ป้องปรัชญ์อ้อนรัก - [มี E-book] - นิยาย ป้องปรัชญ์อ้อนรัก - [มี E-book] : Dek-D.com - Writer
×

ป้องปรัชญ์อ้อนรัก - [มี E-book]

ถ้าหากเป็นไปได้เขาอยากย้อนเวลาเพื่อกลับมาแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยทำพลาดและจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอคนนั้นมีชีวิตรอด

ยอดวิวรวม

54,160

ยอดวิวเดือนนี้

135

ยอดวิวรวม


54.16K

ความคิดเห็น


331

คนติดตาม


704
จำนวนตอน : 120 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.พ. 66 / 21:53 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


#ป้องปรัชญ์อ้อนรัก

 •┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈•

เพราะชาติที่แล้ว ‘ป้องปรัชญ์’ ได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิตนั่นก็คือเขารักคนผิดทำให้สุดท้ายแล้วเขาต้องตายด้วยน้ำมือของคนรักที่หักหลังกัน แต่นั่นไม่ได้สร้างความเจ็บแค้นให้เขาแต่อย่างใดเพราะทุกสิ่งมันคือความผิดพลาดที่เกิดจากความโง่ของเขาเองที่หลงเชื่อคนรักแสนเลวคนนั้นอย่างไม่ลืมหูลืมตา

แต่สิ่งที่ทำให้เขาเสียใจในวินาทีสุดท้ายของชีวิตก็คือ…เขาไม่ได้ตายด้วยตัวคนเดียวแต่ตายพร้อมกับใครอีกคน… ‘อ้อนรัก’ เด็กสาวที่เขาเกลียดชังสุดชีวิตเพียงเพราะเธอคือลูกเมียน้อยและเป็นกาฝากของบ้าน

เขาใจร้ายและกลั่นแกล้งเธอสารพัดแต่ใครเล่าจะรู้ว่าเธอคนนั้นกลับเป็นคนที่รักเขาสุดหัวใจจนยอมตายไปพร้อมกับเขา

สีหน้าเจ็บปวดทรมานเจียนตายและหยาดน้ำตาที่ไหลรินของเธอคือภาพสุดท้ายที่เขาจดจำได้ไม่มีวันลืม…

ในวินาทีก่อนที่เขาจะสิ้นใจตามเธอไปเขาถึงรู้ตัวว่าตัวเองได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงต่อเธอ ถ้าหากเป็นไปได้…เขาอยากย้อนเวลาเพื่อกลับมาแก้ไขทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยทำพลาดและจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอคนนั้นมีชีวิตรอดและที่สำคัญ…

เขาจะรักและดูแลเธอให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายอย่างเขาจะทำได้

•┈┈┈┈┈┈┈┈┈┈•

สปอยแนวนิยายก่อนอ่านค่ะ 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวตายแล้วย้อนเวลากลับมาเพื่อแก้ไขอดีตที่พระเอกของเราเคยทำเรื่องผิดพลาดมาก่อนจนตัวเองต้องตายในวัย 28 ปีและด้วยคำอธิฐานอันแรงกล้า(?)ทำให้พระเอกย้อนเวลากลับมาแก้ไขอดีตตอนที่เขาอายุ 18 ปี ในขณะที่นางเอกของเรานั้นอายุแค่ 8 ขวบ -_- ใช่จ้า!! 8 ขวบเด้อ!! ทั้งสองคนเป็นพี่น้องคนละแม่กัน แม่นางเอกเป็นเมียน้อยพ่อพระเอก ส่วนพระเอกเป็นลูกเมียหลวง แต่...ขอเน้นตัวแดงๆ เลยนะคะว่า พระเอกเป็นพี่ชายนางเอกแต่ไม่ได้เกี่ยวข้องทางสายเลือดกับนางเอกนะคะ!  ส่วนเบื้องลึกเบื้องหลังว่าใครกันแน่ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องทางสายเลือดอันซับซ้อนนี้ก็คงต้องลองอ่านกันดูนะคะ

ประสบการณ์ชีวิตที่เคยผิดพลาดจนตัวเองตายทำให้พระเอกรู้แล้วว่าคนที่เขาควรหลีกเลี่ยงคือใคร คนที่ควรรักคือใครและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นทำให้พี่ชายตามเอาใจน้องสาวหนักมาก แต่บังเอิ๊ญ! นางเอกวัยแปดขวบของเราดันกลัวพระเอกจับจิตจับใจเพราะที่ผ่านมาเคยถูกพระเอกคนเดิมและลูกพี่ลูกน้องในบ้านกลั่นแกล้งมาโดยตลอด เพราะความกลัวที่มีต่อพระเอกทำให้น้องน้อยของเราไม่ยอมให้พี่ชายอย่างพระเอกเข้าใกล้เลย พี่ชายจะใช้วิธีไหนทำคะแนนเพื่อเอาใจน้องสาวและจะหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นไม่ให้ซ้ำรอยเดิมได้ยังไงต้องรอติดตามอ่านกันดูนะคะ

เนื้อเรื่องดำเนินค่อยเป็นค่อยไปพัฒนาช่วงอายุไปเรื่อยๆ จนนางเอกโตและความคลั่งรักที่พระเอกมีต่อนางเอกนั้นจิตหนักมาก! ส่วนใครที่เป็นสายพระเอกคลั่งรักที่หลงเด็กน้อยหนักมาก เราก็จะจับมือเดินเข้าคุกไปด้วยกัน (อีกแล้ว) ค่ะ!

ถ้าหากนักอ่านคิดว่านิยายเรื่องนี้ไม่มีความสมเหตุสมผลหรือไม่เหมาะสมต่อการกระทำของพระนางก็แนะนำว่าให้หยุดอ่านค่ะ ไม่ต้องดราม่านะคะว่าไม่เหมาะสมนู้นนี่นั่น เพราะน้องจี๊ดถือว่าเตือนแล้ว…

#เราจะจับมือเข้าคุกไปด้วยกัน

เอ้ย! จับมือคลั่งรักไปด้วยกัน!

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

331 ความคิดเห็น