Symphogear Hz (Harmonicz) - นิยาย Symphogear Hz (Harmonicz) : Dek-D.com - Writer
×

Symphogear Hz (Harmonicz)

โดย Zenkaired!!

Noise สิ่งมีชีวิตปริศนา ได้เข้าทำร้ายมนุษยชาติอย่างไร้ทางสู้ มีเพียงพวกเขาเหล่าผู้ใช้ซิมโฟเกียร์และมาสไรเดอร์เท่านั้นที่สามารถปกป้องโลกใบนี้เอาไว้ได้ "จงรับฟังเสียงดนตรีในใจของเธอสิ"

ยอดวิวรวม

6,415

ยอดวิวเดือนนี้

64

ยอดวิวรวม


6.41K

ความคิดเห็น


105

คนติดตาม


227
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มี.ค. 65 / 16:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ปี ค.ศ. 20XX

มนุษยชาติได้ถูกรุกรานโดยสิ่งมีชีวิตปริศนาที่มีนามว่า "นอยซ์" พวกมันได้สร้างความเสียหายแก่โลกเป็นอย่างมาก

ทางฝั่งมนุษย์ได้ทำการสร้าง "ซิมโฟเกียร์" อาวุธสงครามที่สามารถต่อต้านเหล่าผู้รุกรานอย่างนอยซ์ได้อยู่หมัดด้วยพลังของสมบัติโบราณที่ใช้เสียงเพลงและดนตรีมาเป็นพลังในการต่อกรกับพวกมัน

แต่มีหรือที่ศัตรูจะไร้ซึ่งการพัฒนา พวกมันเรียนรู้และเริ่มปรับตัวกับอาวุธของมนุษย์ได้แล้ว

เหล่าเด็กหนุ่มสาวที่ถูกเลือกตอนนี้ พวกเขาคือบุคคลที่กุมชะตากรรมของโลกเอาไว้


"จงฟังสิ! เสียงดนตรีในใจของเธอน่ะ"

สวีดัด สวัสดี zenkaired เจ้าเก่าเจ้าเดิม เพิ่มเติมคือนิยายที่อยากทำมากกกกกกกก มานานเเสนนานแล้ว กับออริจินอลมาสไรเดอร์ของเรดเอง อิอิ 

อยากจะเตือนก่อนทุกท่านเข้าไปอ่านสักนิดนึงว่า เรื่องนี้เรดจะใช้ความรู้สึกที่แท้จริงในการมาเขียนนะครับ พอดีที่เรดไปเขียนในจิโอมันเริ่มฝืนๆ ในDxDและทริกเกอร์ด้วย ก็เลยอยากเอาความรู้สึกที่แท้จริงของเรดมาเขียนเอง (เราไม่ใช่คนสดใสอะไรหรอกอันที่จริงก็มืดมนพอตัวเลยล่ะ)

เรื่องนี้มีอาจจะอุดมไปด้วย ความเถื่อนบางช่วง เรื่องเพศนิดหน่อย การใช้ภาษาที่รุนแรง เรื่องสารเสพติดและของมึนเมา ผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า 15 ปี ควรได้รับคำแนะนำ

อีกทั้งเราจะอิงเนื้อเรื่องซิมโฟเกียร์จริงแค่บางส่วนเท่านั้น นอกนั้นเราจะออริเองทั้งหมด เพื่อความสมเหตุสมผล และจะลดความกาวลงมาจากจิโอจำนวนมาก (อาจจะไม่ฮาเท่านั้น แต่รับรองดราม่าเเน่นอน)


ขอขอบคุณผู้ช่วยทั้งสองท่าน

-Blackliz 

ผู้คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการทำฉากเบาหวานแตก และเเนะนำคาร์เเรคเตอร์ตัวละคร Symphogear ที่เราไม่รู้จักจากในเกมส์ XDU (รับหน้าที่ปรับปรุงและเฝ้าเช็คงานเขียนบางช่วง)


-Tyrentrex202

ศิลปินแห่งชาติ (ของดิสคอร์ดเรา) ผู้คอยช่วยวาดรูปประกอบส่วนใหญ่ให้กับเรื่องนี้ ทั้ง ไรเดอร์ , อาวุธ , สัตว์ประหลาด , และอีกเพียบ (รับหน้าที่เอางานคอร์นเซ็ปเราไปออกแบบภาพ)


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

105 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น