ArmorNGirls ศึกสยิวเกราะศาสตรา - นิยาย ArmorNGirls ศึกสยิวเกราะศาสตรา : Dek-D.com - Writer
×

ArmorNGirls ศึกสยิวเกราะศาสตรา

สั่งพรีออเดอร์ซื้อเกมจีบสาวล่วงหน้ามา ขณะที่กำลังจะได้เข้าเกมไปเล่นนั้นพอรู้ตัวอีกทีก็ไปอยู่ในโลกของเกมที่กำลังจะเล่นซะแล้ว เฮะเฮะ

ผู้เข้าชมรวม

3,882

ผู้เข้าชมเดือนนี้

45

ผู้เข้าชมรวม


3.88K

ความคิดเห็น


53

คนติดตาม


216
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ค. 66 / 19:57 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ยินดีต้อนรับทุกคนที่หลงผิดคลิกเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้จ้าา 


สวัสดีจ้าาา!~ สวัสดี! สวัสดีทุกคนนะ!~ อะไรนะ!? สวัสดีมากไปแล้วเหรอ? เอาน่าๆ หยวนๆน่ะ หยวนๆให้หน่อยไม่ได้รึไง 


กะ..ก็ความประทับใจแรกมันสำคัญไม่ใช่เหรอ? เอาเถอะไรท์ขออนุญาติแนะนำตัวก่อนไรท์(Write)คือไรท์(Right)แต่ไม่ใช่ไรท์(Rice)นะ อะไรนะ!?สามคำนี้ออกเสียงไม่เหมือนกันเลยเล่นมุกคำพ้องเสียงไม่ได้เหรอ? แต่สำหรับคนไทยแล้วมันออกเสียงเหมือนกันนี่นา ทีภาษาอังกฤษแบบญี่ปุ่นยังเอามาเล่นมุกได้เลยแต่ทำไมมุกคำภาษาไทยดันเอ้าต์ซะงั้น? 


เปลืองบรรทัดมาเยอะกับมุกแป๊กๆแล้วจ้า แหะ แหะ อะไรนะ!? เสียงหัวเราะ? น่ารังเกียจเหรอ? บะ...บ้าน่า..ไรท์ไม่ใช่คนน่าสงสัยหรอกนะ!! 


เอาล่ะมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า! เย้!! ตบมือๆ 


นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากแนวคิดคอนเซปที่ว่า 'บ้าเอ๋ยทำไมในหมวดรักแฟนตาซีมีแต่แนว Otome Gameเนี่ย..' ก็เลยคิดว่าควรมีนิยายแนวที่มาให้ท่านชายวัยกลัดมันอ่านบ้าง 


ในเมื่อมีเกมจีบหนุ่ม!! ก็ต้องมีเกมจีบสาว!! ยิ่งสมัยนี้หาซื้อได้ง่าย ในไอน้ำ(?)ก็มีแปลอังกฤษขายด้วย(ฮา) ก็เลยใช้เวลาว่างแต่งมันขึ้นมาแล้วก็ดองไว้จนเค็ม!! ช่วงนี้โควิดระบาดหนักไรท์ก็ดันอยู่สมุทรสาคร!! แล้วบังเอิ๊ญบังเอิญเดือนนี้เป็นเดือนเกิดเลยรู้สึกฤกษ์งามยามดีควรปล่อยลูกไปเผชิญโชค 


สุดท้ายของหน้านี้ ไรท์อยากจะบอกว่ายินดีรับคำติชม ทูกกกกอย่างงงนะจ้ะ เม้นมาเยอะๆเด้อเหงาจัดๆ ใครเจอคำผิดก็แจ้งได้นะ ตรงไหนลามกไปให้แจ้งด่วนเลยนะเดี๋ยวนิยายบิน :p 


แนะนำตัวละครสักหน่อยล่ะกันไม่มีรูปนะใช้พลังแห่งจิตนาการเหมือนเวลาเล่นเกมการ์ดล่ะกัน  :D 


ครูส ครอสโอเวอร์

อายุ : ???

เส้นผม : สีดำ 

นัยน์ตา : สีดำ

อาร์ม : ??????

คำอธิบาย : ชายผู้ทะลุมิติมาอยู่ในร่างของพระเอกเกมจีบสาว หนุ่มหล่อเสียของผู้เป็นตัวละครเอกของเรื่อง แม้ว่าจะเป็นคนที่ฉลาดแต่มักจะทำอะไรเพี้ยนๆ เขามักจะใช้สัญชาตญานตัดสินใจแทนสมองเสมอๆ เชื่อมั่นใจจิตวิญญาณแห่งความลามกของตัวเองเป็นที่สุด เพราะอย่างนั้นจึงทำให้กลายเป็นตัวลามกสุดแสนอันตรายไป 


เวนดี้ ครอสโอเวอร์

อายุ : 16 ปี

เส้นผม : สีดำ 

นัยน์ตา : สีดำ

อาร์ม : Star Armor Six

คำอธิบาย : น้องสาวของพระเอก เด็กสาวผู้แบกรับความกดดันจากการสูญเสียคนในครอบครัวเอาไว้ เธอเป็นพวกที่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่ และรักพี่ชายที่เป็นครอบครัวที่เหลือเพียงคนเดียวเป็นที่สุด มีความฝันว่าสักวันนึงจะได้ใช้ชีวิตสบายๆกับพี่ชายสองคนเพียงลำพัง 


