[Omegaverse] นิยายเรื่องนี้มีนางเอกเป็นมิจฉาชีพ - นิยาย [Omegaverse] นิยายเรื่องนี้มีนางเอกเป็นมิจฉาชีพ : Dek-D.com - Writer
×

[Omegaverse] นิยายเรื่องนี้มีนางเอกเป็นมิจฉาชีพ

(นิยาย ช-ญ นะจ้ะ) ซอร์ วอร์เรนน์ โอเมก้าสาว เป็นอันธพาลและมิจฉาชีพ อาชีพหลักคือขอทาน นักตบทรัพย์ และนักต้มตุ๋น แต่ขอทานแบบเธอนั้นกลับต้องหนีการตามล่าของใครบางคน แล้วคนคนนั้นคือใครกันล่ะ?? (ฮาเร็ม)

ยอดวิวรวม

18,596

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


18.59K

ความคิดเห็น


894

คนติดตาม


472
จำนวนตอน : 56 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ม.ค. 66 / 21:09 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


'อัลฟ่าคือผู้มีอำนาจสูงสุด''อัลฟ่าคือมหาเศรษฐี''อัลฟ่าคือผู้นำของโลกใบนี้''ไม่มีใครเอาชนะอัลฟ่าได้'

'จะจริงเรอะ???'

 

 

 

..........................................................................................

ซอร์  วอร์เรน

 

 ขอทาน มิจฉาชีพ นักต้มตุ๋น นักตบทรัพย์ คนไร้หัวนอนปลายเท้า นักเลงหัวไม้ อันธพาล จิ๊กโก๋ โจร หัวขโมย เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว แต่ทว่าซอร์กลับต้องหนีหัวซุกหัวซุนเพราะจะโดนตามฆ่า?? 

......................................................................


 

ผักกาดสำคัญ!!

ฮัลโหลทุกคนนนนน อันยองยอรอบุนทั้งหลาย ไรท์อยากมาบอกว่า ไรท์สบายดี สุขภาพร่างกายค่อนข้างแข็งแรง แม้จิตใจจะไม่แข็งแรงเท่าไรก็ตาม แต่ไรท์มีเรื่องมาแจ้งว่า นิยายของน้องซอร์โดนก็อปปี้ค่ะ!!! ใช่แล้ว ทุกคนอ่านไม่ผิด นิยายเรื่องนี้ถูกนำไปดัดแปลงเป็นฟิคแล้วเอาไปลงในจอยลดา ที่ไรท์รู้เพราะมีรีดมาแจ้ง!! ฮืออออ ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ยังจดจำเรื่องนี้แล้วเป็นหูเป็นตาให้ และหลังจากที่ไรท์ไปอ่านนิยายเรื่องนั้นมา ก็พบว่า เหมือนหมดเลยค่ะยกเว้นชื่อตัวละคร!! ซึ่งเรื่องนี้ไรท์จะชี้แจงในตอนต่อไปนะคะ แต่ว่าอยากจะบอกว่า อย่าก็อปปี้เรื่องนี้เลยนะคะ มันไม่โอเคมาก กว่าไรท์จะแต่งขึ้นมาได้ มันไม่ง่ายเลย เห็นว่าไรท์ไม่อัพแล้วเอาไปดัดแปลงเพราะคิดว่าไรท์ตายไปแล้วก็ไม่ได้นะคะ เห็นใจน้องซอร์ด้วย ไม่อย่างงั้นจะให้ซอร์ไปตามหลอกหลอนถึงบ้าน!!

ขอบคุณค่าาาาา

.

.

.

ผัดกาด 2!!! NEW!!

เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ย้ำแย่ในปัจจุบันได้ส่งผลกระทบกับการเรียนและชีวิตของไรท์อย่างใหญ่หลวง แต่โชคดีที่ไรท์ยังไม่ติดโควิดเลยสักครั้ง ไรท์อยากจะมาเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์แย่ๆนี้ไปได้นะคะ ดูแลรักษาสุขภาพตัวเอง ใส่แมกส์เวลาออกไปข้างนอก คอยหมั่นล้างมือ และอย่าลืมไปฉีดวัคซีนกันด้วยนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ปีหน้าก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามา แล้วเจอกันในเร็วๆนี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

--------------------------------------


 


 


 

กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่านให้มากๆนะจ้ะคำเตือน !!!

นิยายเรื่องนี้ นักเขียนลงในเว็บเด็กดีกับ readAwrite ในนามปากกา สะหมิง เท่านั้น ห้ามนำไปคักลอก ดัดแปลง แก้ไข เปลื่อนชื่อตัวละคร หรือก็อปปี้ ไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วนหรือจากการโฆษณาในส่วนอันเป็นสาระสำคัญ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน ทั้งนี้ หากมีการกระทำฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 โดยจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และไม่ยอมความใดๆทั้งสิ้น ขอเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน ขอบคุณค่ะ


*********************************

 

TB

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

894 ความคิดเห็น