[Omegaverse] นิยายเรื่องนี้มีนางเอกเป็นมิจฉาชีพ - นิยาย [Omegaverse] นิยายเรื่องนี้มีนางเอกเป็นมิจฉาชีพ : Dek-D.com - Writer
×

    [Omegaverse] นิยายเรื่องนี้มีนางเอกเป็นมิจฉาชีพ

    สะหมิง

    (นิยาย ช-ญ นะจ้ะ) ซอร์ วอร์เรนน์ โอเมก้าสาว เป็นอันธพาลและมิจฉาชีพ อาชีพหลักคือขอทาน นักตบทรัพย์ และนักต้มตุ๋น แต่ขอทานแบบเธอนั้นกลับต้องหนีการตามล่าของใครบางคน แล้วคนคนนั้นคือใครกันล่ะ?? (ฮาเร็ม)

    ผู้เข้าชมรวม

    23,580

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    194

    ผู้เข้าชมรวม


    23.58K

    ความคิดเห็น


    1.85K

    คนติดตาม


    518
    หมวด :  แฟนตาซี
    จำนวนตอน :  60 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  26 ธ.ค. 67 / 23:50 น.
    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ


     


     


     


     

    'อัลฟ่าคือผู้มีอำนาจสูงสุด'


     


     

    'อัลฟ่าคือมหาเศรษฐี'


     


     

    'อัลฟ่าคือผู้นำของโลกใบนี้'


     


     

    'ไม่มีใครเอาชนะอัลฟ่าได้'


     


     


     


     

    'จะจริงเรอะ???'

     

     

     

    ..........................................................................................

    ซอร์  วอร์เรน

     

     ขอทาน มิจฉาชีพ นักต้มตุ๋น นักตบทรัพย์ คนไร้หัวนอนปลายเท้า นักเลงหัวไม้ อันธพาล จิ๊กโก๋ โจร หัวขโมย เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่ทว่าซอร์กลับต้องหนีหัวซุกหัวซุนเพราะจะโดนตามฆ่า??



     

     

    ......................................................................


     

    ผักกาดสำคัญ!!

    ฮัลโหลทุกคนนนนน อันยองยอรอบุนทั้งหลาย ไรท์อยากมาบอกว่า ไรท์สบายดี สุขภาพร่างกายค่อนข้างแข็งแรง แม้จิตใจจะไม่แข็งแรงเท่าไรก็ตาม แต่ไรท์มีเรื่องมาแจ้งว่า นิยายของน้องซอร์โดนก็อปปี้ค่ะ!!! ใช่แล้ว ทุกคนอ่านไม่ผิด นิยายเรื่องนี้ถูกนำไปดัดแปลงเป็นฟิคแล้วเอาไปลงในจอยลดา ที่ไรท์รู้เพราะมีรีดมาแจ้ง!! ฮืออออ ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ยังจดจำเรื่องนี้แล้วเป็นหูเป็นตาให้ และหลังจากที่ไรท์ไปอ่านนิยายเรื่องนั้นมา ก็พบว่า เหมือนหมดเลยค่ะยกเว้นชื่อตัวละคร!! ซึ่งเรื่องนี้ไรท์จะชี้แจงในตอนต่อไปนะคะ แต่ว่าอยากจะบอกว่า อย่าก็อปปี้เรื่องนี้เลยนะคะ มันไม่โอเคมาก กว่าไรท์จะแต่งขึ้นมาได้ มันไม่ง่ายเลย เห็นว่าไรท์ไม่อัพแล้วเอาไปดัดแปลงเพราะคิดว่าไรท์ตายไปแล้วก็ไม่ได้นะคะ เห็นใจน้องซอร์ด้วย ไม่อย่างงั้นจะให้ซอร์ไปตามหลอกหลอนถึงบ้าน!!

    ขอบคุณค่าาาาา

    .

    .

    .

    --------------------------------------


     


     


     

    กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่านให้มากๆนะจ้ะ


     


     

    คำเตือน !!!

    นิยายเรื่องนี้ นักเขียนลงในเว็บเด็กดีกับ readAwrite ในนามปากกา สะหมิง เท่านั้น ห้ามนำไปคักลอก ดัดแปลง แก้ไข เปลื่อนชื่อตัวละคร หรือก็อปปี้ ไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วนหรือจากการโฆษณาในส่วนอันเป็นสาระสำคัญ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน ทั้งนี้ หากมีการกระทำฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 โดยจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และไม่ยอมความใดๆทั้งสิ้น ขอเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน ขอบคุณค่ะ


     

    *********************************

     

     

    สารบัญจำนวน 0 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...
    แทรกรูปจากแกลเลอรี่ - Dek-D.com
    L o a d i n g . . .
    x
    เรียงตาม:
    ใหม่ล่าสุด
    ใหม่ล่าสุด
    เก่าที่สุด
    ที่กำหนดไว้
    *การลบรูปจาก Gallery จะส่งผลให้ภาพที่เคยถูกนำไปใช้ถูกลบไปด้วย

    < Back
    แทรกรูปโดย URL
    กรุณาใส่ URL ที่ขึ้นต้นด้วย
    http:// หรือ https://
    กำลังโหลด...
    ไม่สามารถโหลดรูปภาพนี้ได้
    *เมื่อแทรกรูปเป็นการยืนยันว่ารูปที่ใช้เป็นของตัวเอง หรือได้รับอนุญาตจากเจ้าของ และลงเครดิตเจ้าของรูปแล้วเท่านั้น
    < Back
    สร้างโฟลเดอร์ใหม่
    < Back
    ครอปรูปภาพ
    Picture
    px
    px
    ครอปรูปภาพ
    Picture