พีโอน่า ไวท์ฮาวด์

อายุ : 15 ปี

เส้นผม : สีบลอนด์ทอง

นัยน์ตา : สีฟ้าใส

อาร์ม : Earth Armor

คำอธิบาย : องค์หญิงคนรองผู้ไร้ซึ่งอำนาจ หนึ่งในตัวละครจีบได้ ภายนอกดูเป็นคนที่สง่างาม และเข้มแข็งแต่แท้จริงแล้วเป็นเด็กที่ไร้เดียงสา ที่ถูกคนไม่ดีหลอกเอาได้ง่ายๆ 


เซซิเลีย ไวท์ฮาวด์

อายุ : 17 ปี

เส้นผม : สีบลอนด์ทอง

นัยน์ตา : สีทอง

อาร์ม : Neptune Armor

คำอธิบาย : องค์หญิงคนโตผู้เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงทำให้ราชวงศ์กลับมาเรืองอำนาจอีกครั้ง หนึ่งในตัวละครจีบได้ ตัวการทำให้ประเทศแตกแยกแบ่งฝักแบ่งฝ่ายอย่างชัดเจน ปัจจุบันก่อสงครามชิงพื้นที่ในเมืองหลวงกับตระกูลซิลเวอร์เบลดอยู่อย่างต่อเนื่อง เป็นคนที่คลั่งไคล้ในอำนาจ 


มิทาเรีย ซิลเวอร์เบลด

อายุ : 18 ปี

เส้นผม : สีเงิน

นัยน์ตา : สีฟ้า

อาร์ม : Ace Armor

คำอธิบาย : ผู้ใช้อาร์มที่เก่งที่สุดของซิลเวอร์เบลดตระกูลที่ปัจจุบันกุมอำนาจทางการทหารของไวด์ฮาวด์เอาไว้ หนึ่งในตัวละครจีบได้ เป็นคนที่ชื่นชอบการต่อสู้ และไม่ชอบอยู่ใต้กฏเกณฑ์ใดๆ ประทับใจในวิธีการต่อสู้ของพระเอก เธอมองตระกูลครอสโอเวอร์เป็นคู่แข่งที่ควรค่าแก่การแลกดาบ 


เฟรย่า สมิธาร่า

อายุ : 19 ปี

เส้นผม : สีแดง

นัยน์ตา : ส้ม

อาร์ม : Black Star Armor

คำอธิบาย : ลูกสาวของช่างตีชุดเกราะแห่งดวงดาวที่ทำงานให้ราชวงศ์ หนึ่งในตัวละครจีบได้ ผู้ครอบครองชุดเกราะดาวดำอันเป็นชุดเกราะรุ่นต้นแบบของสตาร์ซีรี่ย์ ถึงเป็นคนที่ไม่ฉลาดแต่ก็เป็นคนที่รอบรู้ผิดกับภาพลักษณ์ที่ดูอารมณ์ร้อนของเธอ แต่ถึงจะเป็นคนที่มีข้อมูลมากมายอยู่ในหัวแต่สุดท้ายเธอก็เลือกที่จะใช้กำลังแก้ปัญหาอยู่ดี เป็นคนประเภทที่ครูสแพ้ทางที่สุด 


คลู ทูอาทัว

อายุ : 19 ปี

เส้นผม : สีเทา

นัยน์ตา : สีฟ้า

อาร์ม : Moon Armor

คำอธิบาย : หญิงสาวร่างเล็กผู้เป็นเพื่อนสนิทกับเฟรย่า เธอเป็นคนหัวดีที่ช่างตีชุดเกราะแห่งดวงดาวรับเป็นลูกศิษย์ เป็นคนที่แสดงอารมณ์ไม่เก่ง และเป็นหนึ่งในตัวละครจีบได้ 


อายุ : 22 ปี

เส้นผม : สีแดง

นัยน์ตา : สีฟ้า

อาร์ม : Star Armor I

คำอธิบาย : สายลับผู้เป็นคนปิดฉากสงครามนอกประเทศ ตัวตนปริศนา ผู้ใช้อาร์มที่แข็งแกร่งที่สุด ปัจจุบันกำลังอยู่ในระหว่างลาพักร้อน


ปล.ไรท์ไม่ชอบนิยายแนวปวดตับโหดร้ายไม่ดีต่อใจเพราะงั้นนิยายเรื่องนี้จะอ่อนโยนเน้นขายความลามกอย่างเดียว รู้ไหมนิยายในเด็กดีเนี่ยนะสร้างแผลในใจให้ไรท์มาหลายเรื่องแล้วเนี่ยกลัวจนแทบไม่กล้าอ่านนิยายแนวจริงจังแล้วล่ะ รักทุกคนนะจ้ะ :3


สำคัญ** นิยายเรื่องนี้เป็นผลงานที่แต่งขึ้นไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลจริง และนิยายเรื่องนี้ไม่มีฉากร่วมเพศตามนโยบายของเว็บเด็กดี แต่!!!เขียนไว้แล้ว(ฮา)ลองดูในเพจของไรท์แล้วกันนะ อะไรนะ!?ยังไม่ได้สร้างเพจเลยเหรอ? (ฮาได้อีก!!)

     แจ้งเรื่องสำคัญ(Edit 12/5/2023) นิยายเรื่องนี้เนื่องจากตอนหลังๆ ลามกมากไปหน่อยไรท์ทนเขียนแก้ให้มันลงเด็กดีได้ไม่ไหวแล้วเลยย้ายไป เว็บอื่นๆ อาทิเช่น เว็บธัญ หรือ Fic ซึ่งอาจจะขยับขยายเพิ่มอีกในอนาคตเพราะนิยายเรื่องนี้มันฟรีไม่ติดเหรียญอยู่แล้วดังนั้นถ้าเจ้าทั้งหลายติดใจก็ตามๆ กันไปอ่านได้นะจ้ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

53 ความคิดเห็น