แกล้งแต่งแต่ไม่แกล้งรัก (มี E-book) - นิยาย แกล้งแต่งแต่ไม่แกล้งรัก (มี E-book) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

  • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    แกล้งแต่งแต่ไม่แกล้งรัก (มี E-book)

    ทอประกายฟ้า

    เคยเห็นแต่แกล้งแต่งหลอกคน นี่แกล้งแต่งหลอกผี ผีที่ไหนมันจะไปเชื่อ

    ผู้เข้าชมรวม

    487

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    334

    ผู้เข้าชมรวม


    487

    ความคิดเห็น


    6

    คนติดตาม


    7
    จำนวนตอน :  33 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  17 เม.ย. 68 / 19:00 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC

    มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    ภาพโดย ปกสำเร็จ โดย รุ่งเช้า (Facebook)

    สิงหา อัศวไพศาล

    อายุ 32 / สูง 190 / 58

    นักธุรกิจหนุ่มดวงตกที่เกือบตายมาแล้วถึงสองครั้งสองครา ทำให้ผู้เป็นมารดาร้อนใจจนต้องรีบหาทางช่วย นั่นจึงทำให้เขาได้รู้ว่าชะตาชีวิตของเขากำลังจะขาดเจ้ากรรมนายเวรหวังเอาชีวิตเขาถึงตาย หากยังไม่รีบหาคนที่เกิดในวันขึ้นสิบห้าค่ำ เดือนหก หรือก็คือวันวิสาขบูชามาช่วยเสริมดวงชะตาเขาไม่รอดแน่

    ภาพโดย ณัฐธิดา สินมา (Facebook)

    สโรชา บุญเมตตา

    อายุ 26 / สูง 174 / หนัก 46

    เลขานุการสาวที่ถูกบิดาบังเกิดเกล้ารบเร้าให้ไปดูตัวกับลูกชายของอดีตเจ้านายที่พ่อของเธอเทิดทูนเหนือหัว ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอคือคนที่เกิดในวันขึ้นสิบห้าค่ำ เดือนหก หรือก็คือวันวิสาขบูชาคนนั้น

     

    **ไม่มีการนอกกายนอกใจ**

    “อะไรหายนะครับนาย?” ลูกน้องของสิงหาเงยหน้าขึ้นเอ่ยถามผู้เป็นนายที่มีเพียงเสื้อคลุมอาบน้ำปกปิดร่างกายเอาไว้เท่านั้น

    “เมีย!”

    “...เมีย?” เหล่าบอดี้การ์ดประสานเสียงกันด้วยความมึนงง

    “งงเหี้ยอะไรกัน! รีบไปตามหาเมียกูสิวะ!!” เสียงทุ้มตะหวาดดังลั่นห้องพักของโรงแรม จนทำให้เหล่าชายชุดดำที่รอรับคำสั่งกันอยู่ด้านนอกแตกกระเจิงไม่เป็นท่า

    “นายเขาไปมีเมียตอนไหนวะพี่?” หนึ่งในเหล่าบอดี้การ์ดรีบสาวเท้าก้าวขึ้นมาตีเสมอกับ สุธี ผู้ที่ถือได้ว่าเป็นมือขวาคนสนิทและรับใช้ใกล้ชิดสิงหามานานกว่าใครๆ

    “เมื่อคืนมั้ง” ทั้งๆที่หมายมั่นกับคุณสโรชาว่าจะเป็นคนไปขอยกเลิกงานแต่งงานด้วยตัวเอง แต่วันนี้กลับตะหวาดลั่นบอกให้ออกตามหาเมียที่หายไปกันให้วุ่น

    สรุปเจ้านายของเขาจะเอายังไงกันแน่ จะยกเลิกหรือว่าจะขอแต่ง สุธีปวดหัวไปหมดแล้ว

     

    เซต 4 นักธุรกิจ

    เสมอภพ… [เร็วๆ นี้]

    มีนา… [เร็วๆ นี้]

    ต้าหยาง… [เร็วๆ นี้]

     

    Warning คำเตือน

    18+ การใช้ความรุนแรง เนื้อหาในเรื่องเพศ คำหยาบในเนื้อหาบางตอน พฤติกรรมและการกระทำของตัวละครที่อาจเหมาะสมและไม่เหมาะสมตามนิสัยความคิดของตัวละครนั้นๆ ตัวละคร สถานที่ และเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเรื่องเป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง ผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี ควรมีวิจารณญาณในการอ่าน โปรดคอมเม้นอย่างสุภาพ หากไม่ชอบเนื้อหาหรืออ่านแล้วไม่ถูกจริตสามารถกดออกได้เลยทันที

     

    ข้อตกลงสำคัญ

    1.ไรท์จะลงให้อ่านฟรีถึงตอนที่ 10 หลังจากนั้นจะทำการติดเหรียญล่วงหน้า 7 เหรียญ และจะปลดตอนให้อ่านฟรีหลังจากติดเหรียญไปแล้ว 5 วันนะคะ

    2.อัพนิยายทุกวัน เนื่องจากนิยายเรื่องนี้ถูกอัพในแพลตฟอร์มอื่นๆ จนจบแล้ว ไรท์จึงต้องการอัพให้ทันกับปัจจุบันให้ได้มากที่สุด

    3.นิยายเรื่องนี้มีอีบุ๊คนะคะ

     

    Talk : เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้เลยก็ว่าได้ เพราะตอนวางพล็อตแทบจะหาฉากดราม่าจากคุณสิงหาไม่ได้เลย เขาตลก รักเมีย และพร้อมพาเมียออกกำลังกายอยู่ตลอดเวลา ใครที่ชอบแนวนี้เราขอฝากติดตาม กดหัวใจ และเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ อย่าได้รอช้ากันเลย ไปช่วยยัยน้องสโรชาเลี้ยงคุณสิงหากันเถอะ

     

    สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พุทธศักราช 2537

     

    ----

    ช่องทางการติดต่อนักเขียน

    Facebook : https://www.facebook.com/share/1ESSmPrU9f/?mibextid=wwXIfr

    Twitter : https://twitter.com/thoprakaifah

    TikTok : www.tiktok.com/@thoprakaifah

    ----

     

    แฮชแท็ก #แกล้งแต่งแต่ไม่แกล้งรัก

     

    เขียน : ทอประกายฟ้า

    สารบัญจำนวน 0 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...