×

[Identity V x Reader] Abandoned Cosplayer (Photographer x reader)

โดย Hibari Akaru

"ข่าวใหญ่! ลูกสาวตระกูลดังหายตัวไป คาดว่าเป็นการหนีออกจากบ้าน" อ่านต่อหน้า 5 . อ่านหัวข้อข่าวจบก็ได้แต่คิดในใจ 'อ้าว ข่าวตัวเราเองนี่หว่า?'

ยอดวิวรวม

3,561

ยอดวิวเดือนนี้

70

ยอดวิวรวม


3.56K

ความคิดเห็น


42

คนติดตาม


290
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 เม.ย. 65 / 14:18 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เริ่มอัพตอนแรก: 8/7/2020
จบเรื่อง: ???

ตัวละคร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ athanasia who made me a princess
(Credit: Athanasia from Who made me a princess by 플루토스)

(ชื่อคุณ) คุโรยูกิ ราห์นเดล
ลูกครึ่งญี่ปุ่น-ฝรั่งเศส
เพศ หญิง
อายุ 21
นิสัยส่วนตัว สาวร่าเริง ชอบมโน เก็บตัวบางเวลา(ตอนเมะใหม่ออก) สาววาย ชอบดูหนังสยองขวัญแต่จริง ๆ กลัวผี
ชอบ อนิเมะ เกม สัตว์ตัวเล็กๆ ขนม สีฟ้า อัญมณี
ไม่ชอบ สัตว์เลื้อยคลานยกเว้นงู ครอบครัว ผี
ลักษณะเด่น สูง163 cm ผอม บุคลิกดี(ลูกคุณหนู) 
ประวัติ คุณเป็นลูกคนเดียวของครอบครัวที่มีฐานะทั้งทางสังคมและการเงินทำให้พ่อแม่ไม่ได้บ้าน พ่อแม่ของคุณมักจะพูดว่าเดี๋ยวกลับแต่ก็ไม่เคยกลับมาจริงๆ จนคุณที่เคยรักพ่อแม่มากเกิดอาการน้อยใจและเริ่มเกลียดความสัมพันธ์ที่เรียกว่าครอบครัวที่มอบความหวังลมแล้งๆ ให้ ซึ่งเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้คุณกลายเป็นโอตาคุเพราะคิดว่าโลก 2D มันดีกว่าความเป็นจริงและไม่มีใครทำร้ายคุณได้ ไปๆมาๆ คุณดันไปชื่นชอบการคอสเพลย์และเริ่มทำชุดเองโดยขอให้แม่บ้านคนสนิทช่วยสอนการเย็บปัก(และงานบ้านต่าง)ให้

ความต้องการสูงสุด สร้างเกม 3D แบบ VR ซึ่งสามารถเข้าไปอยู๋ในเกมได้จริงๆ (เหมือนในเรื่อง SAO) แต่สามารถเลือกได้ว่าอยากอยู่ในโลกไหน จะมีตัวละครอะไรบ้าง ความสามารถของตัวเอง ความสัมพันธ์กับตัวละคร เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นสามารถทำได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ (มั้งนะ)

ความสามารถเมื่ออยู่ในเกม เมื่อเริ่มเกมใหม่จะมองเห็นเพื่อนร่วมทีมเป็นเวลา 10 วินาที เมื่อเจอเซอร์คนอื่นจะสามารถจำเสื้อผ้าและอุปกรณ์มาสร้างชุดคอสเพลย์ได้ หากสวมใส่เสื้อผ้านั้นแล้วจะสามารถใช้ความสามารถของเซอร์คนนั้นได้ ความสามารถนี้จะคงอยู่จนกว่าจะโดนตีและสามารถใช้ได้เกมละครั้งเท่านั้น(สร้างชุดไว้แต่ยังไม่ใช้ก่อนก็ได้) ร่างกายอ่อนแอ(ข้ามแผ่นไม้+หน้าต่างช้าลง 15%) ถอดรหัสช้าลง 15%

คู่ ??? (ยังไม่สรุป)

"ชีวิตสำคัญสุด รองลงมาคือผู้ เกมและเงินค่ะ"
ขออนุญาตโปรโมทสำหรับคนที่สนใจนะคะ ตอนนี้ไรท์กำลังเขียนแฟนฟิคไอเดนอยู่ในจอยลดา ชื่อเรื่องคือ "[Identity V x Reader] เมดประหลาด" จ้า~ เนื้อเรื่องโดยย่อก็คือ...

คุณเป็นพี่สาวคนโต น้องชายทั้งสองคน (ซึ่งเป็นฝาแฝดกันและมีอายุ 21 ปี) ของคุณได้ทุนไปเรียนต่างประเทศ คุณจึงรีบหาเงินไปซื้อโทรศัพท์ให้น้องๆและตัวเองไว้ติดต่อกัน แต่ก็ได้คุยกันแค่นานๆครั้งเพราะคุณไม่มีเวลาเท่านั้น

คุณประสบอุบัติเหตุทำให้อยู่ในโคม่ามา 1 ปีและสูญเสียความทรงจำ จำได้แค่ว่าคุณชื่ออะไรเท่านั้น พอคุณออกจากโรงพยาบาลได้ ก็มีคนกลุ่มหนึ่งมาหาคุณในวันออกจากโรงพยาบาลพร้อมทั้งบอกว่าคุณเป็นหนี้พวกเขาที่จ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ และสั่งให้คุณไปทำงานเป็นเมดให้กับคฤหาสน์ของเขา ซึ่งในระหว่างนั้น คุณจะฟื้นคืนความทรงจำได้แน่นอน (รึเปล่านะ)

(คุณเคยทำงานหลายอย่าง เช่น ทำอาหาร ทำความสะอาด ทำสวน เล่นดนตรี แสดงละคร-ตัวประกอบ ทำให้มีความสามารถหลากหลาย) 

ใครที่สนใจก็ไปลองอ่านดูนะคะ~~

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

42 ความคิดเห็น