หรันหรัน ภรรยายอดรักของคุณชายจาง - นิยาย หรันหรัน ภรรยายอดรักของคุณชายจาง : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    หรันหรัน ภรรยายอดรักของคุณชายจาง

    ไป๋กั่ว 白果

    นางเป็นหญิงชาวบ้านธรรมดาที่ไม่มีอะไรคู่ควรกับคุณชายจากตระกูลใหญ่เช่นเขา ความสัมพันธ์รักสิบปีนี้จึงต้องจบลง แต่เมื่อนางกำลังจะเคยชินกับการไม่มี "เขา" เหตุใดเขาจึงต้องกลับเข้ามาในชีวิตของนางอีกครั้ง...

    ผู้เข้าชมรวม

    1,265

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    777

    ผู้เข้าชมรวม


    1.26K

    ความคิดเห็น


    2

    คนติดตาม


    88
    จำนวนตอน :  50 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  18 มี.ค. 68 / 22:39 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    ใบหน้าอ่อนหวานมีความเหนื่อยล้าฉายชัด เมื่อหันมองไปทางรถม้าต้นเรื่องก็ต้องตกใจจนผงะถอยหลังไปถึงสองก้าว

    เสียงนิ่งขรึมของชายหนุ่มเจ้าของรถม้าดังฝ่าเสียงลมฝนที่พัดกระหน่ำ ทว่านางกลับได้ยินชัดเจนทุกถ้อยคำ

    “ขึ้นรถ”

    “.....” ร่างบางแข็งค้าง ตั้งตัวไม่ทันด้วยไม่คาดคิดว่าจะได้พบเจอกับ เขา ที่นี่ ช่วงเวลานี้...ในสภาพแบบนี้

    “ข้า สั่ง ให้ เจ้า ขึ้น รถ” เมื่อเห็นว่าหญิงสาวยังยืนนิ่งอยู่กับที่ เขาจึงเน้นย้ำทีละคำอย่างหนักแน่นด้วยเสียงที่เด็ดขาดและดูหงุดหงิดกว่าเดิมหลายเท่า

    “...ไม่รบกวนคุณชาย”

    “เจ้าจะขึ้นมาเองดีๆ หรือต้องให้ข้าสั่งให้คนขับรถม้าไปแบกเจ้าขึ้นมา”

    “.....” ไป๋เสวี่ยหรันรู้ว่าเขากล้าทำอย่างที่ขู่แน่ นางจึงไม่กล้าปฏิเสธอีก นางยกเข่งซาลาเปาขึ้นไปวางบนรถม้าแล้วพยายามปีนขึ้นไปอย่างทุลักทุเลเพราะนางตัวเล็กและไม่มีสิ่งใดให้เหยียบเพื่อก้าวขึ้นไป

    แต่เพียงแค่ยื่นหน้าเข้าไปภายในตัวรถม้า กลับได้ยินเสียงแข็งกระด้างของชายหนุ่มที่พูดขึ้นโดยไม่หันหน้ามามอง “เราสนิทกันมากพอที่เจ้าจะเข้ามานั่งในรถม้าของข้างั้นหรือ...ไป๋เสวี่ยหรัน”

    หญิงสาวชะงักค้าง ดวงตาหม่นเศร้า ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากัน ตระหนักถึงความสัมพันธ์ที่ขาดสะบั้นลง...ด้วยการตัดสินใจของนางเอง

    .

    .

    .

    “ท่านตา...ข้ามาลาเจ้าค่ะ”

    “อ้าว! เกิดอะไรขึ้น เจ้าจะไปไหนรึ”

    “ข้าและครอบครัวจะย้ายไปอยู่ที่อื่นเจ้าค่ะ คงไม่ได้กลับมาที่นี่อีกแล้ว”

    “....?”

    “ข้าขอฝากของทั้งหมดนี้คืนให้พี่อี้ และฝากบอกเขาว่า...” ร่างบางขอบตาร้อนผ่าว พยายามอย่างมากที่จะไม่ร้องไห้ นางกลั้นสะอื้น รวบรวมกำลังใจแล้วเอ่ยถ้อยคำสุดท้ายที่จะฝากไปถึงเขาได้

    “ชาตินี้มีบุญ แต่ไร้วาสนา ขอให้คุณชายจางถนอมตัวให้ดี มีชีวิตและครอบครัวที่ดี...ได้แต่งงานกับคนที่ท่านรัก..และคู่ควร...”

    .

    .

    .

    “นางรับเงินจากแม่ไป รับปากว่าจะไม่พบเจอกับเจ้าอีก” อันชุนเหลียนท่านแม่ของเขาบอกเช่นนั้น

    “ไม่จริง นางรับปากจะแต่งงานกับข้า” จางเทียนอี้แย้ง

    “แม่มอบตั๋วเงินให้นางไปตั้งตัวห้าร้อยตำลึงทอง เจ้าไปสอบถามกับร้านรับแลกเงินก็จะรู้เองว่าตั๋วเงินนั้นมีคนมาแลกไปหรือไม่”

    จางเทียนอี้ไปตรวจสอบด้วยตัวเองก็พบว่ามีการแลกเงินไปจริงๆ แต่ร้านรับฝากและแลกเงินนั้นเป็นกิจการของครอบครัวเขาเอง จึงกลัวว่าท่านแม่จะสั่งให้คนโกหกเขา

    เขาไม่เชื่อและไม่มีวันเชื่อว่าไป๋เสวี่ยหรันที่เขารู้จักมาตลอดสิบปีจะเลือกทิ้งเขาไปด้วยเงินเพียงห้าร้อยตำลึงทอง...ตัวเขามีค่าแค่เพียงเท่านั้นหรืออย่างไร!?

