นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย PERFOR(O)MANCE

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 8 ม.ค. 56 / 11:12


Intro…

 

ออกรายการ!!!!!!!!!!!!” เสียงลีดเดอร์ควอนจียง

วาไรตี้คู่รัก!!!!!!!!!!!!!” เสียงของทงยองเบ

มีพี่แจซอกมั้ยครับ ^_^” เสียงของคังแดซอง

สาวๆล่ะครับ เสียงของอีซึงรี

รายการเริ่มเมื่อไหร่ ฉันจะได้หายตัวไป เสียงของชเวซึงฮยอน

 

และนี่ก็คือปฏิกิริยาของ บิ๊กแบง ไอดอลผู้มากความสามารถ ที่มักจะก้าวล้ำหน้าคนอื่นๆอยู่เสมอ การออกรายการไม่เคยเป็นเรื่องใหญ่สำหรับการโปรโมตผลงานเพลงของพวกเค้า แต่มันติดที่ว่า ช่วงสามเดือนที่ไม่มีโปรแกรมงานอะไรนี่สิ...พวกเค้าเลยต้องถูกคำสั่งสายฟ้าฟาดของท่านยางผ่าลงมาแต่เช้า

 

มันดีตรงไหนฮะ ที่จะให้ชาวบ้านชาวช่องมาเห็นพวกนาย แปรงฟัน นอนกรนคร๊อกๆ ตื่นมาหมาเลียหน้าต้อนรับเนี่ย ท็อปพี่ใหญ่ของวงเกลียดที่สุดล่ะ เค้าเกลียดวาไรตี้พอๆกับการโชว์เนื้อหนังมังสาของเค้า

โถ่ พี่ท็อป วงอื่นเค้าก็ทำกันนะ อีกอย่างได้ออกรายการกับสาวๆไอดอลด้วยกันมันกระชุ่มกระชวยดีออก มักเน่ผู้มาดมั่นทำตาวิ๊งค์ๆ อย่างมีความหวัง อั่ยย่ะ__ ยูอี ยูนอา ยูรี ฮยอนอา ฮโยริน เอร้ยยยย แพนด้าช๊อบชอบ แต่พี่ใหญ่หัวใจเด็กกลับเบะปากหน้าบุ้ย จะสนใจผู้หญิงพวกนั้นทำไม ในเมื่อมีใครบางคนน่าลิ้มลองกว่าตั้งเยอะ หึหึ___(ใครอ่ะ ใครๆ เค้าอยากรู้น๊า ชเว)

ไม่รู้แหล่ะ ฉันจะทำตามที่ฉันต้องการ ฉันไม่ชอบ ไม่อยากทำ ก็จะไม่ทำ ท็อปเสียงกร้าว โป๊กกกกกกกกกกกกกกกก........... เพียงเท่านั้น ท็อปก็ได้รับการทักทายจากใครบางคน

งั้นแกมาเป็นเจ้าของวายจีเลยมั้ย ไอ้ลิง ท่านยางนั่นเอง

ป๋าอ่ะ ผมเองก็ไม่ชอบนะ พวกไอดอลผู้หญิง น่ารำคาญจะตายไป เซนส์เรื่องแฟชั่นก็ภูธรมั่กๆ จียงก็ทำท่ายี้อีกคน

แล้วแกล่ะ ไอ้เบ จะบ่นอะไรมั้ย

เอ่อ ผมแค่แปลกใจเฉยๆนะครับ แต่ทำก็ทำครับ ยองเบง่ายๆอยู่แล้ว

ผมก็โอเครครับท่านยาง ฮิ้วววววววว สาวๆ ผมชอบจังซึงรีตอบเองเสร็จสรรพ

5555555 เสียใจพวกแกถูกฉันจับคู่ให้หมดแล้ว แล้วก็ไม่มงไม่มีไอดอลหญิงที่ไหนทั้งนั้นแหล่ะ ตอนนี้ฉันรู้มาว่า กระแส Y ของแม่ยกเมืองไทยแรงมาก ฉันเลยอยากตอบสนองกระแสที่แหวกแนวไม่เหมือนใคร ฟังฉันประกาศรายชื่อคู่นะ ทูแด เบจี เท็ดรี ฮิ้ววววววววววว เก็ตป่ะ ท่านยางภาคภูมิใจอยู่คนเดียว ห้าหนุ่มน่ะเหรอ งงคร้าบบบบบบ

ทูแด นี่อะไรอ่ะครับ ผมคู่กับปลาทูอ่อ แดซองจิบร้าตายท่านยางลำเอียงเกินไปแล้วน๊า

วุ้ย ไอ้แด๊แกนี่อินโนเซนส์จริงๆ แกอ่ะ คู่กับ ไอ้ท็อปมัน เบจี ก็คือพวกแก ไอ้เบ ไอ้จี ส่วนไอ้แพนด้า โน่น คู่แกเดินเมามาแล้ว กร๊ากกกกกกๆ ไปเล่นกับลูกดีกว่า หมดหน้าที่ฉันแล้ว อ้อ รายการเริ่มถ่ายพรุ่งนี้นะ อิอิ วายจี เพอร์ฟอโรแมนซ์ ออนแอร์ 55555555555 ท่านยางเดินจากไปแล้ว ทิ้งให้ห้าหนุ่มมองหน้ากันด้วยความรู้สึกเดียวกัน(หราาาาาาาาาาาาาาา!!!!) ท็อปมีประกายในดวงตาคมแปลกๆ ยองเบก็เริ่มจะหน้าแดงขึ้นมา ซึงรีไม่ไหวละวิ่งหนีเท็ดดี้ไปแล้ว แพนด้ากลัวหมีโหด จียงน่ะเหรอ เตรียมจะพ่นไฟแล้ววววววววววววววววว (แล้วจะให้ตรูเมะหรือเคะไอ้เบมันว๊า ติ๊กต่อกๆๆๆๆ หื๊ออออออ)

 

Episode 1 : Date >///< ???

 

“ซึงรีเป็นอะไร ยืนบิดยังกับปวดขี้ ปวดก็ไปดิ” จียงนั่งมองซึงรีมานานแล้ว มันตื่นเต้นขนาดนั้นเลยเหรอ เห็นเวลาจะออกทีวีทีไร กระดี๊กระด๊าทุกทีนี่หว่า

“ผมกลัวพี่เท็ด หน้าแม่มเหมือนหมีควายใจโหด” ซึงรีพูดตามความจริง เท็ดดี้ไม่เคยเปิดเผยตัว จะว่าได้ว่าไม่เคยออกจากถ้ำ(สตูดิโอส่วนตัว)เลยก็ว่าได้ แล้วทำไมอยู่ๆถึงยอมออกทีวี แถมเป็นเลิฟวาไรตี้อีกต่างหาก แล้วที่สำคัญคือ เท็ดดี้เกลียดขี้หน้าเค้า

“พี่ก็กลัว ไอ้พี่หมีมันอาจคิดหาทางแก้แค้นแกอยู่ก็ได้นะ ซึงรี เหมือนที่อิพี่ท็อปมันคิดที่จะทำอะไรบางอย่างกับ แดซอง นั่นแหล่ะ ดูหน้ามันสิ ค่อดส่ออาการเลยว่ะ” จียงบุ้ยหน้าไปที่ท็อป ตั้งแต่ลงนั่งให้พี่ช่างเค้าแต่งหน้าให้ ไอ้พี่ใหญ่ตาดุก็แทบจะไม่ละสายตาไปจากน้องรองสุดท้องของวงเลย แล้วกรุล่ะ มีใครชายตาแลกรุบ้างมั้ย เห๊อะ__ไอ้เตี้ยมันเอาแต่ นั่งเช็ด นั่งขัด นั่งถู สเก็ตบอร์ดอันใหม่ของมัน เลขงวดนี้จะขึ้นแล้วมั้ง เมิงจะนั่งขัดให้ส่องหน้าเมิงเห็นเลยรึไง ชิส์ ยังไม่ทันถ่ายแลดูรักกันจริ๊งจริงให้ตายสิ

 

“อีกสิบนาทีจะถ่ายแล้วเน้อ” เสียงของพยองยองดังขึ้น ห้าหนุ่มเริ่มลนลาน แต่มีอยู่คนนึงที่ยังนั่งหลับอยู่ เหมือนเค้าอยู่ผิดที่ผิดทางยังไงก็ไม่รู้ ถ้าไม่ใช่เพราะจะเอาคืนไอ้เด็กกวนตีนคนนั้นน่ะ แม่ม ยังไงๆเค้าก็ยังอยู่ในถ้ำล่ะ หึหึ อีซึงรี ถ้าเมิงกวนตีนกรุมากๆล่ะก็ กรุจะกดเมิง กลางรายการนี่ล่ะ ฮ่าฮ่า (หมีแร๊งงงงส์)

 

“นายมั่นใจแค่ไหนที่จะมาเป็นเมียฉันเนี่ย!!!!!!!!!!!” อิอ้วนท็อปมันหล่อได้ที่ ก็ได้เวลามันยั่วแดซอง คุณเมิงคิดผิดแน่ๆงานนี้ ยั่วใครไม่ยั่ว

“เมียผมเป็นเมียพี่ได้ด้วยอ่อครับ เราแค่ออกรายการนะ ไม่ใช่วันๆจะเอาแต่นั่งกดกันอ่ะ” แดซองตอบซื่อๆ ที่ฟังดูแล้วไม่ซื่อเลยซักนิด หนอยไอ้เด็กนี่มัน ฮึ่มๆแต่กรุอยากกดเมิงว่ะ ชอบถอด ชอบโชว์จังเมิงอ่ะ

“แค่ห้าตอนก็จริงนะ คังแดซอง แค่มาคิดคำนวณดูแล้วก็ 5 x 4 = 20 ครั้งต่อตอนเลยนะ วันละรอบ เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอนหลังรายการจบ แล้วอย่างนี้ไม่เป็นเมียแล้วจะเรียกว่าเป็นอะไรฟระ ไอ้เหมียวซื่อบื้อ” ท็อปไม่ยอมหรอก แหมไอ้นี่ เดี๋ยวนี้มันไม่ซื่อแล้วนะ รู้จักต่อปากต่อคำกับเค้าแล้ว

“แล้วพี่รู้ได้ไงว่า ผมจะ กด พี่บ้างไม่ได้ ไม่เห็นจะยากอะไรนี่ หึหึ” แดซองยิ้มน้อยก่อนที่จะตบไปที่ก้นของท็อปดังป๊าบ พี่ใหญ่ได้แต่นั่งกัดฟัน ไอ้นี่…………….ร้อนแรงจริงวุ้ยจบรายการเลยได้ป่ะ กรุอยากปล้ำมันซักยกสองยกก่อน แล้วนี่กรุทนมาได้ยังไงตั้งห้าปีวะ 555555555555

 

“สวัสดีคร้าบบบบบบบบบ วีไอพี พวกเรา บิ๊กแบง ครับ” ซึงรีส่งเสียงเจื้อยแจ้วต่อหน้ากล้องเมื่อการถ่ายทำตอนแรกของ รายการ Y รายการแรกของวงการไอดอลเกาหลีเลย ห้าหนุ่มยืนเรียงกันในชุดเสื้อผ้าที่ล้ำสุดใจ

“ก่อนอื่นเลยนะครับ พวกเราขอแนะนำ สามี ของซึงรี ในรายการนี่ครับ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก โปรดิวเซอร์มือหนึ่งของเรา เท็ดดี้ พาร์ค ครับ” จียงมีบทพูดล๊า

 

Mission : Date

 

“โอ๊ะ เดทเหรอครับ กรีสสสสสสสสสส ผมจะพาเมียผมไปโรงแรมม่านรูดล่ะ กร๊ากกกกกส์” ท็อปจัดหนักกอดแดซองซะแน่นเชียว อิพี่คนนี้มันเนียนตลอดเวจริงๆนะ จะเอาคืนยังไงดีหว่า

“ไปไหนกันดีล่ะครับ ที่รัก” ยองเบ จากที่ใครๆคิดว่าไม่ได้มาร่วมรายการนี้ มีบทพูดขึ้นมาซะงั้น

“แล้วแต่สามีเลยค่ะ จี ไปไหนก็ได้ที่มีสามีอยู่ด้วย” ฮิ้ววววววววววว เมิงชงให้กรุเองนะ ไอ้เตี้ย

“แหมๆ แค่เริ่มรายการก็หวานแล้วใช่มั้ยล่ะครับ วีไอพี ถ้าอย่างนั้น เราไปเดทด้วยกันเลยนะครับ” ซึงรีตัดช่วงรายการ ก่อนที่จะเดินทางไปถ่ายทำกันที่ ลอตเต้เวิลด์กันต่อ

 

“มองอะไร” ซึงรีหมั่นไส้ ไอ้หมีควายที่ซ่อนตัวอยู่ในฮู้ดราคาแพง

“มองหน้าเมีย ผิดตรงไหนวะ เมิงอย่ากวนกรุนะ ไอ้ซึงรี งานวันเกิดกรุที่เมิงเอาไวน์มาราดหัวกรุน่ะ กรุยังจำไม่ลืมนะ” เท็ดดี้กัดฟันพูดทุกคำ หูยยย อิพี่หมีนี่มันกินโอเมก้าเยอะว่ะ ความจำค่อดดีเลย ก็เมิงจะปล้ำกรุนิ กรุเลยต้องป้องกันตัว กรุผิด???

“ก็พี่จะปล้ำผม” ทำหน้าหมีแพนด้าถูกทอดทิ้งแม่มเลย

“ก็เมิงถอดเสื้อยั่วกรุเองนิ”

“ก็ผมเมาอ่ะ”

“เออ กรุก็เมาไง รู้งี้ กรุปล้ำเมิงก็ดี”

“เอ๊ะ นี่พี่อยากปล้ำผมทำไมอ่ะ รายการยังไม่เริ่มซักหน่อย”

“เรื่องของกรุ เมิงไม่ต้องมากอยากรู้ แต่เมิงโดนแน่ ในรายการนี้ล่ะ ถ้าเมิงยั่วกรุมากๆอ่ะนะ ฮ่าฮ่า” เท็ดดี้ยิ้มกรุ่มกริ่ม เรื่องอะไรที่จะกรุจะต้องบอกเมิง ว่ากรุชอบเมิงตั้งแต่เมิงถอดเสื้อให้กรุเห็นนั่นล๊า เหอเหอ

 

“พี่จะนั่งเบียดผมทำไม ที่เหลืออีกตั้งเยอะน่ะ” นั่งอย่างนี้เมิงไม่นั่งบนหัวกรุเลยล่ะ กรุขึ้น เมิง ขึ้นกรุ กับเมิงแล้วนะ ไอ้พี่ซึงฮยอน

“ฉันอยากอ้อนเมีย มีไรมั้ย”

“มีครับ กล้องมันยังไม่เดินเลย พี่จะนอกบท??? ทำเตี่ยไรครับ” แดซองขึ้นแล้ว

“ก็ฝึกไว้ก่อน พอถ่ายจะได้เนียนไง ยังไงๆ นายก็หนีฉันไม่พ้นหรอกน่า”

“เมิงหื่นเหมือนกรุเลยว่ะ ไอ้ท็อป 5555555 เท็ดดี้ถูกอกถูกใจล๊า สามเมะนั่งมอง สามเคะ อย่างถือไพ่เหนือกว่า

“ไอ้เตี้ย เมิงไม่ต้องมองกรุแบบนั้นเลยน๊า กรุเมะเมิงก็เป็นนะ ไม่ใช่แค่เห็นว่ากรุหัวสีชมพูแล้วเมิงจะกดกรุได้ ง่ายๆ” จียงปากไว

“เออ กรุยอม ถ้าเป็นเมิง เมิงจะกด กรุจะเคะ กรุยอม กรุถือว่า กรุได้ทั้งขึ้นทั้งร่อง” นี่ล่ะ ทงยองเบ ตัวจริง เงียบๆแต่คมบาดตูดเลยแต่ละคำที่มันพ่นออกมา

“ฮ่าฮ่า ไอ้จีจ๋อย น้องกรุเจ๋งว่ะ” เท็ดดี้ตบไหล่ยองเบ สะใจมั่กๆ รายการนี้มันบรรเจิดจริงๆนะ รักป๋ายางสุดใจให้แดดิ้นตายเลย กร๊ากกกกกกกกๆๆๆๆๆ ฮึ่ยส์ อิหมีควายนี่มันลั้ลลาเกินไปแล้วนะ ซึงรีหมั่นไส้เว่อร์

 

ลอตเต้เวิล์ด

“จะเล่นอะไรดีคะ ที่รัก” ท็อปเอ่ยปากถาม กล้องเดินแล้วเรียบร้อย แถมได้ข่าวว่าตอนนี้ยอดวิวทางอินเตอร์เน็ตพุ่งพรวดพรวด โดยเฉพาะไอพีแอดเดรสของไทยนับล้าน กร๊ากกกกๆๆๆๆๆๆ

“บ้านผีสิงครับ ผมอยาก กรี๊ดๆๆๆๆ แล้วก็ซบอกพี่ท็อป งุงิงุงิ ปู้อิง ปู้อิง” แดซองทำท่าออดอ้อน ได้น่ารักมว๊ากกกกกกก จุ๊บบบบบบบบส์ อิพี่ชเวมันเลยสนอง(หลังจากรออยู่แล้ว) ไปที่แก้มนวลของแดซองที่เค้าหมายปองอย่างหนักหลังจากคัมแบ็คมาคราวนี้ ไอ้เด็กบ้านี่สวยเอาๆ วุ้ยยยยย วีไอพี ผมอยากได้มันเป็นเมียจริงๆ ได้มั้ยอ่า

“ถ้าอย่างนั้นก็ไปกันเลยค่ะ” ท็อปเดินจูงมือแดซองลิ่วๆ ไปพร้อมกับวีเจสองคน

 

“แล้วเมียพี่จะไปเล่นอะไรครับ” เท็ดดี้หันมาถามเสียงหวาน อยากจะตอบว่าเรื่องของเมิงสิ ก็คงตอบไม่ได้ ซึงรีได้แต่ยิ้มอายๆ

“แล้วแต่พี่เท็ดเลยครับ”

“ถ้างั้นรถไฟเหาะแล้วกันเนาะ” เท็ดดี้กอดเอวซึงรีไว้แน่น ไอ้พี่เวร กรุอ๊วกแตกตอนมาถ่ายบิ๊กโชว์สเปเชี่ยล เมิงจำได้ล่ะซี้ เห๊อะ__ดีล่ะ กรุจะอ๊วกรดหน้าหล่อๆของเมิงนี่ล่ะ

 

“เมิงอย่าชวนกรุลงน้ำนะ ไอ้เบ” จียงรีบกระซิบ ยองเบรีบทำท่ามองหัวจรดเท้าของจียง แล้วก็รู้ว่าเพราะอะไร

“เมิงสวยออก ถ้าเมิงลงน้ำตอนนี้ กรุชอบ” ยองเบกระซิบตอบ ไอ้หื่น วันนี้กรุใส่เสื้อบางนะเว้ย เมิงเก็บอาการบ้างเหอะ กรุให้เมิงกดแน่ แต่กรุต้องกดเมิงก่อนนะ เอร้ยยยยยยยยยย นี่เราเป็นอะไรไปเนี่ย ควอนจียง ทำไมดูจริงจังกับโชว์นี้จังหว่า

“อ่าจ้ะๆๆ ยองเบ ไปเล่นที่สวนน้ำกันน๊า เค้าร๊อนร้อนล่ะ” จียงพูดกับกล้อง เรื่องงานต้องมาก่อนสำหรับลีดเดอร์อย่างเค้า จีดีวายบี กระแสเยอะที่เมืองไทยและเมืองนอก เค้ารู้หน่า

 

สามคู่หายไปกับวีเจตามสถานที่ที่กำหนดให้ อย่างให้อารมณ์ร่วมกับธีมของรายการสุดๆ ทำเอาท่านยางที่นั่งดูรายการสดจากไอแพดที่ออฟฟิศวายจีนั่งอมยิ้มอยู่คนเดียว

