Teardrops In The Rain

ตอนที่ 2 : 1...Who Are You?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 146
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  18 พ.ค. 57

1……….

Who  Are You?

 

“ขอบคุณมากนะคะ” เสียงหวานตอบ แต่ไม่รู้ว่า ตกลงรึเปล่า จียงเริ่มรู้สึกร้อนใจ......นี่เค้ากำลังเป็นอะไรไป

“คุณจะไปกับผม ใช่มั้ยครับ” ครั้งแรก!!! ที่เค้าไม่ได้ชวนผู้หญิงไปต่อที่ห้องในโรงแรม หรือว่าบ้านของผู้หญิง เค้ากำลังชวนผู้หญิงที่เค้ารู้สึกประทับใจ ไปพิพิธภัณฑ์!!!

“ค่ะ คุณ....” หญิงสาวเอียงคอเชิงถาม ด้วยท่าทางที่น่าเอ็นดูเหลือเกิน

“จียงครับ ควอนจียง แล้วคุณ

“แอลค่ะ พัคซีแอล”

“ชื่อคุณแปลกมากเลยนะครับ ผมชอบจัง แอลผมขอเรียกคุณว่า แอล นะครับ ไปครับ รถผมจอดอยู่ด้านนอก” ชายหนุ่มที่สูงกว่าเดินเคียงข้างไปกับหญิงสาวที่ผู้ชายของอื่นต่างมองด้วยแววตาที่ชื่นชมไม่ต่างจากเค้า พอมาถึงลัมบอร์ของเค้า ยังยกประตูขึ้นเองหลังจากที่เค้ากดรีโมท ไม่ต้องรอให้เค้ามายกประตูให้อีก

“ฟังเพลงมั้ยครับ”

“แล้วแต่คนขับเลยค่ะ”

“คุณเพิ่งกลับมาจากเมืองนอกรึเปล่าครับ” เมืองนอกเหรอ นอกโซลฉันยังไม่เคยไปเลย คุณจีดราก้อน…….ทำไม นี่เพิ่งแค่เริ่มต้นฉันก็เจ็บปวดได้ขนาดนี้แล้วนะ

“ค่ะ ฉันเพิ่งกลับมาจากแอลเอ คุณล่ะคะ”

“ผมเป็นคนเกาหลีครับ เป็นนักร้อง ทำงานอยู่ที่นี่” ผู้หญิงคนนี้ไม่รู้จักเค้าจริงๆใช่มั้ย เฮ้อออออ…..รู้สึกดีจังเลย แค่ไม่นานที่เค้า อยู่กับผู้หญิงคนนี้ เค้าก็รู้สึกสบายใจ………….ความรู้สึกนี้มันไม่มีในพจนานุกรม ของ ควอนจียง มานานมากแล้ว

“นักร้องเลยเหรอคะ คุณคงต้องดังมากแน่ๆ ฉันดูจากรถคุณน่ะค่ะ” ฉันรู้จักคุณนะ คุณจีดราก้อน ฉันกำลังจะบ้าตายอยู่แล้วเนี่ย!!!

“นิดหน่อยครับ ถึงแล้วครับ” รถหรูจอดเทียบที่หน้าตึกชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น จียงลงจากรถไปก่อน แล้วเดินไปพูดกับผู้ชายใส่สูทคนนึง ไม่นาน ภายในตึกก็มีแสงไฟสว่างจ้า เหมือนว่าพร้อมที่จะเปิดให้เข้าชมอีกครั้ง

“หนาวเหรอครับ” จียงหันมายิ้มกับหญิงสาวที่เดินเอามือลูบแขนตัวเองไปมาไม่หยุด ระหว่างที่เค้าอธิบายภาพวาดโน้นที นี้ที

“แอร์มันคงเย็นน่ะค่ะ”

“ใส่นี่ไว้แล้วกันนะครับ เพราะอีกที่ที่ผมจะพาคุณไป ลมมันแรง” จียงถอดสูทมาคลุมให้พร้อมกับโอบเอวเธอเข้าหาตัวเค้าไว้หลวมๆ

“อีกที่!!!...??? หรอคะ” ช่วยให้ตั้งรับหน่อยได้มั้ย ฉันยังไม่ได้วางแผนอะไรมากนักหรอกนะ คุณนักร้อง………..??? ทำไมคนนี้ไม่แค่ให้ไปบอกเลิกแทน ทำไมคนนี้ต้องถึงขั้น เอาตัวเข้าแลกเลยเหรอ!!!???

