ชะตาต้องรัก - นิยาย ชะตาต้องรัก : Dek-D.com - Writer
×

ชะตาต้องรัก

ท่านแม่ทัพท่านช่างไร้เดียงสา บริสุทธิ์ผุดผ่อง เหมยเยี่ยนอิง หลงใหลความเดียงสา ความสง่าท่านแม่ทัพในบทหนังเรื่องใหม่ ที่เธอกำลังจะได้เป็นนักแสดงนำ จนเก็บไปเพ้อฝัน นึกอยากกินเขาให้สมกับความหิวสักครั้ง

ยอดวิวรวม

50,284

ยอดวิวเดือนนี้

34

ยอดวิวรวม


50.28K

ความคิดเห็น


206

คนติดตาม


2.28K
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 มิ.ย. 61 / 22:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นวนิยายแนวจีนโบราณ ผ่ากาลเวลาของนักแสดงสาว ผู้โด่งดังที่สุดในจีน ฉายาที่ได้รับในวงการมายา หยกงามแห่งเอเชีย นางเอกมือหนึ่งวงการบันเทิงของจีนเหยียบเปลือกกล้วย ลื่นล้มในห้องแช่น้ำพุร้อน ล้มหัวฟาดพื้นไถลตกลงในบ่อแช่ตัว

พอโผล่ขึ้นมาอีกที พบว่าตัวเองอยู่ในถังอาบน้ำของท่านแม่ทัพ ไม่ใส่อะไรเลย

แม้แต่ชิ้นเดียว  แม่เจ้า...!! ดาบท่านแม่ทัพ

มันช่าง...มันช่าง !!!

ข้า...ข้าอยากแต่งกับท่าน ทันทีที่เห็นดาบท่านแม่ทัพ นางก็อยากแต่งกับเขาทันใด เหมยเยี่ยนอิง      ซุปเปอร์สตาร์สาวสวย ฉายาในวงการ หยกงามแห่งเอเชีย หน้าฉากเธอคือนางเอกยอดนิยม หลังฉากนางมารร้ายไม่มีใครกล้าตอแย เรื่องมากทุกอย่าง การกิน การอยู่ ทุกอย่างที่เป็นของเธอจะต้องดีที่สุด ถ้าไม่ดีอย่าได้ยกมาวางตรงหน้าเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นแม่โวยแหลก 


ฟางเจี๋ยเกิง   แม่ทัพผู้สง่างาม ดุดัน มาดขรึม เมื่อเขาได้จับดาบเขาคือนักรบผู้กรำศึกเก่งกาจ เหนือข้าศึก ความภักดีต่อองค์จัรพรรดิ์ คือจุดเด่นของเขาพอๆ กับฝีมือการรบ หากให้ยื้อแย่งสตรีที่พึงใจมาจากองค์จักรพรรดิ์นั้นเขาไม่หมาย เลือดเนื้ออุทิศแด่ราชวงศ์จนหยดสุดท้าย ฉะนั้นเขาจะไม่มีวันทรยศต่อองค์จักรพรรดิ์เด็ดขาด


ลั่วปิงฉู่          กุนซือเจ้าแผนการ นักปราชญ์ผู้ชาญฉลาด จากตระกูลลั่ว ในตระกูลเขามีแต่พี่น้องสตรี หากแต่การเป็นสตรีกลับเก่งการค้า มีเขาเข้ารับราชการรับใช้ในวังหลวง เขาผู้อยู่ข้างซ้ายองค์จักรพรรดิ์ คิดการรบ อยู่เบื้องหลังชัยชนะงดงามเหนือศัตรู เจ้าเสน่ห์ มีหญิงทั่วเมืองหลงใหลในตัวเขา กระทั่งมีสตรีมากหน้าแต่งตั้งตัวเองเป็นภรรยาของเขา โดยที่เขาไม่แต่งพวกนางสักคน เขาไม่ใช่ชายเจ้าชู้ทว่ามาดของเขามีเสน่ห์ดึงดูดสตรีเท่านั้นเอง   


กวนหมิงหรง องค์จักรพรรดิ์ผู้มีอำนาจเหนือสรรพสิ่ง เอาแต่ใจ เพราะมีอำนาจในมือเขากุมอำนาจทั่วหล้า ส่วนความฉลาดจำต้องอาศัยกุนซือลั่วช่วยจัดการวางแผน ในความเอาแต่ใจเขายังเป็นผู้ผดุงคุณธรรม ประชาชนต้องมาก่อนสิ่งอื่นใด การผดุงคุณธรรมเกินไปก่อเกิดความไม่เด็ดขาด อุดมการณ์คลอนแคลน กระทั่งบางครั้งเกือบทำให้เพรี่ยงพร่ำต่อศัตรู หากไม่ได้ท่านแม่ทัพมือดีนำทัพรบ


 

เฉาปิงเอ๋อ     สตรีที่ตั้งตนเป็นอนุภรรยาคนที่หนึ่งของลั่วปิงฉู่ 


หลิงชิวอี้        สตรีที่ตั้งตนเป็นอนุภรรยาคนที่สองของลั่วปิงฉู่ 


เยี่ยไฉ่เฟิ่ง     สตรีที่ตั้งตนเป็นอนุภรรยาคนที่สามของลั่วปิงฉู่ ที่แท้นางคือพระขนิษฐาของชินอ๋อง นางซุกซนเยี่ยงกวางน้อย หนีออกจากวังมาท่องยุทธภพ 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

206 ความคิดเห็น