นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

The Secret Collections [#MarkJin #2Jae]

ม่านมายาแห่งจันทร์พรางโฉมหน้าแท้จริงของผู้มาเยือนไว้ในฐานะของสะสมของเจ้าของบ้าน

ยอดวิวรวม

3,545

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


3,545

ความคิดเห็น


87

คนติดตาม


181
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 มี.ค. 62 / 16:44 น.
นิยาย The Secret Collections [#MarkJin #2Jae]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

* บทความนี้เป็นเพียงเรื่องในจินตนาการ ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับบุคคลที่ปรากฏในเรื่องนะคะ


สวัสดีค่ะแรงบันดาลใจของนิยายมาจากภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง "Handmaiden" ค่ะ ไม่ใช่จากตัวภาพยนต์ด้วยเหอะ แค่ดูเทรเลอร์ก็เพ้อเจ้อว่าอยากได้บรรยากาศแบบนี้ สถานที่แบบนี้ ยุคสมัยแบบนี้ เสื้อผ้าแบบนี้ แล้วก็คิดพล็อตมาเป็นฉากๆ โดยที่ยังไม่ได้ดูตัวหนังแต่อย่างใด

(ปัจจุบันดูแล้ว ไม่มีซับอีกต่างหาก ฟังออกแค่ซีกภาษาญี่ปุ่น ไม่มีผลอะไรกับนิยายของเราอยู่ดี เพราะเราคิดอะไรแบบเขาไม่ได้หรอกค่ะ 5555)


นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวงงๆ นะคะ คือคนเขียนก็งง ตกลงจะเอาแนวไหน? ขออย่าได้เอาไปเทียบกับหนังเลยค่ะ เราแค่ขอยืมไอเดียของบรรยากาศในเรื่องมา


แบ็คกราวด์ของนิยายเป็นแบบหัวมังกุท้ายมังกรค่ะ คร่าวๆ เราให้เป็นยุคปลายสมัยเมจิซึ่งมีการปฏิรูปหลายอย่าง รับความเป็นตะวันตกเข้ามา รวมถึงมีการแต่งตั้งฐานนันดรศักดิ์เลียนแบบอังกฤษด้วย ดังนั้น ก็เลยเป็นยุคสมัยสั้นๆ คาบเกี่ยวสงครามโลกครั้งที่ 1 และ 2 ที่มีดยุค มาควิส เอิร์ล / เคานต์ ไวเคานต์ แล้วก็ บารอน มีคำเรียกเป็นภาษาญี่ปุ่นด้วยนะ แต่ไม่เอามาใช้ค่ะ เสียงมันไม่เพราะ และไม่กระแดะเท่าภาษาอังกฤษ


สมัยนั้นทางญี่ปุ่นฝั่งตะวันตกมีการแลกเปลี่ยนกับจีนและเกาหลีอยู่ค่ะ (ก่อนที่ญี่ปุ่นจะไปยึดเกาหลีและไต้หวันอย่างหน้าด้านๆ


จริงๆ แล้ว ในระดับรากหญ้า เกาหลีกับญี่ปุ่นมีการไปมาหาสู่กันมาช้านาน ชาวเกาหลีมากมายเข้ามาตั้งรกรากและกลมกลืนอยู่ในญี่ปุ่นตั้งแต่ก่อนญี่ปุ่นรวมประเทศอีกนะ โดยเฉพาะชนชั้นเกษตรกรและช่างฝีมือ ซึ่งในเกาะคิวชูเองมีสุสานชาวเกาหลีที่อพยพมาอาศัยในญี่ปุ่นหลายเจเนอเรชั่น 

แต่บอกไว้ก่อนเลยว่า อ้างอิงเป็นความรู้ไม่ได้เด็ดขาด คนเขียนจะแต่งแบบนี้ เลยไม่ได้สนใจข้อเท็จจริงใดๆ ทางประวัติศาสตร์


สุดท้ายนี้ เราคิดว่าพล็อตเรื่องนี้อาจไม่ถูกใจผู้อ่านหลายคนแน่ๆ เราเองก็เขียนแบบเอาแต่ใจตัวเองสุดๆ อ่ะค่ะ แต่ถ้ามีฟีดแบ็คหรือข้อแนะนำ ก็ยินดีรับฟังนะคะ เพราะเรื่องนี้แหกจริตเรามาก ต้องมีอะไรขาดๆ เกินๆ งงๆ เหวอๆ พิกลพิการอยู่แน่นอน 555