 

“นี่ถ้าอิพวกเมะทั้งหลายไม่ได้กดว่าที่เมียพวกเมิงตามสัญญาะ กรุเอาตายแน่ๆ 5555555555 ท่านยางหัวเราะลั่น

 

 

“แบร๊_______

“อ๊ายยยยยยยยยยยยยยย โถ่ พี่ท็อปอ่ะ ผมตกใจหมดเลยครับ” แดซองที่เดินมองหาท็อปไม่เจอร้องลั่นบ้านผีสิง

“โอ๋ๆๆๆๆ ขวัญเอ้ยขวัญมานะคะ คนดี มามะพี่ท็อปจูบปลอบใจ เอามะๆ” ท็อปพยายามจูบแดซอง แต่แดซองก็เอาแต่หันหน้าหนีไปมา ก็อิพี่นี่มันเล็งปากเค้านี่หว่า ไม่ไหวๆ อันนี้ไม่ผ่าน หื่นไป เดี๋ยวโดนเจ๊เบียบเซนเซอร์ เรื่องนอกบทนี่เมิงเมพจริงๆนะ อิพี่ลิง

“ขอจูบหน่อยน๊า ขอพี่ชื่นใจหน่อยอ่ะ นะนะนะนะนะนะนะ” ท็อปไม่ยอมสะบัดสะบิ้งดีดดิ้นอยู่อย่างนั้น อิพี่วีเจทำหน้าระอา อยากจะขย้อน ไม่อยากจะเชื่อว่าคาริสม่าแร็ปเปอร์ของวงบิ๊กแบงมันจะกระแดะได้ขนาดนี้ สงสัยคงอดอยากมานาน เห็นชอบลวนลามแดซองบ่อยๆนี่นา เหตุการณ์พวกนั้นมันเรื่องจริงอ่ะดิ

“จ๊วบบบบบบบบบบบบบส์ ฮ่าาาาาาา ชื่นใจที่ซู้ดดดด แก้มเมียพี่นี่หวานจริงๆ วีไอพีอิจฉาผมล่ะซี้ส์” ท็อปได้ใจล่ะ เมื่อแดซองยื่นแก้มมาให้เค้าจูบซ้ำๆย้ำๆอยู่หลายที กรุคิดผิดไปจริงๆ กรุไม่น่าเลือกบ้านผีสิงเล้ย เลยต้องมาเป็นกล้วยเข้าปากลิงแบบนี้ไง แงแงแงแงแงแง แม่ยกแดจ๋า ช่วยแดซองด้วยคร๊าบบบบ ท็อปยิ้มในใจอย่างเป็นสุขล่ะ ภารกิจนี้เค้าต้องทำให้สำเร็จตามสัญญา ฮ่าฮ่า

 

“เอิ๊กกกกกกกกกกกก” แพนด้ากำลังนอนหอบ หมดสภาพมักเน่ผู้มาดมั่นแห่งบิ๊กแบงไปแย้วววววว

“ไงครับ ซึงรี ไหวมั้ย พี่เท็ดผายปอดให้เอาม๊า โอ๋ๆๆ แพนด้าน้อยผู้น่าสงสาร” เท็ดดี้นั่งลงเคียงข้างซึงรีก่อนจะกดหัวสวยๆของคนเป็นน้องมาแนบอกเค้า สาบานเลยช่วงเสี้ยววินาทีนั้น ซึงรี รู้สึกอบอุ่น แล้วความรู้สึกของเสี้ยววินาทีนั้นมันก็ผ่านไป

“ไม่เอาหรอก อายเค้าง่ะ”

“อายใครล่ะครับ วีไอพี รอดูอยู่น๊า ดูสิๆ” เท็ดดี้ชี้ไปที่กล้อง เออ เมิงไม่อาย แต่กรุอ่ะอายที่สู้เมิงไม่ได้เลย อย่าให้กรุแปลงร่างเป็นพญาแพนด้าจอมเมะก็แล้วกัน ชิส์

“ไม่ต้องมาทำหน้ากวนตีนกรุนะ ไอ้ด้า กรุรู้เมิงคิดอะไร” เท็ดดี้กระซิบล่ะคราวนี้ อ้อ เมิงรู้ ดีงั้นเมิงหันหลังเลยเดี๋ยวกรุกดเมิงตรงนี้ล่ะ ไอ้พี่หมีจิตหื่น ซึงรีทำหน้าทำตาน่าหมั่นไส้ แต่เท็ดดี้กลับรู้สึกว่ามันคุ้มค่าที่เค้ายอมออกมาจากถ้ำในรอบหลายๆปี

 

อูยยยยยยยยยย เลือดกำเดาจิไหลแล้ว แหมอาบน้ำด้วยกันละก็บ่อย แต่ทำไมวันนี้แม่นางจียงของเราถึงได้สวยจังว๊า อยู่ในน้ำกับเสื้อกล้ามสีขาวบางเบา จนแนบเนื้อขาวๆแบบนี้ เอร้ยยยยย ทงยอง

เบจะไม่ไหวแล้วน๊า

 

“ไอ้เบเมิงกรุหนาวว่ะ ขึ้นเหอะ ถ่ายพอแล้วมั้ง” จียงไม่ทันได้สบตามองกับยองเบ ไม่อย่างนั้นเค้าคงจะไม่รีบลุกแบบนี้

“เชรี้ยยยยยยยยยยย เมิงจูบกรุไมเนี่ยฮ๊า” จียงผลักยองเบจนกระเด็น ดีนะ ที่พี่วีเจไปแล้ว ไม่งั้นวีไอพีที่อยู่ดูคงเลือดพุ่งทะลุจอไปแล้ว

“กรุอยาก กรุก็ทำ เมิงเขินกรุอ่อ”

“วอนแล้วไงเมิงนี่ เมิงขอกรุยังล่ะ”

“ไรวะ เป็นผัวต้องขอก่อนด้วยอ่อ”

“เออ เมิงนี่ถ่ายรายการอยู่นะเว้ย เมิงจะล้ำเส้นไปละ เมิงอ่ะเพื่อนกรุนะ แค่เพื่อนเว้ย”

“เมิงถามกรุมั้ยล่ะ ว่ากรุอยากเป็นเพื่อนเมิงรึเปล่า” ยองเบขยับมาใกล้จียงมากขึ้นๆ จนรวบตัวมากอดไว้ แม่มไอ้เพื่อคนนี้เจือกพูดแทงใจดำกรุ ก็เพราะไอ้คำว่าเพื่อนที่มันจุกอกเค้าอยู่นี่ล่ะ สิบปีมานี่เค้าถึงได้ต้องอดรนทนรอมานานมว๊ากกกกกกกกกกกกกก แอร๊__ชักจะทำตัวเป็นเคะพจมานแล้วกรุ กรุต้องสวยแล้วหยิ่งสิวะ

“กรุไม่ถาม เดี๋ยวคำตอบไม่ถูกใจ กรุเหวี่ยงขึ้นมาเมิงจะซวย กรุขึ้นแล้วนะ ตัวกรุจะเหี่ยวแล้ว” จียงรีบเผ่น ไม่ไหวกว่าจะจบรายการ ผมท้องแน่ๆล่ะคร้าบบบบบบบบบบ วีไอพี

 

“เฮ้อออออออออออออออออออออ รายการวันนี้หนุกดีว่ะ ไอ้ท็อป” เท็ดดี้นั่งลงในสตูดิโอของเค้า ตอนนี้บรรดาเคะทั้งสามนางคงรู้สึกสนุกมากๆเหมือนพวกเค้าจนรีบหนีกลับไปแล้ว คึคึ

“ยังอีกไกลหน่า พี่เท็ด สามคนนั่นติสแตกจะตายไป” ยองเบตอบ ใช่เลยล่ะ โดยเฉพาะแม่นางควอนจีจี้ของเค้า ขนาดดาวแม่ยังเอาไม่ไม่อยู่เลยส่งมาเกิดยังโลกมนุษย์อ่ะ

“นั่นน่ะ สิ ห้าตอนนี่มันสั้นไปมั้ยอ่า พี่เท็ด ไปขอตอนเพิ่มกับท่านย่างกันเหอะ” ท็อปไม่มั่นใจ คังแดของเค้านับวันยิ่งเปรี้ยวเข็ดฟัน เค้าจะเอาอยู่มั้ยล่ะ หนักใจจริงวุ้ย ว่ามั้ย วีไอพี เท็ดดี้เองก็คิดเหมือนท็อป แพนด้าของเค้าก็แสบใช่ย่อย กวนตีน ก็ที่หนึ่ง ฮึ่ยส์ หมีขัดใจวุ้ย

 

 

Episode 2 : Race >//////////< ???

 

I remember when you walked through that door

Sit down in that chair

Look time hasn’t changed, “no you & me”

YO seubgwanidwen Ice Coffee Espresso double shot

Nuneul gama joshimseure han mogeumman

Heulleooneun jeulgyeo deutteon eumak

Shimjangi jeomjeom ppareuge ttwieo onda

Cheoeum neol mannan seolleideon

Tteollimeul hwesanghae caffeine himeul billyeo

Kkok changgideon geunyeoeui seoltang syrup

Ijen i kkeunjeokhami nan shirheo

Café : TOP’s Verse

ใครแม่มเปิดเพลงนี้แต่เช้าวะ กรุจะนอนโว้ย กรุเกลียดท่อนอิพี่หื่นนี่ที่สุด ฟังทีไรแม่มเสียวไส้ มันคงหายใจทางรูขุมขน เมิงปิดเท้ออออ ใครก็ได้ แดซองนอนดิ้นเอามือปิดหูตัวเองไปมา แล้วก็สัมผัสได้ถึงก้อนเนื้อกองใหญ่ๆได้ เค้าพลิกตัวหันมา น้านนนนนนนไง แม่มนอนอืดอยู่ ซะเต็มเตียงกรุเลย ไอ้พี่ท็อปเมิงเข้ามาห้องกรุทำม๊ายยยยยยยย เมิงอย่าบอกนะว่าเมิงนอนละเมอ มุขแม่มเก่าล๊า ร่างบางเขย่าตัวปลุกคนเป็นพี่

ถ้ายังไม่เลิกเขย่า ฉันจะให้นายขึ้นมาขย่มบนตัวฉันเดี๋ยวนี้ เสียงทุ้มคีย์เดียวกับในเพลงหลอนหูเค้าเมื่อกี้ดังขึ้นแล้ว แล้วมันก็ลืมตาตื่นแล้วด้วย แล้วมันจ้องอะไรเค้ารักหนา ก็แค่เค้านอนไม่ได้ใส่เสื้อ แว๊กกกกกกกกกกกกกกกกกกส์ อกกรุโป๊อยู่นี่หว่า ร่างบางเอามือปิดปัดป้องเป็นพัลวัน แต่ก็ไม่สามรถช่วยอะไรได้ ลองอิลิงมันจะหื่นล่ะก็นะ ร่างสูงรวบแขนสองข้างนั้นไว้แล้วพลิกตัวมาทาบทับร่างบาง บร๊ะส์ อิพี่ลิงนี่แม่มหนักยังกับช้าง เมิงลดน้ำหนักบ้างเหอะนะ โดดขี่หลังกรุคราวหน้ากรุหลังหักพิการแน่ๆ

ขอจูบตอนเช้าหน่อยดิ ท็อปทำเสียงอ้อน

เฮ้ยยยยย ไรอ่ะ ยังไม่ได้ถ่ายนะ รายการน่ะ

ซ้อมไง เดี๋ยวให้จูบจริงจะได้ไม่เขินไรงี้

อิบร้า บอกมาก่อนเลยนะ ว่าเข้ามาในห้องผมทำไม แล้วเข้ามาได้ไง ดวงตาคมกลิ้งไปมา แถมแอบยิ้มอีก

ฉันแอบปั๊มกุญแจห้องนอนของนายมาชาตินึงละ อ้อ ห้องน้ำด้วย ตอบอย่างไร้ยางอาย อ้อ นี่เมิงกะจะกดกรุมานานแล้วล่ะสิ ไอ้ลิงชอบลักหลับเว้ยเฮ้ย วีไอพี ดูเอาไว้นะครับ อ้าวววว ลืมไปยังไม่ได้ถ่ายรายการนี่นา วันหลังผมแอบติดสปายแคมไว้ในห้องดีกว่า (อ้อ นี่แอบหวังว่ามันจะย่องมาหาอีกอ่อ แด เอ้ยยยยยย อิอิ)

เฮ้ยย ทำงั้นทำไม ไอ้พี่บ้า เอามาให้ผมเลยนะ

เรื่องไร ถ้าไม่งั้นนายต้องไปนอนห้องฉัน เอาไงจ๊ะที่รัก ม๊วฟฟฟฟฟฟฟส์ ท็อปละขำกับหน้าแมวเอ๋อตอนนี้ที่สุดเลยอดใจไม่ไหว ขอหอมแก้ขำหน่อย

ฮึ่ยยยยส์ ถามจริงพี่คงไม่ได้อินกับผมเอาตอนถ่ายรายการนี้หรอกนะ

เปล่า คำตอบสั้นๆ กับหน้าตาที่ค่อดซีเรียส ทำเอาผมคิดได้ค่ำเดียวล่ะครับ วีไอพี ชิ____หาย ล๊า

 

สองคนนั่น มันไปซ้อมรายการกันแต่เช้าเลยเหรอวะ หรือว่าไอ้แดมันจะโดนอิพี่ท็อปจับทำเมียจนหายอยากไปแล้ว จียงเดินบ่นกะปอดกะแปดเหมือน ยายแก่ๆ แต่ดั๊นมีคนหัวแหลมๆหูดีได้ยิน

เมิงจะเข้าห้องกรุบ้างมั้ยล่ะ น้านนนนนนนไง ไอ้ขาหดเจือกกะกรุแต่เช้าเลยนะ ดีนะครับ วีไอพี ที่เมื่อคืนลางสังหรณ์ผมชัดมากผมเลยล็อคห้องไว้ก่อน ไม่อย่างนั้น ไม่ผมก็มันคงโดนกดกันไปกดกันมาข้างนึงแน่ๆ ยิ่งอ่อนไหวอยู่ด้วย ผมอ่ะ

เข้าห้องเมิงไปทำไรวะ ไปช่วยเช็ดขี้ไอ้บอสมันหรือไง จียงโบ้ยไปที่น้องหมาสุดที่รักของยองเบ

เมิงลากหมากรุไปเกี่ยวทำไมวะ เมิงอย่าลืมสิ บอสอ่ะผัวกาโฮของเมิงนะเว้ย ไม่เชื่อเมิงหันไปดูการยืนยัน ยองเบบุ้ยหน้าไปที่ น้องหมาน้อยสองตัวที่กำลังมีตัวนึงเสียเปรียบอีกตัวนึงอยู่ เฮ้ยยยยย เชรี้ยแระ ขนาดหมากรุยังยอมให้หมาไอ้คุณเพื่อนมันกด กาโฮนี่ลูกตัวสูงใหญ่กว่าไอ้บอสขากุดมันนะลูก ทำไมลูกทำพ่อเสียหน้าเงี้ยอ่ะ จียงรีบไปลากกาโฮออกมาก่อนที่หมาของเค้าจะเสียความบริสุทธ์ให้หมาเพศเดียวกันอย่างน่าอับอาย

เฮ้ย เมิงปล่อยกาโฮเลย ปล่อยหมามันเลยนะ ให้มันมีความสุขกัน ขัดใจหมาบาปนะเว้ยเมิง ยองเบเดินมายีหัวจียงเล่น อุเหม่ ผมสีชมพูเมิงค่อดน่ากินเลย คริคริ ไอ้เพื่อนเวร ขนาดหมาเมิงยังไม่เว้นเลยนะ

เมิงหิวยังวะ

กรุไม่กินข้าวเช้า จียงตอบ

แต่วันนี้เมิงต้องกิน

อะไรของเมิงวะ ก็กรุไม่หิว เมิงจะให้กรุยัดลงไปทำไม

วันนี้รายการมีแข่งเกม เดี๋ยวเมิงก็เป็นลมหรอก เมิงรีบกินๆเลยนะ กรุตื่นมาทำให้เมิงแต่เช้าแล้ว ถ้าเมิงไม่กินดีๆ กรุจะเอาปากกรุเนี่ย ป้อนจนทะลวงไปถึงกระเพาะเมิงเลย ไอ้จี ยองเบดุ ดุจียง ช่างกล้า แต่ก็มีแค่เค้าคนเดียวในบิ๊กแบงล่ะที่ทำแบบนี้กับลีดเดอร์คนนี้ได้ ก็มันเป็นเพราะว่า จียงยอมให้ยองเบทำได้อยู่คนเดียวมานานแล้ว โดยที่จียงไม่เคยรู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

เมิงพูดซะกรุเห็นภาพ แต่กรุไม่กินขี้ฟัน ขี้ปากเมิงหรอกนะ กรุไม่หิวโว้ยยยยยยยยย จียงลุกหนีพร้อมกับลากกาโฮที่คาดว่าน่าจะเหนื่อยหลังจากถูกบอสเผด็จศึกเข้าห้องไปด้วย อีกไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องถ่ายรายการแล้ว ปวดตับจริงๆ ยองเบมองตามไปอย่างห่วงๆ สายตาแบบนี้เค้ามักจะส่งให้จียงบ่อยๆ แต่ส่งมันออกไปตอนที่จียงมองไม่เห็นก็เท่านั้น

 

เมื่อไหร่แกจะรู้วะฮะ ว่าฉันห่วงแกแค่ไหนอ่ะ จียง ยองเบพึมพำกับตัวเอง

 

 

YG Building

 

 

มาลับๆล่อๆอะไรตรงนี้ ซึงรี เสียงรุ่นพี่จินอูดังขึ้น ทำเอามักเน่น้อยผวา ตอนนี้ใครก็เข้าข้างหลังเค้าไม่ได้ล่ะ กลัว สยอง เสียว ตล๊อดๆ

ฮยอง พี่เท็ดดี้ยังไม่ตื่นใชมั้ยครับ

แกเห็นมันป่าวล่ะ

ไม่อ่ะครับ

แล้วงั้นฉันจะรู้มั้ย ไอ้เด็กคนนี้ มันคงยังไม่ลงมายิมหรอก เอ่อ ว่าแต่มันเคยออกกำลังด้วยเหรอวะฮะ จินอูยืนเกาหัว พยายามนึกภาพหมีแก่ เซื่องๆซึมๆ วิ่งอยู่บนลู่วิ่ง นั่นน่ะสิ ไอ้หมีหื่นนั่นมันขี้เกียจเหมือนลูกศิษย์ลิงมันนั่นแหล่ะ ชิส์ๆ

 

เมียจ๋า มอร์นิ่งๆๆๆๆๆๆ ม๊วฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟส์ เอร้ยยยยยยยยยยยย อิหมีมันโผล่มาตอนไหนวะ

ทำไรของพวกเมิงวะ กรุสยองนะเว้ย ไปดีกว่า จินอูไม่ไหว ขอลาไปก่อน นับวันวายจีจะยิ่งประหลาดๆขึ้นเรื่อยๆสินะ

พี่หอมแก้มผมทำไม อายคนอื่นเค้าบ้างเหอะ รายการก็ยังไม่ได้ถ่ายซะหน่อย ซึงรีเอามือถูแก้มตัวเองจนหนังกำพร้าชั้นในแทบจะหลุดออกมา

อิด้า เมิงไม่ต้องมากระแดะ กรุหอมแก้มเมิง บุญของเมิงนะ

เหรอออออออออออออออออ แล้วนี่พี่ตื่นเช้าเป็นด้วย นึกว่าออกหากินเฉพาะเวลาหิวซะอีก

เออ ตอนนี้กรุหิวเมิง กรุเลยออกมา ไอ้นี่วอนโดนปล้ำแต่เช้าเลยนะ ท่านยางบอกวันนี้ ภารกิจคือการแข่งขัน กรุเลยต้องมาออกแรงซะหน่อย

อย่างพี่อ่ะ ไปนั่งตำหมากเหอะ แก่ปูนนี้แล้ว ออกแรงไปก็เท่านั้น อื้ออออออออออออออออออ วอนโดนเองเลยนะเมิง อิด้า กรุบอกแล้วอย่ากวนตีนกรุมาก ปากดีนะ มาจิ้นลิ้นหมีผู้ช่ำชองอย่างกรุหน่อยเป็นไง แต่วุ้ย ปากเมิงนี่หวานได้ใจกรุจัง

ไอ้บร้า____นึกจะจูบก็จูบเหรอ  เพียะ______!!!!!! ซึงรีดิ้นหนีสำเร็จแถมฝากรอยมือครงห้านิ้วไว้บนใบหน้าหล่อๆของเท็ดดี้ด้วย อยู่ดีดีน้ำตามันก็ไหลออกมาซะงั้น เท็ดดี้เห็นมันเต็มสองตาแล้วทำไมเค้าต้องรู้สึกไม่ดีด้วย เค้าควรจะต้องดีใจสิที่แกล้งไอ้เด็กกวนบาทาคนนี้ได้

เมิงโกรธ???”

