พันธนาการพิศวาส [บัญชาสวาทซาตาน] - E-book Meb Market

ให้ตาย! เครกสาบานได้ วินาทีนี้ตั้งแต่หล่อนนั่งท่านี้เขาลืมใบหน้าหล่อนยามขี้โมโหไปเลย ตอนนี้เหลือแต่แม่สาวร้อนแรง...และเซ็กซี่เป็นบ้า!

ยอดวิวรวม

3,386

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


3,386

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


78
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 พ.ค. 59 / 23:11 น.
นิยาย ѹҡþ [ѭҷҵҹ] - E-book Meb Market

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


อัพเป็นตัวอย่างนะคะ 60-70% นะคะโปรย...


          เครก คาร์ลตัน กำลังเดินทางไปดูแลธุรกิจที่ตนเองเริ่มลงทุนในสาธารณรัฐซัลคาร์ไบจาร์...ดินแดนสีทองอันงดงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยทรัพย์สมบัติแห่งผืนดินอันมหาศาล กลับต้องหัวเสียและงุนงงเป็นที่สุดเมื่อการเดินทางครั้งนี้พ่วงสัมภาระส่วนเกินมาอย่างหนึ่ง!
          เขาหงุดหงิด เขาหัวเสีย แล้วที่สำคัญ ทำไมเขาถึงต้องตามปกป้องผู้หญิงคนนี้ด้วย...ผู้หญิงที่เคยหักอกเพื่อนสนิทของเขายับเยินไม่มีชิ้นดี!
          ทว่าหญิงสาวคงไม่เคยรู้...ว่าคนอย่างเขาไม่เคยช่วยเหลือใครฟรีๆ ในเมื่อหล่อนกล้าขอร้องเขาก็กล้าช่วยหล่อน แต่เขาจะเรียกค่าตอบแทนจากหล่อนด้วยมูลค่าสูงอย่างที่หล่อนคิดไม่ถึงเลยทีเดียว!           โรซาริน่า รสริน กรอโซโร่ ลูกครึ่งไทย – อิตาลี หญิงสาวใบหน้าสวยหวานหากมีนิสัยบ้างานและออกจะเย็นชาหล่อนคือลูกสาวคนเดียวของนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพลในอิตาลี และเดินทางมายังสาธารณะรัฐซัลคาร์ไบจาร์เพื่อเป็นตัวแทนบิดาในการเจรจาธุรกิจ แต่เพราะต้องการท่องเที่ยวยังรัฐใหม่แห่งนี้ทำให้หล่อนต้องล่วงหน้ามาก่อนเพียงลำพัง แต่แล้วหญิงสาวกลับถูกปล้น แถมถูกหลอกไปขายในงานประมูลทาสกลางทะเลทราย!
          หญิงสาวรับรู้ได้ทันทีเลยว่านับตั้งแต่หล่อนเริ่มพรมจูบที่ไหล่ของเขา เครกมีอาการเกร็งตัวอย่างเห็นได้ชัด แล้วชายหนุ่มก็แทบสะดุ้งสุดตัวเมื่อแม่สาวขี้โมโหกำลังแปลงร่างเป็นแมวยั่วสวาท หล่อนปีนป่านจนกลายเป็นว่านั่งคล่อมเขา หันหน้าชนกันขณะที่แขนเรียวทั้งสองข้างของหล่อนวางแปะบนอกแกร่งของเครกและเริ่มวนเวียนลูบไล้อีกครั้ง
          ให้ตาย...เครกสาบานได้ วินาทีนี้ตั้งแต่หล่อนนั่งท่านี้เขาลืมใบหน้าหล่อนยามขี้โมโหไปเลย
          ตอนนี้เหลือแต่แม่สาวร้อนแรง...และเซ็กซี่เป็นบ้า!
          และเมื่อหล่อนจ้องมองเขาด้วยสายตายั่วยวนก่อนจะค่อยๆจรดริมฝีปากลงบนซอกคอของเขา ชายหนุ่มรู้สึกถึงฟันเล็กๆที่ครูดลงบนลำคอก่อนจะลากผ่านหยุดยิ่ง และริมฝีปากชุ่มชื้นที่กำลังขบเม้มซอกคอของเขา เครกขนลุกเกรียวไปทั้งตัว 
          และโรซาริน่าก็รู้สึกถึงบางอย่างที่กำลังดุนดันซอกขาของหล่อน เป็นครั้งแรกที่แม่แมวสาวสะดุ้งวาบ และเครกก็จับตัวหล่อนให้พ้นไปจากตัวเขาทันทีก่อนจะลุกขึ้นยืนตาม
          หาไม่...เขาจะสานต่อสิ่งที่หล่อนเริ่มให้จบลงตรงนี้และเดี๋ยวนี้น่ะสิ!เรื่องนี้เคยตีพิมพ์กับ สนพ.อินเลิฟ ในชื่อ บัญชาสวาทซาตานค่ะ


ชุดพันธนาการพิศวาส
1 สยบรักซาตาน
2 พันธนาการพิศวาสนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 t31k3152 (จากตอนที่ 10)
  27 พ.ค. 59 / 12:31 น.
  รอดแล้วจริงเหรอ
  #4
  0
 2. #3 tooktik (จากตอนที่ 10)
  23 พ.ค. 59 / 17:49 น.
  ดีใจด้วยรอดจากการประมูลแล้ว
  #3
  0
 3. #2 tooktik (จากตอนที่ 9)
  18 พ.ค. 59 / 14:57 น.
  จะสำเร็จหรือเปล่าแผนนางลุ้นมากนะนี่
  #2
  0
 4. #1 tooktik (จากตอนที่ 8)
  16 พ.ค. 59 / 15:12 น.
  ใกล้จะได้เจอกันหรือยัง
  #1
  0