ขอบพระคุณสำหรับการติดตามค่ะ


ปล. มีการเปลี่ยนชื่อตัวละครนะคะ ไม่ขอเฉลย แต่คิดว่าแม่ยกน่าจะเดากันได้ไม่ยาก 

สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 มี.ค. 62 / 16:448 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ something to live and die for

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

87 ความคิดเห็น

 1. #87 จินย๊องงงง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 12:30
  จิโยะจะเลือกทางไหนก็ปวดใจทั้งหมด
  #87
  0
 2. #86 จินย๊องงงง (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 11:37
  นึกว่าจะได้อ่านยูริ แต่แบบนี้ก็ฟินมากกว่าอีกละเนาะ
  #86
  0
 3. #85 ilyrs. (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 03:28

  รอติดตามภาคต่อไปนะคะ
  #85
  0
 4. #84 ilyrs. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 01:08
  ชอบภาษาของไรท์มากเลยค่ะ และการบรรยาย การดำเนินเรื่อง รวมถึง story ของเรื่องเป็นอะไรที่ดีมากเลยค่ะ สไตล์เราเลย ชอบมาก ๆ ค่ะ
  #84
  0
 5. #83 ssomo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 22:06
  รอภาคต่อไปนะคะ อยากให้มาร์คได้เห็นจินยองตัวจริง
  #83
  0
 6. #82 MoonDream_95 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 01:01
  ตอนสุดท้ายตลกมากค่ะ จังหวะและอะไรหลาย ๆ อย่างมันตลกจริง ๆ โดยเฉพาะตอนสฟิงซ์ออกมา นึกภาพตามแล้วขำมาก อยากมาร่างย่อเองนี้เนอะ ไม่แปลกที่จะดูไม่น่ากลัว เพราะนอกจากตัวละครทั้งหลายแล้ว เราเองก็คิดภาพว่าต้องเปิดตัวมาค้องอลังการ น่ากลัว น่าเกรงขามแน่ ๆ ที่ไหนได้ เมี้ยววว 555555555555

  ขอพักความตลกไว้แค่นั้น อย่างที่บอกไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าชอบพล็อตมากกก  พล็อตเก๋ แปลกใหม่ คาดเดาไม่ได้ ชอบความแฟนตาซี ลึกลับ มีสยองขวัญ และความโรแมนติกระหว่างบารอนกับคุณหมอ มันหวานปนเศร้าดีค่ะ ไม่ต้องหวือหวา แต่ค่อย ๆ อ่าน ค่อย ๆ ซึมซับ ดีต่อใจมาก ๆ >//< ยองแจกับท่านเคานต์ก็น่ารักมากค่ะ ตอนยองแจคืนร่าง บรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักเลย ดีใจกับแจบอม^^ ขอบอกอีกครั้งว่ารักแจบอมในเรื่องนี้มากกก อบอุ่น มั่นคง พึ่งพาได้ ดีงามมาก ๆ เลย

  ส่วนท่านบารอนของเรา จริง ๆ ชอบท่านบารอนในร่างเลดี้มาก ๆ เลยนะคะ ชอบความสง่า ฉลาด มีความเย้ายวนของเพศหญิง และเสน่ห์ที่เหลือล้นมาก ๆ ไม่แปลกที่คุณหมอจะตกหลุมรักอีกครั้ง (นึกถึงชื่อละครเรื่องนึงของช่องวันที่ชื่อว่า ร่างใหม่หัวใจเดิม ไม่เคยดูนะคะ แต่เรื่องนี้ทำให้นึกถึงชื่อนี้จริง ๆ ^^) อ้อ ตอนใกล้จะคืนร่าง หลังจากจับตัวจิ้งจอกเก้าหางไปแล้วน่ะค่ะ ตอนเลดี้กับจิโยะคุยกัน ตอนนั้นเราไม่คิดถึงเลดี้แล้ว แต่ภาพและเสียงตอนนั้นคือบารอนเลย ความแก้คำสาปให้ก่อนนี้ 55555555 แม้ร่างแท้จริงจะมาไม่บ่อยนัก แต่ชอบค่ะ รู้สึกถึงความอบอุ่น ใจเย็น ความมั่นคงในรักครั้งแรก แอบชอบคำว่าบารอนด้วย เป็นคำเรียกที่แปลกใหม่ในฟิคมัคจินเลย สารภาพตามตรงว่าเคยได้ยินแค่บารอนเลือดแห่งบ้านสลิธีรินค่ะ 5555555 พอเรียกแบบนี้แล้วรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เท่จัง ชอบ 55555