ผมดี๊ด๊ามั้ง ไอ้หมีตาถั่ว ไปไกลๆเลยไป๊

เมิงจะให้กรุไปไหน เดี๋ยวกรุก็ต้องทำงานกับเมิง กรุขอโทษ พอใจยัง เท็ดดี้จับไหล่บางของคนเป็นน้องไว้ สัมผัสที่จริงจังนี้เค้าสื่อออกมาจากหัวใจ เค้ารู้ว่าดีว่าเค้า ชอบ ซึงรี แต่จะมากไปกว่านั้นมั้ย เค้าไม่รู้ เพราะ ไอ้เด็กเชรี้ยนี่กวนตีนเค้าชิ_หายเลย

ห้องน้ำไง พี่จะไปขี้ ไปฉี่ก็ไปเลย ขอให้ไปไกลๆผมก็พอ งานเริ่มค่อยมา ถ้าพี่ไม่ไป ผมไปเอง ปวดขี้พอดี ซึงรีเปลี่ยนใจเค้าไปเองดีกว่า ก็ตอนนี้หน้าของเค้าของเห่อแดงมากแล้ว แม่มเอร้ยยยย กรุอุตส่าห์เฝ้าเพียรเก็บรักษาปากไว้ให้ไอดอลสาวๆของเกาหลี เจือกมาเสียให้อิหมีขั้วโลกนี่ซะได้

ไอ้เด็กเวร เมิงโดนกรุจูบแค่นี้ขี้แตกเลยนะเมิง ฝากไว้ก่อนเหอะ อีซึงรี เท็ดดี้บ่นไล่หลัง วันนี้รายการมันต้องสนุกขึ้นไปสองเท่าแน่ๆ หึหึ

 

พี่ชเว พี่เดินดีดีไม่เป็นอ่อ ขาด้วน เป็นโปลิโอไง๊ แดซองแบกรับมวลสารที่หนังอึ้งอยู่บนหลังของเค้า หลังจากลงจากรถตู้ แม่ม กินเชรี้ยไรเข้าไปวะ หนัก ชิ_หายเลย แล้วแม่มเดินไม่เป็น??? เอะอะ ขี่หลังกรุตลอดเลยนะเมิง

หลังเมียพี่นุ๊มนุ่มล่ะ ฮี่ฮี่ก่อบก่อบ เล่นขี่ม้าส่งเมืองกันน๊า เมียจ๋า อายุสมองหดลงอย่างรวดเร็ว ท็อป ลั้ลลามีความสุขบนความทุกข์มหันต์ของแดซอง

ผลั่กกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก___________________ปุ๊กกกกกกกกกกก แอ๊กกกกกกกส์

 

เมิงไปเล่นกับป้าเมิงไป กรุหนักโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย แดซองทนไม่ไหว เค้าออหกำลังกายทุกวันจริงๆ แต่ก็ไม่ใช่กรรมกรที่จะมาแบกหามลิงอวบบวมแบบอิพี่ท็อปนี่ เค้าเลยจัดการให้มันไปกองแอ้งแม้งอยู่ที่พื้นสตูดิโอ ทันทีเมื่อเดินทางมาถึง หิวก็หิว งานก็จะเริ่มแล้ว แล้วมันเพราะใครล่ะที่ก่อกวนเค้าในห้องน้ำกว่าจะอายน้ำแต่งตัวออกมาได้ เชรี้ยไรไม่รู้เจือกอยากให้ถูหลังให้ รู้งี้กรุแกล้งเป็น คังแดซอง ที่โง่กว่า ไอคิวร้อยสิบ ตลอดไปก็ดี ต่อล้อต่อเถียงขึ้นเสียงกับมันหน่อย มันสนุกซะงั้นเลยได้ใจแกล้งใหญ่ อย่าสนุกมากนะเมิง เดี๋ยวกรุเล่นด้วยจริงๆเมิงจะหนาว อิคุณพี่ลิงชเว

 

นี่ เจ็บนะ โยนมาได้ เดี๋ยวเหอะ วอนฉันแล้วไง คังแดซอง หนอย อิเด็กนี่ ต่อหน้าวีไอพีทำตัวเป็นทงเซงที่น่าร๊ากกกกก ให้ฮยองขี่หลัง ชิส์ๆๆๆ พอเอาเข้าจริงๆก็แบกไม่ไหว กรุไม่ได้อ้วนซะหน่อย ออกจะ บอบบางผอมเบาร่างน้อย เมิงอ่ะ กล้ามใหญ่กว่ากรุอีก (ชเว แดไม่ได้กล้ามใหญ่กว่านะ แต่แกอ่ะ ไม่มีกล้มเลยตะหาก เหอเหอ)

พี่นั่นแหล่ะ วอนผม เห็นผมเป็นอะไร เอะอะ เข้าข้างหลังตลอด โรคจิตป่ะ ตัวก็ไม่ใช่เล็กๆนะเว้ย แดซองบ่นใหญ่ ท็อปหายโกรธทันที ก็หน้าตาตอนนี้ของแดซอง คือใบหน้าที่ติดตาตรึงใจเค้ามาตลอดใบหน้าน่ารักที่ดูหงิดหงิดๆ ไม่พอใจ ปากเบะไปเบะมา มันน่ารักน่าเอ็นดู จะโกรธจะโมโหใส่ก็ต้องมีอันล้มเลิกตลอด หัวใจตัวดีมันก็สั่นไม่หยุด ปากอิ่มๆนั่นก็น่าลิ้มลองอยู่ตลอดเวลา โถ่เว้ยยยยยยยยย ผมคงตกหลุมรักมันมานานมว๊ากกกกกก จริงๆแล้วล่ะครับ วีไอพี เดี๋ยวก็โกรธมัน เดี๋ยวก็รักมัน เอ็นดู คลั่งไคล้มัน มันทำให้ผมบ้าไปแล้วจริงๆ

 

 

I've tried playing it cool But when I'm looking at you I can't ever be brave 'Cause you make my heart race

เออๆ ฉันขอโทษ นวดแล้วนาบหลังให้เอามั้ย วิ๊งค์ๆๆๆๆๆๆๆ ไม่เจียม อิอ้วนมันแหย่อีก

พี่นี่วกเข้าเรื่องนี้ได้ตลอดเลยนะ ให้ตายเหอะ ผมขอคู่ปลาทูจริงๆ ในรายการนี้ดีกว่าว่ะ คู่ลิงหื่นอายุห้าขวบอย่างพี่ แค่ห้าตอนก็เหมือนห้าร้อยชาติ เพลียๆ แดซองเดินหนีไปแต่ก็ไม่ทัน เค้าถูกกระชากกลับจนหลงเข้าไปในอ้อมกอดของ ท็อปได้ ใบหน้าหล่อที่จริงจัง สายตาคมที่จับจ้องอย่างลึกซึ้ง เงียบไร้ซึ่งคำพูดใดใด มันอาจจะไม่นานแต่แดซองรู้สึกเหมือนว่า นานเป็นชั่วโมง

นายคบกับพี่เถอะ มาเป็นสามีภรรยากัน เสียงทุ้มชัดเจนทุกถ้อยคำ กรุไม่อยากเสียเวลาแล้วว่ะ คังแดซอง กรุชอบเมิง กรุจะพูดกับเมิงตรงๆนี่ล่ะ เมิงคงได้ยินกรุนะ ไม่ใช่หูเมิง แต่หัวใจเมิงน่ะ เมิงคือคนคนนั้น___ของกรุ กรุมั่นใจ

 

Something's gotta give now Cause I'm dying just to make you see That I need you here with me now Cause you've got that one thing

นิ่งเฉยเหมือนหุ่นสต๊าฟ ไอ้พี่เวรนี่มันกำลัง สารภาพรัก อยู่ใช่มั้ย เชรี้ยไรเนี่ย__ห้าปีมานี่เมิงเพิ่งรักกรุ กรุไม่เคยรู้ แล้วกรุก็ยังได้รักเมิงนะ น้ำเน่าไปละเมิง ที่จะให้กรตื่นเต้นดีใจเพราะแอบหลงรักเมิงน่ะ เมิงรอกรุไปเถอะ รอจนเหนียงยานไปเลยยิ่งดี

 

ผมเป็นได้แค่ในโชว์ห้าตอนนี้ล่ะ แดซองตอบเสียงหนักแน่นเช่นกัน

นายเกลียดพี่???” ค่อดชอกช้ำ เมิงนี่จะทำร้ายจิตใจผู้ชราภาพอย่างกรุไปไหนวะ กรุรักเมิงมานานแล้วนะเว้ยเฮ้ย_____แค่กรุเพิ่งรู้ตัว ก็แค่นั้นเอ๊งงงงงงงงงงงงง

เปล่า แค่ว่าที่พี่ขอ ผมทำให้ไม่ได้

แค่ตอนนี้??? ใช่มั้ย ตอบดีดี อย่ากวนพี่นะ แดซอง พี่จริงใจอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน นายน่าจะรู้ดี นายรู้จักพี่ที่สุด__และนายก็อยู่ในสายตาของพี่ตลอด นายเก็บคิดให้ดี นั่งนึกระลึกชาติไป พี่จะให้เวลานายแข่งกับความรู้สึกของนายเอง พี่เองก็จะลงแข่งด้วย แล้วพี่ก็อยากจะชนะใจนาย โอเค๊ ท็อปจูบที่หน้าผากมนของแดซองอีกครั้ง ก่อนที่จะเป็นฝ่ายผละออกไป ทิ้งให้แดซองยืนประมวลผลกับคำพูดที่มีสาระของเค้า เฮ้ยยยยยยยยยยยย แม่มพูดรู้เรื่องตั้งแต่เมื่อไหร่ สงสัยมันจะเอาจริง แล้วนี่เค้าควรจะลงแข่งด้วยมั้ย เฮ้อออออออออออ แข่งในเกมวันนี้ก่อนก็แล้วกัน ท็อปหันหลังกลับไปมองคนเป็นน้องอีกครั้ง เค้าไม่อยากที่จะได้แค่คิดถึงแดซองอีกต่อไป เค้าอยากมีแดซองอยู่ข้างกายของเค้าในฐานะที่ ใจถึงใจ กัน เค้ายอมรับกับตัวเองแล้ว ไม่อาย ไม่ขงไม่เขินมันด้วยล่ะ รักคังแดซอง น่าภูมิใจจะตายไป ใช่มั้ยครับ วีไอพี ฮี่ฮี่ อย่าลืมถือป้ายเชียร์ ทูแด กันด้วยนะครับ

 

So get out, get out, get out of my head And fall into my arms instead I don't, I don't, don't know what it is But I need that one thing And you've got that one thing

 Mission : Race

 

หวัดดีคร้าบบบบ วีไอพี ตอนสองแล้วน๊า สำหรับวาไรตี้ของเรา ขอบคุณมากนะครับที่ตามดูรายการประหลาดๆนี้ อ่า วันนี้ ภารกิจของเราคือแข่งครับ ซึงรีร่าเริ่งสดใส ต่อมกระแดะกลับมาทำงานล๊า มั่นซะเหลือเกิน เมียใครวะ กรุภูมิใจชิ_หายเลย เท็ดดี้แอบคิดเงียบๆคนเดียว (แต่ วีไอพี รู้หมด  คึคึ)

แข่งไรอ่ะ มักเน่ จียงกวาดตามองไปรอบๆสตูดิโอ ที่วันนี้ท่านยางใจดีให้ยืมถ่ายทั้งวันเลย

แข่งหาหมี แบร์บริกส์ของท่านยาง ในตึกวายจีของเราทั้งหมดครับ

ห๊า_______เกือบร้อยตัวนั่นอ่ะนะ ทั้งตึกอ่อ จียงจะเป็นลม ตอนไปออกรันนิ่งแมนก็แทบจะตายคารายการ นี่จะให้กรุวิ่งหาของอีกแล้วอ่อ แล้ววิ่งกับไอ้เพื่อนเบ้จอมถึกมหากาฬเนี่ยนะ กรุยอมแพ้ว่ะ

กรุบอกแล้ว ให้เมิงกินข้าวเช้ามา ยองเบกระซิบกับจียง เออ เมิงไม่ต้องมาย้ำ กรุหิวเลยเนี่ย

นอกจากนี้นะครับ เราได้รับเกียรติ จาก เนชั่นเอมซียู ด้วยล่ะคร้าบบบบบบบบบบบบ สิ้นเสียงซึงรี ยูแจซอกพี่ชายตั๊กแตนของแดซอง ก็เดินยิ้มกว้างมาแต่ไกลเลย

พี่แจซ๊อกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก แดซองกระโดดกอดรัดฟัดแจซอกไปมาทันที จะผิดมั้ยครับ วีไอพี ถ้าผมจะบอกว่า แจซอกฮยอง คือคนที่ผมหวั่นใจที่สุดทุกครั้งเมื่อเค้าได้อยู่ใกล้ คังแดซอง ท็อปมองดูสองพี่น้องกอดกันตาละห้อยออกกล้องเลย เค้าอิจฉาแจซอกมาโดยตลอด ที่ได้อยู่กับแดซองคนที่ร่าเริง น่ารัก และ สดใส แดซองคนที่พร้อมจะยิ้มให้ทุกคน

โอ้ววววววว น้องชายไอดอลคงดังของพี่ ย้อมผมสีนี้ขึ้นกล้องมั่กๆ คิดถึงกันป๊าววววว แจซอกกลอดแดซองแน่นไม่ยอมปล่อยเลย ชะอุ้ย_____รุ่นน้องชเวหิวอ่อครับ ตั๊กแตนแก่ๆเนื้อไม่หร่อยร๊อกกก พี่แค่ทักแดมันเฉยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เปล่าคิดเป็นอื่นเน้อ แจซอกส่งโทรจิตบอกท็อป เค้าเองก็เป็นอีกหนึ่งคนในจำนวนไม่มากที่รู้ว่า ท็อปชอบแดซองน้องชายสุดที่รักของเค้า ก็ตั้งแต่มนต์รักซาลาเปาในรายการ แฟมิลี่ นั่นล๊า ฟินซะจนหมดไส้หมดพุงเลย

 

ท็อปวันนี้พี่จะช่วยนายเต็มี่เลยล่ะ แจซอกตบไล่ท็อปเบาๆ แต่คำพูด และสีหน้าอ่ะ จริงจังมากๆ เห๊____ พี่แจซอกเข้าข้างผม กรีสสสสสสสสสสสสส ผมจะได้เมียก็วันนี้ใช่มั้ย ว่าแต่ในวายจีนี่มันมีหลืบลับตาคนเยอะมั้ยเนี่ย คริคริ

เอ่อ ช่วยผมด้วยนะครับ พี่แจซอก ยองเบเริ่มรู้สึกถึงประโยชน์ของการมาของ แจซอกแร้น อิเพื่อนคนนี้เมิงอยู่เฉยๆ เจียมๆ บ้างเป็นมั้ย กรุบอกแล้วไง กรุให้เมิงกดแน่ อินี่เมิงชอบอล่างฉ่างต่อหน้าวีไอพีนักเหรอฮะ อิเตี้ยชอบโชว์ แหม แล้วเที่ยวบอกคนอื่นว่า นิสัยเหนียมอาย อิโถ่ กรุรู้จักเมิงหรอกน่า รู้จักดีซะด้วย

ได้อยู่แล้ว แทยัง น้องรัก แล้ว คุณพาร์คล่ะ สนใจความช่วยเหลือของผมมั้ย แจซอกหันไปถามคนยืนสะลึมสะลือจนเกือบจะหลุดออกจากเฟรมกล้องไปแล้ว กรุไม่รู้อะไรทั้งนั้นล่ะครับ ตอนนี้ กรุง่วงมว๊ากกกกกกก เล่นๆกันให้เสร็จเถอะเกมน่ะ กรุอยากนอนคร้าบบบบบ คุณเอ็มซียู

พี่เท็ดเค้าได้ใจผมจะแย่อยู่แล้วล่ะคร้าบ แจซอกฮยอง ซึงรีหันไปจิ๊จ๊ะกับเท็ดดี้

ค่า ที่รักของพี่น่ารักที่ซู้ดดดดเลยคร้า จุ๊บส์ เบาๆ เพียงเบาเบาก็ทำให้ซึงรีอยากจะกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ เมิงไม่ต้องตามน้ำทุกมุกที่กรุชงก็ได้นะ อิพี่หมี กรุแค่ให้วีไอพี เค้าได้หอมปากหอมคอ ไม่ใช่ให้เมิงมาหอม มาจุ๊บกรุ เรี่ยราด

โอ้ยยยยยย หวานบาดทะลุต้อเลยครับ คุณพาร์ค เอาล่ะ วีไอพี มาช่วย คู่สามีภรรยาบิ๊กแบงเค้าหาแบร์บริกส์กันเถอะครับ คู่ไหนหาเจอห้าตัวก่อนเวลาหนึ่งชั่วโมงชนะไปเลยครับ ขอรางวัลรออยู่ที่ผมนี่ล๊า อิอิ เริ่มได้คร้าบบบบบบบบบบบบบ แจซอกให้สัญญาณ แล้วทั้งสามคนก็รีบออกตามหาเจ้าหมีพลาสติกของเล่นชิ้นโปรดของท่านยางโดยเร็วทันที พร้อมกับวีเจที่พร้อมทำงานเสมอ

 

ไอ้เบ เมิงใครเค้าจะมาซ่อนของในตู้กับข้าววะ เมิงบ้าป่าวเนี่ย จียงที่เดินตามยองเบมาเวียนหัวทันที

เมิง เค้ายัดได้เค้าก็ยัดกันล่ะ เมิงมาช่วยกรุหาเลย ยองเบต้องกระซิบ กรุ เมิง นี่ไม่เหมาะกับการออกอากาศ เหอเหอ

เชรี้ย หมีบ้านั่นของพ่อยางแม่มใหญ่กว่า ตู้นี้อีกนะเว้ย เมิง ไปหาที่อื่นเหอะ ไอ้เบ เมิงนี้แกล้งโง่ใช่มั้ย เมิงบอกกรุหน่อย กรุเลือกคู่ชีวิตที่ฉลาดนะเว้ย ไม่ใช่แกล้งฉลาด

เออ จริงด้วย โหวววววววว เมียจ๋าแสนรู้จริงๆ ยองเบจูบหนักๆลงบนหัวสีชมพูแปร๋นของจียง ช็อตนี้คงได้ใจวีไอพีล่ะคร้าบบบบบบบ แต่เอ๊ะ___ทำไม จียงหน้าซีดจัง หรือว่าหัวมันชมพูเกิ๊นนนน

 

ไอ้พี่ท็อป นี่ แบร์บริกส์มันจะอยู่ในรองเท้าเนี่ยนะ แดซองกะแล้ว ว่าอิพี่คนนี้มันต้องโชว์ค่าระดับความเฉลี่ยอายุสมองของมันต่อหน้าทีวี ของบ้านเมิงดิ จะซ่อนในรองเท้า

