ปฏิพัทธ์ ณ ดวงใจ - นิยาย ปฏิพัทธ์ ณ ดวงใจ : Dek-D.com - Writer
×

ปฏิพัทธ์ ณ ดวงใจ

นินิลน่ะทั้งรักทั้งหลงคุณอานอกสายเลือดคนนี้นัก หากศศิลป์เป็นมังกรหล่อนก็ต้องเป็นหงส์ หากเขาเป็นคุณชายหล่อนก็จะยอมเป็นหญิงสาวอาภัพในพล็อตละครน้ำเน่าที่เกิดมาเพื่อเขา

ยอดวิวรวม

77

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


77

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ค. 65 / 11:14 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“อาเขียนไม่สนใจนุ่มเลยหรือคะ สักนิด” 

หญิงสาวจ้องเขา แววตาราวกลับลูกแมวน้อยอ้อนขออาหาร น้ำตาเอ่อคลอคล้ายไหลคล้ายไม่ไหล ไหล่เล็ก ๆ ของเธอคู้ลงเล็กน้อย คล้ายทำท่าทีแสดงว่าหล่อนอาดูรนัก แต่ทว่าเขารู้ซึ้งดีว่ายัยตัวดีข้างหน้านี้ร้ายนัก

“ไม่ครับ” 

เขายิ้มยียวน แววตาแฝงแววเจ้าเล่ห์ มือหนาเอื้อมมาจับริมฝีปากหล่อน ถูไถไปมา 

นินิลสะท้าน นัยต์ตาหวานสั่นระริก ใจเธอนึกอยากจะแกล้งเขา อยากยั่วยวนให้เขาสนใจหล่อนบ้าง เผื่อหนังหุ้มหมาป่ามันจะพะเยิบขึ้นมาบ้าง แต่ไหงเข้าอีหรอบย่างกระต่ายยั่วหมาป่าเสียนี่ 

“เราเป็นอาหลานกันนะ” ศศิลป์เย้า 

“แต่ไหนแต่ไรไม่เห็นอาเขียนจะนับญาติกับฝั่งนี้” นินิลเบ้ปาก อาเขียนของเธอนะหรือจะสนใจเรื่องศีลธรรมจรรยาบรรณอะไรเทือกนั้น 

“วันนี้อยากนับ” เขาว่า

ดูดู๊! คนเจ้าเล่ห์! นินิลทำตาถลึง ปากอิ่มเบ้เล็กน้อย 

“อาเขียนล่อลวงนิล ทำให้นิลรักนิลหลง พอนิลหลวมตา อาเขียนก็จะเขี่ยนิลทิ้ง”

ดวงตาศศิลป์ฉายแววสมใจ มองคล้ายๆหมาตัวใหญ่เวลาเจอของเล่นถูกใจ
เขาไม่พูดอะไร แต่กลับคว้าไหล่หญิงสาวเข้าหา ริมฝีปากบางเฉียบของเขาค่อย ๆ เม้มละเอียดชิมหล่อนซ้ำ ๆ ย้ำ ๆ ทั้งดึงทั้งขยี้ทำเอาหล่อนหายใจไม่ทัน ได้แต่พิงอกชายหนุ่มราวกับคนที่อ่อนเปลี้ยไม่มีแรง ในหัวคล้ายมีเสียงอื้ออึง เหมือนใครเทลูกแก้วนับร้อยพันกระทบกันดังกรุ๊งกริ๊งอยู่ในหัวหล่อน

โอยยย หล่อนรักเขาชะมัด ทั้งรักทั้งหลง อาเขียนเป็นคนเดียวที่ไม่เคยพูดจาหวาน ๆ แต่เขาไม่เคยปล่อยให้เธอลำบาก ไม่ยอมสักนิดหากใครทำเธอร้องไห้
 

“อาจะทำใจเขี่ยหนูนุ่มลงได้ยังไง ฮึ?” พูดจบก็ฉกริมฝีปากลงมาซ้ำ ไม่ทันเห็นสีหน้าของหลานสาวนอกไส้ตัวดี ที่เปลี่ยนท่าทีจากแมวน่าสงสารเป็นแมวตะกละที่เห็นโอกาสคว้าปลาย่างชิ้นมันตรงหน้า

“นิลขาดอาเขียนไม่ได้” หล่อนออดอ้อน

“พวกคลั่งรัก” เขาว่าเข้าให้ หลังเห็นแววตาติดจะรักจะใคร่ของหล่อน ทว่าศศิลป์คงไม่รู้ตัว หากนินิลเรียกว่า “คนคลั่งรัก” สำหรับศศิลป์แล้วแววตาเขาที่มองนินิลนั้นยิ่งกว่าคลั่งรักนัก มันแฝงความรักความเจ้าเล่ห์ ความเป็นเข้าเจ้าของที่พร้อมจะขย้ำคนที่เข้าใกล้หล่อน 

“นิลคลั่งรัก แต่อาเขียนน่ะคลั่งนิล” นินิลโต้กลับ ครั้งนี้ศศิลป์ไม่เถียง จับมือเธอไปไว้ในอุ้งมือ เขาไล้มือไปตามนิ้วเรียวของเธอ ดึงตัวนินิลลงมาซบกับอกแกร่ง มุมปากขยับยิ้มราวกับเป็นประกาศิตว่าชอบใจและเห็นด้วยกับประโยคนี้ของหลานสาวตัวดีนัก

ดวงตานินิลฉายแววกรุ้มกริ่มกับอกเขา แมวตะกละหลอกล่อเจ้าของได้สำเร็จ ! 


 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น