  อ้อ เพิ่งนึกออกค่ะ ตอนนี้เหมือนเฉลยเรียบร้อยเลยว่าทำไมร่างกายของยองแจถึงมีความแปลก ที่แท้ก็เป็นลูกครึ่งปีศาจนี่เอง เราเดาไปมั่วมาก อายจัง 5555555 ชอบยองแจนะคะ ชอบทั้งตอนเป็นนากอุ๋ง ๆ และตอนเป็นคนเลย สัมผัสได้ถึงความน่าทะนุถนอม (แอบสงสารน้องนิดนึงที่ต้องมาแต่งตัวอะไรก็ไม่รู้ 55555) แอบหวีดยูคยอมด้วยค่ะ เปิดตัวมาได้หล่อและเท่มาก ชอบบุคลิก ออกมาแต่ละทีคือกรี๊ดน้องในใจ 55555

  คนสุดท้ายคือจิโยะ แค่นึกภาพตามก็เอ็นดูแล้วค่ะ ความตัวเล็ก ๆ ถักเปีย 2 ข้าง ต้องเป็นสาวใช้ที่น่ารักมาก ๆ เลย ^^ ตอนเป็นคุณหมอก็ดีค่ะ มีความหล่อ ชอบความนิ่ง สุขุม อยากเห็นตอนคืนร่างหลังจากพันราตรีจัง ^^

  สุดท้ายนี้อยากบอกอีกครั้งว่าชอบภาษามากก อ่านแล้วลื่นไหล เห็นภาพ ชอบมากจริง ๆ นะคะ ชอบรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ใส่ไปในฟิคด้วยค่ะ ทั้งความญี่ปุ่นต่าง ๆ อียิปต์ เทพเจ้า ฯลฯ อ้อ ชอบการผูกเรื่องและเชื่อมโยงกับนิทานด้วยค่ะ ถ้าไม่บอกว่าแต่งขึ้นคงเชื่อไปแล้วค่ะว่ามีอยู่จริง 5555555
  ชอบบรรยากาศของเรื่องด้วย บรรยากาศดูสลัว ๆ ลึกลับเหมาะกับพล็อตและชื่อเรื่องมากเลย

  ป.ล.1รอภาคต่อของเรื่องนี้นะคะ อยากอ่านแจ็คแบมว่าจะออกมาในรูปแบบไหน^^

  ป.ล.2ขอโทษอีกครั้งที่ดองเรื่องนี้มานานมากกก ความขี้เกียจของเราล้วน ๆ เลยค่ะ ฮืออ แต่ก็ตามมาอ่าน+เมนต์จนครบทุกตอนแล้วนะคะ (แม้จะสะเปะสะปะ+เพ้อเจ้อมากก็ตาม )หวังว่าจะยังมาเห็นคอมเมนต์^^

  ขอบคุณสำหรับฟิคค่ะ :)


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 มกราคม 2561 / 02:16
  #82
  1
  • #82-1 something to live and die for(จากตอนที่ 8)
   3 มกราคม 2561 / 01:31
   โห เพิ่งทวีตบ่นไปหยกๆ ว่าอาจได้ฤกษ์อัพภาคต่อไปของเรื่องนี้ พอเปิดเด็กดีก็พบคอมเมนต์รัวๆ

   ขอบคุณมากเลยนะคะ อ่านรวดเดียวแท้ๆ แต่คอมเมนต์ได้เต็มสตรีมทุกตอน รู้สึกฮึกเหิมอยากเขียนต่อเลย

   ปัญหาคือ... เราเขียนฟิคแจ็คแบมล่มแบบไม่ได้เกิดมาหลายเรื่องแล้วค่ะ เหมือนเป็นคู่อาถรรพ์ในการเขียนฟิคของเรา แต่จะพยายามนะคะ ภาคต่อคงไม่ได้รสชาติแบบ The Mantra Of The Moon แล้ว

   พอมาอ่านคอมเมนต์แบบนี้ก็รู้สึกว่าเวลาผ่านไปไวจัง เราก็ลืมๆ ไปแล้วว่าตอนนั้นเขียนอะไรลงไป 5555
   #82-1
 7. #81 MoonDream_95 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 23:49
  โอ๊ย มันไม่ได้เลวเลยค่ะ แม้จะเขียนตอนไม่สบายแต่ยังคงดีงามเหมือนเดิมเลย อ่านไปก็ลุ้นไป นอกจากคุณหมอจินยองจะต้องการรู้ความลับของปราสาท แล้ว เราเองขอยกมือสูง ๆ ด้วยว่าอยากรู้เหมือนกันค่ะ ลุ้นมากว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ทำไมท่านเคานต์ดูแปลก ๆ แลดูน่ากลัวยังไงก็ไม่รู้ หวังว่าท่านเคานต์คงไม่ทำอะไรร้ายกาจจนรับไม่ได้นะคะ ยังประทับใจกับความอบอุ่น รักเดียวใจเดียวอยู่เลย ฮืออ 55555555