นี่ไงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่เจอแล้วตัวนึง เก่งป๊าววคะ แบร์บริกส์อ่ะ มีทุกขนาดล๊า อย่าลืมสิคะ พี่อ่ะตัวพ่อเหมือนกันน๊า ท็อปกอดเอวแดซอง (ต่อหน้ากล้อง) ไปมา ยิ่งรู้ว่าเรตติ้งดี ยิ่งจัดหนักล่ะ อิพี่ใหญ่คนเน๊ เอ่อ ไอพี่นิ เจือกหาเจอเว้ยเฮ้ย เออ เมิงเก่ง กรุยอม แต่ไม่ต้องมากงมากอดเอสกรุทุกการฉลองกรุเปลืองตัวจริงๆ

 

พี่เท็ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ช่วยผมหาดิ อู้อยู่ได้ ซึงรีหาจนตูดโด่ง แต่เท็ดดี้ นั่งหลับ แม่ม ง่วงจริงอ่อ เมิงทำงานก่อนได้มั้ย ช่วยแสดงหน่อยว่าเมิงไม่ได้เก่งแต่แต่งเพลงอ่ะ

คร๊อกกกกกกกกกกกกกกกกกกฟี้___ส์ เจริญล่ะ แม่ม หลับออกอากาศ ผัวกรุ พึ่งพาได้จริงๆ

 

 

ปรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดส์____ครบหนึ่งชั่วโมง บิ๊กแบงแต่ละองค์เดินกลับมาด้วยความเหนื่อยอ่อน

 

ฮี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สะใจ ฟินไปถึงเซเลบรั่มเลย ทูแด ชนะ ห้าเจอตั้งสิบตัวแน่ะ กร๊ากกกกกกกกกส์

 

เจ๋งนี้ท็อป แจซอกนั่งคุยกับท็อปหลังจบวาไรตี้วายตอนสองแล้ว

ก็ท่านยางเมสเซจบอกผม อิอิ

ห๊ะส์____นยางเจ๋งงงงงงงง ขอให้ได้กันเร็วๆนะ พี่เชียร์นายสุดใจขาดดิ้นเลย พี่ไปนะ แจซอกยิ้มกว้างท็อป ไม่รู้ว่าอะไรชี้ทางบอกเค้าว่า ม็อปจะเป็นที่ดูแลแดซองได้ดีที่สุด เด็กมีเงินจากอเมริกาหลงรักเด็กนิสัยดีจากบ้านนอกเข้าเต็มเปาแล้วสินะ อิอิ

ขอบคุณครับ แจซอกฮยอง ผมแจกการ์ดพี่คนแรกแน่นอนครับ ฮี่ฮี่ ท็อปมีความสุขที่สุดล่ะ แต่ที่แน่ๆ รางวัลที่อยู่ในมือเค้าตอนนี้___คืนนี้เหมาะแก่การใช่มันที่สุด เหอเหอ ผัว กำลังจะบินไป กำลังจะบินไป ไปหาเมีย ฮ่าาาาาาา

 

เลิกงานแล้วไปไหน คนตื่นแล้วถาม คนกำลังวุ่นวายกับไอโฟน แม่ม แอบอัพอะไรนินทางกรุป่าววะ แต่ก็เอาเหอะ เดี๋ยวไอ้เบคยองมันก็ทวิตมาบอกเค้าต่อเอง

ไม่ไปกับพี่ก็แล้วกัน ถามหาเรื่องกรุหรือไง เมิงก็รู้คำตอบอยู่แก่ใจ เมิงนั่นแหล่ะกวนตีนกรุ ซึงรีค้อนเท็ดดี้

แต่กรุจะให้เมิงไปด้วย เมิงตอบกวนตีน ว่าแล้วเท็ดดี้ก็ฉุดซึงรีไปเลย แว๊กกกกกกกกกกกกกส์ อิบร้า กรุตอบดีดีนะไอ้พี่เมิง ปล่อยกรุน๊า__________________________

 

จีเมิงไหวมั้ย หน้าเมิงเหมือนคนแพ้ท้องเลยว่ะ

พ่องเมิง จะห่วงกรุก็ช่วยห่วงแบบคนห่วงหน่อย กรุท้องได้ เมิงก็ต้องท้องได้แหล่ะวะ แม่ม กวนประสาท กรุคบเมิงมาได้ไงวะ ตั้งสิบกว่าปีเนี่ย เสียเวลาทำมาหากิน

ถามจริง เมิงไหวมั้ย หน้าเมิงซีด อ้าวเฮ้ยยยยยยยยยยยยยยย ไอ้จีๆๆๆๆๆๆ ไม่ทันขาดคำ พอจียงลุกขึ้นก็หงายหลังตึงเลย ดีนะที่เค้าลุกไปคว้าไว้ได้ทัน

 

กรุบอกแล้วว่าให้เมิงกินข้าว ไง เป็นลมแบบนางเอกละครเลยนะเมิง ยองเบลูบหน้าของจียงไปมาด้วยความเป็นห่วง จียงแกจะรู้บ้างมั้ย ว่าฉันพยายามแค่ไหนกับการที่จะได้กอดแกแบบนี้ไว้น่ะ ไอ้เพื่อนบ้า เจือกมาทำให้กรุรัก_______ไอ้เวร

 

Now I'm climbing the walls But you don't notice at all That I'm going out of my mind All day and all night

 

 

 

 

Episode 3 : Tamed !!!

 

 

มองหน้าแบบนี้ หาเรื่อง???” แม่ม ตั้งแต่ขึ้นรถตู้มานี่ เมิงไม่วางตาจากกรุเลยนะ ไอ้พี่บ้า แล้วกรุนั่งมองมันอ่อ ถึงเห็นเนี่ย วุ้ย

รางวัล พี่อยากใช้รางวัลเร็วๆ ท็อปยิ้มตาแป๋วใส่แดซอง เมิงเสร็จกรุแน่ คังแดซอง ฮ่าฮ่า

ไอ้หื่น!!! ว่าแต่รางวัลไรอ่ะ

ที่พักตากอากาศในชนบท สองต่อสอง ห้องเล็กๆแคบๆ อากาศหนาวๆ มืดๆสลัวๆ กร๊ากกกกส์ เสียงทุ้มของอิพี่ลิง แม่ม ใส่เอฟเฟคน่าดู

แล้วมันมองไรเห็นวะ มืดซะขนาดนั้น ยิ่งตาไม่ดีอยู่ เมิงน่ะ แดซองไม่ได้ทันคิดอะไรทั้งนั้น ร่างสูงโผเข้ามานั่งข้างๆเค้าอย่างเต็มแรง วงแขนกว้างโอบรอบตัวเค้าไว้ บนรถนี่ก็เป็นใจซะด้วย ก็มีแค่เค้ากับอิลิงสองคนนี่หว่า ได้ยินแว่วๆ ว่าพรุ่งนี้อีกสองคู่ถึงจะมาถ่ายรายการตอนที่สามต่อด้วย

ไรของพี่เนี่ย เบาะเหลือตั้งเยอะ ไปๆ ชิ่วๆ แดซองผลักอกหนาของท็อป

พี่หนาวค่ะ สรรพนาม คำพูดที่ใช้ไม้เคยคงที่ ตามแต่อารมณ์จริงจริ๊ง ตอนนี้หน้าหล่อๆของอิพี่ชเว แม่มเริ่มหื่นล๊า มือไม้ก็เริ่มจะลูบไล้ๆ

หนาวบ้านเมิงสิ กรุร้อนนนนนน แดซองดีดดิ้นๆ

พูดไม่เพราะเลย เมียพี่เนี่ย ยังงี้ต้องปิดปาก ฮี่ฮี่ ว่าแล้วท็อปก็_______________

อื้อออออออออออออออออ เชรี้ย จูบกรุอีกล๊า เชรี้ยกว่า ที่ยอมให้มันจูบ แล้วก็จูบมันตอบ กรุเพลินนี่หว่า อุ้ย__ผมเพลินอ่าครับ วีไอพี แหะแหะ

อ้า___หวานเจี๊ยบๆ อร่อยจัง เฮ้อออออ อิ่มล๊า ขอหนุนตักหน่อยเน้อ ท็อปหยุดเพียงแค่จูบ ก่อนที่จะลงนอนหนุนตักแดซองจริงๆ คนเป็นน้องมองตาคมอย่างขอบคุณ

บ้านหลังเดิมด้วยนะ แด

บ้านไหน อะไรอ่อ

ก็บ้านที่เราไปถ่าย แฟมิลี่ด้วยกันไง จำไม่ได้อ่อคะ สายตาคมที่มองช้อนขึ้นมาเริ่มสุกใส อ้อนเจ้าของตักสุดชีวิต

อ้อ จำได้ๆ ที่พี่หาว่าผมเป็นผู้จัดการตอนเดบิวต์ไง ชิส์ เมิงคนเดียวเลยล่ะ ไอพี่บ้า แหมเมิงหล่อคนเดียวเลยไง ชิส์

โอ๋ๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่างอนพี่น๊า ตอนนั้นพี่ยังไม่ได้รักแดแบบตอนนี้อ่ะ ร่างสูงดีดตัวขึ้นมากอดคนที่ทำท่าน้อยอกน้อยใจ

แล้วรักผมตอนไหน เมิงตอบดีดีนะเมิง อย่ากวนตีนกรุล่ะ ฟิลล์กรุกำลังมา กรุกำลังซึ้ง แดซองหันไปจ้องตาท็อป

ไม่รู้อ่าค่ะ รู้แต่ว่า เมื่อวานรัก วันนี้รัก พรุ่งนี้ก็รักอ่าค่ะ พี่เป็นคนมองอะไรไม่ไกล แดคงไม่โกรธกันน๊า กรุตอบดีมั้ย น้านนนนนนนนไง หน้าเมิงซึ้งซะเต็มเหนี่ยวเลย ฮี่ฮี่ ท็อปพอใจในผลงาน

โกรธไมอ่า มันยังไม่มีผลอะไรกับผมหรอก กร๊ากกกๆๆๆๆๆ ก็จริงนี่หว่า กรุไม่หลงกลเมิงง่ายๆหรอก อย่างกรุไม่สวยแต่ได้ยากเว้ย ฮ่าฮ่า

โหววววววววววว เมิงนี่ เล่นตัวจังนะ แว๊กกกกกกส์ แดอ่ะ เล่นตัวจังค่ะ ท็อปเผลอลืมตัว ก็ยังไม่ชินซักที พูดจาหวานๆกับแดซอง คงต้องฝึกทุกวันแล้วสินะ

ไม่ได้เล่นตัว แต่ผมไม่ใช่คนใจง่าย ความรักสำหรับผมมันเป็นเรื่องยาก

ใช้หัวคิดอ่ะดิ แล้วเคยถามหัวใจตัวเองบ้างมั้ย เสียงทุ้มพูดอย่างแผ่วเบา_______  ชิ__หาย แม่มเจือกพูดเป็นปรัชญาให้กรุต้องคิดหนักอีกนะ ไอ้พี่ท็อป สรุปว่ากรุต้องรักเมิงตอบด้วยใช่มั้ย เมิงถึงจะเลิกรังควาญกรุเนี่ย

 

 

ไงเมิง ตื่นซักทีนะ มากินข้าวเลยจะห้าทุ่มแล้วนะเมิง ลุกไหวมั้ย เสียงของยองเบดังแยงเข้าไปในหูของคนที่เพิ่งลืมตาตื่น ห่__า กรุจะลุกไม่ไหวก็เพราะกองทัพผ้าห่มของเมิงล่ะ ไอ้เตี้ย เมิงจะห่มให้กรุหายใจไม่ออกตายไปเลยใช่มั้ย กรุร้อนนนนนนนน

เมิงมาเอาผ้าห่มเมิงออกไปเลย ร้อยตายชิ_หาย จียงพยายาม แต่ก็ล้มลงไปอีก เค้าปวดหัวจนแทบระเบิดแล้ว แต่ก็หิวเพราะกลิ่นข้าวต้มหอมๆนั่นล่ะ

มามา กรุป้อน เมิงไม่ต้องด่ากรุในใจ ปากก็ไม่ต้องแหกด่าด้วย กรุอยากเป็นพระเอก เมิงจะได้สงสารกรุบ้าง ยองเบยื่นช้อนข้างต้มควันโก๋มาที่ปากบางๆของเพื่อนรักที่เค้ารักมากกว่าเพื่อนมาทศวรรษกว่าๆแล้ว

สงสารเมิงทำต๋อยไรวะ จียงคิดว่าเค้าควรจะแกล้งบื้อล่ะ เพราะตอนนี้ เค้าเขินเพื่อนเค้า

เมิงไม่รู้ หรือเมิงกระแดะ

เชรี้ยนี่ กรุถามเมิงดีดีนะ

ก็เมิงกวนตีนกรุอ่ะ เมิงยังแหกตาดูไม่พอใช่มั้ย กรุรักเมิง ไอ้มังกร เชรี้ย_ไม่ปงไม่ป้อนเมิงล๊า ทีเรื่องอื่นล่ะ แร่ดนัก ยองเบโมโหจริงๆ หมั่นไส้ไอ้เพื่อนซื่อบื้อ เจ็บปวดใจที่แม่มไม่เคยเห็นความดี

เมิงรักกรุ เหมือนที่กรุรักเมิงรึเปล่า จียงดึงชายเสื้อเพื่อน รั้งเพื่อนเอาไว้ คนอย่างเค้าไม่เคยต้องง้อใคร แต่ทุกครั้งที่ง้อ เค้าจำได้ว่าเค้าทำกับ ทงยองเบ เท่านั้น

แล้วเมิงรักกรุแบบไหน ยองเบถามให้แน่ใจ เค้าไม่อยากต้องหน้าแตก รักไอ้เพื่อนเวรนี่ข้างเดียว

รัก แบบที่อยากให้เมิงรักกรุตอบด้วย เมิงเข้าใจมั้ย เมิงอย่าถามมากดิวะ กรุตอบไม่ถูก กรุรู้แต่ว่า กรุ ร่ะ________อ๊ะ อื้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม ยังพูดไม่จบ ปากของเค้าก็ถูกฉกด้วยความหิวกระหาย ลิ้นร้อนดูดดุนอย่างเรียกร้อง ราวกับต้องการบอกอะไรบางอย่าง

กรุก็รักเมิงแบบนั้นล่ะ สิบสามปีเต็มที่กรุ รอ รอให้เมิงรักกรุแบบ คู่ชีวิต ไม่ใช่แค่เพื่อน กรุอยากทำทุกอย่างให้เมิง ไม่ใช่แค่ที่เพื่อนทำให้ได้ ยองเบประคองใบหน้าสวยของจียงอย่างทะนุถนอม

อ่ะ เอ่อ__ เออๆๆๆๆๆๆๆๆ กรุรู้แล้วน่า ปล่อยกรุซักที จียงเขินจัด ยองเบก็กอดเค้าซะแน่นอีก ทั้งจูบ ทั้งจับหน้า ทั้งกอด ต่อไป เมิงคงจะกดกรุใช่มั้ย ไอ้เพื่อน

เมิงกลัวกรุกดเมิงอ่อ ห่__า เจือกรู้อีกแน่ะว่ากรุคิดอะไร เป็นว่าที่สามีที่ดีเชียวนะเมิง เฮ้ยยยย นี่ตกลงกรุจะยอมให้เมิงเมะอ่อวะ

เออ กรุกลัวว่ากรุจะเป็นเคะที่ไม่ดี เชรี้ย เอ้ย เจือกทำกรุอ่อนแอ กรุลีดเดอร์ควอนนะเว้ย กรุอาย วีไอพีว่ะ

งั้นกรุยอมให้เมิงเมะกรุตลอดชีวิต แต่ถ้าวันไหนเมิงเหนื่อย เมิงก็บอกเดี๋ยวกรุจัดการเมิงเอง เห็นมั้ย กรุค่อดแฟร์เลยเมิง เมะทั้งแท่งอย่างกรุเนี่ย หายากนะเมิง เมิงอ่ะโชคดีล๊า สำนึกไว้ด้วย ยองเบล่ะสุดจะขำ เครียดเรื่องอะไรมั้ยเครียดว่าที่เมียเค้าเนี่ย เค้าน่ะไม่มีปัญหาอะไรหรอก มีเมียแต่เป็นเมะก็มีสีสีนดีไม่เหมือนใครด้วย เท่ห์เก๋จะตายไป ฮิ้ววววววววว

เมิงนี่นะ วางแผนมานานแล้วสิ เออๆ กรุตกลง ของอย่างนี้มันก็ต้องลองก่อนนี่หว่า จียงทำหน้าทำตาคิดหนัก จนยองเบอดเอ็นดูไม่ไหว

งั้นลองเลยแล้วกันนะเมิง กรุพร้อมแล้วว่ะ เมิงรู้สึกป่ะ ร่างหนาเอาช่วงล่างที่ฟิตเปรี๊ยะมาถูไถกับช่วงล่างบางของจียง มังกรหน้าแดงแจ๋ทันที รู้สึกเต็มๆเลยล่ะ พ่อคุณเอ้ยยยยย ยอมมันดีมั้ยเนี่ย

ว่าไงเมิง แต่ถ้าเมิงไม่พร้อม กรุรอได้นะ ยองเบหน้าเศร้าสลดลง เมื่อเห็นเพื่อนลังเล

เมิงทำน่าสงสาร แต่กรุไม่ชอบโซฟา เมิงอุ้มกรุไปบนเตียงเมิงได้ป่ะ >///////////////////////<

จัดให้ ยองเบยิ้มกว้าง___________________>////////////////////////<

 

ฝนตกตก จะไปไหน ซึงรี เท็ดดี้เดินตาม ร่างเล็กที่จ้ำอ้าวๆ ลงมาจากตึกวายจี ดึกดื่นป่านนี้มัวแต่นั่งแชทสินะ เค้าฉุดมาให้นั่งเฝ้าเค้าทำงานก็ชิ่งหนีไปเฉยเลย ชิส์  แล้วจะกลับบ้านเอาป่านนี้ คนเดียวด้วยเนี่ยนะ เด็กไม่รู้จักโตเอ้ย ไม่เคยรู้บ้างเลยใช่มั้ย ว่ามีใครเค้าคอยเป็นห่วง

กลับบ้านอ่ะสิ ถามไมเนี่ย พี่กลับไปนอนเลยไป แม่มเอ้ย แท็กซี่คันสุดท้ายแล้วมั้งน่ะ เปียกก็เปียก กรุหนาวนะเว้ย

เดี๋ยวพี่ไปส่ง หนาวมั้ย ห่มนี่ซะ เท็ดดี้ไม่รอคำตอบเค้าถอดฮู้ดตัวเก่งห่มให้คนเป็นน้องด้วยความเต็มใจ เกิดป่วยขึ้นมาเค้าขี้เกียจแอบตามดูแลอีก หื๊ออออออออออออออ

 

ณ บ้านหลังนั้น...

