ยากูซ่าพลังผู้กล้า

ตอนที่ 104 : แบกรับ...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,163
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 308 ครั้ง
  25 ก.ย. 61

ตึก! ตึก! …ชายคนหนึ่งกำลังเดินอยู่คนเดียวในที่ซึ่งรกร้าง ไร้ซึ่งผู้คน ไร้ซึ่งสิ่งมีชีวิต เห็นเพียงทิวทัศน์ที่เป็นเศษซากปรักหักพังต่างๆ อยู่ทั่วทั้งพื้นที่เท่านั้น อีกทั้งกลุ่มควันที่ลอยฟุ้งอยู่ทั่วบริเวณ ทำให้แสงจากพระอาทิตย์ส่องลงมาเบื้องล่างได้อย่างไม่เต็มที่

 

ที่นี่ที่ไหนวะเนี้ย!?”

 

ชายหนุ่มสูงโปร่งหน้าตาเกลี้ยงเกลาผู้มีผมสั้นสีดำและดวงตาสีทองส่องประกายอย่างโดดเด่น กำลังก้าวเดินอยู่บนทางที่ตัวเขาก็ไม่รู้ว่าที่ไหน แล้วตัวเองมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ใช่แล้วชายหนุ่มผู้นี้ คือ จิน คัตสึระ ผู้นำวัยเยาว์แห่งแก๊งมังกรคำราม รุ่นที่ 77

 

ความเงียบนั้นทำให้การก้าวเท้าเดินของเขาในแต่ละก้าวส่งเสียงดังสะท้อนไปทั่วบริเวณ เขายังได้ยินแม้กระทั่งลมหายใจของตัวเองที่เป็นจังหวะออกมา

 

สวัสดีครับ! มีใครอยู่ไหม?”

 

สวัสดีครับ ดีครับ ครับ มีใครอยู่ไหม อยู่ไหม ไหม

 

จินป้องปากตะโกนพูดอย่างเสียงดังออกมา แต่ได้การตอบรับเป็นเพียงเสียงสะท้อนเท่านั้น

 

ตึก! ตึก! …จินตัดสินใจก้าวเดินต่อไปข้างหน้า แม้จะไม่รู้ว่าที่นี่คือที่ไหนก็ตาม

 

ไม่นานหลังจากเขาเดินมาได้สักพัก เขาก็พบเจอเข้ากับซากโบสถ์หลังใหญ่แห่งหนึ่งที่ตั้งตระหง่านโดดเด่นกลางเศษซากตึกราบ้านเรือน หากมองจากตรงนี้แล้ว เขาอยากย้อนเวลาไปชมก่อนที่โบสถ์มันจะผุพังเช่นนี้ หากเป็นเมื่อก่อนมันคงต้องสวยงามมากเป็นแน่ จินตัดสินใจมุ่งหน้าเดินเข้าไปด้านในโบสถ์เพื่อยลโฉมของมัน เหมือนมีอะไรดึงดูเขาให้เข้าไปชม ถึงแม้ว่ามันจะถูกทำลายไปหลายส่วนแล้วก็ตาม

 

ตู้ม! …จินใช้มือพลักแรงๆ จนทำลายประตูโบสถ์เข้าไปได้

 

สภาพข้างในก็ยังดูดีอยู่นี่!”

 

ทันทีที่เดินเข้ามาเขาก็เห็นภายในโบสถ์แห่งนี้ ที่ยังคงอยู่ในสภาพดีอย่างมาก แตกต่างจากด้านนอกกันลิบลับ ในที่แห่งนี้มีเก้าอี้โต๊ะสีน้ำตาลสวยเรียงเป็นแถวสวยงาม ตรงกลางมีแท่นบูชา รวมถึงตราสัญลักษณ์ต่างๆ ยังคงอยู่ในสภาพดี จนทำให้เขายังคิดแปลกใจอยู่มากกับสภาพด้านในกับด้านนอกที่สวนทางกัน

 