  /วิ่งไปอ่านตอนต่อไปอย่างรวดเร็ว
  #81
  0
 8. #80 MoonDream_95 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 23:26
  มีแต่ปริศนาเต็มไปหมดเลยแฮะ แม้มีอีกหลายความลับที่ยังไม่ถูกเปิดเผย แต่อย่างน้อยคนที่จ้างคุณหมอจินยองมาคงเป็นคนในปราสาทแน่ ๆ แล้วหนึ่ง ตอนนี้เลดี้เองก็รอให้จินยองจำร่างจริงของตัวเองได้ ถ้าจำได้คงจะช่วยถอนคำสาปให้เลดี้ได้กลับคืนร่างที่แท้ทรู เอ้ย! แท้จริงของตัวเองได้สินะ รอ ๆ >/<
  แต่แอบสงสัยว่าทำไมร่างกายของยองแจดูมีอะไรแปลก ๆ ไหนจะเรื่องสมบัติที่ท่านเคานต์นึกถึงตอนที่ได้คุยกับยองแจอีก อย่าบอกนะว่ายองแจเป็นเครื่องดนตรีมาก่อน !!! (เดาได้มั่วมากเลยค่ะ 555555 แต่ก็ยังสนุกที่จะเดา ถ้ามันเพ้อเจ้อไปบ้างต้องขอโทษด้วยนะคะ แหะ ๆ)

  ความรักเดียวใจเดียวของท่านเคานต์นี่ดีงามมากเสมอเลย เป็นรักแรกพบที่มั่นคงมาก ๆ เลย ดีจัง^^
  #80
  0
 9. #79 MoonDream_95 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 21:16
  เงิบค่ะ เงิบทั้งจิโยะทั้งคนอ่านอย่างเราเลย 555555 เลดี้นี่น่าตีจริง ๆ จะให้จิโยะไปรักษาน้องก็พูดออกมาตรง ๆ สิ มาทำให้คนฟังคิดไปไกล ที่ไหนได้ เพล้งงง (เสียงแตกของกระจกหน้า)

  พอได้คุณหมอผู้เก่งกาจอย่างคุณหมอจินยองมารักษาแล้ว อีกไม่นานยองแตก็คงกลับมาเป็นคนเหมือนเดิมแล้วล่ะเนอะ สงสารท่านเคานต์ค่ะ สัมผัสได้เลยว่ารักยองแจมากกก ความอบอุ่นอ่อนโยนนี่ลอยทะลุอักษรออกมาเลย ถ้ายองแจหายดีแจบอมคงดีใจมาก ๆ เลยล่ะเนอะ ^^

  ปราสาทนี้มันช่างมีแต่เรื่องราวจริง ๆ ค่ะ มีอาถรรพ์มากมายเต็มไปหมด อ่านแล้วลุ้นมากราวกับไปอยู่ในนั้นซะเอง แต่คิดไปคิดมาแล้วไม่ดีกว่า กลัวจะกลายเป็นตัวอะไรก็ไม่รู้ 555555

  ชอบพล็อตมากเลยค่ะ เก๋มาก ๆ รู้สึกอินกับบรรยากาศดีจัง ^^
  #79
  0
 10. #78 MoonDream_95 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 20:53
  คำพูดของจิโยะนั้นทำให้เราจะเป็นลม ฮืออออ หวีดแรงมาก >//<

  ไปสู่สาระกันดีกว่าค่ะ 55555

  แอบหนักใจและเห็นใจจิโยะมาก ๆ คนที่เรารักผลักไสเราซะเหลือเกิน เสนอเงื่อนไขอะไรก็ไม่รู้มาบีบบังคับ เลือกอะไรก็ไม่ดีกับจิโยะทั้งนั้นเลย แต่เลดี้มีแต่ได้กับได้ ยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกว่าอ่านเลดี้ไม่ค่อยออก มีความลึกลับ ฉลาด รู้ทัน ดูจะมีความเลือดเย็นแปลก ๆ ด้วยแฮะ ส่วนจิโยะของเรานั้นดูต้องยอมเขาทุกอย่าง เขาจ้างให้มาฆ่า แต่กลับมาตกหลุมรักเหยื่อที่ทรงเสน่ห์ซะงั้น น่าเห็นใจมากเลย
  #78
  0
 11. #77 MoonDream_95 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 20:32
  ฮืออออ หลังจากดองมานาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์กลับมาอ่านแล้วค่ะ ;-;