 

อื้อหือ...แม่มนี่มันสถานที่แห่งการเสียตัวชัดๆว่าแต่ คุณตาคุณยายเค้าอพยพหนีน้ำท่วมหรือไงวะ ทำไมบ้านมันเงียบเงี้ยอ่ะ ไม่เห็นเหมือนสถานที่ที่จตะถ่ายรายการซักนิด อย่างน้อยก็น่าจะมีทีมงานมาสแตนด์บายซักคนสองคนนี่นา นี่เงียบเป็นป่าช้า ไอ้พี่หื่นนี่มันลวงเค้ามาปล้ำป่าววะ หน้าตาแม่มยิ่งบอกยี่ห้อกระหายหื่นเชียวนะเมิง นั่นๆๆ แล้วแม่มเจือกยืนยิ้มยั่วให้กรุอีก แล้วกรุก็มองเมิง โอ้ยยยยยย คังแดซอง อยากจะบ้าตาย

แดขา พี่ท็อปหนาวๆ วันนี้เรานอนกันเลยเนาะ ไม่ต้องอาบน้ำนะคะ นะคะ นะคะ น้าๆๆๆๆ ลิงแม่มอยากจะสิงแมวอย่างกรุเต็มที่ โสโครกเชียวนะเมิง อยู่มาทั้งวันไม่อยากอาบน้ำ นี่เมิงคิดว่าเมิงหล่อแล้วชนะทุกอย่างใช่มั้ยเมิง

ไม่เอาอ่ะผมจะอาบ พี่ไม่อยากอาบก็ย้ายก้นย้อยๆไปนอนคนเดียวเลยไป ชิส์ ไอ้ลิงกัง แดซองเดินจากไป หมับ!!!!!!!!!!!!!!!!! ลิงมันเกาะกรุซะแน่นเชียว เฮ้ยยยยยย นี่เมิงเอาเล็บจิกกรุด้วยอ่อ

ไม่เอานะคะ อย่าทิ้งพี่อยู่คนเดียวจิ พี่กลัวผีน้า แดขา ท็อปทำเสียงอ้อนตาวิ๊งค์ๆๆๆๆๆ น้องแดของพี่ท็อปต้องใจอ่อนซักทีสิหน่า ชิมิๆ วีไอพี ท็อปฮยองออกจะน่ารักน่าหยิกขนาดเน๊ เหอเหอ

ผมว่า ผีหื่น อย่างพี่น่ากลัวกว่าอีกนะ เอาเรื่องผีมาอ้องเพราะอยากจะอาบน้ำกับผมว่างั้นเถอะ อิผีลิงลามก แดซองผลักร่างสูงออกให้พ้นทาง ก่อนที่จะเดินเข้าไปในตัวบ้านอย่างรวดเร็ว ท็อปได้แต่ยืนหน้าบูดหน้าบึ้งกระทืบเท้าปังปัง หูยยย อิเด็กนี่ยิ่งโตยิ่งฉลาดรู้ทันเราอีกแน่ะ เอาไงดีหว่า อิท็อปแกควรจะรีบๆรุกได้แล้วนะ อยากได้เมียต้องใจกล้าหน้าด้านเว้ยเฮ้ย__วีไอพีตะโกนมาบอกลิบๆ

 

พี่ท็อปไปอาบน้ำเลยนะ ผมไม่อยากนอนใกล้ลิงตัวเหม็น แดซองล่ะเหนื่อยใจก็อิบ้านหลังนี้ดันมีห้องที่จะแทรกตัวนอนได้แค่ห้องเดียว แค่อิลิงอืดนี่นอนคนเดียวก็แทบจะไม่เหลือที่ให้มดแทรกตัวแล้ว แต่คืนนี้มันก็หนาวจริงอะไรจริง ไม่อย่างนั้นเค้าคงยอมไปนอนนอกบ้านละ

คร๊อออออออออออกกกกกกฟี้ๆๆๆๆๆๆๆ เสียงกรนที่แลฟังดูค่อดจะแอ๊กติ้งรางวัลออสก้าร์ดังขึ้นถี่ๆ ช่างเสแสร้งว่าหลับแล้วเสียนี่กระไร โถๆๆๆๆๆๆๆ พ่อคู้นนนนนน ไม่ได้แอ้มกรุหรอกเมิงนะ ไอคิวถดหดถอยซะขนาดนี้ อิลิงห้าขวบเอ้ยยยยย

อุ๊ปปปปปปปปปปปปปปปปส์ น้ำปลาหก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกส์ ย่าส์ คังแดซอง นี่นายทำอะไรพี่เนี่ยห๊าาาาา ลิงดิ้นพล่านๆ เหมือนโดนน้ำร้อนลวกก็ไม่ปาน

ยี้ส์ ตัวเหม็นเค็มหึ่งไปอาบน้ำเลยไป๊ ชิ้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แดซองทำท่าอุดจมูก โบกมือไล่ท็อปอย่างรังเกียจ

หึหึ ฝากไว้ก่อนนะ คังแดซอง ยังไงๆ นายก็ต้องเป็น ชเวแดซอง ฮึ่ยยยยยยส์ ค่อดเหม็นเลยว่ะกรุ ท็อปจำใจกัดปากแทบจะกัดลิ้น ราดมาได้น้ำปลาทั้งขวดนี่กรุไม่ต้องลงไปแช่ล้างตัวในแม่น้ำเลยเหรอวะ เห็นกรุเป็นปลาทูจริงๆมั้งกะจะต้มเค็มกรุเลยสิเนี่ย เด็กบ้าร้ายนัก ดื้อพยศเป็นที่หนึ่ง แต่อย่างนี้ล่ะ________ถึงจะมีคุณค่าที่ ชเวซึงฮยอน คู่ควร กร๊ากกกกกกกกๆๆๆๆๆ พรุ่งนี้กรุจะจัดเต็มในรายการเลยเมิงคอยดูกรุเหอะ ม้าป่ามักเชื่องยาก___แต่กรุมั่นใจ ว่าคังแดซอง ได้ไม่ยากเกินฝีมือกรุร๊อกกกกกกกกกก ฮ่าฮ่า

จะนอนดีดี หรือจะต้องให้กรุนอนกอดเมิงฮะ ไอ้ด้า เท็ดดี้เหนื่อยจนเหงื่อหยดกับการไล่ปล้ำให้ แพนด้านอนนิ่งๆบนเตียงเค้า

ผมไม่นอนกับพี่ ไม่นอนบนเตียงพี่ ผมจะกลับบ้านๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ซึงรีตะคอกใส่หูคนเป็นพี่ไม่ยอมหยุด พูดมากนักนะเมิง ดีล่ะ ให้กรุเป็นหมีน่ารักๆไม่ชอบใช่มั้ย โดนซะเถอะเมิงน่ะ วอนโดนมาหลายทีละ

อื้ออออออออออออออออออออออออออออออออ ลิ้นร้อนที่ช่ำชองฉกเข้าไปในโพรงปากหวานอย่างบ้าคลั่ง จูบที่หนักหน่วงจริงจังครั้งแรกในชีวิตของ อีซึงรี ถูกมอบโดย พัคฮงจุน คนนี้นี่เอง ยิ่งเปิดเผยความรู้สึกมากเท่าไหร่ กลับเป็นเค้าเองที่หลงระเริงไปกับความหวานหอมอันไร้เดียงสาของเด็กน้อยที่แน่นิ่งด้วยความหวาดกลัว มันไม่ใช่แค่จูบ__ตอนนี้มือไม้ของช่างรู้ใจทำการปลดเปลื้องเสื้อผ้าของคนใต้ร่างจนหมด ผิวกายอ่อนโยนบางเบากำลังสั่นระริก เค้าสัมผัสได้ด้วยเนื้อกายที่เปล่าเปลือยของเค้าเช่นกัน

จะดื้ออีกมั้ย พี่บอกให้นอนดีดีไง ซึงรี เท็ดดี้หยุดทุกอย่าง มองไปจ้องไปที่ใบหน้าน่ารัก ตอนนี้แดงก่ำเพราะร้องไห้ น้ำใสใสค่อยร่วงรินอย่างไม่ขาดสาย เค้าเจ็บร้าวไปทั้งใจ จากที่อยากจะแกล้งให้ได้รู้ว่าเค้ารู้สึกยังไง กลับกลายเป็นสงสาร รู้สึกผิดซะได้ เมิงนี่ทำกรุขายหน้าเมิงแล้วไง อิเด็กบร้า เจือกน่ารักเกินเหตุ กวนตีนกรุอย่างมีศิลป์จนกรุอยากกดเมิงใจแทบขาดเชียวนะ

__________________________ ไม่ตอบ เด็กน้อยแพนด้ายังคงนิ่งเงียบ ไม่ยอมมองหน้าคนถามด้วยซ้ำ ไอ้พี่หมีเชรี้ยกรุเกลียดเมิง แหมทำเป็นพระเอกละคร นะเมิงนี่ ชิส์ ทำกรุกลัวใจหล่นไปถึงตาตุ่มกรุแล้วมั้ง

ผู้ใหญ่ถาม ไม่ตอบ อยากโดนอีกใช่มั้ย อีซึงรี กวนตีนกรุไม่เว้นว่างเลยนะเมิง กรุว่ากรุกดเมิงเลยดีกว่า

ถ้าพี่กดผมตอนนี้ ผมจะเกลียดพี่ไปตลอดชีวิต จนวันตายเลย ดูมันตอบทำกรุรู้สึกผิดแทบขาดใจ วุ้ย อีซึงรี เมิงนี่แพนด้าพันธุ์ไหนวะ เออ เมิงทำกรุกลัวเมิงแล้ว กรุกลัวเมิงเกลียดกรุหรอกนะ กรุง้อเมิงก็ได้

อย่าเกลียดได้มั้ย

แล้วทำตัวน่าให้รัก ให้ชอบรึเปล่าล่ะ หนอยๆๆ มาทำหน้าทำตาน่าสงสารนะเมิง แต่แม่ม มุมนี้เมิงค่อดหล่อเลยว่ะ ซะงั้น______

ขอโทษ แต่นอนให้พี่กอดทั้งคืนได้มั้ย สัญญาว่าแค่กอด ถ้านายไม่ขัดขืน กรุรู้เมิงชอบแบบพระเอกละครน้ำเน่าที่เมิงนั่งดูทุกคืนล่ะ เมิงรอกรุทำออกอากาศพรุ่งนี้ก่อนเถอะ คึคึ หื๊อออออ

ก็ได้ ถึงยังไงพี่ก็ไม่ไปส่งผมที่บ้านอยู่ดี ชิส์

ม๊วฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟส์________น้านนน เมิงน่ารักขึ้นหรอกนะ กรุเลยจัดให้

ต่อไปบ้านหลังนี้จะเป็นบ้านของนายด้วย พี่ยกให้อยู่ด้วยกันกับพี่ ไปตลอดชีวิตของพี่เลย กรุซึ้งแล้วนะเมิงอย่านะ เมิงอย่ากวนตีนกรุต่อนะ

แล้วถ้าพี่ตาย มันก็ยังเป็นของผมใช่ป่ะ เชรี้ย______เอ้ย กรุว่าแล้วไง อิเด็กเวรรรรรรรรรรรรรรร แม่มเจือกรักมัน___อุ้ยยยยย เผลอหลุดบอกจนได้ วีไอพีอ่ะ เหอเหอ

 

Mission : Tamed!!!!

 

พี่แด พี่สงสัยผู้ชายสามคนนั่นมั้งมั้ย ซึงรีที่มาถึงบ้านชนบทพูดกลางวงสนทนาบรรดา(เคะๆ)

หน้าตาพวกมันไม่ใช่คนดีอยู่แล้วนะ ซึงรี แดซองก้มมองแต่ไอแพดของเค้า แต่พูดค่อดตรงประเด็นเลย

เออ พี่ก็ด้วยนะ หน้าตาพวกมันแม่มเหมือนมีแผนชั่วร้าย บ้ากาม วิปริต คิดไปคิดมากันอยู่ตลอดเว จียงมองไปที่แฟน(หมาดๆ)ของตัวเอง ตอนนี้สายตาของยองเบ เหมือนพวกวินแว๊นส์มองหาเหยื่อสก๊อย(อย่างเค้า) สุดๆ  เมิงไอ้เบ เมิงจะทำหน้าอย่างนี้ในรายการให้ วีไอพี แม่ยกของเมิงเห็นเหรอวะ

ผมมีความรู้สึกว่า พี่อ่ะ เสร็จพี่เบแล้ว กลิ่นมันแปลกๆ ซึงรีว่าไปโน้น ____ ชิ__หาย เจือกไม่ใช่คนอื่นที่รู้ แต่นี่ อีซึงรีรู้ เจริญละกรุ โลกรู้แล้วล่ะ ควอนจียง

หน้ากรุเหมือนคนเสียตัวขนาดนั้นเลยเหรอวะฮะ ไอ้เน่ จียงป๊าบไปที่หัวซึงรีอย่างแรง

โอ้ย เจ็บนะไอ้พี่บ้า ก็ตัวพี่แม่มมีแต่รอยแดงเต็มไปหมด ตอนมาก็มาพร้อมไอ้พี่เตี้ย แถมมันนะแถมจะสิงพี่ เดินออเซาะลงมาจากรถตู้ ใครดูไม่ออกก็ไปควักตาให้ปลามันแดกเหอะพี่ ซึงรีเผย น้านนนไง แล้วนี่เมิงป่าวประกาศไปกี่สาขาเมิงแล้วล่ะ

ผมก็รู้ แดซองตอบเงียบๆ จริงๆเค้าก็ดีใจนะ ที่สุดท้าย จียงก็ลงเอยกับยองเบซักที อ้ำๆอึ้งๆกันมาสิบกว่าปีแล้วนี่ แม่มรักทรหดจริงๆ กรุล่ะอิจฉา

เชรี้ยแล้วไง นี่พวกเมิงจะให้กรุเป็นลีดเดอร์ที่แลดูอ่อนต่อโลก น่ารักสงบเสงี่ยมต่อหน้าวีไอพีไม่ได้ใช่มั้ยฮะ อิพวกนี้สนับสนุนผัวกรุสินะ ไม่ได้สงสารกรุเลยพวกเมิง กรุเสียตัวครั้งแรกนะเว้ยเฮ้ย เมิงจะชมกรุซักคำบ้างมั้ย ไม่มีซะล่ะ

พี่จะปิดทำไมอีก เปิดๆไปเหอะ ผมว่าวีไอพีค่อนโลกเค้าคงรู้แล้วล่ะ เพื่อนแอบรักเพื่อนคลาสสิคดีออก ผมยังนับถือเลยเน้อ ซึงรีทำท่าซูฮกให้จียง

เออๆๆๆๆๆๆๆ กรุยอมพวกเมิง แต่ให้รู้แค่พวกเมิงพอนะ กรุอาย กรุเขิน กรุเป็นนางเอก กรุสวย กรุบอบบาง เมิงเข้าใจกรุป๊ะ __พวกเมิงต้องเข้าใจนะ ผัวกรุยังเข้าใจกรุเล้ยยยย อิอิ

 

โจทย์ของตอนที่สามสำหรับวาไรตี้วาย เอ่อ ผมอ่านก่อนนะครับ แดซองตั้งใจอ่านปฏิทินที่มีลายมือ(เท้าเขี่ยของท่านยาง)เขียนไว้ ทำเหมือนในรายการ แฟมิลี่ เอ้าติ้ง เป๊ะ แถมยังแบ่งเป็นสองภารกิจด้วย ภารกิจหน้า พี่แจซอกก็จะมาร่วมด้วยอีก กร๊ากกกกกกกกๆๆๆ เราหรืออิพี่ลิงวะที่จะเสียตัวในบ้านหลังน้อยแห่งนี้ เอิ๊กๆๆๆ

_ทำอาหารเช้าคู่รัก

_ทำขนมหวานเซอร์ไพรซ์

_เก็บดอกเก๊กฮวย

_ปูที่นอนให้ภรรยา และดูแลภรรยาให้ดี

 

แต่ละอย่างเข้าทางมันทางนั้นล่ะ ดูสิน่ะ หูผี่ง หางกระดิกๆกันใหญ่เชียวนะพวกเมิงนี่ ทั้ง จียง ซึงรี และแดซอง มองไปที่ คู่ของตัวเองที่หน้าบานเป็นดาวเทียมอย่างพร้อมเพรียง

วีไอพี เราจะทำเพื่อภรรยาของพวกเราครับ สามเสียงประสานกันอย่างเข้มแข็ง งานนี้ได้กับได้แหล่ะครับ กลับไปพวกผมทำงานถวายหัว ถวายชีวิต เลยครับ ท่านยางสุดที่ร๊ากกกก

 

อิพี่ท็อป นี่เมิงจะหั่นผักให้คนกินหรือป้อนควายไม่ทราบ เมิงหั่นดีดีสิชิ้นแม่มใหญ่ซะ แดซองกระซิบกัดฟันอิรุ่นพี่ที่ไม่เคยเฉียดครัว ดีแต่หล่อนะเมิงนี่ ใช้การอะไรได้บ้างมั้ยวะ เก่งแต่เรื่องหื่น

ที่รักขา อ่ะ อ้ำๆๆๆๆๆๆๆๆ ท็อปไม่สนใจฟังรีบยัดช้อนเข้าไปปากของแดซอง เชรี้ย____เค็มเชียวนะเมิง อ้อ กะจะแก้แค้นกรุเมื่อคืนล่ะสิ

อร่อยจัง__สามีของผมน่าร๊ากกกกกกกกกกกกก แดซองจับแขนของท็อป แต่เล็บทั้งจิกทั้งขูดไปกัเบนื้อของท็อป โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยย แดขาพี่ท็อปเจ็บ ยอมๆค่ะ ต่อหน้าประชาชนวีไอพี ชเวต้องเป็นสามีที่ดี (จริงๆลึกๆก็อยากจะเป็นใจจะขาด)

จะทอดแฮมยังไงคะ เมียขา ท็อปจุดเตาแก๊สสำเร็จ ระหว่างนั้นก็เหลือบตาดูคู่อื่น ทำไมพวกนั้นมันเชื่องกันจังวะ แลรักกันดูมานานแรมศตวรรษ มองไปมองมาเหมือนมาฮันนีมูนกันเลยนะ คู่บ้านทงกับ บ้านพัคอ่ะ ตาร้อนๆๆๆๆๆ กรุร้อนตากรุเว้ยเฮ้ยยยยยยยยยยย

 

แม่มเอ้ย ตอนทำไมมันดูน่ากินวะ พอเสร็จเจือกแดกไม่ลง แหวะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จียงบ้วนสลัดของยองเบทิ้งทันทีที่กล้องคัท

อย่างน้อยเราก็ชนะนะเมิง ยองเบลงนั่งข้างๆจียง ก่อนที่จะยื่นโยเกิร์ตแอปปเปิ้ลมาให้ มันไม่เคยเปลี่ยน ยองเบมันเป็นคนยื่นของโปรดให้เค้าเสมอ สิบกว่าปีมานี้เคยทำยังไงก็อย่างนั้น

อันนี้ของเมิง กรุชอบกินที่สุดล๊า หัวสีชมพาสวยๆถูไปถูมาอยที่ไหล่หนาของยองเบ อย่างเอาใจ

พรุ่งนี้หยุดถ่าย เมิงไปเที่ยวกับกรุมั้ย ยองเบเอ่ยปากชวน กรุอยากกินเมิงอีกซักสามสี่ยก นอกสถานที่น่ะ คุณเมียคนสวย เอิ๊กๆๆๆ

เมิงจะหลอกกรุไปกดล่ะซี้ หาเรื่องกินกรุตลอดล่ะเมิงนะ แต่กรุชอบบบบบบบบบบ กร๊ากกกกกๆ

ไปไหนล่ะ กรุแค่ถาม เมิงจะกินกรุตรงนี้ กรุก็ยินดี และ ยินยอม

รีสอร์ทพี่เท็ดมั้ย เราไม่ได้ไปนานแล้วนะ มีที่โล่งให้เราเล่นสเก็ตบอร์ดเพียบเลย กรุอยากเดาใจเมิงว่ะ จีจี้ ฮ่าาาา ได้ผล ตอนหน้าของคุณนายทงเหวี่ยงมั่กๆ

เมิงไปเล่นคนเดียวเลยไป๊ ศอกกรุแหก หน้าแข้งกรุเยินยังไม่ทันหายดีเลยนะเมิง ไอ้ผัวบุ่ยเอ้ย ไม่ห่วงเมียนะเมิง ชิส์

ยังไม่หายเจ็บเหรอ เพี้ยงๆๆๆ ยองเบคว้าศอกบางๆของจียงมาเป่าลมอุ่นๆให้ตรงแผลถลอกที่ไปได้มาจากญี่ปุ่น เชรี้ย_จู่ๆก็หวาน กรุรับไม่ทันนะ

