นางบำเรอพญามาร

อรนลินจะทำเช่นไรเพื่อให้ตนเองหลุดพ้นจากพญามารอย่างมาร์คัสที่มองเธอเป็นเพียงแค่ผู้หญิงแพศยาไร้ยางอายที่จ้องจับเขาเท่านั้น และเขาไม่เคยรักเธอเลย...

ยอดวิวรวม

1,180

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1,180

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


28
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ก.ค. 62 / 21:15 น.
นิยาย ҧ;

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


นางบำเรอพญามาร

มาร์คัส ฟาวเลอร์  คือมหาเศรษฐีหนุ่มรูปงาม เขาชอบบริจาคเงินให้การกุศลปีละหลายล้านเหรียญหากใครๆ กลับต่างขนานนามว่าเขาคือปีศาจในคราบนักบุญคือซาตานในคราบเทพบุตร และคือคนสุดท้ายที่คุณไม่ควรเป็นศัตรูด้วย!

               เขาหล่อ เขารวย หากเขาก็ร้าย! มาร์คัสเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้า แต่กฎข้อเดียวที่เขายึดถือปฏิบัติคือไม่ยุ่งเกี่ยวกับสาวพรหมจรรย์!


               อรนลิน จารดี หญิงสาวยากจน เพียงเพราะต้องการเงินไปรักษาแม่ทำให้หล่อนจำต้องหลอกลวงเขา และเหตุการณ์พลิกผันทำให้อรนลินจำต้องแต่งงานกับมาร์คัสในที่สุด!“อรนลิน!” มาร์คัสเรียกหล่อนด้วยน้ำเสียงเย็นชา ใบหน้ากร้าวกระด้างหากหล่อเหลาและสง่างามราวนักรบมองหล่อนอย่างชิงชังและโกรธ...ซึ่งความโกรธของเขาไม่เคยลดลงเลยนับตั้งแต่วันนั้น “ถึงฉันจะแต่งงานกับเธอ แต่จงจำไว้ว่า เธอจะไม่ได้สมบัติอะไรจากฉันแม้แต่ชิ้นเดียว!”

มาร์คัสว่าพลางโยนกระดาษสัญญาที่เขาให้ทนายของตนเองร่างขึ้นใส่หน้าหญิงสาว สัญญาป้องกันผลประโยชน์และทรัพย์สมบัติที่ผู้หญิงคนนี้จะก้าวเข้ามาฉกฉวยของเขา สัญญาที่บอกว่าเมื่อไหร่ที่เลิกกัน...หล่อนจะไม่ได้สมบัติอะไรจากเขาแม้แต่ชิ้นเดียว และแม้กระทั่งมีลูก...ลูกก็จะเป็นของเขาคนเดียว!

“ฉันไม่เคยต้องการสมบัติของคุณมาร์คัส!” หญิงสาวตัวสั่นเทาด้วยความโกรธ “...และฉันก็ไม่เคยต้องการแต่งงานกับคุณ!”

“ไม่อยากแต่งอย่างนั้นเหรอ...” มาร์คัสหรี่ตามองอย่างเย็นชา แล้วหลุดเสียงขันเยียบเย็น “แล้วทำไมถึงจ้องจับฉันด้วยพรหมจรรย์ของเธอกัน! ทั้งที่รู้ว่าถ้าฉันรู้ฉันจะไม่มีวันยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงแพศยาอย่างเธอ!”

“คุณ!”

“แต่ในเมื่อลงทุนถึงขนาดนี้ ฉันจะปล่อยเธอไปมันก็ไม่คุ้ม ในเมื่อพรหมจรรย์เธอก็ไม่มีมันแล้ว ขอลองดูอีกทีสิว่าผู้หญิงแบบเธอมันจะเร่าร้อนบนเตียงได้แค่ไหนตอนฉันไม่เมา!”

หากมาร์คัสไม่เคยรู้ว่าแท้จริงแล้วอรนลินยังบริสุทธิ์อยู่! แต่ที่ต้องวางแผนหลอกลวงเขาเช่นนั้นเพียงเพราะเธอต้องการเงินจากเขาเพื่อไปรักษาแม่ที่ป่วยเท่านั้น หาใช่ต้องการความรับผิดชอบด้วยการแต่งงานไม่


อรนลินจะทำเช่นไรเพื่อให้ตนเองหลุดพ้นจากเจ้าบ่าวพญามาร...ที่มองเธอเป็นเพียงแค่ผู้หญิงแพศยาไร้ยางอายจ้องจับเขา และไม่เคยรักเธอเลย...นิยายลำดับที่ 2 ชุดเทพบุตรอสูร
ในชุดประกอบไปด้วย
1.มายาพิศวาส
2.นางบำเรอพญามาร
3.เทพบุตรมารE book เว็บ Meb market 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น