  ไม่ว่าจะเป็นยูริหรือชาย-ชายก็อ่านได้หมดเลยนะคะ ไม่มีปัญหาเลย^^ อันที่จริงยิ่งอยู่ในร่างของผู้หญิงยิ่งให้ความรู้สึกใจเต้นแปลก ๆ มันมีความเย้ายวนแบบผู้หญิง มีความเซ็กซี่ ยิ่งฉากบนเตียงยิ่งระทึกใจ ลุ้นไปหมดว่ามันจะถลำลึกกว่าที่เคยไหม แต่สุดท้ายก็ผละจากกันซะก่อน ><

  ตอนนี้มีตัวละครใหม่ ๆ เยอะเลย ชอบจังค่ะ อินกับบรรยากาศมาก ๆ อาจเป็นเพราะส่วนตัวชอบความลึกลับ พวกลัทธิ องค์กร แนว ๆ นี้อยู่แล้ว อ่านแล้วลุ้นดี แต่ขอไม่เดาอะไรทั้งนั้นค่ะ รอลุ้นตอนต่อไปอย่างเดียว 555555

  ในที่สุดก็เฉลยออกมาแล้วว่าเจ้านากอุ๋ง ๆ เคยเป็นคนมาก่อนจริงด้วย ทีนี้ก็เหลือแค่ลุ้นว่าทำไมถึงกลายมาเป็นนากเสียได้ ^^

  ป.ล.ถ้าไม่บอกว่าเป็นประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นเองจะเชื่อว่าเป็นเรื่องจริงแล้วนะคะเนี่ย 55555
  #77
  0
 12. #76 PNR212 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 19:36
  พึ่งได้มาอ่าน ชอบมากเลยค่ะ พล็อตลึกลับมากจนงงบ้างเดาไม่ค่อยออก ตอนจบนี่ขำมาก555 ขอภาคต่อมาไวๆนะคะ
  #76
  0
 13. #75 sky moon (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 14:55
  รออ่านตั้งแต่ตอนที่6ยังไม่มารอแล้วรอเล่าก็ยังไม่มาสุดท้ายเลยปล่อยด้วยความคิดที่ว่า "ผีเสื้อยิ่งตามมันยิ่งบินหนีพอเราไม่ตามเดี๋ยวมันก็จะมาเกาะเราเอง" หลังจากที่ไม่ได้เข้ามาดูอยู่เป็นอาทิตย์เรรื่องนี้ก็มาอัพต่อจนจบ สมกับการรอคอย ขอบคุณที่ไรท์พยายามแต่งต่อให้จบมีบางครั้งที่หายไปตั้งหลายวัน แต่ก็พยายามเข้าใจ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องมีความรู้มากมายพร้อมทั้งจินตนาการอย่างล้ำเลิศ จากที่อ่านมาไรท์คงได้ไปเสาะหาตำนานความรู้เรื่องต่างๆเพื่อที่จะสามารถแต่งออกมาได้อย่างดี ขอบคุณไรท์มากๆเลยนะคะ จะรอติดตามผลงานเรื่องต่อไปของไรท์นะคะ

  ป.ล.ขอเป็นมาร์คจินนะคะ ไม่ค่อยชอบจินมาร์ค

  :) ^^
  #75
  1
  • #75-1 something to live and die for(จากตอนที่ 8)
   16 เมษายน 2560 / 15:23
   ขอบคุณมากเลยค่ะที่ติดตาม ที่หายไปหลายวันเพราะทำงาน + ป่วย ค่ะ ขอบคุณมากที่เข้าใจ (เมนต์ซะเราเป็นนักเขียนที่ดูดีมีคุณภาพไปเลย 555)