ตึก! ตึก! …จินเดินเข้าไปนั่งด้านหน้าสุดในแถวแรก ทุกย่างก้าวของเขาจะเกิดเสียงสะท้อนตามอยู่เสมอจนสร้างความน่ารำคาญเป็นอย่างมาก จินนั่งเสร็จก็ยกทั้งมือขึ้นมาภาวนาอย่างเคยชิน

 

พระองค์ได้ทรงฟังคำอธิษฐานของลูกแล้ว

 

“!!!” เสียงปริศนาดังขึ้นไม่ไกล ทำให้จินสะดุ้งตัวหันไปมองทันที เขาไม่ได้ยินแม้กระทั่งเสียงฝีเท้าของชายผู้นี้เลย

 

จินหันไปเห็นชายผู้หนึ่งที่อยู่ในชุดนักบวช แต่น่าแปลกเขาไม่อาจมองเห็นหน้าชายคนนี้ได้ชัด ราวกับมีบางอย่างปกปิดไม่ให้เขามองเห็นมัน ชายนักบวชที่จินเห็นนั้นมีท่าทางสงบเรียบร้อย น่าเลื่อมใสและดูมีพลังลึกลับบางอย่างอยู่ภายในตัว

 

[ ตรวจสอบ ]

 

ว่างเปล่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ดวงตาของจินก็ไม่ได้เปล่งแสงอย่างที่ควรจะเป็นแม้แต่น้อย

 

[ ตรวจสอบ ]

 

เช่นเดิม ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกเช่นกัน

 

มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมเราถึงใช้พลังไม่ได้ จินยกมือขึ้นมาและลองเกร็งพลังออกมาดู แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

ขอโทษที่เข้ามาไม่ได้รับอนุญาตนะครับ จินลุกขึ้นขอโทษด้วยท่าทีสุภาพ

 

แต่ชายผู้นั้นกลับไม่ตอบ เขาทำไมเพียงเดินมาหยุดยืนภาวนาตรงแท่นด้านหน้าจินและหันหลังให้จินโดยไม่กล่าวใดๆ ออกมา นั่นยิ่งทำให้จินรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมาก

 

งั้นผมขอตัว ขอโทษที่บุกรุกเข้ามาอีกครั้งนะครับ จินโค้งตัวให้ชายนักบวชผู้นั้นก่อนที่จะกลับหลังหันเดินไปข้างนอก

 

มือที่เปื้อนโคลนนั้นเพียงแค่ล้างด้วยน้ำธรรมดาก็ล้างออกได้โดยง่าย แต่มือที่เปื้อนเลือดนั้นล้างด้วยน้ำอะไรยังไงก็ล้างไม่ออก ลูกรู้ไหมว่าเพราะอะไร?” เสียงนิ่งสงบดังออกมา ทำให้จินหันไปมองชายผู้นั้น ซึ่งเขาก็หันมามองหน้าจินเช่นกัน

 

“?” เครื่องหมายคำถามปรากฎบนใบหน้าจิน

 

เพราะว่า เมื่อเราได้ฆ่าใครลงไปแล้ว น้ำหนักของคนผู้นั้นก็จะตกมาอยู่ที่เรา

 

ลูกพร้อมที่จะแบกรับน้ำหนักนั้นแล้วหรือ?” ชายนักบวชผู้นั้นกล่าวออกมาและขยับกายก้าวเดินมาหาจิน ด้วยความสงบเรียบนิ่ง

 

คุณพูดถึงเรื่องอะไร?” จินกล่าวด้วยใบหน้ามึนงง เขาไม่รู้ว่านี่มันเกิดเรื่องอะไรขึ้นด้วยซ้ำ

 

มือที่เปื้อนเลือดของลูก มันหนักมาก ลูกเคยรู้สึกถึงมันไหม?” แม้ชายผู้นั้นก้าวเดินมาทางจิน แต่จินที่ยืนมองดูก็ไม่อาจได้ยินเสียงฝีเท้าของเขาได้แม้แต่น้อย นั่นยิ่งทำให้เขาเคลือบแคลงชายตรงหน้าเป็นที่สุด

