×

ยอดวิวรวม

69,306

ยอดวิวเดือนนี้

62

ยอดวิวรวม


69.3K

ความคิดเห็น


517

คนติดตาม


770
จำนวนตอน : 40 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 เม.ย. 62 / 00:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ปรารถนารักจอมอิทธิพล
 ชุด เจ้าสาวแสนกล #2
โดย ณจันทร์นรา

'โบนิตา' แน่ใจอย่างสุดซึ้งว่าเธอต้องทนไม่ได้แน่นอน ถ้า 'กวินทร์ ไคลน์ พัชรวราฤทธิ์' จะไม่โดนคุณแม่จอมบงการของเขายัดเยียดภรรยามาให้ แน่นอนว่า (ว่าที่) ภรรยาของเควินย่อมไม่ใช่เธอ และโบนิตายอมให้เป็นแบบนั้นไม่ได้!

"กวินทร์ควรเป็นสามีของเธอเท่านั้น!"

ปฏิบัติการต่อต้าน (ว่าที่) ภรรยาของสามี (มโน) ในอนาคตจึงเริ่มขึ้น โบนิตาต้องรบรากับคุณแม่ของกวินทร์ที่แสนจะชังน้ำหน้าเธอเพราะรังเกียจที่เธอเป็นแค่คนรีดผ้าของลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ประทานโทษนะคะคุณแม่ ธุรกิจลอนดรี้และสปากระเป๋าสุดหรูที่ตั้งอยู่ในย่านทองหล่อทำกำไรต่อเดือนไม่น้อยนะคะ! ไม่ใช่แบรนด์ไฮเอนด์ เธอไม่ให้บริการนะจะบอกให้ คนอย่างโบนิตาไม่ใช่ขี้หมูขี้หมา ไม่ต้องยี้ขนาดนั้นก็ได้

เธอต้องเดินสายไหว้พระเก้าวัดอยู่บ่อยๆ อุทิศผลบุญกุศลให้แม่ผัวในอนาคตของเธอ กรวดน้ำให้กับบรรดาสาวๆ เจ้ากรรมนายเวรเลิกจองล้างจองผลาญชีวิตรักดีๆ ที่โบนิตาคาดหวังว่ามันจะเกิดขึ้น

แล้วจู่ๆ กวินทร์ก็ดูจะเห็นดีเห็นงามกับเธอที่คอยขับไล่ผู้หญิงซึ่งคุณแม่ยัดเยียดมาให้พ้นตัวเขา ผสมโรงเล่นสนุกโดยการปั่นหัวแม่ของตัวเอง ทำทีเป็นว่าสนใจโบนิตาเข้าจริงๆ และเขาทำมันอย่างสมจริงเสียด้วย! แค่อยากปัดผู้หญิงคนอื่นให้พ้นทางถึงกับต้องตื่นขึ้นมาด้วยกันทุกเช้าแบบนี้เลยเหรอ?!

แหม...เรื่องระหว่างโบนิตากับกวินทร์ถ้ามันเป็นความรู้สึกจริงๆ ก็ดีน่ะสิ เธอยิ่งปรารถนาที่จะรักและเป็นเมียที่ดีของเขาอยู่ด้วย กวินทร์มีอิทธิพลกับหัวใจของเธอเสมอ... โบนิตาไม่รู้ว่ากวินทร์จะเห็นความรักภักดีของเธอเป็นแค่เรื่องสนุกของเขาหรือเปล่า นี่ชักไม่แน่ใจแล้ว...ว่าการต่อกรกับแม่ผัว (ในอนาคต) หรือรับมือกับผัว (ในมโน) แบบไหนมันจะยากกว่ากัน?
ซีรี่ส์ ชุด เจ้าสาวแสนกล
มีทั้งหมดสองเรื่องนะคะ เขียนกับนักเขียนอีกท่านค่ะ

#1 - ปฏิญาณรักจอมเผด็จการ โดย พิรฏา


#2 - ปรารถนารักจอมอิทธิพล โดย ณจันทร์นรา

--- แอดแฟนฝากตัวเป็นสาวของคุณไคลน์ จิ้มรูปหัวใจเลยนะคะ ---

B
E
R
L
I
N
?
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

517 ความคิดเห็น