   ปล. เราเขียนทั้งสองอย่างอ่ะค่า เลือกเสพได้ตามอัธยาศัย :D
   #75-1
 14. #74 เอาหน้ามุดหนี (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 17:54
  โอ๊ยตายแหล่ววว รักไรท์มาก/เกาะขา ทำไมไรท์เขียนนิยายสุดยอดแบบนี้คะ ตอนจบนี้มาอย่างฮ่าสลัดคราบดาร์กตอนแรกๆหมดสิ้น5555 จ่ะๆ รอภาคต่อ แต่ถ้าไม่ต่อก็รอเรื่องอื่น55 ขอวิ่งไปเอาน้ำมันมาจุดไฟให้ไรท์ก่อน
  #74
  0
 15. #73 Bubble-1 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 เมษายน 2560 / 03:52
  ดาร์กมาทั้งเรื่องตอนจบตลกซะงั้นถถถถถถถถถถ แจบอมเหมือนกัน ขรึมมาทั้งเรื่องตอนจบหลุดมาดซะงั้น55555555555 จะว่าแฮปปี้เอนดิ้งก็ไม่เชิง จินยองต้องอยู่ในร่างของจิโยะตั้งสามปี สามปีที่ต้องอยู่กับมาร์คแต่เกินเลยกันไม่ได้ หูววววว สงสารท่านบารอน คิดว่าถ้ามีต่อประเด็นสำคัญของเรื่องน่าจะเป็นความอดทนของพี่มาร์ครึเปล่า แบบห่างแค่เพียงเอื้อมมือแต่มันคือแสนไกล แต่พี่เค้าก็ประกาศชัดเจนว่าไม่พิสมัยเรือนร่างสตรีเนอะ แต่นี่จินยองไง คนรักของพี่ไงคะ ฮรือออออออ จะเป็นยังไงต่อน้าาาา
  #73
  0
 16. #72 sometimeonline (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 21:48
  เป็นตอนสุดท้ายที่นั่งขำไม่หยุดจริงๆ
  เริ่มเรื่องมาได้ขนลุกปิดจบด้วยความฮา
  #72
  0
 17. #71 Jesper lin (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 15:32
  ไม่คิดว่าเทพจะถามเรื่องอม.........
  #71
  1
 18. #70 bmkjj (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 14:43
  มีสฟิงส์จิ๋วมาช่วยตัดความเครียดได้ดีเลยค่า อ่านแล้วได้เค้าความเป็นการ์ตูนจริงๆนะ นึกภาพตามประมาณคิทาโรไรแบบนี้เลย นี่เป็นตอนของทูแจเหรอคะ เพราะเหมือนจะเป็นคู่ที่คลี่คลายที่สุดละ เรื่องราวของมาร์คกับจินยองนี่ยังมีให้เขียนได้อีกเยอะเลยนี่นา อยากจะวิ่งไปหาฟืนมาช่วยเติมไฟให้จริงๆเลยค่ะ...
  #70
  0
 19. #69 นานา (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 12:31
  ชอบมาก ตอนจบน่ารักสุดๆทุกคนเลย รออ่านภาคต่อไปอย่างรอคอย มาร์คจินน่ารัก ทูแจก็น่ารัก จริงๆอยากให้หาคู่ให้น้องยูคสักคน เห็นหลายเรื่องต้องอยู่คนเดียวตลอดเลย ขอชมมากๆค่ะเขียนดีมากเป็นไม่กี่เรื่องที่รอว่าจะมาอัพวันไหน
  #69
  0
 20. #68 bubblegum_pink (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 10:39
  ทำไมตอนจบถึงกลายเป็นฟิกตลกล่ะคะ 5555555 เอ็นดูความเด๋อด๋าของนุ้งจิโยะเหลือเกิน (จริงๆ ต้องเรียกว่าจินยองไหม) พอความลับเปิดเผยนี่ก็ไม่ต้องคีพลุคสาวน้อยแล้ว ฮืออ เห็นใจพี่แจบอมเขาบ้าง ของสะสมที่น่ารักบริสุทธิ์ของพี่เขาจะมาพูดเรื่อง... แบบหน้าตาเฉยไม่ได้นะลูกกกก

  ขำความกลัวมาร์คเห็นร่างจริงของตัวเอง 55555 สงสารอ่ะ สภาพดูไม่ได้จากตอนพยายามตะเกียกตะกายหนีจากต้นพันราตรีแล้วยังไม่ได้โกนหนวดอีก จินยองของพี่~ ท่านบารอนเขาคงคิดถึงน้องใจจะขาดแล้วมั้งนั้นนน

  จะมีตอนพิเศษไหมคะ ตอนเขาเจอกันวันที่คำสาปคลายชั่วคราวงี้ ตอนนั้นเขาจะ บั่บ.. กันได้ใช่ไหมคะ (ที่ถามไม่ใช่อะไรหรอก สงสาร กลัวว่ามาร์คจะอกแตกตายก่อนครบ3ปี) >//<