จะไม่หายตรงติดเชื้อจากน้ำลายเมิงล่ะ เออ กรุไปกับเมิง จียงตอบตกลง

เฮ้อออออออออออออออออออออ ไม่รู้ว่าใครเชื่องลงกันแน่ สามี หรือ คุณภรรยา ฮ่าฮ่า

 

พรุ่งนี้ไปเที่ยวรีสอร์ทพี่เท็ดกันนะคะ แดขา ท็อปนอนหนุนตักแดซองที่หลังบ้าน แดซองจะจำได้มั้ย ว่าเค้าชอบแอบทำแบบนี้มาหกปีแล้ว แดซองเอามือนุ่มๆลูบหัวของท็อปไปมา พี่ท็อปจะจำได้มั้ยว่าเค้าชอบทำแบบนี้มาหกปีแล้ว

ไปทำไม หาเรื่องเปลี่ยนที่ในการพยายามกดผมอ่ะดิ

พี่จะกดต่อเมื่อแดยอมค่ะ

จริงอ่ะ

จริงสิคะ ตอนนี้ก็ขอแค่ จูบๆ ลูบๆ คลำๆ ไปก่อนเนาะ อิอิ หนอย อิพี่คนนี้ เมิงทำแบบนั้น ตั้งแต่เมิงเดบิวต์พร้อมกับกรุแล้วล่ะ

หึ สนุกอยู่คนเดียวเลยนะ

แดก็รักพี่สิคะ ง่ายจะตายไป ใช้หัวใจคิด อย่างที่พี่เคยบอกนะคะ

 

 

_พี่ท็อปรักแดค่ะ แดคือ เจ้าของหัวใจพี่ พี่ไม่ได้แค่เล่นๆ พี่เห็นแดแค่คนเดียวมาตลอด แล้วพี่ก็อยากจะเป็นแบบนั้นสำหรับแดนะคะ_

 

If you think I've let you down
Tried to fool you, there's no need to
If you think I've played around
Why do you worry, you should know me
I've been true, right from the start
You're the owner of my heart

 

Sasha : Owner of  my heart

 

 
บอกได้คำเดียว เมิงพูดซะกรุ เขิลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลลล เลยนะ อิพี่ท็อป

Episode 4 : Drunk

 

ไปเที่ยวกัน ไปเที่ยวกัน ลั่ลล้า ลัล ลัล ลั่ลล้า ลิงอ้วนๆวิ่งกระโดดโลดเต้นไปมารอบหอพักบิ๊กแบงรอคอยให้ภรรยาของเค้าแต่งตัวสวยๆเสร็จล่ะ แต่ป่านนี้ จียง ยองเบ ซึงรี แล้วก็พี่เท็ดก็ยังแต่งตัวไม่เสร็จเหมือนกัน ช้ากันจริงพวกนี้(ยกเว้นแดขาคนเดียวนะ) แต่คนสวยก็ต้องแต่งตัวนานหน่อย คริคริ

 

ไอ้เบเมิงพอแล้ว กรุหมดแรงกับเมิงแล้วนะ จียงตะเกียดตะกายขึ้นมาจากอ่างอาบน้ำ แม่มแรงเยอะ ชิ_หาย กะให้กรุท้องได้เลยรึไงเมิงนี่ กรุตัวออกจากอ้อนแอ้นร่างน้อยขนาดเน๊.... หื๊อ...(ทำไรกันอ่ะ)

โอ๋ๆๆๆๆ เมียเหนื่อยซะแล้ว ถ้างั้นอาบน้ำไปเที่ยวกันดีกว่าเนาะ คึคึ มามะ กรุอาบให้เมิงนะ ยองเบตั้งใจจะอาบน้ำให้จียง จริงๆน๊า ฮ่าาาาาาาาาาาาาา

 

โหววววว อิพี่คนนี้เมิงนี่นะ อยู่เฉยๆไม่ได้หลับได้อีกนะเมิงนี่ แดซองระอากับภาพที่เห็นเค้าแต่งตัวก็ไม่ได้นานเลยนะ แค่เกือบสามชั่วโมงเอ๊งงงงงง

ไอ้อ้วน ไปได้แล้ว เดี๋ยวพี่เท็ดรอ ไอ้ซึงมันท้องป่องพอดี กร๊ากกกกกกกๆ ยองเบสะกิดปลุกท็อป ห่...า นี่มือหรือตีนวะ หนัก ชิ....หาย ท็อปรีบโดดขึ้นจากโซฟาเดินตามสุดที่รักต้อยๆ

 

ที่หน้าหอพัก.....มหันตภัยกำลังมาเยือน ชเวซึงฮยอน โดยแท้ 555555555555

 

แดซองอ่า พี่มาหาแล้วครับ เสียงของคนที่ท็อปเกลียดขี้หน้าที่สุดดังขึ้น แม่มเอ้ย ตอนนี้ไอ้เตี้ยนี่เจือกไว้ผมขาวเท่ห์ไม่ใช่เล่น แล้วเมิงมาหาเมียกรุทำไมกิมจิไรวะ

พี่อูยอง!!!!!!!!” แดซองวิ่งโร่ไปหา ชังอูยอง แห่ง 2PM ทันทีทันใด น้านนนนนนนไง เมียกรุ แต่ว่าเมื่อกี้ พี่เหรอ??? แล้วทำไม พี่ ถึงได้เพราะจังล่ะ โอ้ยยยยยยยยยยย หึงวุ้ยๆๆๆๆๆๆ ไม่ยอมต้องแสดงอำนาจการปกครองของเรา หึหึ แว๊กกกกกกกกกกกกกส์ เมิงไอ้อูด้ง เมิงมานั่งเสนอหน้าในรถตู้บริษัทกรุทำไม แล้วเจือกมานั่งที่กรุทำไมเนี่ย หมดกันโมเมนต์ที่แสนหวานของกรุ เมิงเดี๋ยวเมิงตาย ไอ้อูยอง หึหึ

 

พอดีพี่เท็ดชวนผมไปด้วยนะครับ ทุกคน ขอโทษที่มารบกวนนะครับ อูยองเอ่ยอย่างสุภาพ ชิส์ เมิงน่ะแค่อ้าปากก็เห็นม้ามแล้ว เมิงมองกรุยังกับหมามองเนื้อ เมิงอย่ามาสะตอ เมียกรุเว้ย เมียกรุแต่เพียงผู้เดียว ท็อปพยายามจะโอบเอวแดซองให้เค้ามาใกล้เค้า แต่ไอ้ก้างอีกด้านมันก็เอาแต่เขยิบตาม ห่...า นี้กรุสิงเมียกรุได้คนเดียวโว้ย

ไม่มีงานการทำกับวงนายหรือไง กรุหาเรื่องชวนเมิงคุย เมิงจะได้ไม่ต้องมาสนใจเมียกรุ จะได้ผลมั้ยวะ

ผมว่างครับ เตรียมทำมินิโซโล่แรกของผมเองอยู่ วันนี้หยุดพักครับ อูยองตอบอย่างนอบน้อมกับรุ่นพี่คาริสม่าแรงกล้า

โหวววววววว ผมขอจองอัลบั้มพร้อมลายเซ็นต์คนแรกเลยนะครับ พี่อูยอง แดซองดีใจจริงๆ ก็เสียงอูยองเพราะเหมือนกันนี่นา

แถมตัวคนร้องก็ยังได้เลยครับ สำหรับ น้องแด ไงคร้าบบบบ ผมก็ใช่ย่อยนะครับ คุณชเว หึหึ ตอนนี้ขอบ้องเลยว่าในรถตู้อากาศร้อนขึ้นมาทันที ก็ดันมีสองมังกรพ่นไฟใส่กัน จียงล่ะเหนื่อยใจ แต่ก็ดีใจที่เค้าไม่ต้องพ่นไฟแล้ว เย่ๆๆๆๆๆ แต่งานนี้อิพี่ท็อปแกเหนื่อยแน่ 555555 อูยองมาคราวนี้หล่อผิดหูผิดตาเลยทีเดียว

 

เมิงคิดไรอยู่ อย่าบอกนะว่าคิดเหมือนกรุ ยองเบกระซิบถามเมียสุดที่รัก

หึ เดี๋ยวเมิงก้รู้ว่ากรุเป็นเมียที่ดี คิดตรงกันกับเมิงรึเปล่า เหอเหอ จียงยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ มองดูรักสามเส้าตรงหน้าอย่างนึกสนุก

 

รีสอร์ทเท็ดดี้

 

หูยยยย แม่มพี่เท็ดมันต้องยักยอกเงินบริษัทแน่เลยว่ะ รีสอร์ทแม่มใหญ่ยังกับวัง จียงมองไปรอบๆ ไม่มาแค่แป๊บเดียว ต่อเติมเยอะขนาดนี่เลยเหรอเนี่ย

ไอ้น้องเวรมาใส่ร้ายกรุนะเมิง กรุมีทุนเดิมเยอะ กรุไฮโซแบบหลบในเว้ย เท็ดดี้เดินมาต้อนรับคณะ โดยที่หวังว่าจะได้เจอซึงรีด้วย แต่ไม่เลยซึงรีไม่ได้มา หายหน้าไปไหนนะไอ้เด็กคนนี้ หาเรื่องกรุแล้วไง รู้งี้เมื่อคืนพาไปนอนบ้านด้วยก็ดี

มองหาไอ้เน่อ่ะดิ ยองเบแหย่

เออ เมียหายก็ต้องห่วงเว้ยเฮ้ย เท็ดดี้เหมือนจะเขิลลลลล์

ซึงรีมันไปโตเกียว เมื่อเช้านี้เองอ่ะ จียงพูดลอยๆ แม่ม วันนี้เค้าจะได้แกล้งทั้งหมี และ ลิง ช่างน่าอภิรมย์อะไรเช่นนี้หนอ 5555555 ยองเบมองตามอย่างรู้ใจเพื่อนรักของเค้า แร่ดจริงๆ เมียเค้าเนี่ย 555555

เฮ้ยยยยยยยย เอาจริงดิ มันไปได้ไง ใครอนุญาตมันวะ เท็ดดี้โกรธ หนอยเมิงกล้าโบยบินออกจากอ้อมอกผัวเมิงหรอ

มันไปบะ.......อื้ออออ ๆๆๆๆๆๆ อ่อยอุอ๊า (ปล่อยกรุนะ) ท็อปที่กำลังจะบอกถูกจียงเอามือมาปิดปากไว้

พี่เท็ดพาพวกเราไปที่พักเถอะครับ เดี๋ยวเรามาทำบาร์บีคิวกินกัน ยองเบรีบช่วยเหลือเมียเต็มที่ ได้ไงล่ะเดี๋ยวถูกโหวตให้เป็นสามียอดแย่ล่ะยุ่งเลย 5555555

 

ไปห้องพักกันดีกว่าค่ะ แด มาเหนื่อยๆนะคะ ท็อปเอาผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดให้หน้าหวานอย่างอ่อนโยน กรุรู้นะว่าเมิงคิดอะไรอยู่ อิพี่อ้วนเหมือนกรุแทบจะเน่าคาห้องเมิงยังไม่สนใจเลยว่ากรุมีเวลาอาบน้ำบ้างมั้ย งานหนักมั้ย ทีอย่างนี้เมิงมาทำเป็นห่วง เหอเหอ

พี่อูยองย้อมผมสีเดียวกับผมเลยนะครับ แดซองเดินหลบท็อปไป เอร้ยยยยยยยยยยยย ดีดดิ้นๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่เอาน๊า ชเวไม่ยอม มาเมินผัวหล่อๆแบบนี้ได้ไงอ่าคะ แดขา พี่ท็อปน้อยใจ กาซิกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กรุเกลียดเมิง ไอ้อูยอง เมิงต้องเจอภาคองค์ลงของกรุล่ะ ฮ่าฮ่าๆๆๆๆๆๆ

พี่ก็เคยย้อมสีขาวนี้คะ แด เรื่องแถเจือกๆกรุเก่งล๊า ฮ่าาา

แต่มันเหมือนผมหงอกอ่ะ พี่อูยองย้อมสีนี้แล้วหล่อมากเลยนะครับ อินี่กรุรู้หรอกน่า ว่าเมิงต้องการจะสื่ออะไร อิลิง กร๊ากกกกๆๆ

แดขาง่ะ รอให้กรุกดเมิงก่อนเถอะ คุณว่าที่เมีย จะจัดเต็มไม่ให้มีแรงดื้อเลยคอยดู ฮึ่มๆ

 

เมื่อไหร่น้องแดจะไปหา พ่อกับแม่ พี่ซักทีล่ะครับ อูยองถามหน้าตาเฉย ผ่างงงงงงงงงงงงง!!!!!!!!!!!!!! เอร้ยยยยยยยย นี่พวกเมิงสองคนแอบคบกันถึงขั้นจะดูตงดูตัวกันเลยอ่อ หม่อมแม่ๆๆๆๆๆ ท็อปจะพาลูกสะใภ้ไปหาเร็วๆนี้เลยคร้าบบบบบบ

รอผมถ่ายรายการนี้เสร็จก็ได้นะครับ อีกแค่ตอนเดียวเองครับ แดซองตอบ เค้ากับอูยองคุยกันเหมือนว่าไม่เห็นอีกหนึ่งชีวิตที่เรียกร้องความสนใจอยู่เลย ฮึ่ยยยยยยยยยยยส์ กรุทนพวกเมิงไม่ไหวแล้วน๊า

 

มากับพี่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” ท็อปกระชากแดซองให้เดินตามไปอย่างแรง จนอูยองเองก็ตกใจแต่ก็ไม่กล้าที่จะตาม ทำไมเค้าจะดูไม่ออกว่าท็อปคิดยังไงกับแดซอง แต่เค้าเองก็ชอบแดซอง ลองดูซักหน่อยจะเป็นไรไปล่ะ

 

ปล่อยผมนะ!!!!!!!!!!” ห่__า นี่ เมิงจะปล้ำกรุมั้ยเนี่ย หน้าห้องน้ำเนี่ยนะเมิง

ทำไมแดถึงชอบดื้อกับพี่ แล้วเอาแต่ลั้ลลากับใครที่ไหนก็ไม่รู้ได้ กรุกำลังเก็กเป็นพระเอก ก่อนที่จะปูทางไปสู่การแอ็คติ้งโมโหหึงแล้วก็กดเมิงคืนนี้ ฮ่าฮ่า น้องแดขาไม่รอดพี่ท็อปหรอกค่ะ คริคริ

พี่อูยองไม่ใช่ใครที่ไหนนะ ชิส์ เมิงหึงกรุ ฮ่าาาาาา กรุจะเล่นตัว กรุชอบสนุกบนความทุกข์ของเมิง ได้เวลากรุเอาคืนเมิงบ้างแล้ว ย่ะฮู้วววววววว ว่าแต่เมิงจะยืนอยู่หน้าห้องน้ำนี้อีกนานมั้ย กรุเหม็น กรุหิวด้วยโว้ยยยย

โอ้ยยยยยย ฝากไว้ก่อนนะคะ เดี๊ยวคืนนี้พี่จะคิดทั้งต้นทั้งดอกเลย คอยดูสิ แต่ตอนนี้____พี่ปวดขี้มั่กๆๆๆๆๆๆๆๆ ไปก่อนน๊า อูยยยย ไม่ไหวล๊า__ อิอ้วนมันวิ่งเข้าไปในห้องน้ำไม่คิดชีวิตเลย แดซองได้แต่ยืนขำ ที่เมิงลากกรุมาตรงนี้เพราะเมิงปวดมากสินะ ฮ่าฮ่า__จะว่าไป ชเวซึงฮยอนมักจะทำให้เค้ายิ้มได้เสมอสินะ_ถ้าเมิงรอกรุมั่นใจ และวางใจในตัวเมิงได้ เมิงจะได้เป็นสุดยอดผัวของกรุล่ะ กร๊ากๆๆๆ (หื๊ออออออออ_ห๊ะ!!!!)

 

เบ เมิงดูหมีอยู่ไม่สุขดิ หน้าตาแม่มค่อดฮาเลย จียงที่นั่งพักผ่อนอยู่บนเก้าอี้อาบแดดริมสระน้ำบุ้ยหน้าไปที่เท็ดดี้ ที่คงกำลังฝึกเดินจงกลม อยู่รอบสระว่ายน้ำ ทำไมเมิงไม่ลงไปโชว์ระบำใต้น้ำซะเลยล่ะ ฮ่าฮ่า

เมิงก็ไปแกล้งพี่เค้า เดี๋ยวไอ้เน่มันก็มาไม่ใช่เหรอ แค่มันรถยางแตกอยู่แถวกวางจูบ้านมันเองนะ ยองเบพูดไปก็เตรียมหั่นผลไม้ไว้ให้ภรรเมียของเค้าทาน_ว่าแต่ นี่มันควรจะเป็นหน้าที่ของเมียไม่ใช่เหรอวะ_หรือว่ากรุมีเมียผิด คิดจนตัวเตี้ยตาย ฮ่าฮ่า

กรุแค่อยู่ดีดีก็รู้สึกได้กลิ่นเหม็นๆอะไรบางอย่าง ตั้งแต่ที่กรุออกวาไรตี้หื่นกามของท่านยางเนี่ย จู่ๆ จียงก็โพล่งขึ้นมา ทำเอายองเบเฉือนนิ้วตัวเองเลย ห่_า นี้เมิง จะมาต่อมความรู้สึกดีทำงานไรตอนนี้วะ กรุตกใจหมด_เดี๋ยวเมิงก็รู้พอดีว่ากรุสมคบคิดกับไอ้อีกสองเมะ ขอให้พ่อยางทำวาไรตี้นี้ให้พวกกรุอ่ะดิ แว๊กกกกกกกกกกส์ อุ้ย_อุ๊บส์ วีไอพีได้ยินผมแล้วอ่ะดิเนี่ย

เฮ้ย เลือดไหลเลยเมิง เจ็บมากมั้ย เมิงตกใจไรวะ จียงลืมที่คิดไปเมื่อกี้ทันที เค้าเป็นห่วงยองเบ คนเป็นสามีก็ปลื้มล่ะสิ_เจอลูกอ้อนพ่อทงหน่อยนะ แม่นางควอน คึคึ

เจ็บมากเลย เมิงดูให้กรุหน่อยสิ กรุอ้อนเมิงแล้วน๊า เมิงช่วยโอ๋กรุด้วย

เมิงเห็นกรุใส่เสื้อกาวน์เป็นหมอรึไงวะ แหมแค่นี้นิ้วเมิงคงไม่ขาดหรอก กระแดะ จียงที่เห็นแล้วแค่ถลอกๆเลยวางใจจนต้องกวนตีนใส่อิคุณผัวซะหน่อย เหอเหอ

เมิงนี่_ชิส์ หึหึ รอคืนนี้ก่อนเถอะเมิง กรุจะเอาเมิงอีกหลายยก เอาให้หายอยากกันไปข้างนึงเลย กร๊ากๆๆ

 

น้องแด มาทานอาหารเย็นเถอะครับ พี่เตรียมบาร์บีคิวเพื่อสุขภาพไว้ให้แน่ะ อูยองกวักมือเรียกหนุ่มหน้าหวานที่เดินมาแต่ไกล

คร้าบบบบบบบบบ เฮ้ออออ ถ้าเค้ายังไม่รักใคร(???????????) เค้าก็คงจะรัก ชังอูยอง คนนี้ล่ะ แม่มน่ารักชิ_หายเลย บางทีกรุก็คงอยากเป็นเมะด้วยสินะ ฮ่าฮ่า นี่กรุคิดอะไรอยู่เนี่ยฮะ คังแดซอง

อ่ะ___อ้ามมมมมมมมมมมม แค่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงของอูยองแปลกไป อ่าวเฮ้ยยยย_ไอ้พี่ชเวนี่เมิงมาเขย่าคอกรุทำม้ายยยยยยยยยย