    .

    .

    .

    “หรันหรัน มีอะไรต้องบอกข้า เราเคยตกลงกันแล้วว่าจะไม่มีความลับต่อกันอย่างไรเล่า”

    “.....”

    ไป๋เสวี่ยหรันไม่รู้จะบอกเขาอย่างไร นางรู้สึกว่าที่นี่ไม่ใช่ที่ของนางอย่างแท้จริง นางวาดฝันอยากมีครอบครัวเล็กๆ ที่อบอุ่นเหมือนคราวที่มารดายังมีชีวิตอยู่ มีเขา มีนาง และลูกๆ ที่น่ารัก ในบ้านหลังน้อย

    นี่เป็นครั้งแรกที่นางรู้สึกว่า นางช่างไม่คู่ควรกับเขา

    หญิงสาวเปิดใจเล่าให้เขาฟังว่านางคิดเช่นไร และบอกกับเขาว่าแม้ฐานะไม่เหมาะสมแต่นางยินดีเป็นน้องสาวที่น่ารักของเขาต่อไป และอยากให้เขาเป็นพี่ชายคนหนึ่งของนาง

    “พี่ชายอะไร น้องสาวอะไร ใครอยากเป็นพี่น้องกับเจ้ากัน ผู้ใดอยากเป็นก็เป็นไป”

    “.....”

    “เราจะแต่งงานกันเมื่อเจ้าถึงวัยปักปิ่น”

    “!!!”

    .

    .

    .

    “แม้จะอดรู้สึกหงุดหงิดไม่ได้ที่เห็นเจ้าใช้ชีวิตอย่างปกติสุขได้โดยไม่มีข้า แต่การใช้ชีวิตในหมู่บ้านเล็กๆ นั่นก็เป็นสิ่งที่เจ้าคุ้นชิน”

    “.....”

    “ข้าให้เวลาเจ้าใช้ชีวิตที่เจ้าต้องการแล้ว ต่อจากนี้แม้เจ้าจะอยากมีข้าในชีวิตหรือไม่ ข้าก็ไม่ยอมให้เจ้าปฏิเสธอีก”

    แทนที่ไป๋เสวี่ยหรันจะรู้สึกว่าถูกคุกคามหรือกดดัน นางกลับรู้สึกอุ่นวาบในอก

    เขาพูดเช่นนี้ มิใช่หมายความว่าต่อจากนี้เขาและนางจะได้ใช้ชีวิตด้วยกันตลอดไปหรือ...

     

    >>>>><<<<<

     

    สวัสดีจ้านักอ่านที่น่ารักทุกคน! “ไป๋กั่ว” ขอฝากเนื้อฝากตัวเป็นนักเขียนหน้าใหม่ ขอฝากผลงานการเขียนเรื่องแรกไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกๆ คนด้วยนะค๊าา ช่วยเอ็นดู พี่อี้ กับ หรันหรัน ของไรต์หน่อยน้าา

    นิยายเรื่องนี้เป็นผลงาน #เรื่องแรก ในชีวิตเลยและ #แต่งจบแล้ว...ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนรีไรต์ เกลาสำนวนและตรวจคำผิด และจะศึกษาวิธีจัดเรียงหน้ากระดาษและรวมเล่มเพื่อทำ E-book ในเร็วๆ นี้จ้า

    ช่วยเป็นกำลังใจให้ #นักเขียนแม่ลูกอ่อน แต่งนิยายหาค่านมลูกหน่อยน้า อิอิ

    หวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับการอ่านนิยายเรื่องนี้เหมือนกันกับไรต์นะคะ!

    สารบัญจำนวน 0 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...
    แทรกรูปจากแกลเลอรี่ - Dek-D.com
    L o a d i n g . . .
    x
    เรียงตาม:
    ใหม่ล่าสุด
    ใหม่ล่าสุด
    เก่าที่สุด
    ที่กำหนดไว้
    *การลบรูปจาก Gallery จะส่งผลให้ภาพที่เคยถูกนำไปใช้ถูกลบไปด้วย

    < Back
    แทรกรูปโดย URL
    กรุณาใส่ URL ที่ขึ้นต้นด้วย
    http:// หรือ https://
    กำลังโหลด...
    ไม่สามารถโหลดรูปภาพนี้ได้
    *เมื่อแทรกรูปเป็นการยืนยันว่ารูปที่ใช้เป็นของตัวเอง หรือได้รับอนุญาตจากเจ้าของ และลงเครดิตเจ้าของรูปแล้วเท่านั้น
    < Back
    สร้างโฟลเดอร์ใหม่
    < Back
    ครอปรูปภาพ
    Picture
    px
    px
    ครอปรูปภาพ
    Picture