 

หากไม่ฆ่า ก็เป็นผู้ถูกฆ่า โลกมันก็เป็นแบบนี้แหละครับ จินตอบกลับด้วยใบหน้าหนักใจอยู่ไม่น้อย

 

แล้วเจ้าฆ่าคน โดยที่ยังยิ้มอยู่ทุกวันได้ยังไง!!!” ชายผู้นั้นมาโผล่ตรงหน้าจินและอ้าปากกว้างพูดเสียงดังพร้อมกับมีลมพัดกรรโชกพาเส้นผมของเขาให้ลู่ลมไปด้านหลัง

 

“!!!”

 

จินตกใจกับภาพใบหน้าของชายผู้นั้น เพราะมันดูน่ากลัวจนสุดบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ ประโยคที่คิดจะพูดออกมาก็จุกอยู่ที่ลำคอจนไม่อาจเอื้อนเอ่ยออกมาได้แม้แต่พยางค์เดียว

 

อะ!” เขาเปล่งเสียงออกมาได้เพียงเท่านี้ก็รู้สึกถึงความเหนื่อยล้าเป็นอย่างมาก จินเกร็งลำคอและตัวจนเส้นเลือดปรากฎออกได้ชัดก็ไม่อาจเอ่ยออกมาเป็นคำพูดได้

 

ไปให้พ้นหน้าข้า!!!” ใบหน้าที่น่ากลัวของชายผู้นั้นโผล่มาให้จินเห็นอีกพร้อมทั้งตวาดลั่นออกมาจนทำให้จินกระเด็นออกไปด้านนอกด้วยแรงอะไรบางอย่างที่เหมือนกระชากเขาอย่างรุนแรง

 

ตู้ม! ตู้ม! ตู้ม!

 

เขากระเด็นทะลุตึกราบ้านเรือนไปเรื่อยๆ ราวกับไม่รู้จักจบจักสิ้น น่าแปลกที่จินไม่ได้รู้สึกเจ็บที่กายแต่อย่างใด แต่เขาเจ็บที่ใจเพราะไม่มีโอกาสได้พูดจาใดๆ ออกมาได้แม้แต่ประโยคเดียวต่างหาก

 

อึก!” แม้แต่พูดออกมาในตอนนี้ก็ยังทำไม่ได้

 

จินยังคงปลิวตามสายลมและกระแสที่ถูกส่งมาอย่างยาวนาน และเขาก็ไม่รู้ว่าจะจบลงที่ตรงไหน จะบิดตัวกลับก็ทำไม่ได้ จะเกร็งตัวหยุดก็ทำไม่ได้เช่นกัน ราวกับว่าตอนนี้เขาถูกจับตรึงไว้กับบางอย่างอยู่ ซึ่งทำได้เพียงแค่รอเวลาที่สมควรให้มันหยุดเท่านั้น

 

ตุ้บบบบ!!!

 

จินตกลงสู่พื้นดินจนควันฟุ้งขึ้นมา เขาสัมผัสได้ถึงกลิ่นดินผ่านทางจมูก และมือที่เขาพยุงตัวลุกขึ้นมาก็สัมผัสถึงความชื่นพร้อมทั้งยกขึ้นมาดูก็มีเศษดินติดมือมาด้วย จินค่อยๆ ขยับตัวลุกขึ้นยืนพร้อมทั้งปัดฝุ่นตามตัวออกมา

 

เมื่อกี้มันเกิดเรื่องบ้าอะไรวะเนี้ย!!!” จินกล่าวด้วยความไม่พอใจ

 

“!!!”