“อยู่กับผมถึงเช้าเลยนะครับ แอล”

………………………………

ริมแม่น้ำฮันในยามค่ำคืนมันสวยงามเสมอ แต่แชรินไม่เคยได้สัมผัสมันใกล้ขนาดนี้มาก่อน รู้สึกดีจริงๆหรืออาจจะเป็นเพราะว่าเธออยู่กับผู้ชายที่พิเศษสำหรับเธอกันแน่นะ

“เบื่อรึเปล่าครับ แอล หรือว่าคุณชอบที่ที่มีเสียงเพลง” จียงเงียบอยู่นานตั้งแต่ที่เค้าเองก็เอาแต่เผลอลอบมองหญิงสาวที่ดูชื่นชมและผ่อนคลายเมื่อมายืนรับลมที่ริมแม่น้ำฮัน

“ไม่เบื่อค่ะ แต่รู้สึกกลัว”

“กลัว? กลัวผมรึเปล่าครับ”

“ความเงียบน่ะค่ะ ภายใต้แม่น้ำนั่น ทั้งมืด ทั้งลึก เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน” จียงพอจะตีความคำพูดของหญิงสาวออก แต่แววตานั่น มันดูหดหู่และสับสนเกินกว่าที่เค้าจะเข้าใจได้

“จุดจบไม่ใช่คำตอบของทุกเรื่องหรอกนะครับ แอล ระหว่างการเดินทางต่างหากครับ ที่สำคัญ” นั่นสินะคุณนักร้อง คุณยิ่งพูดมันก็ยิ่งเข้าเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่าง ฉัน กับ คุณนี่ล่ะ

“พระอาทิตย์ขึ้นแล้วค่ะ”

“เราถ่ายรูปกันนะครับ” ชายหนุ่มไม่พูดเปล่ารีบล้วงไอโฟนของตัวเองขึ้นมา แล้วรีบจัดมุมเซลฟี่เค้าและคู่เดททันที ถ่ายเสร็จเจ้าของไอโฟนก็ดูจะชื่นชมกับผลงานของตัวเองเป็นอย่างมาก โดยที่ลืมมองไปเลยว่า คู่เดทเผลอหลับเอาหัวพิงต้นไม้ไปแล้ว คืนนึงเต็มๆที่เค้าอยู่กับผู้หญิงโดยที่ไม่มีกิจกรรมทางเพศมาเกี่ยวข้อง แต่กลับทำให้เค้า ทั้งใจเต้นโครมคราม หวั่นไหว เขินอาย…………………มีรอยยิ้ม มีความสุข จียงนั่งลงข้างๆหญิงสาวอย่างเบาที่สุด ก่อนที่จะอดใจไม่ได้ที่จะเอามือไปเขี่ยปอยผมที่มาปรกหน้าของหญิงสาว

“คนสวยของผม” รอยยิ้มกว้างของนักร้องหนุ่มผู้ที่ได้ฉายาว่าดาวแม่มาจุติอย่างเค้า ถูกคลี่กว้างระบายไปทั่วใบหน้าของเค้าอย่างไม่รู้ตัวเลยจริงๆ จียงค่อยๆถือโอกาสเอามือล้วงไปควานหามือถือของหญิงสาวในกระเป๋าถือใบเล็ก แต่เค้ากลับสะดุดเข้ากับ บางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในกระเป๋าของเธอ เค้าหยิบมันออกมาพวงกุญแจตุ๊กตาหมี ริลัคคุมะ……….!!! มันจะไม่ทำให้คิ้วของเค้าขมวดได้เลย ถ้ามันไม่ใช่แบบเดียวกับที่เค้าเห็น ในรูปของเด็กส่งของทอมบอยคนนั้น จียงเปิดไอโฟนของเค้าเพื่อเช็ครูปภาพทั้งหมดที่เค้าได้มาจากนักสืบเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง ใจก็ได้แต่ภาวนาว่าขออย่าให้ใช่เลย ไม่!!! ไม่!!! ไม่!!! จนไอโฟน ของเค้าดังขึ้นขัดจังหวะซะก่อน แถมทำให้หญิงสาวที่หลับใหลอยู่ตื่นด้วย

_คุณควอน ดูท่าทางเด็กส่งของคนนั้นจะเกี่ยวข้องกับ คนที่ทำงานในค่ายของคุณนะครับ คุณเท็ดดี้ พัค น่ะครับ คุณช่วยดูไฟล์ข้อมูลล่าสุดที่ผมส่งไปให้ดูด้วยนะครับ และนี่ก็ใกล้เวลาการปรากฏตัวของเด็กคนนั้นแล้วล่ะ_