  เกือบลืมแหน่ะ ต้องขอโทษพี่แจบอมสินะที่ตอนก่อนนู้นเข้าใจผิดเรื่องร่างที่อยู่ในห้องนั้น ฮืออ จริงๆ พี่เขาก็เป็นผู้ชายที่น่ารักมากกกคนนึงเลยนะ มีมุมหวงสมบัติหวงของสะสมด้วยอีกต่างหาก อิ๊


  ขอบคุณสำหรับฟิกค่าา ขอบคุณมากที่เขียนจนจบ เราว่ามันสมบูรณ์อยู่ในตัวของมันแล้วล่ะค่ะ >//<
  #68
  1
  • 9 เมษายน 2560 / 11:55
   ตอนพิเศษอยากเขียนมากค่ะ แต่มันยังเฟ้งฟ้าง ไร้อนาคตอยู่เลย เหอๆๆๆ
   #68-1
 21. #67 Mardy_Bum (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 09:25
  สนุกมากค่ะ หวังว่าจิโนะจะรอด 3 ปีไปอย่างปลอดภัยนะคะ อย่าให้พี่มาร์คกับจินยองเจอกันจังเลยค่ะ >*<
  #67
  0
 22. #66 kjunjang (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 09:06
  เอาตรงๆนะคะ ฟิคเรื่องนี้มีแค่ตอนสุดท้ายนี่แหละค่ะที่ฮา นอกนั้นเครียดมากกกกก เพราะเรารับรู้เรื่องราวในมุมมองของจิโยะและจินยองมาโดยตลอด คนอื่นในเรื่องเลยดูไม่น่าไว้ใจไปเสียทุกคน พอต้องคอยระแวงไปหมดแบบนี้ เลยจับความฮาที่คุณบอกไม่เจอค่ะ

  กลับมาแล้วค่ะ อ่านใหม่อีกรอบนึงเพราะจำไม่ค่อยได้แล้ว เอ็นดูความคุณพ่ออยากเห็นลูกสาวเป็นเด็กใสซื่อของพี่แจบอมเหลือเกินค่ะ ถถถถถ
  ตอนแรกคาดหวังไว้ว่าจินยองจะระลึกถึงพี่มาร์คได้ด้วยตัวเอง แต่ดันมาคิดได้เพราะเห็นตุ๊กตาเลดี้ในตู้กระจกเลยปะติดปะต่อเรื่องรางได้ว่าเอ๊ะ นั่นคือพี่มาร์คคนรักของเรานี่หว่า ซะงั้น หมดกันความโรแมนติก เอาจริงๆเรื่องนี้จินยองฉลาดเป็นคุณหมอรูปงาม แต่ซื่อบื้อไปหน่อยนะคะ 5555+
  ฮาพี่แจบอมกับยองแจ เอาจริงๆเราฟังอยู่หน้าประตูห้องก็ต้องคิดแบบจิโยะแน่ๆ คำพูดคำจานี่ส่อมากว่ากำลังจะมีอะไรๆกันอยู่แหงๆ อึ้งไปหน่อยกับรสนิยมของเค้านส์แจบอม ที่แท้วางมาดเท่ห์มาทั้งเรื่อง มาตกม้าตายตอนสุดท้ายว่าเป็นคนแบบนี้สินะ ถถถถถ แสดงว่าตอนยองแจหลับก็จับน้องแต่งตัวอยู่ตลอดสินะ โถ ช่างมีความพยายามจริ๊งงงงงพ่อคุณ
  สรุปแล้วยองแจจะยังเป็นากต่อไปเมื่อถึงเวลากลางวันสินะคะ แต่พอตกกลางคืนจะคืนร่างเป็นคนไปตลอดแบบนี้หรือเปล่าคะ ต้องรอติดตามภาคต่อสินะ
  ยูคยอมต้องเป็นแบบเดียวกับพี่แจบอมแน่ๆ แบบที่ทนเห็นสาวน้อยน่ารักแบบจิโยะพูดเรื่องทางเพศแบบหน้าตาเฉยไม่ค่อยได้ เพราะนอกจากพี่แจบอมแล้ว ยูคยอมก็เป็นอีกคนที่มีรีแอคชั่นเวลาจิโยะต้องพูดอะไรแบบนี้แบบรับไม่ค่ยได้เช่นกัน 
  จริงๆแล้วท่านบารอนยังมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่ไม่น่าไว้วางใจอีกเยอะสินะคะ จากการปูทางของยูคยอม ชักจะสงสารจินยองในร่างจิโยะแล้วสิคะว่าน้องต้องเจอกับอะไรอีกบ้าง สมกับนายท่านแจบอมเป็นห่วงจริงๆ สั่งกำชับหนักหนาขนาดนั้น พี่แจบอมต้องรู้อะไรดีๆแน่ๆ งานนี้คนที่ไม่รู้อะไรเลยคือจินยองในร่างจิโยะแค่คนเดียวแน่ๆ วงวารน้องเค้าจริงๆค่ะ
  ฮามากกับสารร่างของหมอจินยองก่อนกลายเป็นจิโยะ เป็นเราคงไม่อยากให้ท่านบารอนที่หล่อรูปงามเห็นตัวเองในสภาพนั้นแน่ๆ กลัวพี่มาร์คเปลี่ยนใจ นอกจากจะร่างกายสูงใหญ่ยังโทรมสปกรกรกรุงรังอีกอะ รับไม่ได้ จินยองนี่รูปงามว่าที่เวิร์ดสตาร์คนต่อไปนะคะ ทำไมทำกับน้องแบนี้ รับไม่ด้ายยยยยยยย 55555+
  รอติดตามภาคต่ออยู่นะคะ ทิ้งปมไว้เยอะขนาดนี้แล้วไม่มาเฉลยมันบาปนะคะ การปล่อยคนอ่านทิ้งไว้กับความสงสัยนั้นเป็นบาปใหญ่หลวงที่อาจได้รับกรรมเป็นการเสพแต่โมเม้นต์มาร์คจินตลอดไป ถ้าไม่มาต่อเราจะแช่งให้คุณนกโมเม้นต์จินมาร์คตลอดไป อิยะฮ่าๆๆๆๆๆๆ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 เมษายน 2560 / 20:01
  #66
  3
  • #66-2 something to live and die for(จากตอนที่ 8)
   9 เมษายน 2560 / 09:16
   เดี๋ยวไปหลับให้ได้ตื่นนึงก่อน จะเข้ามาแก้เวิร์ดดิ้งตรงทอล์กนะคะ เมื่อวานรับยาหลายขนานจนใจสั่น นอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ ฮือออ
   #66-2
  • 9 เมษายน 2560 / 11:53
   เข้ามาตอบเม้นต์อีกรอบ 5555 เพราะความไม่ได้นอน เลยอ่านเม้นต์พลาดไป ขออภัยด้วยค่ะ

