×

ภารกิจพลิกชะตาตัวประกอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่ระบบอย่างเธอถูกเลือกให้เข้าไปเปลี่ยนชีวิตของตัวประกอบที่ต้องมีชีวิตอย่างอนาถให้สามารถเปลี่ยนโชคชะตาของตัวเองได้ และทำให้พวกเขามีชีวิตที่ราบรื่นและมีความสุขสักที

ยอดวิวรวม

145,085

ยอดวิวเดือนนี้

9,250

ยอดวิวรวม


145,085

ความคิดเห็น


2,271

คนติดตาม


3,231
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 198 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 65 / 22:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

* นิยายจะมีการติดแพ็กเกจเฉพาะตอนที่ติดรายตอน ซึ่งคนที่ซื้อรายตอนไปแล้วจะยังสามารถอ่านได้เหมือนเดิมนะคะ


* คนที่ซื้อแพคเกจจะสามารถอ่านได้ใน app ของเด็กดีค่ะ


* ส่วนคนที่ซื้อรายตอนไปแล้วดูได้ที่ประวัติการซื้อรายตอนนะคะ

  ประวัติการซื้อ  
เยว่ซินเป็นเจ้าหน้าที่ของระบบที่มีหน้าที่เข้าไปในตัวละครของโลกต่างๆ และเธอก็ต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวประกอบผู้น่าสงสารหรือเดินทางผิดให้พบกับเส้นทางที่ราบรื่นและสงบสุข


ARC 1 :สตั้นแมนนอกสายตา ( สตั้นแมนสาวที่ไม่มีใครสนใจ สู่ซุปตาร์สตาร์สาวผู้ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง ) ตอนที่ 1-41 ✓

ARC 2 : มุ่งสู่ดวงดาว ( เด็กฝึกที่กำลังจะถูกคัดออก เธอจะต้องแสดงความสามารถเพื่อไปยืนอยู่บนเวทีจนถึงวินาทีสุดท้ายให้ได้) ตอนที่ 42-75✓

ARC 3 : วันสิ้นโลก ( หญิงสาวตัวประกอบผู้ไร้ค่าไร้ซึ่งพลังจนเป็นตัวถ่วงในสายตาของทุกคน เธอจะเอาชีวิตรอดในยุควันสิ้นโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้านได้หรือไม่) ตอนที่ 76-116 ✓

ARC 4 : ฮูหยินคนไร้ค่า (หญิงสาวที่ถูกแต่งให้กับลูกชายคนเดียวของตระกูลเศรษฐีที่กำลังเหลือแต่เปลือก ชายหนุ่มที่ถูกวางยาพิษจนร่างกายอ่อนแรงไม่สามารถแม้แต่จะออกไปทำอะไรได้ เธอจะสามารถเอาตัวรอดและทำให้ตระกูลของสามีพ้นจากวิกฤตได้หรือไม่) ตอนที่ 117-149 ✓

ARC 5 : น้องสาวของตัวร้าย ( บุตรีดยุกที่ถูกยาพิษจนกลายเป็นใบ้แทนผู้เป็นพี่สาวที่ร้ายกาจ ความเกลียดชังทำให้เธอทำร้ายพี่สาวตัวเองจนในที่สุดเธอก็ถูกคนที่เธอร่วมมือด้วยสังหารตาย  เยว่ซินจะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตของหญิงสาวคนนี้ได้หรือไม่) ตอนที่ 150-181 ✓

ARC 6 : ภรรยาในยุค 70 ( เด็กสาวอ่อนแอที่ถูกพ่อแม่ของตนขายให้เป็นภรรยาของพรานป่าคนหนึ่งเพื่อให้ทำหน้าที่เพียงแค่มีลูกให้กับเขาและเป็นคนรับใช้ในบ้านของครอบครัวสามี ในยามวิกฤติที่ไม่มีสามีคอยปกป้องเธอจะเอาตัวรอดจากครอบครัวของสามีที่เลวร้ายนี้ได้อย่างไร ) ตอนที่ 182 - 


ตั้งแต่ได้เจอเขา เป้าหมายที่ว่างเปล่าก็เปลี่ยนไป


ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนนะคะ ^^

ฝากนิยายเรื่องอื่นๆด้วยนะคะ ^0^

https://writer.dek-d.com/treemek1106/writer/view.php?id=2256649

กลับมาครั้งนี้ ฉันจะเป็นภรรยาที่ดีของคุณ

หญิงสาวที่เคยเกลียดชังมาเฟียที่เธอถูกบังคับให้แต่งงานด้วย เธอจึงเลือกหนีไปกับชายที่ตัวเองรัก จนสุดท้ายก็ถูกหักหลังอย่างเจ็บแสบ เมื่อเธอได้ย้อนเวลากลับมาอีกครั้ง เธอจะแก้ตัวใหม่และจะทำให้เขารักเธอให้ได้

 


 

 https://writer.dek-d.com/dekd/writer/view.php?id=2202298

ตัวตนใหม่

เมื่อเธอสิ้นหวังจนแทบไม่อยากมีชีวิตอยู่ ประตูมิติที่จะฝึกเธอให้เป็นคนใหม่ก็ปรากฏขึ้น มาดูกันว่าเธอจะตอบแทนคนเหล่านั้นให้สาสมยังไง และเธอจะใช้ความสามารถของเธอทำให้โลกต้องตกตะลึงทำไงดี ผมมาอยู่ในร่างแมวจร

นิยายวาย เรื่องราวของเด็กหนุ่มกำพร้าผู้น่าสงสารที่เกิดอุบัติเหตุจนเข้าไปอยู่ในร่างของลูกแมวใกล้ตาย และได้ถูกช่วยไว้ด้วยเจ้าของสายตาเบื่อหน่ายที่มองมาอย่างไม่ชอบใจ เขาจะหาทางกลับร่างเดิมของเขาได้ไหม แล้วความรักของเราจะเป็นอย่างไร

(ทาสแมวไม่ควรพลาดนะคะ ^0^)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,271 ความคิดเห็น