ทารอสเวิสด์เทพอสูรประจำบาน - นิยาย ทารอสเวิสด์เทพอสูรประจำบาน : Dek-D.com - Writer
×

ทารอสเวิสด์เทพอสูรประจำบาน

โดย theroomjo000

ซาเร็ด ชายหนุ่มหนึ่ง ร่าง 3 จิตวิญญาณ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ รับรู้การมาของสามหญิงสาวจากดวงดาวอันห่างไกลเกี่ยวกับหญิงสาวลึกลับที่ต้องการหมายหัวซาเร็ด เขาต้องทำอย่าง หญิงสาวปริศนาต้องการเอาชีวิตเขา

ยอดวิวรวม

71

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


71

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 65 / 08:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อซาเร็ดผู้มีพลังเทพและปีศาจสองร่างอยู่ในตัว เป็นเป้าหมายสำคัญของสมาพันธ์ก็อดฮันเตอร์ เหตุการณ์ร้ายภายในเมือง มีซาเร็ดเป็นเป้าหมาย หญิงสาวปริศนาต้องการชีวิต เขาจะทำอย่างไรเพื่อหยุดเธอ สามสาวที่มาจากแดนไกล ต้องการอะไรกันนะ ศัตรูที่แฝงอยู่เงามืด พลังทั้งสองอันปั่นป่วน ชาเร็ดทำตามโชคชะตาหรือจะลิขิตชะตาของตน ภารกิจสุดระห่ำเริ่มต้นขึ้น

แนะนำตัวละคร ชาเร็ด รีเบกเกอร์เด็กหนุ่มสายเลือดเทพ สามารถใช้พลังปราณแสงสว่างและปราณความมืด สามารถใช้ได้แค่ส่วนหนึ่งของพลังเท่านั้น ความวุ่นวายมักจะเข้ามาหาตัวเขาเสมอ ที่ต้องโคจรมาเจอสามสาว จากแดนไกล พวกเทอจะมีจุดประสงค์กับซาเรซอร์ดกันแน่

จิตวิญญาณที่อยู่ในตัวซาเร็ด

ไรท์เซีย จิตวิญญาณแห่งแสงสว่าง ร่าเริง บ้าระห่ำ ใช้พลังปราณแสงสว่าง อาวุธที่ใช้ ปืนพกแม็กนั่มไรท์เตอร์ และดาบไรท์เตอร์เซเบอร์ สามารถสร้างคลื่นแสงที่มีความรุนแรงสูง และสามารถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วในระดับความเร็วใกล้เคียงกับแสง รักษาและฟื้นฟูความเสียหายโดยรอบได้สูงสุด 100 เมตร สามารถชำระคำสาปและอาถรรพ์ทุกอย่างได้

ดาร์กวิช จิตวิญญาณแห่งความมืด เย็นชา ฉลาด เจ้าเล่ห์และอันตราย สามารถรับรู้เหตุการร์ว่าดีหรือร้าย ใช้พลังปราณความมืด อาวุธที่ใช้ โล่กราวิกตี้ซีโร่ สนับหมัดมือเดียวเดอะดาร์ก ดาบสั้นดำเซ็ทเซอร์รอง มีความแข็งแกร่งในระดับสูงมาก มีความสามารถสร้างประตูมิติ สร้างแรงโน้มถ่วงมหาศาล(โดยใช้โล่กราวิกตี้ซีโร่) สามารถใช้เวทย์นิทรา คำสาปและอาถรรพ์ทุกชนิดไม่สามารถทำอันตรายได้ และสามารถดูดมากลายเป็นวิชาของตนเอง สามารถปล่อยสู่เจ้าของเดิมได้ (ยิ่งอยู่ในตอนกลางคืน พลังยิ่งเก่งหลายเท่า

แนะนำตัวละคร

ไลอา รีเบกเกอร์ หญิงสาวแสนสวยผมสีดำ อดีตจักรพรรดินีสหพันธ์เอมูเซีย เธอมีความเป็นผู้นำสูง มีความฉลาด สามารถตัดสินใจได้ดี มีความเด็ดขาดสูง ถนัดการใช้กระบี่ยาวผสมการใช้ดาวกระจายเป็นอาวุธ ไม่ค่อยประสีประสาเรื่องผู้ชายเท่าไร เป็นคนเจ้าแผนการ

อาน่า รีเบกเกอร์ หญิงสาวแสนสวยผมสีน้ำตาล น้องสาวลำดับที่ 1 อดีตหัวหน้าคณะนักสำรวจเอมูเซีย เธอมีความฉลาดค่อนสูง เธอมักจะเป็นคนใจร้อน อารมณ์ในเวลาเจอสถานการณ์ที่ไม่เป็นดั่งใจ ถนัดใช้ดาบสั้นกับโล่

เรมูล รีเบกเกอร์ หญิงสาวแสนสวยสีชมพู น้องสาวลำดับที่ 2 อดีตรองรองหัวหน้าคณะนักสำรวจเอมูเซีย นิสัยเธอโก้ะค่อนข้างเปิ้ล และไร้เดียงสาเธอทานอาหารจุเป็นอย่างมาก เธอเก่งถนัดดาบยาว มีระดับความเร็วสูง

