นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Short Fic Harry Potter [LM&SS] เมื่อเส้นขนานมาบรรจบ

หากลูเซียส มัลฟอย และเซเวอร์รัส สเนปเกิดมีความรักต่อกัน ทั้งคู่จะบอกรักกันอย่างไร?? ปล.อัพเนื้อเรื่องเรียบร้อยจร้า

ยอดวิวรวม

1,543

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


1,543

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


57
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 เม.ย. 61 / 14:26 น.
นิยาย Short Fic Harry Potter [LM&SS] 鹢ҹҺè

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ลูเซียส มัลฟอย (Lucius Malfoy)


เซเวอร์รัส สเนป (Severus Snape)


หากเปลี่ยนเป็นคนของตระกูลแบล็คที่แกล้งแทนตระกูลพอตเตอร์เล้า!!!

เป็นเรื่องราวความรักที่จะนำพาไปสู่มิติใหม่!!!


    สวัสดีค่ะพบกับไรท์คนนี้อีกแล้ว แฮร่!!! คราวนี้ไรท์มาพร้อมกับฟิคสั้นๆที่จะมาละลายใจคนอ่านเอิ้กเอิ้ก~~~  ไรท์อยากอ่านคู่ของเสี่ยลูกับป๋าเนปมานานแล้วแต่หาไม่ได้สักที เลยแต่งเองเสียเลย กว่าจะได้ฤกษ์เขียนก็นานพอสมควร555555 ยังไงก็ฝากเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันอีกเรื่องนะคะ

高進 - 拿得起放不下 

      (ไม่อาจที่จะลืมได้)

t
b

เนื้อเรื่อง อัปเดต 12 เม.ย. 61 / 14:26


         ใต้ต้นไม้ใหญ่มีเด็กชายผมดำเงายาวประบ่า และดวงตาที่สีนิลประดุจดั่งผมของเจ้าตัว ร่างบางกำลังนั่งอ่านหนังสืออย่างเพลิดเพลิน และไม่นานความสุขในวันหยุดของร่างบางจะจบลงหลังจากนี้…….

“สวัสดีค่ะรุ่นพี่สเนป”มีเด็กผู้หญิงที่ใส่ชุดลำลองที่มีเสื้อไหมพรมถักสีเขียวเข้มบ่งบอกว่าเธอเป็นเด็กบ้านไหนได้อย่างชัดเจน

“มีอะไร”น้ำเสียงที่เรียบนิ่ง แต่กลับแฝงไปด้วยความรำคาญทำเอาเด็กหญิงตัวสั่นไม่น้อย

“คะ คือหนูชอบรุ่นพี่ค่ะ!! ได้โปรดรับคุกกี้นี้ไปด้วยนะคะ”ดูเหมือนร่างบางจะอึ้งกับสิ่งที่เด็กสาวกำลังกระทำอยู่ตรงหน้าอยู่ไม่น้อย แต่ก็ต้องปรับสีหน้า

“สะ-”ร่างบางกำลังจะตอบปฏิเสธเด็กสาวตรงหน้าออกไปก็ต้องโดนขัดเพราะมีบุคคลที่ไม่ยินดีเจอเข้ามาขัด

“ยินดีด้วยนะสนิฟเวลรัสที่มีสาวๆชอบ ฉันก็คิดว่าชาตินี้แกจะไม่มีผู้หญิงเข้ามาจีบเสียแล้วนะ”น้ำเสียงที่แสนเย้ยหยันนั้นทำเอาร่างบางถึงกลับเส้นเลือดกระตุกอยู่ไม่น้อย

“ขอบใจสำหรับคุกกี้นะ แต่ฉันคงรับความรู้สึกที่เธอมีให้ฉันไม่ได้”ร่างบางพูดด้วยท่าทางที่เรียบนิ่ง แต่กลับปนไปด้วยความรู้สึกผิดเล็กๆ

“แค่รุ่นพี่รับคุกกี้ของฉันไป แค่นี้ฉันก็ดีใจที่สุดแล้วค่ะ”จากนั้นเด็กสาวก็รีบวิ่งเข้าไปในตัวปราสาททันที ร่างบางเองก็เก็บของเตรียมเข้าไปในตัวปราสาทเช่นกัน

“เมินกันแบบนี้เลยหรอ!!