   ขอบคุณที่ฮาตอนสุดท้ายนะคะ แต่จริงๆ ก็ตามที่เราตอบเม้นต์แรกๆ ไป ไม่ได้ตั้งใจให้มันก๊ากอ่ะค่ะ แค่บรรยากาศมันจะคอมิคกว่าตอนที่ผ่านมาเท่านั้น

   ฮือออ ไม่ลบที่เม้นต์พลาดนะคะ ขออนุญาตโชว์ความโก๊ะและความเบลอ (นี่เพิ่งนอนแล้วโงหัวขึ้นมา ทั้งสมองและตาตึงมากๆ ฮือออออ แค่ก็คิดเสียว่านอนหลับแต่ไอมหากาฬอย่างคืนที่ผ่านๆ มาค่ะ)
   #66-3
 23. #65 norrijung (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 02:49
  เดาทางเรื่องนี้ไม่ถูกเลย หรือสิ่งที่เก็บอยู่ในนี้คือความอาฆาตของมาร์คที่เคยโดนสาบแช่ง แต่คงไม่รวมปู่กับย่าของจินยองด้วยหรอกนะ
  คนที่สั่งฆ่านั้นเป็นแจบอาหรือเปล่า เพื่อปกป้องคนที่ตนรัก ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่อยากแอบเดา อิอิอิอิ
  #65
  0
 24. #64 norrijung (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 02:07
  อย่าว่าจินยองคิดว่าเป็นอย่างนั้น รีดอย่างเราก็คิดว่า นายหญิงจะส่งจิโยะมาเป็นอนุเหมือนกัน หน้าจับตีซะจริงๆเลยทั้งสองคน ทำให้ใจหายใจคว่ำ ชอบการหักมุมของเรื่องดีค่ะ
  #64
  0
 25. #63 norrijung (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 01:39
  ก็ในเมื่อจิโยะเลือกจะไปปรนนิบัติท่านเคาน์ ก็อยากที่จะยอมเสียให้กับคนที่รักก่อน เป็นความคิดที่ชาญฉลาดมาก
  #63
  0