×

(Yaoi MiSawa DNA) Naughty Boy Idol Plan.

โดย Satoya_kei

ซาวามูระ ฟุรุยะ และฮารุอิจิจะทำอย่างไรเมื่อรุ่นพี่อย่างมิยูกิเกิดสงสัยขึ้นมาว่าไอดอลชื่อดังวง Naughty Boy เป็นพวกเขาทั้งสามคน !?

ยอดวิวรวม

848

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


848

ความคิดเห็น


15

คนติดตาม


51
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ม.ค. 59 / 01:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Naughty Boy Idol Plan.

“ Miyuki x Sawamura / Furuya x Haruiji ”

แผนร้ายจับผิดนาย ไอดอลตัวตัวแสบ


     กรี๊ดดดดดดด ฟิคคู่ที่หาอ่านยากที่สุดในโลก สวัสดีค่ะ "ซาโตยะ เคย์" คือนามปากกาของเรานะ ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะคะ ว่าฟิคเรื่องนี้แต่งสนองนีดตัวเอง เนื่องจากหาฟิคคู่นี้อ่านยากมากกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) มีแพลนไว้ว่าจะแต่งเป็นฟิคยาว แต่ถ้าแต่งไปแต่งมาแล้วเกิดอาการไปต่อไม่ถูกก็จะตัดให้เป็นฟิคสั้นนะ ฮ่าๆ และเรื่องนี้แน่นอนว่าเป็นแนว ชายรักชาย ใครที่ไม่มีภูมิต้านทานกดออกเลยค่ะ สำหรับฟิคเรื่องนี้เนื้อหาจะยังคงความเป็นอนิเมะเบสบอลไว้นะคะแต่จะสอดแทรกเนื้อหาของการใช้ชีวิตในฐานะไอดอลของซาวะมูระ ฟุรุยะ และฮารุอิจิไว้ด้วย ส่วนตัวมิยูกิเองในเรื่องจะได้รับออฟชั่นเสริมเป็นอาชีพนายแบบด้วยค่ะ เรื่องค่าตัวไม่ต้องพูดถึง สูงแน่นอนค่ะ ฮ่าๆๆๆ เดี๋ยวเคย์จะแนะนำตัวละครกับอินโทรไว้ก่อนนะคะ 
มิยูกิ คาซุยะ

            หนุ่มม.ปลายปีสองหน้าหล่อ กัปตันทีมที่ควบตำแหน่งแคชเชอร์แห่งทีมเบสบอลโรงเรียนเซย์โด ทั้งยังเป็นนายแบบหน้าใหม่ที่ค่าตัวสูงลิบลิ่วอีก แต่ถึงจะดังและค่าตัวสูงยังไงก็ไม่ทำให้มิยูกิทำตัวมีอธิพลเหนือคนอื่นแต่อย่างใด เขายังคงใช้ชีวิตปกติธรรมดาร่วมกับเพื่อนร่วมทีมทุกคนเหมือนเดิม ชอบที่จะกวนประสาทซาวามูระเป็นที่สุด 
ซาวามูระ เอย์จุน

            รุ่นน้องของมิยูกิ พิชเชอร์มือซ้ายที่มีลูกมูฟวิ่งที่ไม่เหมือนใครของทีมเบสบอลโรงเรียนเซย์โด และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Naughty Boy ที่กำลังโด่งดังไปทั่วญี่ปุ่นในขณะนี้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีใครรู้ว่าซาวะมูระเป็นไอดอลอยู่ดีแม้กระทั่งมิยูกิ นอกจากเพื่อนรวมวงอีกสองคนของเขา แต่มีหลายครั้งที่ซาวะมูระเกือบจะหลุดปากพูดออกไปเพราะการกวนประสาทของมิยูกิ 
ฟุรุยะ ซาโตรุ

            เอซอัจฉริยะพิชเชอร์มือขวาที่มีลูกตรง สปลิตเตอร์ และสไลเดอร์ที่เร็วและแรงเป็นอาวุธของทีม และยังเป็นสมาชิกวง Naughty Boy เช่นกัน แต่ใครจะคิด ว่าฟุรุยะ เด็กหนุ่มที่เป็นถึงเอซของทีมแถมยังเป็นไอดอลหน้าหล่อประจำวงจะเรียนแย่กว่าซาวามูระซะอีก และนอกจากเวลางานแล้วฟุรุยะจะกลายเป็นผู้ชายที่เอ๋อธรรมชาติมากถ้าไม่มีฮุรุอิจิอยุ่ด้วย
โคมินาโตะ ฮารุอิจิ

            เด็กชายหน้าหวานมีพลังในการหวดลูกไม่แพ้คนตัวโตเลยแม้แต่น้อย เซคคั่นที่บางครั้งก็ควบตำแหน่งคลีนอัพของทีม สมาชิกคนสุดท้ายของวง Naughty Boy เซนส์ทางด้านเบสบอลของฮารุอิจินั้นเพอร์เฟคมาก และเซนส์ทางด้านการแสดงในฐานะไอดอลของเขาก็ดีมากเช่นกัน แต่ติดตรงที่ขี้อายมากเกินไปจนบางครั้งเกือบจะขึ้นแสดงไม่ได้ ต้องให้ฟุรุยะและซาวามูระคอยกระตุ้น


     ทั้งสี่คนเป็นตัวละครหลักของฟิคเรื่องนี้ค่ะรูปที่นำมาประกอบนี่เอามาจากกูเกิ้ลนะ เดี๋ยวถ้าเคย์หาคนวาดแฟนอาร์ตได้แล้วจะมาเปลี่ยนนะคะ รูปฟุรุยะนี่แลดูน่ารักไปเลยอ่ะ ฮ่าๆๆๆ ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะ ติชมได้น้า อยากได้แบบไหนลองรีเควส์มาเผื่อเคย์จะเอามาปรับใส่เนื้อเรื่องได้ ขอบคุณสำหรับคนที่เข้ามาอ่านนะคะ รักน้า ?
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
พุยพุย

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

15 ความคิดเห็น