“โอ๊ย!! ปล่อยนะแบล็คฉันไม่อยากทะเลาะกับนายในวันหยุดแบบนี้ มันเสียอารมณ์”ร่างบางหันมาทำหน้าบึ้งให้กับเด็กชายตระกูลแบล็คที่เป็นคนเดียวในตระกูลที่อยู่บ้านสิงโต

“ปล่อยเซเวอร์รัสเดี๋ยวนี้นะ”ความสั่งที่นั้นชั่งเรียบนิ่งที่ปนกับความเย้ยหยัน ดูหมิ่นดูแคลนคนอื่นดังมาจากอีกฝั่ง ทำให้ทั้งสองคนที่กำลังจะเริ่มทะเลาะต้องหันไปมอง

“รุ่นพี่มัลฟอย”ร่างบางแอบยิ้มนิดๆเพราะรุ่นพี่มัลฟอยที่เขาเคารพ(รัก!?)นั้นมักจะเข้ามาช่วยเขาไว้ทุกครั้งเมื่อพวกเด้กบ้านสิงโตนั้นเข้ามาแกล้ง

“ก็ได้ๆ ฉันปล่อยก็ได้”เด็กชายตระกูลแบล็คยอมปล่อยมือออก แต่สายตานั้นไม่ยอมปล่อยอย่างการกระทำ สายตาของเขาจับจ้องไปที่ร่างบาง และรุ่นพี่ร่างบางเคารพทั้งสองคุยกันอย่างสนุกสนานเหมือนกับว่าเขาไม่ได้อยู่ตรงนี้เลย ไหนจะรอยยิ้มที่ร่างบางส่งไปให้กับรุ่นพี่นั่นอีก นึกแล้วอารมณ์ที่เริ่มอ่อนไหวก็ก่อตัวขึ้นมาทันที

“พวกนายจะทำเหมือนฉันเป็นธาตุอากาศแบบนี้ไม่ได้!!!”ร่างบางหันมามองคนที่กำลังโวยวายด้วยหางตาก่อนจะหันกลับไปคุยกับรุ่นพี่ที่ยืนอยู่ข้างๆต่อ

“ไปคุยกันต่อข้างในเถอะครับ ข้างนอกนี่เหมือนอากาศจะเป็นพิษนะครับ”เด็กชายตระกูลแบล็คยืนนิ่งกับคำที่ร่างบางพูดพร้อมกับคิดว่าเขาน่าจะชินกับประโยคเย็นชาหรือการกระทำที่ร่างบางไม่เคยสนใจตนแม้แต่น้อยใช่!!เขาควรจะชินมันได้แล้ว และตั้งแต่วันนั้นเองทำให้เด็กชายตระกูลแบล็คไม่เข้าไปทัก หรือแกล้งร่างบางเป็นเวลาที่นานพอสมควร ส่วนร่างบางเองก็พลางคิดว่าเป็นเวลาที่ดีที่ไม่มีพวกเด็กบ้านสิงโตนั่นเข้ามากวนประสาทตน และนึกขอบคุณรุ่นพี่ที่ร่างบางเคารพ(รัก?)มาก ตั้งแต่ที่รุ่นพี่ยืนมือเข้ามาช่วยเหลือในสิ่งต่างๆหรือแม้กระทั่งช่วยให้หลุดจากการกลั่นแกล้งจากพวกเด็กบ้านสิงโต ร่างบางก็เกิดความรู้สึกบางอย่างความรู้สึกนี้เริ่มก่อตัวขึ้นมาเมื่อไม่นานมานี้เอง หัวใจที่มักเต้นผิดจังหวะเวลาที่เจอกับรุ่นพี่มัลฟอยนั้นมันคือความรู้สึกอะไรกันแน่ ร่างบางต้องการหาคำตอบให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้

“ทำไมเขี่ยอาหารแบบนั้นล่ะ มันไม่อร่อยหรอ”เมื่อคนที่ร่างบางกำลังนึกถึงนั้นได้ปรากฏตัวขึ้นมาก็ทำเอาร่างบางแทบสะดุ้ง

“ผม....ผมอิ่มแล้วครับ ขอตัวก่อนนะครับ”ร่างบางโค้งให้เล็กน้อยจากนั้นก็รีบวิ่งออกจากห้องโถงไป ร่างบางพยายามหลบหน้าร่างสูงมาสักพักแล้วถ้าจะพูดให้ถูกก็ตั้งแต่เด็กบ้านสิงโตไม่คอยมาแกล้งทั้งคู่ก็เริ่มออกห่างกัน และคนที่เริ่มออกห่างจะเป็นใครไปไม่ได้ร่างบางนั่นเอง ที่ร่างบางทำแบบนี้เพราะไม่อยากให้หัวใจตัวเองไปรักคนที่ไม่ควรจะรักยังไงล่ะ

