สลับตัว สลับรัก - นิยาย สลับตัว สลับรัก : Dek-D.com - Writer
×

สลับตัว สลับรัก

เมื่ออยู่ๆฝาแฝดผู้พี่ที่แก่น เซี๊ยว พูดจาโผงผางต้องมาสวมรอยเป็นฝาแฝดผู้น้องที่แสนอ่อนหวาน พูดเพราะ และฝาแฝดผู้น้องจากที่อ่อนหวานก็ต้องต้องทำตัวแก่น เซี๊ยวซึ่งไม่ใช่นิสัยของเธอจะเกิดอะไรขึ้น

ยอดวิวรวม

31

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


31

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มี.ค. 57 / 15:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฝากผลงานเรื่องแรกของไรท์เตอร์ด้วยนะคะ  รักรีดเดอร์ทุกคนค่ะ เรื่องนี้แต่งสด และอีกอย่างไรท์เตอร์เป็นมือใหม่จึงไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ถ้าผิดพลาดก็ขอโทษมา ณ ที่นี้เลยนะคะ แนะนำ ติชมกันได้ค่ะ
แนะนำตัวละคร
พลอยไพลิน ชัยวัฒนกิจ หรือพลอย วิศวกรสิ่งแวดล้อมหน้าสวย ปากจัดนิสัยห้าว ดุมาก ชอบแกล้งคนอื่น อายุ 24 ส่วนสูง 170 ซม. เป็นคนที่ภายนอกดูเข้มแข็ง แข็งแกร่ง ภายใดกลับอ่อนแอ เป็นฝาแฝดผู้พี่

 
แพรชมพู หรือ แพร ชัยวัฒนกิจ คุณหมอสาวสวย
ดีกรีอายุรกรรมแพทย์เกรดนิยม อันดับหนึ่งจาก เมืองนอก อายุ 24 ส่วนสูง 170 ซม. น่ารัก อ่อนโยนกับทุกคน เป็นแม่ศรีเรือน เป็นฝาแฝดผู้น้อง

หัสดิน อภิมหาณรงวิทย์หรือ ดิน เจ้าของไร่องุ่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ จ้างพลอยไพลินมาดูแลไร่เนื่องจากโรงงานอุตสาหกรรมที่อยู่ข้างๆไร่ปล่อยควันพิษมา เป็นคนอ่อนโยนกับทุกคนชอบชวนพลอยชมพูทะเลาะ สูง 185 ซม.

พิชญะ ภชรสุวรรณชัยกิจ พรือ พีช เจ้าของโรงแรมสตาร์อินฮอลิเดย์ โรงแรมห้าดาวที่กำลังดังอยู่ในขณะนี้เป็นผู้ชายเชื้อสายจีนที่สุภาพมาก อ่อนโยนกำลังคบหาอยู่กับแพรชมพู สูง 183 ซม.

ชื่อ นามสกุลของตัวละคร เป็นเพียงจินตนาการของไรท์เตอร์เท่านั้นนะคะ ไม่ได้มีเจตนาพาดพิงถึงผู้ใด

จุ๊บเหม่งทีนึง

พิมพ์/พิมพ์มาดา

  
 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น