บ้านผมตั้งอยู่ในดันเจี้ยน​ - นิยาย บ้านผมตั้งอยู่ในดันเจี้ยน​ : Dek-D.com - Writer
×

บ้านผมตั้งอยู่ในดันเจี้ยน​

โดย tuawkondiev

เมื่อโลกเดินทางสู่เส้นทางแห่งความมหัศจรรย์ สิ่งที่เคยนึกคิดว่าเป็นเพียงจินตนาการและความฝัน กลับเกิดขึ้นจริงในคืนหนึ่ง! กว่าที่จะมีใครรู้ตัว.. โลกก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาลเสียแล้ว..

ยอดวิวรวม

62

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


62

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 มี.ค. 64 / 20:04 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บ้าน​ผม​ตั้งอยู่​ในดันเจี้ยน​


เมื่อโลกเดินทางสู่เส้นทางแห่งความมหัศจรรย์​ สิ่งที่เคยนึกฝันว่าเป็นเพียงจินตนาการและความฝัน กลับเกิดขึ้นจริงในคืนหนึ่ง! กว่าที่จะมีใครรู้ตัว.. โลกก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาลเสียแล้ว..

บทย่อ

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ 5ปีก่อน มันเริ่มจากข่าวของคนที่หายตัวไปอย่างปริศนา ซากอารยธรรม​ประหลาดได้ปรากฏ​ออกมาทั่วทั้งโลก โรคภัยทั้งทางธรรมชาติ​ได้เริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้น ผู้คนเริ่มเข้าสู่ความโกลาหลเมื่อมีคลิปภาพสัตว์​ประหลาดไล่ฆ่าผู้คนหลุดเข้าสู่สังคมโซเชี่ยล​

รัฐบาล​โลกไม่อาจปิดบังสิ่งใดได้อีก เมื่อมีกลุ่มคนออกอาการประหลาด บ้างมีไฟลุกท้วมตัว บ้างมีน้ำไหลท้วมกาย บ้างร่างกายมีเกล็ดหิมะเกาะตามเนื้อตัว จนกระทั่ง​มีคนค้นพบแล้วว่ามีคนใช้พลังพิเศษได้! แต่ยังไม่ทันได้มีการควบคุมใดๆ เหนือฟ้ากลางอากาศ​กลับปรากฏความแปรปรวน​ของมิติ รอยแยกสีดำเกิดขึ้นคล้ายรอยฉีกฟัน ก่อนจะมีสิ่งน่ากลัวจากภายในพุ่งวิ่งออกมา!

พวกมันเหล่านั้นในเวลาต่อมาก็ถูกเรียกโดยรวมว่ามอนสเตอร์ กระทั่งในปีต่อๆมาปรากฏผู้มีความสามารถในการจำแนกประเภทของพวกมัน เหล่ามอนส​เตอร์​ที่ปรากฏ​ทั่วโลกจึงถูกตั้งค่าตามแรงค์ความสามารถเป็นแรงค์S A B C D E F G

และติดค่าดาวที่1-5ดวง เป็นระดับแยกความแข็งแกร่งระหว่างแรงค์อีกด้วย โดยระดับดาวยิ่งสูงยิ่งมีระดับความแข็ง​แกร่งมากขึ้น!

แม้ช่วง 2-3ปีแรก โลกยังไม่สามารถตอบรับความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นได้ ต้องสูญเสียผู้คนไปหลายพันล้านกว่าคน แต่เมื่อเข้าปีที่4-5 โลกก็เริ่มเข้าสู่ความมั่นคงและยอบรับต่อการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เหล่ามนุษย์​ไล่ล่าเหล่ามอนส​เตอร์​เพื่อแลกเปลี่บนเป็นวัสดุและสิ่งจำเป็นที่กลายมาเป็นมีค่าที่สุดในโลก ณ ตอนนี้!


//__บ้าน​ผม​ตั้งอยู่​ในดันเจี้ยน__\\

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น