“อุ้ย!!! นี่เช้ามากแล้วนะคะ ฉันคงต้องรีบกลับบ้านแล้ว” จียงมองดูท่าทางลนลานของหญิงสาวอย่างใช้ความคิด ผู้หญิงคนนี้ชื่อ พัคซีแอล แล้วไอ้ว่าที่ประธานคนใหม่ที่มาเสนอหน้าในค่ายแล้ว คือ ไอ้เท็ดดี้ มันชื่อ พัคฮงจุน ตลก!!! ทั้งหมดนี่มันเป็นเรื่องตลกใช่มั้ย ขอบคุณสวรรค์ที่เค้าว่าจ้างนักสืบได้ทันการ ถูกที่ ถูกเวลาจริงๆ……………

“ถ้างั้นให้ผมไปส่งนะครับ แอล นี่ ผมแอดเบอร์ผมไว้ในไอโฟนคุณแล้วด้วย คุณหนีผมไม่พ้นแล้วล่ะครับ คนสวย” เค้าต้องรู้ให้ได้ว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครกันแน่ และต้องการอะไรจากเค้า ดูจากท่าที คงไม่ใช่แค่ ซาแซงแฟน นี่มันจะลุกลาม ถึงเรื่องครอบครัวและมรดกของเค้ารึเปล่านะ…………

“ฉันกลับเองดีกว่าค่ะ กวนคุณมาทั้งคืนแล้ว” หญิงสาวยังคงยืนยันคำเดิม จนจียงชักจะมั่นใจในข้อสันนิษฐานของเค้าขึ้นเรื่อยๆ

“แถวนี้เรียกรถลำบากนะครับ ให้ผมไปส่งดีกว่า บ้านคุณอยู่แถวไหนเหรอครับ” ไม่มีทางที่เธอจะหนีฉันพ้นหรอก!!! พัคซีแอล บอกเลยว่า อย่า!!!ให้คนอย่าง ควอนจียง เกลียดขึ้นมาเด็ดขาด แค่จะหายใจสะดวกๆยังจะยากเลย หึ!!!

“แถวกังนัมค่ะ แต่...ฉันไม่อยากรบกวนคุณ จริงๆนะคะ”

“คุณไม่สะดวกจะให้ผมเห็นบ้านของคุณเหรอครับ” ผู้หญิงคนนี้เป็นพวกมือปืนรับจ้างหรือไง ทำงานรับใช้ใครอย่างนั้นใช่มั้ย ฐานะที่แท้จริงคงยากจนมากสินะ…………ถ้าเป็นอย่างนี้ ก็ถูกบังคับน่ะสิ โถถถ…….เฮ้ยยยยยยย!!!!!!!! อย่านะ ควอนจียง แกห้ามใจอ่อน ห้ามคิดเรื่องทุกอย่างในแง่ดีเด็ดขาด ห้ามโลกสวยโว้ย จำไว้สิวะ!!!

“ค่ะ รถของคุณของเข้าไปในซอยสลัมแคบๆไม่ได้หรอกค่ะ” แอล รู้สึกถึงรังสีสงครามประสาท เธอน่าจะรู้อยู่แล้วว่า ควอนจียง ไม่ใช่คนโง่ ชื่อเสียงในวงการเค้ากระฉ่อนขนาดไหน เธอน่าจะรู้ดี

“ผมก็ไม่ใช่ลูกผู้ดีมาจากไหน เรื่องแค่นี้ ไม่ใช่อุปสรรคกับการที่ผมจะ ช อ บ คุณหรอกนะครับ แอล” จียงยิ้มปากแทบฉีกถึงหูก่อนที่จะฉุดหญิงสาวให้ลุกเดินตามเค้าไปที่รถหรูของเค้า ถ้าพัคซีแอล คนนี้เป็นเด็กส่งของทอมบอยคนนั้นจริงๆ พูดได้คำเดียวจริงๆว่า สงครามในนรกกำลังรอเธออยู่แล้วล่ะ คนสวย………หึหึ

 

TBC

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11 ความคิดเห็น

 1. #11 NiNEw (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 20:52
  ค้าง ค้าง !!! อยู่บนอากาศ วานไรท์มาพากับดาวที.(*-*)'

  #11
  0
 2. #7 Chonly_21 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 15:45
  แกทำร้ายหมวยแกตายยยยยยยยยยยย

  ไรท์รีบมาต่อเลยนะ ขอร้องงงง 
  #7
  0
 3. #6 cocodevil (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 13:16
  โอ้วววว จียงจะทำอะไร กลิ่นดราม่าลอยมาเลย
  #6
  0
 4. #5 LadyChocola (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 10:30
  แว้กกกก!! ยัยหมวยของฉ้าน~ อิจี้แกทำตัวน่ากลัวไปนะ >"< ฮ่าาาาาาาาาาา ^0^ 
  ว้าวๆๆ นี่แค่ตอนแรกน่ะนิ๊! น่าติดตามดีจ้า #สู้ๆนะคะไรท์ของเค้า ^3^
  #5
  0