“ทำไมกัน ฮึก ทำไมหัวใจผมถึงจะเจ็บแบบนี้ ทำไมผมถึงหลงรักคุณได้ รุ่นพี่ลูเซียส......ทั้งๆที่ผมไม่ควรจะรักคุณด้วยซ้ำ ก็คุณน่ะมีคู่หมั่นอยู่แล้วนิ คุณจะมารักคนอย่างผมได้ยังไง ปล่อยให้เป็นไปแบบนี้เหละดีแล้ว”ร่างบางนั่งกอดเข่าร้องไห้ใต้ต้นไม้ ต้นเดิมที่ร่างบางชอบมานั่งเล่น น้ำตาที่ไหลรินลงมาอาบใบหน้าหวานทำเอาคนที่วิ่งตามหลังมานั้นต้องหยุดชะงักเพราะเจ็บที่หัวใจเมื่อได้รัยรู้อะไรบางอย่าง

“ฉันรักนายนะสนิฟเวลรัสถึงแม้ฉันจะไม่เคยอยู่ในสายตาของนายเลยก้ตามที”เมื่อเด็กชายตระกูลแบล็คคิดอย่างนั้นได้ ก็เดินตรงไปยังร่างบางที่กำลังนั่งร้องไห้อยู่ทันที

“ทำไมมานั่งร้องไห้ที่นี่คนเดียวล่ะ”น้ำเสียงที่ใช้ถามร่างบางตรงหน้าชั่งอ่อนโยนมากเสียจนร่างบางต้องเงยหน้าขึ้นมามองทันที

“ไม่ใช่เรื่องของนายแบล็ค”เด็กชายไม่ฟังอะไรทั้งสิ้น เขานั่งยองๆ และจับร่างบางตรงนั้นนั้นมากอดอย่างอ่อนโยน และปลอบประโลม น้ำตาที่ไหลอยู่แล้วของร่างบางก็ทะลักออกมาทั้งๆที่ร่างบางไม่อยากจะให้ใครเห็นน้ำตาของตนแท้ๆ

“ฉันขอโทษนะที่เคยแกล้งนาย ขอโทษจากใจจริงได้โปรดยกโทษให้ฉันด้วยนะ....”

“เซเวอร์รัส...อืม”ร่างบางช้อนตาขึ้นมามองคนตรงหน้า ทำเอาเด็กชายตระกูลแบล็คอยากจะจับจูบเสียจริงเชียว ที่จริงแล้วร่างบางรู้มาตั้งแต่แรกแล้วว่าคนตรงหน้าสำนึกผิดจริงๆก็เมื่อสองสามวันมานี้คนตรงหน้าบอกกับเพื่อนในกลุ่มของตนว่าห้ามใครแกล้งร่างบางเด็ดขาด และคนตรงหน้าก็ได้สำนึกผิดเป็นที่เรียบร้อย ร่างบางเองก็ไม่รู้ว่าทำไมคนตรงหน้าถึงสำนึกผิด แต่ก็ไม่อยากถามเพราะมันไม่ใช่ปัญหาใหญ่ ขอแค่เลิกแกล้งร่างบางได้ ร่างบางก็พอใจแล้ว

“เราเข้าไปในตัวปราสาทเถอะ อีกเดี๋ยวดัมเบิลดอร์จะประกาศเรื่องการจบการศึกษาของพวกปีเจ็ด”ร่างบางพยักหน้าก่อนจะเอ่ยประโยคหนึ่งออกไป....

“ขอบใจ...ซีเรียส”เด็กชายยิ้มออกมาน้อยๆเมื่อร่างบางยอมเรียกชื่อเขาสักที เด็กชายพยุงร่างบางเข้ามาในห้องโถงทำเอาเป็นที่จับจ้องของทุกๆคน เพราะใครๆก็ต่างรู้ว่าทั้งคู่ไม่ถูกกัน แต่ทำไมวันนี้กลับประคองกันได้ล่ะ และการกระทำของทั้งสองก็อยู่ในสายตาของใครคนหนึ่ง

        งานเลี้ยงถูกจัดขึ้นหลังวันจบการศึกษาของปีเจ็ดงานเลี้ยงจัดที่บ้านของตระกูลมัลฟอยผู้ที่ถูกเชิญมาในงานนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคนจากบ้านสลิธีริน และตอนนี้ที่นอกระเบียงกำลังเกิดเหตุการณ์ที่แสนจะอึมครึมมาก ถึงมากที่สุด

“หลายอาทิตย์เลยนะที่ไม่ได้คุยกันนานแบบนี้”

“ครับ”ร่างบางก้มหน้าตอบออกไป เพราะตอนนี้ทั้งคู่ยืนอยู่ที่ระเบียงด้านนอก ร่างบางโดนลูเซียสลากออกมาคุยเสียมากกว่า

