Teardrops In The Rain

ตอนที่ 1 : INTRO...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 188
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  17 พ.ค. 57

Teardrops In The Rain

 

ถ้าผมย้อนเวลากลับไปได้ เมื่อผมเจอเธอ ผมจะเรียกชื่อเธอ ผมจะยิ้มให้เธอ ผมจะโอบกอดเธอไว้ เพื่อที่ผมจะได้ไม่ต้องมาซ่อนน้ำตาไว้ในสายฝนแบบนี้…..

 

“ไอ้จี พัสดุมึงมาอีกละ” เสียงเพื่อนรักดังขึ้น ทำเอาคนที่กำลังจะปลดปล่อยอารมณ์กับเพลงที่ดังออกมาจากหูฟังต้องหน้าบูด มันจะไม่แปลก ถ้า นักร้องดังอย่างเค้าจะได้รับตุ๊กตาน่ารักๆ จดหมายพร่ำเพ้อความรักจากแฟนเพลงบรรจุมาในพัสดุ แต่นี่ ไม่ภาพหลุดที่เค้าควงสาวเข้าออกโรงแรม ภาพนัวเนียกับทายาทไฮโซตระกูลดัง ก็ภาพเค้าคอขาดห้อยต่องแต่ง ล่าสุดเลยเด็ดมาก  ตุ๊กตายางยัดหนูตายนับสิบตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่หน้าค่ายของเค้า เป็นอย่างนี้ ควอนจียง ต้องมาทนกับสภาพบ้าๆบอๆแบบนี้มาหนึ่งเดือนเต็มแล้ว

“กุไม่ไหวแล้วว่ะ ไอ้เบ กุรำคาญเต็มทนละ” จียงกดหมายเลขที่เค้าคิดขึ้นได้ในตอนนี้ลงบนไอโฟนของเค้า โดยที่มีเพื่อนรักน้องร้องร่วมค่ายจ้องตาไม่กระพริบ เค้ารู้จัก ควอนจียง มาตั้งแต่เล็กๆ เค้ายอมรับว่าไอ้เพื่อนคนนี้มันไม่ใช่คนดีที่จัดว่าเลิศประเสริฐที่สุดในดาวเคราะห์โลกแห่งนี้ แต่ก็ไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร และ ไม่สมควรจะมาถูกรังควานด้วยวิธีปัญญาอ่อนแบบนี้ เค้าเคยเตือนให้จียงระวังปัญหาที่จะเกิดตามมาจากเรื่องผู้หญิง ปาร์ตี้ เหล้า และ บุหรี่ แต่ผู้หญิงทุกคนที่ไอ้แห้งนี่มันมีอะไรด้วย ล้วนแต่มีระดับ และสวิงกิ้งหาความสุขกับคนในวงการอย่างเต็มใจ สะอาด สรุป เรื่องพัสดุปริศนาพวกนี้ มันต้องมีเบื้องหลังเบื้องลึกกว่านี้อย่างแน่นอน ทงยองเบ มั่นใจ

“ผมต้องการนักสืบที่ดีที่สุดในบริษัทของคุณครับ” จียงพูดอย่างมั่นใจก่อนจะตัดสายไป มือเรียวก็กำลังเศษซากกล่องพัสดุที่ตีตราบริษัทส่งพัสดุอย่างชัดเจน ด้วยแววตาที่ดุดัน ระเบิดเวลาควอนจียง เริ่มนับถอยหลังแล้ว…..

“ไอ้จี มึงจะทำอะไรวะ นักสืบเลยเหรอ”

“กุไม่ชอบความรู้สึกของกุในตอนนี้ มันขมุกขมัว กุเกลียด มึงก็รู้”

“กุเข้าใจมึง เอาเป็นว่าเรื่องนี้มึงก็ตามดูเงียบๆละกัน ช่วงเปลี่ยนถ่ายผู้บริหารแบบนี้ ทุกคนในค่ายต่างก็ตัวลีบ มึงรู้ใช่มั้ย”

“คนอย่างกุ อยู่ได้ด้วยตัวกุเอง กุไปหาเหล้ากินนะ มึงอยากตามก็ตามมา” ยองเบได้แต่ส่ายหัวแต่ก็เดินตามเพื่อนไปอย่างตามใจมันอีกเช่นเคย เอาเข้าจริงๆ เค้าก็อยากรู้ว่าใครช่างอุตริมาเหยียบเท้า ควอนจียง

 