 

จินเมื่อทำการมองกวาดไปรอบๆ ก็เบิกตากว้างอย่างตื่นตะหนก เขาเห็นเหล่าซากศพที่สภาพน่ากลัวชวนน่าขนลุกต่างนอนเกลื่อนกราดเต็มไปหมดจนหาที่ว่างให้เดินแทรกแทบไม่เจอ อีกทั้งยังมีเลือดไหลนองไปทั่วบริเวณจนดูเหมือนเป็นบ่อเลือดขนาดใหญ่ที่สามารถสะท้อนเมฆที่ลอยบนฟ้าได้

 

เจ้าฆ่าเรา!” เสียงของคนหนึ่งดังขึ้นข้างหูจิน

 

มาคัส?” จินหันไปมองก็เห็นชายชราผู้หนึ่งที่เคยเป็นเหล่าผู้อาวุโสของแก๊งมังกรคำราม กำลังยืนด้านข้างพูดกับเขาด้วยใบหน้าโกรธกริ้ว

 

ทำไมถึงต้องฆ่าพวกเราด้วย!”  เสียงผู้หญิงดังขึ้นอีกทางหนึ่ง จินหันไปมองทันที

 

โรส?” หญิงชายอีกคนที่เคยเป็นเหล่าผู้อาวุโสของแก๊งมังกรคำรามดังขึ้นอีกด้าน ที่ทำใบหน้าเช่นเดียวกับมาคัส

 

มีเหตุผลอะไรที่ต้องเอาชีวิตพวกเราไป!” คราวนี้เป็นเก็นหัวหน้าแก๊งหมีใหญ่พูดขึ้น

 

เจ้าฆ่าเรา ทำไมๆๆๆๆ!!!”

 

แล้วทุกคนที่ตกตายด้วยน้ำมือจินก็ปรากฏขึ้นมาพร้อมกับคำถามว่าทำไมด้วยสภาพที่น่ากลัว ไม่นานนักเหล่าซากศพที่จินเห็นว่านอนเกลื่อนกราดเต็มพื้นนั้นก็ลุกขึ้นมาตั้งคำถามกับเขาจนชวนน่ากลัว

 

อึก!” แต่แล้วเหตุการณ์เหมือนเมื่อตอนเจอนักบวชก็กลับมาอีก เขาพูดออกมาไม่ได้!

 

จินเริ่มมีสีหน้าที่ไม่ดี เขาต้องการที่จะพูดอะไรออกมาก็พูดไม่ได้สักคำเดียว จินทำได้แค่ยืนนิ่งมองดูพวกเขาทุกคนตั้งคำถามที่ไม่ได้รับคำตอบด้วยความตื่นตะหนกเพียงเท่านั้น

 

“!!!” จินยกมือตัวเองขึ้นมาดู ก็พบกับมือของตัวเองที่ชุ่มไปด้วยเลือดของใครบางคนและไหลจากมือลงสู่พื้นเป็นสายโลหิต

 

นะ นี่มันเรื่องอะไรกัน หรือว่า! …หากเป็นความฝัน ขอให้ตื่นเถอะ ตื่น! ตื่นสักทีดิโว้ย!!! ’ แม้ปากจะพูดออกมาไม่ได้ แต่ภายในใจของเขากลับร่ำร้องออกมาอย่างสุดความสามารถ

 

หมับ!!!

 

“!!!” จินเบิกตากว้างอย่างตกใจทันทีเมื่อก้มลงไปมองที่ขาตัวเอง เขาพบว่ากำลังมีมือของใครสักคนโผล่ขึ้นมาจากพื้นดินและจับขาเขาไว้อยู่

 

หมับ!!!

 

ต่อมาก็มีมือของใครอีกไม่รู้โผล่พื้นดินขึ้นมาจับที่ขาเขาอีก ด้านบนก็มีเหล่าคนตายที่กำลังตั้งคำถามอย่างปวดหัว ด้านล่างก็ใครไม่รู้ที่กำลังพยายามฉุดดึงเขาลงไป

 

ทุกอย่างดูวุ่นวายและน่าหวาดกลัวเป็นอย่างมาก จินที่ไม่ได้สัมผัสความหวาดกลัวมานานก็เริ่มรู้สึกถึงการมีชีวิตที่หวาดกลัวขึ้นอีกครั้ง

 

เขายังไม่อยากตาย!

 

ใช่! ตอนนี้เขายังไม่อยากตายนั่นคือความคิดแรกที่แวบเข้ามาในหัว

 

พรึ่บ! ตู้มมมม!!!