ไม่ต้องมาปงมาป้อน_มันเป็นหน้าที่สามีอย่างฉันเว้ย ท็อปโวยวายลั่น เมิงนี้กล้ามากไปแล้วนะ วุ้ยยยยยยย กรุอยากเมาๆๆๆๆๆๆๆ กรุจะได้หาเรื่องปล้ำไอ้เด็กเวรช่างยั่วคนนี้จริงๆนะ คังแดซอง เมิงจะแกล้งกรุไปถึงไหน_เมิงบอกกรุมาตรงๆเลยก็ได้_เมิงเกลียดกรุมากใช่มั้ย โมโหๆๆๆๆๆ เหวี่ยงๆๆๆๆๆๆๆๆ กรุเหวี่ยงแล้วน๊า ย๊ากกกกกกกกส์ ท็อปไม่รอให้ใครพูดอะไรวิ่งออกไปหน้าตาเฉยเลย ทิ้งให้แดซองยืนมองทุกอย่างด้วยความงง_เค้าไม่ชอบสายตาแบบนั้นของท็อปเลย___สายตาตัดพ้อเศร้าๆแบบนั้นอ่ะนะ

เมิงนะเมิงไอ้แด เมิงไม่สงสารไอ้ลิงอ้วนมันบ้างเหรอวะ มัน รักเมิงมากนะ จียงเดินมาหาเรื่องแดซองอีกคน__พอแล้วหน่า กรุรู้สึกผิดแร้น ไรวะ แค่นี้ก็ต้องรุมกันด้วย อูยองได้แต่มองอย่างปลงๆ เค้าอ่านสายตาที่ห่วงใยของแดซองออก บางทีต้องเป็นเค้าเองล่ะที่ต้องออกมาจากสองคนนี้

 

มา เมิงไอ้ท็อป มาแดกเหล้ากับกรุเถอะ อิพวกเคะแม่มน่าถีบออกไปนอกโลกชิหาย แม่มไม่เคยจะไยดีว่ากรุห่วง กรุรักมันมากแค่ไหน เท็ดดี้เดินจนเมื่อย เค้าเบื่อที่จะรอซึงรีด้วยความรู้สึกห่วงหาแล้ว รุ่นพี่ส่งแก้วน้ำสีอำพันที่รินไว้เต็มแก้วให้ท็อปดื่ม ร่างสูงรีบคว้ามันอย่างไม่ต้องคิดเลย_เค้าหึงแดซองจนสกัดกลั้นอารมณ์ไว้ไม่ได้แล้ว เมาๆแล้วจับปล้ำซะคงหมดเรื่อง หรือถ้าพลาดพรุ่งนี้เค้าจะได้ตื่นมาลืมภาพทุกอย่างในวันนี้ ที่แดซองสนิทสนมกับกับไอ้อูด้งจนสนิท ท็อปดื่มมันหมดรวดเดียวเลย

 

สองคนนั้นมันจะไม่แดกข้าวปลากันหรือไงวะ แม่มกรอกเหล้ากันยังกับน้ำ จียงเคี้ยวบาร์บิคิวตุ้ยๆ แดซองได้แต่มอง_คาวนี้เป็นเค้าเองที่ต้องรู้สึกแบบนี้สินะ

แด เมิงรักพี่ท็อปมันมั้ย กรุถามจริงๆนะ ยองเบล่ะอยากจะช่วยพี่ใหญ่ซะเหลือเกิน แดซองไปไม่เป็น ตอบไม่ถูกเลย เมิงเล่นถามตรงแบบนี้เอาปืนมายิงหัวกรุเลยดีกว่า ไอ้พี่ยองเบ

น่าจะรักมั้ง_แต่ผมไม่ใจมัน ตรงที่มันหล่อผิดมนุษย์นี่ล่ะ ก้มันจริงนี่ วีไอพี ไอ้ลิงมันหล่อซะขนาดนั้น_ตามเผ่าพันธุ์คนหน้าตาดีนี่แม่มต้องเจ้าชู้ ไว้ใจไม่ได้ใช่ป่าวล่ะ

เมิงไม่ต้องคิดระยะไกลสิ แด เมิงดูกรุนี่ กรุกับไอ้เบ คิดแค่วันพรุ่งนี้เว้ย ไม่อย่างนั้นพวกกรุคงไม่ทรหดมาสิบกว่าปีหรอก เชรี้ยแระ กรุโรแมนติกชิ_หายเลยว่ะ ไอ้เบ เมิงต้องตบรางวัลกรุเลยนะ กรุว๊อนท์มว๊ากกกกกกก แดซองพยักหน้าหงึกๆอย่างเข้าใจ นั่นสิ_เค้าอิจฉา คู่จีเบจริงๆนะ จากเพื่อนรัก_เป็นรักเพื่อน แถมใจตรงกันซะด้วย เฮ้ออออออ กรุอยากเป็นเมียใครซักคนจริงๆ

 

รักเค้าเถอะครับ น้องแด พี่ท็อปน่ะ เค้ารักน้องแดจริงๆล่ะ พี่ดูออก เฮ้ยยยยย อูยอง เมิงยังอยู่เหรอวะ ทั้งจียง และ ยองเบ มองไปที่อูยอง แล้วจะให้กรุไปไหนได้ล่ะ เมื่อเช้ากรุมากับพวกเมิงนะ ไอ้พวกวายจีนี่แม่มประหลาดอย่างที่เค้าว่าจริงๆ กรุรอรถบริษัทมารับกรุเว้ย กรุไม่อยู่แล้ว เห๊อะ_

เห็นมั้ย ขนาดไอ้อูด้งมันยังหยั่งรู้ได้เลยนะ แดเมิงคิดดูให้ดีนะเว้ย มีผัวเป็นลิง ขี้เกียจ กินจุ ชอบเต้นผิด ตื่นก็สาย แต่แม่มรวย และ หล่อ เนี่ย หาไม่ได้ง่ายๆนะเมิง จียงตบไหล่แดซอง เชรี้ย_อิพี่จี เมิงพูดซะ ว่าที่ผัว กรุไม่มีอะไรดีเลยนะเมิง

แต่ที่สำคัญคือ น้องแดก็ รัก พี่เค้า พี่มองออกครับ เอ่อ พี่ไปก่อนนะ รถที่บริษัทมารับพี่ไปทำงานด่วนนะครับ ลานะครับ ทุกคน อูยองเดินจากไป อย่างเท่ห์ เค้าพูดถูกทุกอย่างแหล่ะ

โหวววว แม่มพระเอกขนาด_แต่เสียใจ เรื่องนี้เมิงเป็นพระรองว่ะ ฮ่าฮ่า จียงหัวเราะไล่หลังอูยอง นี่สรุปว่า กรุรักไอ้อ้วน กรุต้องง้อมัน กรุผิด กรุต้องยอมเป็นเมียมัน กรุต้องถูกมันกดไปตลอดชีวิต เฮ้อออออออออ กรุคงท้องได้ซักวัน_ไอ้พี่นั่นแม่มก็หื่นชิ_หาย นี่กรุควรจะไปร้องเรียนสมาคมเคะแห่งชาติก่อนดีมั้ย กรุห่วงสวัสดิภาพตัวกรุเองมว๊ากกกกกกกกเลย

 

หัวค่ำ___

 

เบ เมิงเมาก็เค้าด้วยเหรอ จียงหันมาอีกที ยองเบนั่งซดเหล้าซะงั้น

ไมวะ ทีเมิงยังชอบแร่ดออกไปเมาเลย เมื่อก่อนอ่ะ

ห่_า เมิงนี่ความจำดีนักนะเมิง วางแก้วเลยเมิงอ่ะ เมาแล้วรั่วพอๆกับไอ้พี่ท็อปนั่นแหล่ะ ไปนอนเลยเมิง เร็วๆ จียงพยายามอย่างหนักในการพยุงยองเบขึ้นมา ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เมียกรุหลงกลจนได้ ฮี่ฮี่ๆๆๆๆๆๆ

 

 

เอิ๊กกกกกก จะมีเมียทั้งที แม่มลำบากชิ_หาย เอิ๊กกกกก ลิงนอนอืดอยู่บนเก้าอี้ยาว แขนซ้ายไปทาง แขนขวาห้องต่องแต่ง ขาซ้ายไหลไปกองที่พื้น ขาขวาแหกไปข้างๆเก้าอี้ แม่มหมดสภาพ ถามจริงชาติก่อนเมิงเป็นลิงใช่มั้ย ยิ่งตอนเมานี่เมิงเหมือน ชิ_หาย ให้ตายเถอะเหอะ

เมิงๆๆๆ เอ่อ__ไอ้ เฮ้ย พี่ท็อป ลุกๆ ไปนอน พอๆ เมามากแล้วนะ แดซองนั่งลงข้างๆเก้าอี้ยาว ยี้ส์_เหม็นเหล้า นี่พี่แดก เอ้ย ดื่ม หรือลงไปอาบเหล้าวะ

มาววววววว ครายมาววววววว มีอ่อ ไอ้หมี ไอ้พี่หมีมันมาวววววว ฮ่า_____ ท็อปเอามือปัดป่ายไปมาในอากาศ

เมิง_เอ้ย พี่นั่นแหล่ะ เมา ลุกซะทีเซ่ เย้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยส์ ปุก แดซองถูกท็อปคว้าไปกอดเอาไว้แน่น

แดขา_พี่ท็อปเหนื่อยรักแดแล้วน๊า นี่พี่ยังพยายามไม่พอใช่มั้ย อุตส่าห์ให้ท่านยางเอารายการมาอ้างยังไม่ได้ผลอีกเหรอ เอิ๊กกกกกกกกกกก แอ๊กกกกกกกกส์ คร่อกกกกกกกกก ท็อปพ่นออกมาทุกอย่าง แล้วก็หลับไปในที่สุด____________เมิงไอ้พี่ท็อปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปป

 

 

พี่เท็ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทำไมนอนตายตรงนี้อ่ะ เมิงจะติดดินเกินไปมั้ยเนี่ย ซึงรีลงจากรถมาก็เดินมาเจอเท็ดดี้ลงนอนกลิ้งอยู่ที่พื้นหญ้าที่อยู่ไม่ห่าง ท็อปกับแดซองที่กอดกันกลมเท่าไหร่ ร่างใหญ่ที่นอนอยู่อย่างเมาๆ ค่อยๆพยายามลืมตามองเจ้าของเสียงที่คุ้นหูเค้า ซึงรี_มาแล้วเหรอ มาหาพี่จริงๆใช่มั้ย

อื้อออออออออออออออออ ปากหวานถูกปากขมรสเหล้าเฟื่อนคอปิดสนิทอย่างเรียกร้อง โหยหา ซึงรีตกใจเพียงครู่ แต่ก็ปล่อยให้เท็ดดี้ทำ

ไปไหนมา ทิ้งพี่ทำไม เอิ๊กๆๆ พี่คิดถึงนะ

_______________” >////////////////////<

พี่ไม่ได้แค่เอารายการมาอ้าง เอิ๊กกก แต่พี่อยากเป็นสามี อีซึงรี จริงๆ แอ๊กกกกกกกส์ ฟี้ๆๆๆๆๆๆ เท็ดดี้พ่นความจริงเช่นเดียวกับท็อป แล้วก็หลับไป

หนอย________ ซึงรีได้แต่เข่นเขี้ยวในใจ (ถึงแม้จะแอบดีใจอยู่บ้าง ลึกๆ) อย่างนี้ทันต้องเอาคืนคอยดูสิ หึหึ

 

 

จีกรุมีไรจะบอกเมิง กรุไม่อยากปิดบังเมิงแล้ว อยู่ดีดี ยองเบที่เมาๆก็พูดขึ้นมา ก่อนที่จียงจะเช็ดตัวให้

ไรของเมิงวะ แม่มจะกดกรุแล้วยังต้องจริงจังขนาดนี้เลยเหรอ เอ๊ะ_หรือว่าเมิงจะขอเลิกกับกรุไม่น๊าาาาาา

กรุ กับ พี่ท็อป พี่เท็ด วางแผนสร้างรายการนี้มาหลอกเพื่อเอาชนะใจพวกเมิง

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ผ่างงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง____________ไอ้ผัวเวร เมิงตายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยแน่____กล้าแกล้งกรุเหรอ ดูถูกหาว่ากรุได้ยากขนาดนั้นเหรอ ถึงต้องทำแผนหลอกกรุอ่ะ เฮ้ยยยยยยยยยยยยย กรุคิดอะไรเนี่ยยยยยยย ควอนจียง

 

EP 5 : (FIN)Land <FIN> >////////////////<

 

ดวงตาคมค่อยๆปรือขึ้นเพื่อปรับรับกับแสงสว่างจ้าที่แยงตาของเค้า ร่างกายสูงบิดไปเพื่อไล่อาการเมื่อยขบ ชเวซึงฮยอน มีสติรู้ตัวดีเสมอในวันที่ตื่นขึ้นมาหลังจากเมาหยำเป แล้วนี่คนที่ลุกไปจากที่นอนหายไปไหน เค้ามองเห็นรอยคนนอนบนเตียงข้างๆเค้าว่างเปล่า____เมียผมหายยยยยยยย เมื่อคืนยังไม่ได้ป่ามป๊ามกันชิมิ_เค้าเมามากเค้ามั่นใจ

 

ตื่นแล้วเหรอครับ พ่อขี้เมาสุดหล่อของผม จุ๊บส์_____ แว๊กกกกกกกกกกส์ กรุยังไม่สร่างเมา เมียกรุหอมกรุด้วย พ่อหน้าหวานยิ้มแป้นแล้นอย่างเขินอาย ฮ่า_____รู้งี้ต้องเมาทุกคืนซะแร้น หึหึ อิอ้วนเมิงรู้จักกรุน้อยไป แดซองค่อนขอดในใจ

แดขาพี่ท็อปปวดหัวจังเลยค่ะ ได้ที กรุก็ต้องขออ้อนเมียล๊า วันนี้มาแปลกจัง__แต่ชอบมากมาย ฮิ้ววววว

ปวดหัวเหรอครับ ทานยาน๊า มาผมป้อนยานะครับ อ้าปากสิ อ้าาาาาาาาา จ๊วบบบบบบบบบบบบส์ เอร้ย วิธีป้อนแบบนี้มัน แอร๊__ผัวเขินอ่ะ

พี่ท็อปต้องหายดีแน่เลยค่ะ เมียจ๋า ร่างสูงเลยถือโอกาสกอดรัดร่างเล็กซะแนบแน่นไปมา พร้อมกดจูบไปทั่วร่างกายแทนคำขอบคุณ หื่นนักนะเมิง ฮ่าฮ่า กรุขอแค่สามนาทีเท่านั้นล๊า

 

 

จีเมิงกรุหนาว มันพอเห๊อออออออ ร่างสวยเต็มไปด้วยมัดกล้ามเปลือยอกขาวท่ามกลางสนามหญ้าหน้ารีสอร์ทในอุณหภูมิ เบาๆ สิบองศา กร๊ากกกกกกกกกกกกกก ยองเบถูกบังคับให้นั่งแบบนี้ตั้งแต่เมื่อเค้าถูกทรมานบนเตียงจนต้องตื่นตั้งแต่เช้ามืด ไรวะ แค่กรุบอกความจริงเมิงโกรธกรุขนาดนี้เลยเหรอ แทนที่เมิงจะดีใจที่กรุเป็นผัวสุดประเสิร์ฐไม่อยากมีอะไรปิดบังเมิง แม่มเจือกลุกขึ้นมาทำตัวเป็นเมียใจร้าย เป็นมังกรตัวเมียเมนส์ไม่มาซะงั้น

เมิงแกล้วกรุก่อนนะ นี่ล่ะขึ้นบทลงโทษของกรุ แต่นี่แค่เริ่มต้นนะเมิง หึหึ จียงนั่งไขว่ห้างจิบชายามเช้าอย่างสบายอารมณ์ ช่วงเวลานี้คือเวลาหรรษาของกรุ ฮ่าาาาา

เชรี้ย_เมิงนี่ กรุขอโทษ กรุบอกว่ากรุไม่ได้ตั้งใจ เมิงเดี๋ยววันนี้กรุก็กลับไปถ่ายรายการตอนจบไม่ไหวนะ เมิงสงสารผัวเมิงบ้างเซ่  ยองเบ ค่อยๆคลานเข่าเข้ามาหาเมียรักเนื่องจากแขนทั้งสองข้างถูกมัดไว้ด้วยเนคไทสวย เมิงอยากหลอกกดกรุ คราวนี้กรุเลยจะกดเมิงบ้างไงแต่เป็น กดขี่ กร๊ากกๆๆ

เมิงยังคิดว่ากรุจะเชื่อว่าไอ้รายการนั่นมันมีอยู่จริงเหรอ ถ้ากรุเชื่อเมื่อคืนกรุคงยอมให้เมิงกดซักสามสี่รอบล่ะ จียงแยกเขี้ยวใส่ยองเบ หูยยยยย เมิงนี่น่ากลัว_ชิ_หาย กรุว่าแล้วว่ากรุมีเมียผิดจริงๆด้วย

โถ่ จียงจ๋า ที่ผัวทำไปเพราะผัวรัก ผัวหลง ผัวไม่อยากเสียเมียไปนี่จ๊ะ เชื่อผัว หายโกรธผัวน๊า คนดี๊คนดีของผัว ยองเบเอาหัวสวยๆมาวางลงบนตักของจียงอย่างออดอ้อนสุดๆ จนจียงต้องเผลอหลุดยิ้มออกมา แต่ก็ตั้งสติทัน_กรุไม่มีทางยอมเมิงล่ายๆหรอก ในเมื่อเมิงคิดว่ากรุได้ยากขนาดนั้น กรุก็จะเล่นตัวให้ถึงใจเมิงเลย คอยดูกรุสิ__กรุจะใช้พลังเมะที่กรุมีทั้งหมดกับเมิง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

ปู๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆป๊าดดดดดดดดดดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ______หึ่งเลย กรุต้องมานั่งดมตดตัวเองในห้องน้ำอย่างไม่รู้สาเหตุ หรือว่ากรุจะแพ้ยาพาราวะ อูยยยยยยยยย อย่าโจมตีกรุบ่อยนักเซ่ กรุปวดตูดน๊า_____ท็อปนั่งนิ่วหน้าอยู่ในห้องน้ำ แหมสวีทกับเมียรักไม่เท่าไหร่ข้าศึกดันโจมตีซะงั้น ที่หน้าห้องน้ำมีคนจัดกระเป๋าเตรียมกลับบ้านอย่างอารมณ์ดี ผิวปากอย่างมีความสุข

 

พี่ท็อป เมิงขี้ให้เพลินเลยนะ กรุกลับก่อน รายการหื่นๆของเมิงรออยู่ เหอเหอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แดซองที่เรียบร้อยพูดทิ้งท้าย คนหล่อในห้องน้ำตะเกียดตะกายออกมาเพื่อที่จะตามไปแทบไม่ทันเลย

 

แดขาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่าป๊ายยยยยยยยยยยยยยยย ไม่ทันแล้ว แดซองขึ้นไปบนรถตู้ ยองเบ เท็ดดี้ ก็วิ่งตามออกมา เพื่อที่จะดูภาพสามเมะโบกมือบ๊ายบายอย่างผู้ชนะที่เบาะหลัง

 

กรุไม่น่าเมาเลย ซึงรีได้ยินกรุพ่นซะหมดเลยอ่า เท็ดดี้ที่ตื่นมาเจอภาพนี้ เศร้าสุดๆ เค้าจำได้ว่าเค้าพูดความจริงเรื่องรายการ ฮือฮือ เมียจ๋าผัวขอโต๊ดดดดดดดดด

ผมก็ด้วยครับ ท็อปคอตก____ปวดขี้เพราะฝีมือเมียแน่ๆ_แต่เค้าไม่โกรธเลยซักนิดก็เพราะเค้าทำผิดเองนี่นา_กรุจะง้อยังไงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เฮ้ออออออออออออ

กรุไม่เมาเท่าไหร่ แต่เจือกอุตริไปบอกมัน เลยต้องมาถูกทิ้งแบบนี้ ยองเบคอตก จ๋อยสนิท เรื่องง้อ ควอนจียงเป็นอะไรที่ยากกว่าการกาหางกบซะอีก ฮือฮือ

 

พวกเรา!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ถูกทิ้ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!” สามเสียงประสานทั้งน้ำตา แงแงแงแงแงแงแง

 

วายจี__

 

มาแล้วเหรอพวกเมียใจโฉด เล่นเอาบรรดาผัวดับอนาถเลยนะ ท่านยางบุ้ยหน้าไปที่ห้องปฐมพยาบาลให้ สามเคะบันลือโลกมองดูสภาพคนป่วยทั้งสาม ดีแค่ไหนที่เค้าไปตามรับกลับมาทัน ไม่อย่างนั้น ค่ายวายจีของเค้าสิ้นชื่อแน่ๆ

หึหึ จียงได้แต่ส่งกระแสจิตหฤโหดในท่านยาง แหมเมิงนี่ขนาดกับกรุก็ไม่เว้นเหรอเนี่ย น่ากลัวจริงๆด้วยเมิงนี่

ท่านยางรู้เห็นเป็นใจกับพวกเมะนั่นใช่มั้ยฮะ ซึงรีไม่รอช้า_ตอบดีดีนะ ท่านยางไม่งั้นได้เจออภิมหาเกรียนซึงรีแน่ๆ คราวนี้ถึงคิวท่านยางหนาวๆร้อนๆบ้างแล้ว ก็ตอนนี้บรรดาเคะที่เคยแลดูน่ารักอ่อนโยนกำลังทำหน้ายังกับจะงับหัวและกินเค้า__แล้วทำไมกรุต้องมากลัวพวกเมิงด้วยวะฮะ

รู้แล้วทำไมเล่า พวกแกก็รักพวกมันไม่ใช่เหรอไง ท่านยางตะโกนเสียงดังกลบเกลื่อนมว๊ากกกกก

หึ ท่านยางก็เป็นไปด้วย...ดีล่ะ...วันนี้พวกเราสไตรค์!!!!!!!!!! ไม่ทำงานครับ 555555 แดซอง อั่ยย่ะ แดซองกล้าขึ้นเสียงกับท่านยาง เฮ้ยนี่เมิงโดนไอ้ท็อปกดจนเพี้ยนไปแล้วเหรอเนี่ย แดซอง ท่านยางล่ะงงจริงๆ

จริงๆรายการมันก็ไม่ได้มีตั้งแต่แรกแล้วใช่มั้ยล่ะ จียงถามให้แน่ใจ

เออ กรุยอมพวกเมิงแล้ว ไม่มงไม่มีหรอกรายการอ่ะ กรุแค่สงสารไอ้พวกเมะที่มันรักพวกเมิงจนหมดใจ ก็แค่นั้น อิพวกเมะกรุเนียนได้แค่นี้นะ กรุขอโต๊ดดดดด สามเคะก็เลยมองหน้ากัน...สักพักก็พยักหน้าให้กันอย่างรู้ใจ

 

เย็นวันนั้น......