มาริโกล ราชาเอล หญิงสาวแสนสวยสีน้ำตาล ใบหน้าต่างจากพี่น้อง น้องสาวลำดับที่ 3 เป็นจักรพรรดินีสหพันธ์รัฐเอมูเซีย เป็นหุ้นส่วนใหญ่มาเฟียสไตร์ท เธอมีความแค้นกับซาเร็ดเป็นอย่างมาก เธอเป็นส่วนสำคัญทำให้ ไลอา อาน่า เรมูล ลี้ภัยออกนอกประเทศ

เรนิล ราชาเอล น้องสาวคนสุดท้อง เป็นหญิงสาวแสนสวย ผมสีทอง เป็นสาวที่ค่อนข้างห้าว เป็นปรึกษาหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษทารอสเหนือ มีความสามารถในการต่อสู้มือเปล่าในระดับสูง และเก่งกาจในด้านกลยุทธ

วิริน ฟรีล็อก หนึ่งในหน่วยขุนพลทารอสเหนือ เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงหน่วยปฏิบัติพิเศษเป็นสาวซึนเด เธอมีหน้าตาคล้ายกับมาริโกลเป็นอย่างมากตากันแค่ผมเธอมีสีดำ เธอมีความเก่งกาจในการต่อสู้ การประสานงานและการวางแผนเธอใช้ตะบองเหล็กเป็นอาวุธ

อาเอเซล มหาจักรพรรดิปีศาจ หัวหน้าสมาพันธ์ก็อตฮันเตอร์ มีความฉลาด สามารถคาดการณ์ได้อย่างแม่นยำ มี เจ้าเล่ห์ ความอันตรายอยู่ในระดับดาร์กวิช มีพลังปราณความมืด

โคมัลต้า มนุษย์โลกที่ได้รับการอัปเกรด เพศชาย เจ้าหน้าที่ระดับสูงฝ่ายปฏิบัติการพิเศษ ค่อนข้างเป็นคนเจ้าอารมณ์ และเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจัง มีความแข็งแกร่งในระดับหนึ่ง เชี่ยวชาญในการใช้อาวุธปืนพกและมีด

โคเวน มนุษย์โลกที่ได้รับการอัปเกรด เพศชาย เจ้าหน้าที่ระดับสูงสมาพันธ์ก็อตฮันเตอร์สังกัดหน่วยปฏิบัติการ มีพลังในการควบคุมพื้นดิน เป็นหนึ่งใน 4 จตุรอสูรของสมาพันธ์ก็อตฮันเตอร์ มีนิสัยซิสคอน

โคโบ มนุษย์ทารอสเพศชาย นักศึกษามหาวิทยาลัยไรท์แอปเปิ้ล สมาชิกสมาคมนักล่า มีบุคคลที่นิ่ง มีนิสัยเป็นคนที่มีเหตุผล มีจริงจังสูง อาวุธที่ใช้หน้าไม้ เคยอยู่กับซาเร็ดแค่เปลี่ยนมาอยู่กับอาคาสแทน ใช้พลังปราณพละกำลัง เป็นลูกของเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการคนหนึ่งในประเทศทารอสเหนือ

อารัด มนุษย์ทารอสเพศชาย นักศึกษามหาวิทยาลัยไรท์แอปเปิ้ล สมาชิกสมาคมนักล่า อาวุธที่ใช้คือธนูยาว เป็นน้องชายของโคโบ พลังปราณอัดกระแทก เป็นลูกของเจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการคนหนึ่งในประเทศทารอสเหนือ

ครีเทอร์ มนุษย์ทารอสเพศชาย นักศึกษามหาวิทยาลัยไรท์แอปเปิ้ล เป็นลูกเจ้าของมาเฟียสไตร์ทเป็นสมาชิก อาวุธที่ใช้ค้อนสงครามขนาดใหญ่ เคยอยู่กับซาเร็ดแค่เปลี่ยนมาอยู่กับอาคาสแทน

เอเรส มนุษย์ทารอสเพศชาย นักศึกษามหาวิทยาลัยไรท์แอปเปิ้ล ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ อาวุธที่ใช้หอกขนาดใหญ่ เป็นลูกเจ้าพ่อกลุ่มมาเฟียอาลิฟกลุ่มมาเฟียหนึ่งในเขตปกครองที่ 2 เป็นเพื่อนสนิทอาคาส

อาคาท มนุษย์ทารอสเพศชาย นักศึกษามหาวิทยาลัยไรท์แอปเปิ้ล เป็นคนเจ้าอารมณ์ กล้าตัดสินใจได้ดี อาวุธที่ใช้ขวานขนาดใหญ่ มีปัญหากับซาเร็ด คอยมักจะหาเรื่องซาเร็ดอยู่เสมอและมักจบนอนห้องพยาบาลแทบทุกครั้ง 

เหตการณ์จะเกิดในสมาพันธ์ทารอสเหนือเป็นหลักและทวีปทมิฬบางส่วน

เรื่องทารอสเวิสด์ศึกเทพอสูรประจัญบานเป็นเรื่องแรกของผมโปรดให้กำลังใจผมหากมีคำติชมประการช่วยเขียนตอบด้วยนะคับ มีการปรับแก้ไขบททำให้อ่านได้ง่ายมากขึ้น

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น