 

ในที่สุดจินก็โดนดึงลงสู่พื้นดินจนเกิดเสียงดังอย่างน่าแปลกใจ เพราะตอนนี้แทนเขาที่จะจมลงสู่พื้นดินแต่กลับตกลงสู่เบื้องล่างของน้ำทะเลหรือแม่น้ำอะไรสักอย่างเสียอย่างนั้น แถมยังเป็นน้ำทะเลหรือแม่น้ำที่มีสีแดงราวกับเลือดอีกด้วย กลิ่นสนิมของเลือดกับกลิ่นความตายต่างไหลเข้าสู่หู ตา จมูก ลิ้นของจินทั้งหมด จนแยกไม่ออกว่านี่น้ำทะเลหรือแม่น้ำกันแน่ เพราะเขาได้เพียงแค่รสชาติของเลือดกับความตายเท่านั้น

 

อะไรวะเนี้ย!!! ’ จินก้มลงไปมองที่ขาตัวเอง

 

“!!!” ความตกใจเกิดขึ้นที่ใบหน้าอีกครั้ง บรรดามือของผู้คนนับหลายพันหลายหมื่นคนกำลังช่วยกันฉุดดึงร่างจินให้จมลงสู่ก้นทะเลหรือแม่น้ำกันอย่างพร้อมเพียง เขามองไปด้านล่างก็เห็นมีเหล่าเศษซากกระดูกและกระโหลกคนตายเต็มไปหมดชวนดูน่ากลัวจนถึงขีดสุด

 

อึก!” จินหายใจไม่ออก เขากำลังจะขาดอากาศหายใจ

 

พรึบ! พรึบ!” จินพยายามเกร็งตัวดิ้นไปมาให้หลุดพ้นอย่างสุดความสามารถ

 

แต่ก็ทำไม่ได้!

 

ต่อมาไม่นานเขาก็สูญสิ้นอากาศให้หายใจ พร้อมกับหัวใจที่ค่อยๆ หยุดเต้นภาพสุดท้ายที่เขาเห็นเป็นเพียงทะเลหรือแม่น้ำสีเลือดที่มีเหล่าเศษซากคนตายเต็มไปหมด แล้วทุกอย่างก็มืดลง

 

เฮือก!!!”

 

จินดีดตัวลุกขึ้นมาจากที่นอนด้วยเหนื่อยที่เต็มตัวราวกับเพิ่งอาบน้ำมา เสียงจังหวะการหายใจถี่ๆ ของจินดังขึ้น จนเขารู้สึกว่าหัวใจของเขาแทบจะทะลุออกจากหน้าอกมา ใบหน้าของจินยังคงมีความตื่นตระหนกประดับไว้อยู่ เขากวาดตามองไปรอบๆ ก็พบว่าตัวเองอยู่ในห้องนอนของสแตน และเขาเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าเมื่อวานพวกเขากินหม้อไฟกันจนดึกดื่น ทำให้ต้องนอนค้างคืนที่นี่นั่นเอง

 

ฝันงั้นเหรอ!?” จินพูดกับตัวเอง และกำลังพยายามสงบสติอารมณ์

 

ทุกอย่างมันดูสมจริงเป็นอย่างมากราวกับไม่ใช่ความฝัน และคนที่พบเห็นก็เป็นคนที่ตกตายด้วยน้ำมือของเขาทั้งนั้น

 

เฮ้อจินถอนหายใจ พร้อมกับรู้สึกโล่งอกไปเปาะหนึ่งที่มันเป็นเพียงความฝัน

 

จินนั่งนิ่งคิ้วขมวดอยู่บนเตียงสักพักก่อนเดินเข้าห้องน้ำไปจัดการธุระตัวเองในเวลาต่อมา

 

อรุณสวัสดิ์ สแตน โคโกะ จินเดินลงมาด้วยชุดที่ดูสบายๆ

 

สวัสดียามบ่าย ขอรับ นายท่านสแตนตอบกลับ ทำเอาจินทำหน้าแปลกใจออกมา

 

