ข้าว่าข้าไม่เข้าใจ - นิยาย ข้าว่าข้าไม่เข้าใจ : Dek-D.com - Writer
×

ข้าว่าข้าไม่เข้าใจ

โดย tip123654

ยอดวิวรวม

11

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


11

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ย. 65 / 16:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อความหวังของผู้คน รับรู้และรองรับอารมณ์ความนึกคิดทุกรูปแบบ เจ็บปวด ทรมาน เศร้าโศก ความสุข ยินดี ทุกความบิดเบี้ยวที่ส่งมาเป็นคลื่นอารมณ์ ถูกมอบความรู้ภูมิปัญญาทุกอย่างที่จำเป็นเป็นศูนย์ร่วมทุกอย่างราวกับซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ที่จดจำโปรแกรมขนาดใหญ่เพื่อวิเคราะห์ใช้งาน ทุกอย่างก็เพื่อความอยู่รอดของมนุษย์กลุ่มสุดท้าย...เพราะนั้นตัวเขาจึงถูกสร้างขึ้น เขาไม่เข้าใจ....แต่เขารู้ว่านี่คือหน้าที่คือสิ่งที่ต้องทำ ต้องรักพวกเขาเหล่านี้ใช่เขาต้องปกป้องดูแลเพราะนี่คือสิ่งที่ต้องทำ...จนกว่าจะเหลือสิ่งมีชีวิตจนกว่าจะไม่เหลือมนุษย์คนสุดท้ายบนโลกนี้.......


เซียวหมิงเลี่ยน 


นิสัย = ย้อนแย้งกับตัวเอง มักคิดมากกว่าพูด เป็นคนไม่เข้าใจอารมณ์ความรู้สึก ทุกอย่างที่แสดงออกมาคือการเลียนแบบอารมณ์จากการสังเกตและเรียนรู้จากตำรา แต่จริงๆแล้วคือเป็นคนที่ไม่มีความรู้สึกหรืออารมณ์ใดๆเลย 


เซียวเหลียวเหมย 


นิสัย= อ่อนโยน สุภาพ ตามฉบับสตรีชั้นสูงเนื่องจากเคยเป็นบุตรตระกูลพาณิชย์ถึงรวยแต่ได้รับการอบรมจากอาจารย์มีชื่อเสียง นางรู้ว่าบุตรของนางไร้ความรู้สึกและนางก็รักลูกของมากมาก พยายามทำให้ลูกของนางรับรู้และมีความรู้สึกให้ได้ ร่วมถึงสอนให้แสดงออกถึงความรู้สึกต่างๆหวังว่าในสักวันลูกของนางจะเข้าใจความรู้สึกต่างๆได้จากใจจริง
​​​​


​​​

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น