Untrue Online :: โลกแห่งเกมส์ - นิยาย Untrue Online :: โลกแห่งเกมส์ : Dek-D.com - Writer
×

Untrue Online :: โลกแห่งเกมส์

Untrue Online :: โลกแห่งเกมส์ นิยายแฟนตาซี แนวเนื้อเรื่องผจญภัย ไปกับผู้คนที่ไม่มีทางเลือก

ยอดวิวรวม

109

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


109

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ต.ค. 60 / 03:34 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อธิบายสั้นๆ

          เป็นนิยายแนว " แฟนตาซี ต่อสู้ เนื้อเรื่องยาว " เกี่ยวกับเกมส์ Minecraft และผสมผสานหลายๆ อย่าเข้าด้วยกันเพื่อความแปลกใหม่ และหลากหลายมากขึ้น

     
เรื่องสั่้นๆ

               ในวันที่โลกใบนี้เต็มไปด้วยเกม(ส์)เสมือนจริงมากมาย ผู้คนมากมายไม่ว่าจะแก่หรือหนุ่ม ต่างเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ ในยุคสมัยที่เกม(ส์)คือทุกสิ้ง เงินตรา ที่ดิน ธุรกิจ ทุกอย่างล้วนเกี่ยวข้องกับเกม(ส์) 

          วันหนึ่งทุกคนบนโลก ได้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ที่ทำให้การเล่นเกมส์ของทุกคนเปลี่ยนไป ซึ่งส่งผลกับการใช้ชีวิตของคนส่วนมากให้ลำบากและยากขึ้น รวมไปทั้งรัฐบาล เอกชน ได้ถูกยุบ โดยมีแกนกลางสาเหตุมาจาก กลุ่มคนที่อยากเปลี่ยนแปลงโลก ที่จะให้โลกง่ายต่อการตรวจสอบ ทุกอย่างต้องสามารถเข้าถึงและตรวจสอบได้ จึงทำให้ผู้คนตื่นตระหนก กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

          เฮ้ยนี่มันเกิดไรขึ้นเล่นเกม(ส์)อยู่ดีๆ ถูกตัดการเชื่อมต่อซะงั้น หรือปิดปรับปรุงกันนะ? อ่ะไม่เป็นไรเล่นเกม(ส์)อื่นก็ได้ อ่าวเกม(ส์)นี้ก็ปิด วันนี้มันวันอะไรกันหนิ วันปิดปรับปรุงโลกไง... โด่ว
ดู TV ก็ได้ หือออ.. ทำไมมันเป็นรายการเดียวกันหมดเลย \\ เราจะทำตามสัญญาขอเวล... // ปิดดีกว่าไม่มีไรให้ดูเลยมันเกิดไรขึ้น เนี้ยยยย...

 
แนะนำตัวสั้นๆ

               ผมเป็นนึกศึกษาคนหนึ่งที่ชอบดูหนัง ชอบดูการ์ตูน ชอบอ่านนยาย เรื่องเกี่ยวกับแฟนตาซี ผมมีนิยายไว้ในหัวมา 3 - 4 ปีแล้ว แต่ตอนนั้นผมอยากวาดออกมาเป็นการ์ตูนมากกว่ามานั้งเขียนนิยาย ผมอยากสื่อถึงการเคลื่อนไหวที่อยากให้เห็นภาพ การอ่านนิยายของผมสามารถ จินตนาการ ภาพตามที่อ่านได้ วันนี้ผมจึงตัดสินใจจะลงเป็นนิยายก็แล้วกัน นิยายเรื่องนี้เป็น เรื่องที่เขียนออกมาให้ตัวเองอ่านสนุกโดยเฉพาะ แต่ก็อยากแชร์ให้คนที่สนใจหรือหลงเข้ามาอ่านด้วยกัน มาแชร์ความคิดเห็นหรือติชมกันได้นะครับ
          

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น