 

ไอ้เบเมิงเป็นไงบ้างวะ ไข้เมิงลดแล้วเหรอ เท็ดดี้ห่วงใยน้องชายที่ป่วยเพราะตากอากาศหนาว ส่งอีกรายก็ไม่แพ้กัน ท็อปนอนตัวซีดหมดแรงเพราะถ่ายท้อง แต่ดีที่หยุดแล้ว

แดไปไหนอ่ะ พี่เท็ด ไม่สิพวกเคะหายไปไหนกันหมดทำไมไม่มาดูแลพวกเราเลย จะโกรธเราไปถึงไหน ฮือฮือ ดีดดิ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จะหาเมียอ่า จะกอดเมีย เท่าที่จำความได้ยังไม่เคยกดเมียเลยแม้แต่ครั้งเดียว...น่ารันทดอะไรเพียงนี้วะ ชเวซึงฮยอน

พวกมันคงหาทางเล่นงานเราแน่ๆ กรุเดาได้เลย รู้งี้ก็กดมันก่อนก็ดี ชิส์ เท็ดดี้นั่งอย่างยอมรับสภาพ คิดจะเป็นสามีไอ้เด็กเกรียนก็ต้องยอมมันล่ะ...รักมันหมดใจไปแล้วนี่หว่า

 

นักข่าวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ มาเต็มสตูเลยครับ เสียงยองดนกระหืดกระหอบเข้ามา สามเมะนั่งงงรับประทาน

มาทำไมกันวะ ยองเบเกาหัว กรุยังไม่ได้ประกาศแต่งงานซะหน่อย...ก็เจ้าสาวเล่นหนีไปแล้วนี่

 

สามีคร้าบบบบบบบบบบบบบบบ เสียงของแดซองลอยมาแต่ไกล แต่กว่าท็อปจะมีสติแดซองก็มานั่งลงบนตักเค้าแล้ว พร้อมช่างภาพอีกเยอะมาก แสงแฟลชรัวไม่หยุด เท็ดดี้ และ ยองเบ ก็ไม่ต่างกัน นี่บรรดาสมาคมแม่บ้านเคะเค้ารวมตัวกันทำอะไรเนี่ย

วันนี้ต้องถ่ายตอนสุดท้ายแล้วนะครับ ดูแลภรรยาให้ดีรึยังอ่า แดซองเอาวงแขนคล้องคอท็อปอย่างออดอ้อน เรียกเสียงกรี๊ดให้บรรดาเหยี่ยวข่าวสาวๆได้เป็นอย่างดี__อั่ยย่ะไอดอลชายสองคนแห่งบิ๊กแบงเป็นผัวเมียกันจริงๆ เอร้ยยยยย ในอีกมุมห้อง___

เบขา จี้อยากอาบน้ำพร้อมกับเบอ่ะค่ะ น๊าๆๆๆนะนะนะนะนะ ม๊วฟฟฟฟฟฟส์ แชะๆๆๆๆๆๆๆ เสียงรัวชัตเตอร์ดังถี่ขึ้นอีก เมื่อลีดเดอร์ของวงจูบแก้มเพื่อนรัก ยองเบ แถมยังชวนอาบน้ำต่อหน้าสื่ออีก ตอนนี้ยองเบยอมรับเลยว่าเค้า_ตาม เพื่อนรัก ควอนจียง คนนี้ไม่ทัน แม่นางคนนี้ต้องการจะสื่ออะไร หรือว่าต้องการอะไรจากเค้ากันแน่

พี่เท็ดดี้__แอบแต่งเพลงรักให้ผมด้วยล่ะครับ ทุกคน แล้วเค้าก็ดูแลผมดีมากเลยล่ะ ซึงรีเรียกร้องความสนใจ__ทำเอาเท็ดดี้งง และ เอ๋อรับประทานไปเลย

เอ่อๆๆๆๆๆ ผู้ชายที่เคยดูแข็งแกร่งอย่างเค้าดูอ่อนปวกเปียกไปในทันที

 

พวกคุณทั้งสามคู่คบกันจริงๆเหรอคะ นักข่าวคนนึงถาม

เอ่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สามเมะตกอยู่ในอาการเดียวกัน

ฮ่าฮ่า  จะเป็นไปยังไงล่ะครับทุกคน มันก็แค่เรื่องแหกตา มันก็แค่ความสนุก ความรักพวกนั้นมันเฟคกันได้นะครับ จริงมั้ย คุณชเวซึงฮยอน แดซองลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อนตีตัวออกห่างจากร่างสูง เค้ารู้อยู่แล้วว่าท็อปไม่มีทางพูดต่อหน้าสื่อหรอกว่า ทั้งรัก และก็พยายามจะ คบ กับเค้าในชีวิตจริง และทั้งจียง ซึงรี ต่างก็แยกตัวออกมาจากคู่ของตัวเองเพื่อรอดูปฏิกิริยา

 

ทุกการแสดงออกไม่ว่าจะต่อหน้ากล้องหรือหลังกล้องสำหรับพี่_มันคือ ความจริง แด ต่างหากที่ไม่เคยรับรู้ว่าพี่รู้สึกยังไง สงสัยรายการมันคงจบไม่สวยแล้วล่ะครับทุกคน ท็อปเดินจากไป ทิ้งให้แดซองยืนนิ่งอยู่อย่างนั้น__เค้าคิดผิดไปเหรอ_เค้าไม่คิดเลยว่าท็อปจะกล้าพูดมันออกมา

ถ้ามันลำบากมาก เมิง กับ กรุ กลับไปเป็นเหมือนเดิมก็ได้นะ ยองเบตีหน้าเศร้าแล้วเดินจากไปอีกคน ณ จุดนี้ ซึงรีจ้องเท็ดดี้ตาแป๋ว_ลุ้นกับคำพูดแล้วก็ความรู้สึกของเท็ดดี้

พอแค่นี้_กรุเหนื่อย เท็ดดี้ก็เดินจากไปอีกคน ทิ้งให้ ทั้งจียง ซึงรี และแดซอง ต้องเผชิญหน้ากับคำถามของบรรดาสื่ออยู่ลำพัง_แต่ภายในใจของทั้งสามคนไม่ได้ต่างกันเลย___รู้สึกผิด

 

ไงล่ะ พวกเมิง มีต่อมสงสารกันบ้างมั้ยห๊ะ ท่านยางจัดการไล่พวกนักข่าวออกไปได้สำเร็จ เค้าไม่สนใจเลยว่าค่ายของเค้าจะถูกสื่อโจมตีที่มีคนรักร่วมเพศอยู่เลยซักนิด เค้าห่วงแต่สามลูกชายเมะจะเศร้าใจจนกัดลิ้นตายเพราะ อิบรรดาเคะใจร้ายพวกนี้ต่างหาก ชิส์ สามประสานเคะเริ่มคิดหนัก

 

เอาไงดีอ่ะ พี่จี แดซองถามคนแรก

เฮ้อออ ไม่น่าไปแกล้งพวกมันเลย แต่ก็นะแม่มมันเจือกกล้าดราม่าน้ำเน่าต่อหน้าสื่อ แผนแกล้งของกรุแตกแหกกระเจิงหมดเลย จียงนอนพิงโซฟาอย่างหมดกำลังใจ

พวกเราต้องไปง้อพวกเค้าเหรอครับ ไรอ่ะ พวกเราผิดตรงไหนกัน เราเป็นฝ่ายโดนแกล้งก่อนนะ ซึงรีไม่พอใจอีกคน

แต่พวกนั้นตั้งใจแกล้งเพราะจะเอาชนะใจเราจริงๆนี่ ซึงรี พี่อ่ะเห็นกับตาได้ยินกับหูเมื่อกี้แล้ว แดซองนึกถึงใบหน้าหล่อเศร้า และน้ำเสียงทุ้มที่จริงจังของท็อปแล้วยังใจสั่นอยู่เลย แล้วนี่กรุจะแกล้งให้มันขี้แตกไปทำไมนะ เฮ้ออออ คิดสั้นจริงๆเลยกรุ

นั่นสิ__ไปกันเหอะ จียงพูดหงอย เชรี้ย_ป่านนี้ไอ้เตี้ยมันจะยิงกาโฮ แล้วก็ ผูกคอตายไปยังวะ

 

 

เอี๊ยดดดด___เสียงประตูหอพักชั้นบนสุดของตึกวายจีถูกเปิดออก และ มันก็ว่างเปล่า สามหนุ่มเคะ สลดทันตาเห็น

 

พี่ท็อปไปแคสท์บทหนังครับ ส่วนพี่เท็ดไปหาพีจินอู ส่วนพี่ยองเบพาเจ้าบอสไปหาพี่ฮยอนเบครับ ยองดนรายงานอย่างแข็งขัน ให้ตายเหอะนี่พวกเมิงงอนพวกกรุได้แร่ดมากเลยว่ะ ณ จุดนี้พวกเมิงเป็นเคะกันเหอะว่ะ จียงมโนในใจ เพราะก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีเหมือนกัน

ค่ำวันนั้น_____

 

แดมาทำอะไรในห้องพี่ เจ้าของห้องกลับมาแล้ว____แดซองเผลอยิ้มอย่างไม่รู้ตัว

ผมมารอขอโทษพี่ครับ

เรื่องอะไร กร๊ากกกกกกกกกก กรุเก็กเก่งชิ_หายเลย ฮิ้ววววววว เมิงไม่สยบแทบอกกรุให้มันรู้ไป ฮ่าาา ร่างสูงหันหลังหนีคนตัวเล็กขวับ_แล้วเค้าก็ถูกสวมกอดโดยคนคนนั้นอย่างรวดเร็ว

อย่าโกรธผมน๊า_ผมรู้แล้วว่าพี่รักผมจริงๆ แดซองยอมรับหัวใจตัวเองแล้ว__จริงก็ยอมมานานแล้วด้วยต่างหาก เอร้ยยยยยยยยยย เมียกรุรักกรุตอบ ย่ะฮู้วววววว งั้นคืนนี้เรามาเป็นผัวเมียกันจริงๆเห๊อออ ที่รักจ๋า

แล้วแดรักพี่จริงเหรอ จะให้พี่เชื่อได้ยังไง กรุขอเนียนก่อนแปบน๊า คริคริ

รักครับ_รักมากด้วย

แล้วไม่โกรธพี่เรื่องวาไรตี้แล้วเหรอ

ไม่ครับ พี่ทำไปเพราะพี่รักผม แล้วก็ทำให้ผมรู้ตัวว่าผมก็รักพี่เหมือนกัน

งั้นต้องยืนยัน

ผมว่า นอน ยัน น่าจะดีกว่านะ อั่ยย่ะ_เมียกรุซ่อนลาย เอร้ยยยยยยยย ชอบๆๆๆๆๆ

 

อื้ออออออออออ

อื้มมมมมมมมม

 

คุยกันเสียงแปลกแบบนี้คงถึงเช้าล่ะ ฮ่าฮ่า_________จากที่จะแกล้งเอาคืน แดซองกลับกลายต้องเป้นคนที่ยอมใจอ่อนกับ ชเวซึงฮยอน ซะอย่างนั้น ถ้าเรายังมีเวลา_ยังมีกันและกัน_จะอายไปทำไมที่จะแสดงความรักต่อกันล่ะ_ก็เราสองคนรักกันนี่นา

 

 

ปู้อิงๆๆๆๆๆๆ เบขา อย่างอนจี้นะ นะนะนะนะนะ จียงวิ่งมารับสามีที่กลับมาพร้อมน้องบอสด้วยความดีใจ กาโฮยังวิ่งมารับบอสด้วยเลย แล้วก็ได้เวลาน้องหมาสองตัวกุ๊กกิ๊กๆกัน อิอิ เหลือแต่เจ้าของนี่ล่ะจะง้อกันรอดมั้ย

เมิงไม่ต้องมายุ่งกับกรุ ยองเบปฏิเสธร่างกายที่เค้าทั้งรักทั้งหวงอย่างไม่ไยดี เจ็บปวดจริงจิ๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ผัวเมินกรุ_กรุขอโต๊ด กรุผิดไปแล้ว แงแงแงแงแงแงแง

เบ เมิง เห็นใจกรุบ้างเหอะ กรุแค่หัวเสียที่พวกเมิงรวมหัวกันหลอกพวกกรุอ่ะ_แต่กรุก็รักเมิงจริงๆ เมิงจะสนใจหรือไม่ก็ช่างเมิง เชรี้ยยยยย______อ๊ะ_____อื้มมมมมมมมมมมมมมมมม จียงถูกจู่โจมอย่างเร่าร้อนด้วยลิ้นหวานที่คุ้นเคย

ในที่สุดเมิงก็ยอมง้อกรุบ้างแล้ว_ขอบใจว่ะ จี กรุรักเมิงมากนะ สำนึกบุญคุณกรุทุกวันล่ะที่ยอมมารักตัวแม่บ้าๆอย่างเมิง ยองเบกอดรัดร่างบางเอาไว้แน่นแนบออกด้วยความรัก

เชรี้ย_เมิงอ่ะ >//////< ยองเบยิ้มกว้าง จียงเขิลล์ค่อดดูยั่วยวนเลย

ไหนเรียก กรุเพราะๆซิ

ไอ้ ห่_า เพราะมั้ยเมิง ฮี่ๆๆๆๆๆๆๆ

กวนตีน เดี๋ยวกรุไปหาเอ๊าะๆ ข้างนอกทำเมียเลยนะเมิง

เมิงลองดูสิ หึหึ

กรุล้อเล่น_กรุรักเมิงได้แค่คนเดียวล่ะ

ตลอดไปนะ

เออ_จนกว่าเมิงจะเป็นยายแก่ๆตายคาอกกรุเลย

เชรี้ยยยยยยยยย__ซึ้งชิ_หาย ทั้งสองกอดกันกลมก่อนที่จะไปแสดงความรักในแบบตัวเอง ด้วยความรักที่มันล้นอยู่ในหัวใจทั้งสองดวง

 

ซึงรีนั่งหง่าวลำพังอยู่ที่ระเบียงหอพัก สองคู่คงปรับความเข้าใจกันได้แล้ว เหลือแต่เค้าสินะ เท็ดดี้ ไอ้พี่หมีบ้าก้ยังไม่มีท่าทีจะกลับมาเลย

 

นั่งตากลมเดี๋ยวก็ป่วยหรอก แม่ม โผล่มาก็เอาซะกรุตกใจเลย ซึงรีหันไปหาเจ้าของเสียง

ดี พี่จะได้ดูแลผมไง

กรุเบื่อ เมิงป่วยทีไรก็ต้องแอบไปดูเมิงทุกที เอร้ยยยยยยยย อุ๊บส์ เท็ดดี้รีบปิดปากตัวเอง

ห๊ะ______ฮ่าาาาาาาาาาาา ดีใจจัง ผมให้รางวัลนะ ม๊วฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟส์ ซึงรีไม่เขินอายอีกต่อไป แถมรุกก่อนด้วย

อย่ายั่วพี่นะ อีซึงรี เท็ดดี้คว้าซึงรีเอาไว้

ไม่ชอบอ่อ

ชอบสิ แต่__ซึงรี พี่ขอโทษนะ ที่หลอกน่ะ_______อื้อออออออออออ พูดไม่ทันจบ เด็กน้อยก็ตัดสินใจปิดปากคนเป็นพี่ ทำเอาเท็ดดี้อดใจไม่ไหวที่จะจูบตอบ

 

พี่รักผมแค่นี้ผมก็พอใจแล้วครับ

ซึงรี ที่รักของพี่ ขอบคุณนะ ชิ_หาย กรุน่ารักลิเก๊ลิเกก็เป็นอ่อ เท็ดดี้คิดในใจ

ผมหนาวจัง ซึงรีโอบแขนรอบคอของเท็ดดี้

งั้นไปอะไรทำเรียกเหงื่อกันนะครับ

“>////////////////////////////////////////////////<”

 

การที่เรารักใคร_อาจจะเป็นเพียงเรื่องเดียวที่เราจะเรียนรู้ได้ในชีวิตนี้ เพราะฉะนั้นอย่าช้าที่จะแสดงมันออกมาให้ใครคนนั้นของคุณได้รับรู้

 

 

 

ฮ่า___________อิพวกเคะ ใจอ่อนกัน ชิ___หายเลย ท่านยางยิ้มกับข้อความทั้งสามข้อความของสามเมะที่ส่งมากลางดึก

 

ผมมีเมียแล้วคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบ พ่อยาง จากท็อป

ผมเป็นผัวสุดที่รักของผมแล้วครับ จากเท็ดดี้

ผมมีเมียที่ฮอตกว่าเดิมแน่ะ พ่อยาง ฮี่ๆๆๆๆๆๆๆ จาก ยองเบ

 

 

____________________________จบเห๊ออออออออออออออออออออ______________________

 

 

ผลงานอื่นๆ ของ C@N@E88

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 cocodevil (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 17 พฤษภาคม 2557 / 02:36
    เป็นตอนเดียวที่ยาวจุใจมาก ตอนแรกหมั่นไส้บรรดาสามีนะ แต่ตอนหลังสงสารอ่ะ อยากให้งอนนานกว่านี้อีก
    #1
    0