นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ใต้คำว่าเพื่อนเหนือความผูกพัน

โดย ChandraTenshi

หลงรักเพื่อนสนิท พวกคุณเคยเป็นมั้ย? แล้วถ้าผมบอกว่าผมหลงรักเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กที่เป็นผู้ชาย และเขาก็ดันไม่เคยมองผมเป็นอื่นนอกจาก “เพื่อน” ยามผมรุกเขากลับหนี ยามผมหนี เขากลับตาม

ยอดวิวรวม

4

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


4

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ค. 64 / 15:45 น.
นิยาย ͹˹ͤ١ѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พชร มินามิ ชายหนุ่มวัย 28 ปี เรียนจบทางด้านวิศวกรรมไฟฟ้า อาชีพปัจจุบันว่าที่หัวหน้าแผนกลูกค้าสัมพันธ์ควบตำแหน่งทีมขายของบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ความสวยความงามซึ่งมีแววจะเติบโตไปได้อีกไกล เลือดไทย 100% แต่ไปเกิดและเติบโตที่ประเทศญี่ปุ่น ลักษณะภายนอก ใบหน้าหวานหยดยิ่งกว่าผู้หญิง ตุ้งติ้งหน่อย ๆ เพราะช่วงวัยเด็กสนิทกับแม่ มีจิตใจเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวขัดกับหน้าตา 

 

โซมะ คิตะมุระ ชายหนุ่มวัย 28 ปี ชาวญี่ปุ่น อดีตเพื่อนสนิทของพชร หนุ่มนักเรียนนอกจบ MBA อาชีพผู้บริหารระดับแถวหน้าของบริษัทที่พชรทำงานอยู่ตอนนี้ (สั่งพ่อให้ย้ายตัวเองมาแหละจ้า... แล้วไงใครแคร์?) ภายนอกสุดแสนเพอร์เฟ็ค รูปหล่อ พ่อรวย ภายในเขากลับรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่าเขาจึงต้องแสวงหาความรัก เมื่อเขาได้พบเพชรงามนั้นแล้ว เขาจะทำให้เพชรเม็ดนั้นมาเป็นของเขาให้ได้ คติประจำใจ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา ! คามิซามะ โด้กะ...อะโนะโกะ...โอเระนิคุดาไซ... (คำแปล... พระเจ้ายังไงก็ขอคนคนนั้นให้ผมด้วยเถิด)
 
อนึ่ง เหตุการณ์ต่าง ๆ ของเรื่องดำเนินที่ประเทศญี่ปุ่น จึงขออนุญาตใช้ทับศัพท์หลายคำหน่อยนะคะ เช่น สรรพนาม คำเรียกชื่อต่าง ๆ เพื่ออรรถรสค่ะ เพราะผู้แต่งได้รับอิทธิพลมาจากมังกาญี่ปุ่นมาเยอะค่ะ


++++++++++++++

ประวัติผู้แต่งนิยาย

ChandraTenshi  อ่านว่า จันทราเทนชิ แปลว่านางฟ้าจันทรา ปกติเป็นแม่บ้านสายโอตากุ ชอบหนุ่ม ๆ ในโลก 2เป็นแฟนคลับมังกาบอยส์เลิฟเรื่อง “Dakaretai Otoko no.1 Odosaretemasu” (ชื่อเรื่องภาษาไทย รู้ตัวอีกทีก็ตกเป็นของผู้ชายอันดับ 1 ที่สาว ๆ อยากให้กอดไปซะแล้ว” มาก ๆ ค่ะ (ใครไม่รู้จักไปหาอ่านดูค่ะ มีภาคอนิเมชั่นด้วย ของเขาดีจริง ๆ) จนเกิดแรงบันดาลใจอยากเขียนนิยายแนวนี้ขึ้นมา ชื่อเรื่องมาจากชื่อของนายเอกและพระเอกที่มีความหมายว่าใต้และเหนือค่ะ หวังว่าผู้อ่านจะได้ความสนุกไม่มากก็น้อยจากนิยายเรื่องนี้

 

โดโมะอาริกาโตะโกะไซมัส (ขอบพระคุณมากค่ะ)สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 พ.ค. 64 / 15:451 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น