คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ꡵... ตุ๊กตา... | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องสั้นนี้ มีเนื้อหาเฉพาะกลุ่ม
ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีควรได้รับคำแนะนำ

(แต่จริงๆผู้เขียนก็ยังเป็นด.ญ. อยู่ค่ะ)

เพื่อนที่เอาไปอ่านตรวจสอบ บอกให้ผู้เขียนไปหาจิตแพทย์แหละ~

เนื้อเรื่อง อัปเดต 29 ต.ค. 55 / 23:08


 

ฉันชอบตุ๊กตาเด็กผู้หญิง ทั้งผมดำมันขลับ ผิวที่อ่อนนุ่มหยุ่นสะอาดขาวใส แขนและนิ้วมือเล็กๆ ที่น่าหลงใหล  ขาเล็กๆสวยงามไร้ซึ่งที่ติ และชุดหลากสีสันที่ดูจะเปล่งประกายระยิบระยับ

มีเพียงสิ่งเดียว . . . ภายใต้ขนตาหนายาวเป็นแพนั่น คือดวงตาที่สะท้อนใบหน้าของเด็กสาวที่น่ารังเกียจ เสียจนอยากจะควักมันออกมาแล้วบดขยี้ทำลายมันซะ

แม่ของฉันมักจะซื้อตุ๊กตาพวกนี้ให้ฉัน หล่อนคงคิดว่าพวกเธอจะอยู่เป็นเพื่อนและให้ความรัก ความอบอุ่น ดูแลฉัน แทนหล่อนที่แต่งชุดกระโปรงสีสด ทาปากสีแดง และมีดวงตาที่น่ารังเกียจยิ่งเสียกว่าตุ๊กตาพวกนี้ ออกไปหาผู้ชาย... หาพ่อ มาให้ฉัน 

ความสำคัญของหล่อนสำหรับฉัน คงไม่ต่างจากตุ๊กตาพวกนี้...

ตุ๊กตาตัวโปรดของฉันคงจะหนีไม่พ้นตัวที่สวมชุดกิโมโนสีแดงสด ซึ่งแน่นอนว่าลูกตาของมันก็ถูกควักออกมาเช่นเดียวกับทุกตัวในห้อง   

 

เมื่อเลยวัยที่จะเล่นตุ๊กตา ฉันก็ยังไม่คิดที่จะเลิกมันหรอกนะ . . . ฉันมักจะออกไปหาซื้อ ตุ๊กตาตัวใหม่อยู่บ่อยๆ ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดคงจะเป็นเวลาที่พาพวกเธอกลับมาที่ห้อง วางพวกเธอลงบนเตียงอย่างแผ่วเบา พูดคุยกับพวกเธอเกี่ยวกับเรื่องสัพเพเหระ และสุดท้าย ควักลูกตาที่น่ารังเกียจพวกนั้นออกมาและทำลายด้วยกรรไกรคันโปรดของแม่ ที่ฉันหยิบมาจากลิ้นชักของหล่อน

ฉันกำลังจะไปซื้อตุ๊กตาตัวใหม่ ตุ๊กตาที่เคยแต่งชุดกระโปรงสีสด ทาปากสีแดง และมีดวงตาที่น่ารังเกียจ แต่บัดนี้แปรเปลี่ยนไปตามการเวลา ชุดที่ซีดเหลืองจนแทบจะกลายเป็นสีขาว ริมฝีปากที่เหี่ยวย่นแห้งผาก แต่สิ่งที่ยังคงมีอยู่เช่นเดิมคงจะเป็น ดวงตาที่น่ารังเกียจนั่นเสียกระมัง . . .

เพียงแค่บุกเข้าไป ที่นั่น พร้อมกับกรรไกรคันโปรดที่เคยใช้ควักลูกตาของตุ๊กตาหลายสิบตัว ย้อมชุดสีซีดของตุ๊กตาให้กลายเป็นสีแดงอย่างที่ฉันชอบ และสุดท้าย...

.  . .

 

 

 

 

 

ทำไมล่ะ? ทั้งๆที่ได้ตุ๊กตาตัวใหม่มาแล้วแท้ๆ แต่พอได้ยินเสียงกรีดร้องที่โหยหวนน่ารำคาญเสียขนาดนั้น หน้าของฉันกลับร้อนไปหมด น้ำที่ไหลออกมาจากตา ก็ร้อนมากเหมือนกัน

 

 

ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว ฆ่าไปแล้ว

 

คำที่วนอยู่ในหัวของฉัน ทั้งที่ไม่เข้าใจแท้ๆ แต่กลับหยุดไม่ได้เลย น่าขยะแขยงชะมัด

ร่างของตุ๊กตา นอนไม่ไหวติงอยู่ท่ามกลางของเหลวสีแดงด้วยท่าทางที่ไม่สมกับเป็นตุ๊กตา ใบหน้าบิดเบี้ยว ปากเหยเก เบ้าตาที่ถูกเติมเต็มด้วยของเหลวสีแดงแทนที่ลูกตา เพราะถูกถอดออกมากองไว้ที่พื้นข้างเตียง  กลิ่นคาวที่คละคุ้งไปทั่วห้อง

 

 

 

ทำไมกันนะ? น้ำจากตาไหลออกมาไม่หยุด ใจเต้นแรงไปพร้อมๆกับลมหายใจที่ถี่อย่างควบคุมไม่ได้

ทำไมกันนะ? ทั้งที่น้ำตาไหลออกมามากมายขนาดนี้แล้วแท้ๆ

ทำไม? ฉันถึง..........

 

 

 

 

 

 

หยุดหัวเราะไม่ได้เลย . . .

 

ฮะฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า! หะฮ่าฮ่าฮ่ะ! ฮะ ฮ่าฮ่าอ๋า อา ฮ่าฮ่าฮ่า! แฮ่ก แฮ่ก ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า! ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า!

 

 

เอาล่ะ! ไปหาตุ๊กตาตัวใหม่กัน!!!!!

ผลงานอื่นๆ ของ Tousei

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น