นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

เขียนใจใส่รัก / ลัลณ์

ก็ฉันเป็นคนแต่งนิยายเรื่องนี้ยังไงล่ะ! ฉันก็แค่อยากจะเซ็นต์ลายเซ็นต์เพื่อเป็นที่ระลึกให้คนอ่านเท่านั้นเอง ลัลณ์ยอมบอกทั้งๆ ที่ไม่อยากเปิดเผยตัวตนแท้ๆ!!!

ยอดวิวรวม

151

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


151

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ย. 56 / 11:03 น.
นิยาย ¹ѡ / ų

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ 

ติณณภพ ไตรฤทธิ์สกุล ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงของห้างเซ็นเตอร์ทาวน์ วัย 28 ปี 

              ‘ลัลณ์  อักษรทรัพย์ นักเขียนนิยายโรแมนติก (อีโรติก) วัย 25 ปี 

“ทำไมผมต้องขอบคุณคนมือบอนไร้สาระอย่างคุณด้วย” ติณณภพพูดเสียงต่ำอย่างข่มอารมณ์  จตุภัทรถึงกับงงที่มีคนทำให้เจ้านายของตัวเองโกรธได้ขนาดนี้  ทั้งๆ ที่ปกติแล้วติณณภพจะใจเย็นมากและไม่ชอบต่อปากต่อคำกับใคร  แต่ตอนนี้เจ้านายหนุ่มของเขากลับต่อปากต่อคำกับสาวร่างเล็กนี่

“ก็ฉันเป็นคนแต่งนิยายเรื่องนี้ยังไงล่ะ! ฉันก็แค่อยากจะเซ็นต์ลายเซ็นต์เพื่อเป็นที่ระลึกให้คนอ่านเท่านั้นเอง” ลัลณ์ยอมบอกทั้งๆ ที่ไม่อยากเปิดเผยตัวตนแท้ๆ  ชายหนุ่มเลิกคิ้วแล้วเปิดหนังสือในมือดูชื่อผู้แต่ง

“ลัลณ์...”

“นั่นแหละนามปากกาของฉันมาจากชื่อจริงว่า ลัลณ์” หญิงสาวสะบัดมือจากการเกาะกุมของ รปภ. ทั้งสองแล้วหยิบบัตรประชาชนมายืนยันให้ติณณภพดู  ชายหนุ่มยื่นหน้าไปดูบัตรในมือของเธอเขาไม่ได้สนใจชื่อบนบัตรแต่กลับจ้องที่รูปถ่ายแล้วเหลือบมองสลับกับตัวจริง พัฒนาการทางใบหน้าของเธอช่างติดลบชายหนุ่มคิด

 

“คราวนี้ก็หายสงสัยแล้วจะปล่อยฉันได้หรือยังคะคุณเจ้าของห้าง!” อดไม่ได้ที่จะเหน็บแนมเขาในท้ายประโยค  ติณณภพพยักหน้าให้ รปภ.  ทั้งสองออกไปได้  ลัลณ์ปัดเนื้อปัดตัวไปมาอย่างหัวเสียดวงตากลมโตมองผู้ชายตรงหน้าอย่างเอาเรื่อง

 

ขอฝากนิยายเรื่อง “เขียนใจใส่รัก” ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของผู้อ่านทุกท่านด้วยนะคะ  ลัลณ์เพิ่งกลับมาแต่งนิยายหลังจากไม่ได้แต่มา 4 ปีเต็ม  ถ้ามีอะไรผิดพลาดก็ขออภัย  แนะนำติชมกันได้นะคะ 

                

elacie

music pandora s.

ผลงานอื่นๆ ของ ลัลณ์ / Lalanla

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น