นี่จะบ่ายสองแล้วพ่อคุณ! นอนกินบ้านกินเมืองเหลือเกิน โคโกะแซวจินด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม

 

เอ้าเหรอ!” จินทำหน้าแปลกใจ เขานอนไปนานขนาดนี้เลยงั้นเหรอ

 

มีแขกมารอพบนายท่านอยู่น่ะ ขอรับ สแตนหันมามองจินก่อนหันไปมองที่แขกที่นั่งหันหลังรอเขาที่เคาน์เตอร์บาร์หน้าร้าน

 

ใครงั้นเหรอ?” จินถามด้วยความแปลกใจ

 

สวัสดียามบ่ายค่ะ คุณจิน เธอผู้ที่มานั่งรอนั้น ก็หันหน้ามาหาจิน พร้อมกับพูดขึ้นด้วยใบหน้ายิ้มแย้มและดูสวยงามด้วยดวงตาสีม่วงคมที่มีเสน่ห์คู่นั้นของเธอ

 

ผู้หมวดโซเฟีย?”

 

 

 ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


งงเดะ! งงเดะ!


ใครอีกวะเนี้ย!?

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 308 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,434 ความคิดเห็น

 1. #1141 Fikusa (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 18:40
  ดองได้ที่แล้วก็เปิดฝา รู้สึกแปลกๆพอพระเอกโดนเล่นซะเองแล้วสะใจ ฮ่าๆๆๆ
  #1,141
  0
 2. #1011 loliz (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 12:29
  แด๊กมากฝันมาก
  #1,011
  0
 3. #1006 Saishiro (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 08:26

  ร้านมี2ห้อนนอน ของสแตน1 ยกให้โคโกะ1 ตัวเองไปนอนคฤหาส แล้วตอนนี้นอนห้องใคร งง!!

  #1,006
  0
 4. #1003 Polsilp Pumprasert (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 16:44
  เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า กินหม้อไฟแล้วฝันร้าย เป็นตุเป็นตะ
  #1,003
  0
 5. #1001 Rattapongskrill (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 13:33
  เริ่มเบื่อละ ก็รู้ๆกันอยู่เพราะอะไร
  #1,001
  0
 6. #1000 LuciferDG (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 13:14
  ผู้หมวดมาไกลจังนะครับ คิดถึงจินสินะ 55555
  #1,000
  0
 7. #999 cheta0071 (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 10:49
  โรส:ทำไมถึงไม่พาชั้นเข้าฮาเร็ม!!!!!
  จิน:อึก นี่มันอะไรกัน…ถ้าเป็นฝันละก็ตื่นซักทีสิ
  มาคัส:ทำไมไม่พาผมเข้าฮาเร็ม ทำไมมมมม!!!!
  จิน:ไม่นะ ม๊ายยยยยยยยย
  #999
  0
 8. #998 sorawitbai (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 10:40
  เกือบลืมเเล้วนะเนี้ยว่าใคร
  #998
  0
 9. #997 Zibi (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 10:32
  พระเอกจะไปแทนที่ Kratos หรือนี่
  #997
  0
 10. #996 joelamtan (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 09:36
  ขอบคุณครับ ที่ทำ งง
  #996
  0
 11. #995 karnkarn8910 (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 09:27
  ประสาทแดก
  #995
  0
 12. #994 I'm Godfather (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 09:18
  god of war? คุ้นๆ
  #994
  0
 13. #993 MrYed (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 09:00
  พระเอกแม้งประสาทแดกชิบหาย คนอื่นก็ฆ่าคนไม่เหนจะเป็นอะไรเลย
  #993
  0
 14. #992 ball1968 (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 08:56
  สมัยจินยังไม่มีซันไลต์ขายเหรอครับ? มือเปื้อนเลือดฝาเดียวเอาอยู่
  #992
  0
 15. #991 Gilgamesh.................. (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 08:55
  มีสาวสวยมาถึงที่ตกเข้าฮาเร็มสิครับ555+
  #991
  0