จะจัดการอย่างไร ถ้าแฟนเก่าของขายังกวนใจอยู่ - จะจัดการอย่างไร ถ้าแฟนเก่าของขายังกวนใจอยู่ นิยาย จะจัดการอย่างไร ถ้าแฟนเก่าของขายังกวนใจอยู่ : Dek-D.com - Writer

  จะจัดการอย่างไร ถ้าแฟนเก่าของขายังกวนใจอยู่

  จะจัดการอย่างไร ถ้าแฟนเก่าของขายังกวนใจอยู่

  ผู้เข้าชมรวม

  220

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  220

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  11 พ.ค. 50 / 23:05 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   จะจัดการอย่างไร ถ้าแฟนเก่าของเขา ยังกวนใจอยู่             เรื่องความรักมันไม่เข้าใครออกใคร ผู้หญิงเราคงทนไม่ได้หากรู้ว่าพ่อหนุ่มที่เรากับลังดูใจกันอยู่ ยังมีข่าวคราววนเวียนกับแฟนเก่าของเค้าที่เลิกรามานานนม (ต่อให้แค่ข่าวก็เหอะ แต่มันก็อดปรี๊ดดดดดดดดด...แตกไม่ได้) ทำให้เรารู้สึกกังวลว่า...เหตุใดเค้ายังมีเยื่อใยกันอยู่ หรือ ยัยแฟนเก่าทำไมยังมาวุ่นวายอะไรไม่จบไม่สิ้นย่ะ

             สำหรับสาวยุคใหม่อย่างเราคงมีทางเลือกใดทางเลือกหนึ่งที่คงต้องเลือกดำาเนินปฏิบัติ ให้หายคาใจสักที... แล้วคุณล่ะเป็นแบบไหน แต่ต้องเสี่ยงภัยหัวใจแบบในเหตุการนี้

             1. หนักแน่นเข้าไว้ ไม่แคร์ไม่สนใจชั้นมั่นใจในความรักซะอย่างใครจะทำไม เราสวยและดีพอที่เขาจะไม่วอกแวก และเราก็มั่นใจในตัวแฟนเราด้วย

             2. เคลียร์กับหนุ่มของเรา ต้องได้ยินจากปากเท่านั้นเป็นการยืนยันว่า ของเก่านั่นมันจบไปแล้ว คุยกันจนกว่าจะเข้าใจข้อสงสัยทุกข้อ

             3. ขอ ฉะ กับยัยแฟนเก่าหน่อยเหอะ ยังไงเรื่องมือที่สามก็ยังเป็นหอกข้างแคร่ เขาจะได้รู้ว่า อย่ามายุ่งกับแฟนชั้นอีก เธอคืออดีตไม่มีสิทธ์

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×