“พี่เท็ดแอลไม่อยากทำแบบนี้แล้วนะ” เสียงห้าวของหญิงสาวท่าทางทะมัดทะแมงดังขึ้น หากแต่ใบหน้าเฉี่ยวมีน้ำตานองหน้า ขัดกับรูปลักษณ์ของเธอยิ่งนัก

“แอล พี่ขอร้องล่ะนะ แอลไม่อยากมีปัญหากับบ้านใหญ่ไม่ใช่เหรอ นะ ช่วยฮารินอีกครั้งนะ แอล” ผู้เป็นพี่ชายเอามือทั้งสองกดไหล่น้องสาวคนโตของเค้าอย่างอ้อนวอน ไม่ใช่ว่าไม่รัก อีแชรินน้องสาวคนนี้ แต่เค้ากำลังจะหาทางเอาตัวรอดให้ทั้งเค้าเองและแอล หรือ อีแชริน คนนี้ต่างหาก

“แต่……………..” ไม่มีอะไรจะทำให้เด็กสาวคนหนึ่งต้องลำบากใจด้วยการทำตัวเป็นหญิงสาวกร้านโลกหรอกนะ

“แอล พี่เท็ด สัญญา ถ้าพี่ได้เข้าไปบริหารที่นั่น เราสองคนพี่น้องจะมีชีวิตใหม่ พี่สัญญา อีแชริน เชื่อพี่สิ” น้องสาวสบตาพี่ชายด้วยดวงตาที่น้ำตาแห้งเหือดไปแล้ว

“ค่ะ แอลจะเชื่อพี่เท็ด แต่ครั้งนี้ ครั้งสุดท้ายนะคะ คราวนี้ใครคะ ฮารินต้องการจะได้ผู้ชายคนไหนอีก”

 

“ควอนจียง………………………

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!.................................

 

หญิงสาวใบหน้าเฉี่ยวคมคายกำลังเดินอวดหุ่นอวบอัด หนั่นแน่น ไปทุกส่วนเว้าโค้งตามทางเดินของผับหรูระดับหกดาวใจกลางกรุงโซล ทำไมชีวิตของเธอถึงไม่สามารถกำหนดอะไรด้วยตัวเองได้เลย ไม่เคยเลยที่เธอจะมีความสุขสักครั้ง นี่เธอกำลังทำอะไรอยู่นะ อีแชริน ผู้ชายหน้าตาหล่อ โดดเด่นด้วย บุคลิก และการแต่งตัวคนนั้น ควอนจียง ที่ยืนอยู่ไม่ไกลในระดับสายตาการจ้องมองของเธอ คือ ผู้ชายคนแรกที่เธอชื่นชมเพียงแค่ได้ยินเสียงร้องเพลงทางวิทยุ เธอใฝ่ฝันมาตลอดว่าอยากจะพบเค้าในแบบที่ใกล้กันมากกว่า เวทีคอนเสิร์ตกับเก้าอี้บนสแตนด์ ทำไมโลกถึงได้โหดร้ายกับเธอนักนะ ตอนนี้เธอได้เห็นเค้าใกล้สมใจแล้ว แต่ทำไมเธอถึงได้อยากวิ่งหนีออกไปจากตรงนี้นักนะ สาวผมยาวสีบลอนด์สลวยเมื่อต้องแสงไฟที่หมุนไปตามจังหวะเพลงยืนนิ่งงันอยู่อย่างนั้น เธอได้แต่คิด คิดหาทางออกให้ตัวเอง แต่มันก็มืดมนเหลือเกิน

จียงที่นั่งอยู่บนเคาท์เตอร์บาร์เอานิ้วเรียวลงไปหมุนน้ำแข็งก้อนโตในแก้วที่มีน้ำสีอำพัน ด้วยจิตใจและหัวสมองที่ครุ่นคิด ภาพที่เค้าเพิ่งได้เห็นจากไอโฟน ทำให้เค้ากำลังใช้ความคิดอย่างมหาศาล เด็กส่งของมาดทอมบอย หรืออาจะเป็นเด็กชายรุ่นๆในชุดเอี๊ยมปักหราด้วยตราของบริษัทส่งพัสดุ เทียวเข้าออกมาวางของทุเรศๆนั้นที่ค่ายของเค้า คุณนักสืบจัดการหาข้อมูลมาให้เค้าอย่างละเอียดเลยจริงๆ เด็กส่งของคนเดิมตลอดหนึ่งเดือน แต่งตัวเหมือนเดิม มีแต่ภาพจากกล้องนักสืบในวันนี้เท่านั้นล่ะที่เปลี่ยนไป……