“ฉันจะถามแบบไม่อ้อมค้อมนะ ทำไมหลายวันมานี้นายคอยเอาแต่หลบหน้าฉัน ไม่ค่อยพูดกับฉันด้วย”

“ผมก็จะตอบแบบไม่อ้อมค้อมเหมือนกันครับ....ผมต้องขอโทษรุ่นพี่ด้วยนะครับที่หลบหน้ามาตลอด แต่ว่าผมก็แอบมองรุ่นพี่เสมอๆเลยนะครับ ที่ผมทำแบบนั้นก็เพราะ ผมรักรุ่นพี่ แอบรักมาตลอด แต่รุ่นพี่มีคู่หมั่นแล้วรุ่นพี่-อึก จะมารักผมคนนี้ได้ยังไง อีกอย่างผมกลัวหัวใจตัวเองที่จะไม่สามารถหยุดรักรุ่นพี่ได้ถุงได้พยายามออกห่างมาแบบนี้”น้ำตาที่พยายามเก็บเอาไว้บัดนี้มันได้ไหลออกมาอีกครา

“ฉันก็คิดว่าฉันไปทำอะไรให้นายโกรธ เฮ้อ... เงียบซะนะ...คนดีของฉัน”เมื่อจบประโยคลูเซียสก็จับคางร่างบางที่ร้องไห้จนตัวโยนขึ้นมา จากนั้นก้มอบจูบที่แสนอ่อนโยน ลิ้นหนาค่อยๆเข้าไปเกี่ยวพันกับลิ้นบางอย่างช้าๆจากนั้นก็กลายเป็นจูบที่แสนเร่าร้อน ร่างบางเริ่มหายใจไม่ออกจึงผละออกมาเสียก่อน

“ระ รุ่นพี่...”ร่างบางตกใจไม่น้อยที่จู่ๆลูเซียสมาทำอะไรแบบนี้

“ฉันเองก็....รักนายนะเซเวอร์รัส”

“แล้วคู่หมั่นของรุ่นพี่ล่ะครับ”

“มีซะที่ไหนล่ะเรื่องนั้นน่ะหลอก เพราฉันไม่อยากปวดหัวกับเหล่าบรรดาผู้หญิงทั้งหลายที่ต่างจะคอยจับฉัน ฉันก็เลยสร้างเรื่องหลอกขึ้นมาอีกอย่างฉันจะได้มีเวลาสนใจนายคนเดียวยังไงล่ะ”

“บ้า”ร่างบางตีคนตรงหน้าอย่างไม่แรงนัก

“บ้าแล้วรักไหมล่ะ”ร่างบางยิ้มออกมาจากใจจริง ทำเอาคนตรงหน้าอยากจับกดเสียตรงนั้น

Always

END

ผลงานอื่นๆ ของ T.J.TAEA / เครมบรูเล่

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. #5 Angle in devil (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 17:07
  ///เรียกสติที่ลอยไปกับสายลม///สติกลับม๊าาา
  #5
  0
 2. #4 คอตตอน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 01:44
  รุ่นพี่ลูเซียสเจ้าเล่ห์มากค่ะ ซิเรียสก็นกไปนะ
  #4
  1
  • #4-1 TAEA_Wonderful(จากตอนที่ 1)
   30 มิถุนายน 2560 / 20:15
   ใช่ไหมล่ะคะฮีฮี
   #4-1
 3. วันที่ 29 เมษายน 2560 / 02:10
  อ๋าา น่ารักกกกก 
  ชอบมากเลยที่เซฟเคะ นางน่ารัก ><
  ดีใจที่มีคนแต่งคู่นี้และแต่งจบแฮปปี้ 555555
  #3
  1
  • 30 มิถุนายน 2560 / 20:16
   ใช่ไหมคะ ใช่ไหมๆๆๆ>///<
   #3-1
 4. #2 Kronos-Hades (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 10:31
  น่าร้ากกกก มีตอนพิเศษมั้ยค่ะ?อิๆ
  #2
  1
  • #2-1 TAEA_Wonderful(จากตอนที่ 1)
   28 เมษายน 2560 / 18:26
   น่าจะไม่นะคะ5555555
   #2-1
 5. #1 pungploy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 01:11
  หุ้ยยยยยยยย ป๋าลูนี่ละมุลดีแท้ ป๋าเนปเคะนี่มันน่า.....จริงเชียว55555
  #1
  1
  • #1-1 TAEA_Wonderful(จากตอนที่ 1)
   28 เมษายน 2560 / 18:27
   ใช่ไหมล่ะคะฮีฮี
   #1-1