ซึ่งสุดท้ายแล้วตัวเอกเราจะกลายเป็นตำนานเรื่องเล่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกยูยานแห่งนี้ครับผม


     ระดับพลังภายในเรื่องนะครับ
ระดับ 1-9
ระดับราชา
ระดับจักรพรรดิ์
ระดับราชันย์จักรพรรดิ์
ระดับปฐมแห่งเทพ
ระดับเทพเจ้า     เรื่องนี้บอกไว้นะครับว่าฮาเร็มตัวเอกเก่งมากและมีคนรักหลายคน เรื่องนี้จะเป็นแนวแฟนตาซี กำลังภายใน และมีรักกุ๊กกิกเสริมๆด้วยครับประมาณนี้ 

     ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนนิยายแนว ฮาเร็ม ชอบบทสาวๆเยอะๆ ชอบบทหวานๆโรแมนติก ชอบให้ตัวเอกเราเก่งๆ ชอบตัวเอกที่มีหลักเหตุผล<< หลักเหตุผลที่ผมหมายถึงนี้คือมีตรรกะแบบคนไทยนะครับไม่ใช่ตรรกะแบบคนจีน เช่นการฆ่า  ตัวเอกในเรื่องนี้จะมีพื้นฐานจิตใจคือเป็นคนดี ผมย้ำนะครับว่าเป็นคนดีแต่ไม่โลกสวย ไม่ชอบเห็นคนถูกเอารัดเอาเปรียบไม่ชอบเห็นคนถูกรังแกโดยเฉพาะผู้หญิง  ดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ กล้าเลือก กล้าตัดสินใจและกล้าที่จะลงมือฆ่า  หากท่านชอบสิ่งเหล่านี้อ่านเรื่องนี้เถอะครับรับรองสนุก ในช่วง 40 ตอนแรกแม้จะรีไรท์ไปแล้วอาจจะยังพบคำผิดอยู่บ้าง แต่ช่วงหลังแพคที่ 2 เป็นต้นไปจะแทบไม่เจอครับขอบพระคุณที่สนใจนิยายเรื่องนี้นะครับผม


     สุดท้ายแล้วนิยายเรื่องนี้ ทั้งภาพปกและเนื้อเรื่องมีลิขสิทธิ์นะครับห้าม copy ไปโพสยังที่อื่นโดยไม่ได้รับอนุญาติจากผม  นิยายเรื่องนี้มีลงอยู่สามเว็บนะครับคือที่นี่ ธัญวลัย และ fictionlog ครับ


  ลิ้งสำหรับ E book เล่มหนึ่งนะครับ ในส่วนเนื้อหาของ Ebook เล่มหนึ่งนั้นจะเป็นเนื้อหาของตอนที่ 1-40   ส่วนที่แตกต่างจากฉบับบนเว็บคือ มีการแก้คำผิดเกือบจะทั้งหมดแล้ว อาจจะมีหลุดมาแต่นิดหน่อย แก้สำนวนให้อ่านได้ลื่นไหลขึ้นมากแก้ข้อมูลเงื่อนเวลาเล็กๆน้อยๆ  สำหรับคนที่พอมีกำลังทรัพย์และชอบเรื่องนี้ก็สามารถซื้อเก็บได้นะครับผม


E Book เล่มหนึ่งครับผม

     
โตแล้วแต่ชอบขี่คอปะป๋ากาเล็ทฝากนิยายเรื่องที่สองเรื่องโลกาวินาศด้วยนะครับ

สารบัญ 353 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 ก.พ. 64 / 18:01353 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ TunKoB