“โซจูขวดนึงค่ะ” เสียงเพราะที่ฟังแล้วมีเสน่ห์มากๆดังขึ้น แต่นั่นคงไม่มากพอให้จียงหยุดความคิด แล้วแปลกใจได้หรอก มีคนกล้าสั่งโซจูในที่แบบนี้ด้วยเหรอ สายตาดุดันไล่มองจากรองเท้าส้นแหลมแบรนด์เนม ระเรื่อยมา จากข้อเท้าถึงขายาวขาวนวลเนียน จนถึง เนินอกแน่นสวยที่หลุดพ้นขอบชุดเกาะอกผ้าบางสีดำ ผมบลอนด์ยาวสลวย อืมตัดกันได้ดีกับสีชุด ใบหน้าด้านข้างก็เก๋ ถามว่าสวยมั้ย ก็ไม่ แต่เรียกได้ว่า สะดุดตา แต่ดวงตาข้างที่เค้าเห็น ริมฝีปบากที่เค้าจ้องแล้วต้องเผลอเอาลิ้นเลียปากตัวเค้าเองอยู่ตอนนี้ มันดูคุ้นตาจนบอกไม่ถูกเลย นับตั้งแต่วันที่เค้าออกลายเรื่องผู้หญิง สาบานเลยว่าเค้าไม่เคยจ้องมองผู้หญิงคนไหนแบบเอาเป็นเอาตายขนาดนี้มาก่อน

“ชอบงานของ Fornasetti เหรอครับ” ถ้าช้าก็ไม่ได้นะ ควอนจียง…………… นักร้องหนุ่มบุ้ยหน้าไปที่ภาพหน้าจอไอโฟนของหญิงสาวข้างๆที่แสดงผลให้เค้าเห็นโคตรถูกใจเลย หาไม่เคยเจอ ผู้หญิงที่สนใจอะไรเหมือนกับเค้า

“ค่ะ” ตอบคำถามสั้นๆ แววตาเศร้าสร้อย ไม่ได้แสดงอากัปกิริยาตื่นตระหนกเลยแม้แต่นิดเดียว ผู้หญิงคนนี้ไม่รู้จักเค้าเหรอ แถมยังกระดกขวดโซจูดื่มรวดเดียวจนหมด แล้วตั้งท่าจะลุกหนีเค้าไป ถ้าเป็นเมื่อก่อนเค้าก็ปล่อยไป แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเค้าที่ถูกตั้งคำถามด้วยแววตาสตรีเพศที่ยั่วยวน และเป็นเค้าเองที่ลุกหนีไปต่างหาก สนุก รู้สึกสนุกอ่ะ ชอบว่ะ ควอนจียง แกไม่ได้สนุกแบบนี้มานานแล้วนะเว้ย

“เดี๋ยวสิครับ ตอนนี้มิวเซียมยังไม่ปิด ไม่สิ ผมทำให้เค้าเปิดให้เราเข้าไปดูได้ ไปกับผมมั้ยครับ คุณ……” มุขโคตรเสร่อ แต่ก็ทำไปแล้ว อยากได้ เค้าอยากได้ผู้หญิงคนนี้ ตอนนี้เลยยิ่งดี ทำไมไม่ว่าจะมองไปส่วนไหนก็น่าหมั่นเขี้ยวไปหมดเลยให้ตายเหอะ

 

_คนนี้คุณตากำชับว่าแอลต้องผูกมัดเค้าให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไร ฮารินจะต้องไม่ลงเอยกับ ควอนจียง เข้าใจมั้ย แอล_ เสียงของพี่ชายดังก้องอยู่ในโสตประสาท

 TBC

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

11 ความคิดเห็น

 1. #4 LadyChocola (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 00:45
  นู๋แอลของฉ้านนน~ ^^ #สู้ๆนะจ๊ะ ไรท์เตอร์คนเก่ง 
  #4
  0
 2. #3 AYGCD (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2557 / 19:58
  โอ้ว สนุกมากค่ะ

  มาต่ออีกน่ะค่ะ  สู้ สู้ ค่ะไรท์
  #3
  0
 3. #2 Chonly_21 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2557 / 15:10
  รีบๆมาต่อนะค่ะรออยู่ๆ


  #2
  0
 4. #1 cocodevil (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2557 / 01:42
  เค้าอยากให้แอลลงเอยกับควอนจียง  แล้วฮารินคือใครอ่ะ
  #1
  0